Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 3 phòng ngủ mái thái đẹp 2020

nhà gác lửng cấp 4 đẹp hướng Đông Nam

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 này đã xây xong rồi. Mình cập nhật lại bản vẽ của anh Tầng ở Nam Định với chi phí hết 750 triệu hoàn thiện nội thất gỗ. Nếu xây nhà chữ L có gác lửng mái thái lợp ngói 3 phòng ngủ năm 2020 ít nhất. Bạn phải chuẩn bị kinh phí khoảng 700 triệu đến 750 triệu.

Thông tin nhà cấp 4 gác lửng 5x17m đẹp mới 2020

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác xép đẹp 85m2 này thiết kế trên khu đất mặt tiền ngang 5m dài 22m. Nhưng giải phái xây nhà để dành 3m làm sân. Nên chúng tôi bố trí khi xây nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 5x17m này lùi ra sau. Có phần chữ L lối đi để ra vào cửa hậu và tiện cho nơi để xe máy.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m xây năm 2020 hết 750 triệu

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mà chúng tôi thiết kế sáng tạo. Với đầy đủ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với ý tưởng sáng tạo làm tăng không gian sống. Vừa tiết kiệm chi phí xây nhà gác lửng đẹp nhưng cũng kèm theo giải pháp là lấy sáng. Cách thiết kế đón gió tự nhiên giúp cho bản thân gia chủ có thể tận hưởng được không khí thoải mái bên người thân yêu của mình.

mau nha cap cap 4 co gac lung 5x17m lop ngoi
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m xây năm 2020 hết 750 triệu

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 có gác xép đẹp 5x17m

 • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x22m mái thái
 • Chủ đầu tư: Vũ Văn Tầng Sinh 1979
 • Diện tích khu đất: Ngang 5m dài 22m hướng Đông Nam
 • Diện tích thiết kế thi công xây dựng: 5x17m = 85m2
 • Kinh phí dự trù: 800 triệu hoàn thiên vì đồ gỗ nhiều
 • Đơn vị thiết kế : Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới
 • Phong cách kiến trúc nhà cấp 4 chữ L mái thái lợp ngói
 • Thời gian thiết kế công xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 85m2 5x17m : 3 tháng
 • Trường hợp bạn có khoảng 650 triệu thì xây mái tôn giả ngói
nhà cấp 4 chữ L 5x17 có gác lửng 2020
Phối cảnh bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5x17m cho mặt tiền – Góc view 2

Yêu cầu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 kèm gác lửng 5x17m mái thái hiện đại

Gia đình tôi gồm 3 thế hệ có ba mẹ vợ chồng tôi và con trai. Muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác xép 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và bàn ăn, 1 phòng thờ. Yêu cầu xây nhà mái thái cấp 4 gác lửng diện tích 5x17m. Vẽ theo phong thủy xây nhà Kỷ Mùi 1979. Kinh phí dự trù 700 triệu có thể phát sinh thêm 100 triệu đổ lại cũng được.

Mong quý công ty thiết kế nhà đẹp bố trí làm sao có 1 phòng ngủ cho ba mẹ tôi. Bố trí ở tầng trệt tiện ích nhất cho ba mẹ tôi sinh hoạt có nơi để xe máy.

anh nha cap 4 co gac lung 5x17m dep
Nội thất 2D không gian nhà cấp 4 gác lửng 5×17 anh Tầng
ban ve nha cap 4 5x17m hoan chinh
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 85m2

Thiết kế nhà cấp 4 xây thêm gác lửng mái thái lợp ngói đẹp thoáng mát. Thiết kế có khoảng thông tầng lấy sáng vì đất nhà tôi là dạng đất lô 2 bên đều có người xây nhà nên rất khó để cửa sổ.

Mong kiến trúc sư bố trí thiết kế làm sao vừa đón được gió mát, thoáng. Hợp với xây nhà cấp 4 lợp ngói kinh phí 750 triệu đổ lại và tư vấn xây nhà 1 trệt 1 lửng mái ngói. Với các giải pháp khác nhau kiểu mái thái có gác lửng ban công đẹp

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 750 triệu mái thái đẹp

Cũng giống mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 85m2 trước. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đơn giản đẹp này chúng tôi thiết kế theo dạng nhà cấp 4 chữ L đẹp có gác lửng. Phía trên xây kiểu mái thái lợp ngói nhưng khác 1 chút. Là mẫu nhà này dài 17m ngang 5m

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp ngang 5m có gác lửng 3 phòng ngủ

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 5m 3 phòng ngủ gác lửng chữ L. Chúng tôi thiết kế có lối đi bên phải chữ L. Nhằm giúp có không gian sân rộng. Gia chủ có xe máy và xe đạp có thể yên tâm để được. Mặt bằng nhà vừa giúp cho cảnh quan trước sau và hai bên. Cách thiết kế nhà mái thái có gác lửng 5×17 đối lưu có khoảng trống lấy sáng. Đón gió mát lồng vào cửa sổ. Nội thất bên trong nhà tránh được o ép và chật hẹp. Của các mẫu nhà phố đông đúc ngột ngạt vừa giúp thoát nước nhanh cho trần.

Phong thủy nhà cấp 4 gác lửng 5×17 tuổi Kỷ Mùi

Về phong thủy của gia chủ nhà sinh 1979 Kỷ Mùi thì hướng Chính Đông. Còn các phòng ốc bố trí đặt theo cung ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt. Bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ cũng như phòng khách có gác lửng ngang 5m. Hợp với quẻ mệnh Chấn Mộc – Đông tứ mệnh của gia chủ.

mau nha cap 5 co gac lung 5x17m mai thai
Hình ảnh nhà cấp 4 có gác xép đẹp 5x17m nghiêng – Góc view 3

Chiều cao nhà cấp 4 có kèm gác lửng 5×17 bao nhiêu ?

Có lẽ quý vị cũng rất băn khoăn là nhà có gác lửng cao bao nhiêu là vừa? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều gia chủ thường hay gọi điện cho chúng tôi. Nhà cấp 4 có kèm gác lửng mái thái hay các nhà cấp 4 có kèm gác lửng đơn giản. Hay nhà gác xếp nếu như để cho không gian vừa thoáng mát. Vừa hài hòa thì phần gác lửng cao khoảng 3m đến 3.2m là đẹp. Đương nhiên tùy theo mục đích sử dụng và số thành viên trong gia đình. Mà có thể bố trí nội thất phòng ngủ hay phòng thờ thậm chí là thêm 1 phòng sinh hoạt chung.

Diện tích tầng gác lửng làm 2 phòng ngủ 1 phòng thờ phía trên

Thông thường diện tích lên tầng lửng nhà cấp 4 mái thái cho khoảng phía sau. Thiết kế chiếm 2/3 diện tích mặt bằng ngôi nhà. Ở mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m mái thái đẹp này. Gần giống như các mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4.5x19m trước.

Linh động bố trí không gian cho nhà cấp 4 5×17 có gác lửng

Khác biệt cửa ngôi nhà xinh cấp 4 gác lửng là ở hệ mái thái lợp ngói. Khi thiết kế nhà gác lửng hiện đại cũng tùy theo quan điểm thẩm mỹ của từng gia chủ. Ngoài ra vấn đề xây nhà theo phong thủy trạch mệnh mà có bố trí hợp lý. Đảm bảo cho việc giám sát được tầng dưới nếu kinh doanh bán hàng. Hay làm khoảng thông tầng lấy sáng và gió mát từ hướng cửa chính mặt tiền thổi vào.

Cần biết thêm về mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 hiện nay

Kết cấu kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 có gác 5x17m này chúng tôi thiết kế tầng trệt cao 4,6m. Cộng thêm gác lửng cao 2,8m đến nóc mái thái. Cho nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này khá lý tưởng cho các gia chủ. Có mong muốn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn Bắc Bộ hay miền Nam vì diện tích ngang 5m như này là khá thoáng đẹp rồi.

Về kiến trúc, vì kiểu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L này phía sau nên chúng tôi thiết kế có ban công view và có thể ngắm cảnh vừa che mát cho sảnh dưới. Hệ mái thái giật cấp đan xếp và vuông góc với mái lợp ngói trãi dài ra sau.

Hình thức nhà cấp 4 mái thái lợp ngói đua xung quanh giúp che mát cho sảnh trệt và hiên. Phía trước chúng tôi để dành 4m cho phần hiên và sân trước. Phía sau chừa lại 0,5m để xây tường rào cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho cửa sổ phía sau.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói 85m2 này rất thích hợp cho các gia chủ ở thành phố hay nông thôn với mặt tiền 5m. Với kiến trúc thiết kế nhà đẹp 5x17m mái thái này chắc chắn rằng quý vị có kinh phí tương đối sẽ xây được.

Còn nếu như muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản tiết kiệm. Phương án lợp tôn giả ngói Hoa Sen chỉ tầm khoảng 700 đến 750 triệu cũng xây được. Mặt bằng nhà có 3 phòng ngủ đẹp và các phòng khác hoàn chỉnh

Mặt bằng 2D nội thất nhà trệt có tầng lửng 5x17m anh Tầng

Tuy nhiên nếu quý vị muốn thiết kế nhà phố gác lửng đẹp. Thì ở các thành phố có 1 số quy định riêng về diện tích, lộ giới, ban công.. Nếu làm sai sẽ bị phạt cho nên cần tìm hiểu kỹ càng. Các quy định kỹ thuật về xây dựng nhà phố trước khi xây theo các mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ mặt tiền 5m hay nhỏ hơn phong cách hiện đại.

ban ve nha cap 4 co gac lung dep 5x17m
Mặt bằng nội thất nhà trệt có tầng lửng 5x17m anh Tầng
ban ve nha cap 4 co gac lung 5x17m dep - tret
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác hiện đại 5x17m – Mặt bằng bố trí nội thất nhà đẹp tầng trệt và lửng

Cách bố trí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác hiện đại đẹp 5x17m này. kỸ SƯ Chúng tôi bố trí 1 phòng khách ở đầu tiên từ hướng mặt tiền cửa chính đi vào. Tiếp theo là nội thất phòng bếp ăn và bàn ăn liên thông. phòng ngủ ba mẹ anh Tầng thiết kế khá rộng đẹp và 1 phòng wc chung cho cả tầng. Ngoài ra có phòng tắm kết hợp với 1 góc phơi quần áo phía sau góc phải.

Mô tả về không gian nhà cấp 4 chữ L có gác lửng 85m2

Phần thiết kế nhà gác lửng 85m2 đẹp diện tích 5×17 chúng tôi bố trí cầu thang áp sát tường. Trung tâm giữa nhà cạnh phòng khách vừa tận dụng khoảng ngăn cách giữa phòng bếp. Cách thiết kế này nhằm tránh trường hợp khi nhà có khách không hay. Đồng thời khi nấu ăn nhìn thấy. Hay phân tâm khi giao tiếp bởi mùi vị nấu nướng. Trên gác lửng thiết kế phòng thờ trang trọng ngay phía trước view ra hướng mặt tiền cung Phục vị hướng Chấn.

Giải pháp cho nhà 1 tầng có gác lửng 5x17m thông thoáng

Phía sau có vách ngăn và 2 phòng ngủ rộng thoáng sáng mát cho vợ chồng chủ nhà và con trai. Mặt bằng có phòng tắm wc chung cho cả tầng lửng. Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp ngói kiểu thái 5×17 chính là ban công phía chữ L. Có thể đứng hóng gió mát hay ngắm thiên nhiên xung quanh. Đương nhiên nếu quý vị ở quê cũng có thể xây nhà cấp 4 gác lửng ở nông thôn đẹp. Kiến trúc chữ L 1 trệt 1 lửng mái thái theo mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này.

 Nhận xét bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 anh Tầng

So với các kiểu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng hiện đại hay các mẫu nhà ống gác lửng đẹp. hay gác xếp hay gác đúc khác của chúng tôi trước đây. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác đẹp 5x17m này có không gian sáng với mái lợp ngói mát mẻ. Ngoài ra nhà 85m2 đẹp thiết kế nhờ thông tầng và có sảnh chữ L rộng 1m bên hông

Cái hay của nhà gác lửng 5x17m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Cách thiết kế nhà thông minh nhờ tận dụng tường rào chung giúp cho phòng khách. Nội thất phòng bếp lấy sáng và đón gió từ cửa sổ và cửa hậu cạnh phòng ăn. Vừa có nơi để xe tiện ích cửa có ban công để ngắm cảnh.. Khu đất đã nhỏ hẹp khiêm tốn rồi. Hai bên hàng xóm đã có người làm nhà nên cần phải thiết kế làm sao vừa hiện đại. Bản vẽ vừa thoáng đẹp đón gió mát nhất là đối với các dạng nhà lô phố chật hẹp.

Phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng 5x17
Phòng khách nhà gác lửng 5x17m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ không gian ấm cúng
thiet ke noi that nha cap 4 5x17m dep
Không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x17m hiện đại

Lý do nên xây nhà trệt có gác lửng đẹp 85m2 giống mẫu anh Tầng

Với cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ phòng thờ phòng bếp.. diện tích 5×17 như trên. Cộng với cách thiết kế cầu thang tầng lửng nhà đẹp nhỏ gọn vừa tiện ích. Mẫu nhà cấp 4 có gác 5×17 tức = 85m2 này chính là một trong các mẫu nhà cấp 4 có gác xép đẹp hiện nay. Thậm chí để đời về sau và nếu không ngoa khi cho rằng: Đây cũng là một trong top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2019 xu hướng 2020

Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 5×17 trên đây là giải pháp xây nhà đẹp mái thái phù hợp cho các gia đình tương đối khá. Còn quý vị có tài chính ít hơn có thể xây nhà ống 2 tầng đơn giản hay nhà mái tôn với kinh phí và kiến trúc đơn giản hơn nhé.

Nếu ưa thích mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×17 này. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế nhà đẹp 2020. Cũng như báo giá thi công và gửi hình ảnh khu đất. Địa chỉ liên hệ số phone của quý vị chúng tôi sẽ trực tiếp giúp quý vị có được ngôi nhà như ý. Luôn hoàn hảo khang trang và bền vững. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

376 Comments

 1. tôi muốn xây nhà 5×16 trên dt đất 5*30, 2 mặt tiền, nhà 1 trệt ,1 lầu cho 3 thế hệ. bố mẹ, 2 vợ chồng, 3 đứa con. Xin được tư vấn mẫu nhà, tài chính tầm 850tr. Nhà tại Biên Hòa, Đồng Nai

  1. Chào anh Vũ Hồng Quân. Với diện tích như vậy anh xây nhà tầng trệt có 1 phòng ngủ 5×16 tầng lầu 3 phòng ngủ mái bằng lợp tôn kiểu nhà ống hiện đại 850 triệu chưa kể phát sinh linh tinh thì đủ. Anh xây đơn giản thôi anh tầm trung. Chứ hoàn thiện mức khá tốt phải trên 1 tỷ anh ạ.

   1. chào kcs tôi có mảnh đất rộng 6m dài 25m tôi muốn xây nhà cấp 4 gác lửng với chiều rộng 6m chiều dài 10m có 1phong 1phong thờ 2phong ngu 1 phòng tắm 2phong vs thì 300trieu có đủ không a

 2. Tôi muốn tư vấn dt xay dựng 10×20, nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ khoảng 90m2, c chỗ để xe oto và sân vườn phí trước

  1. Chào bạn Nga. Với thế đất hình chữ nhật như vậy bạn xây nhà cấp 4 hình chữ l 7×15 1 bên đất lùi ra sau để dành khoảng sảnh bên hông hình chữ l 3×10 thoải mái để ô tô và sân trước nhé. Bạn liên hệ để gửi kiểu nhà đẹp 0975 945 433 có zalo nhé

 3. Chào KTS tôi muốn làm nhà cấp 4 có gác lững 5x16m, Tầng dưới Phòng Khách, tới cầu thang, bếp, Phòng ngủ, toilet; Gác lững phòng thờ, phòng ngủ, toilet.
  KTS có mẫu nào phù hợp email tôi xin vài mẫu tham khảo

  1. Chào KTS. Tôi ở Lào Cai, công ty có thiết kế và thi công trọn gói mẫu nhà này trên Lào Cai đc không ạ?

 4. Chào KTS . Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, dt : 5×18 có 3 pN, 1pk, xin tư vấn , giá trọn gói bao nhiêu . ở bình dương thì có nhận thi công k ạ?

  1. Có em nhé. Bà Rịa em ở chổ nào ? Cho thông tin tụi anh đến khảo sát tư vấn làm việc

   1. Chào KTS . Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, dt : 4,5×19 có 3 pN, 1pk, xin tư vấn, giá trọn gói bao nhiêu . Tôi ở Lào Cai thì có nhận thi công trọn gói k ạ?

 5. tôi có mãnh đất 10×17 tôi muốn làm trên phần đất 5×17 nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ , xin tư vấn giúp tôi

  1. Chào bạn Chương.! Bạn xây nhà gác lửng ngang 5x17m tức 85m2 trệt và lửng 2 phòng ngủ 1 thờ như anh Tầng chi phí hoàn thiện phải 800 triệu. Vì mái ngói + đồ gỗ cửa, cầu thang , cửa buồng nội thất tốt mới đủ bạn nhé.

 6. Dear KTS
  Tôi muốn xây nhà cấp 4 với diện tích xây dựng tầng trệt 53.6m, lầu 1 =7.48m (diện tích đất = 4 x 15)
  Yêu cầu:
  1/ Tầng trệt: 1P.khách, 1P ngủ, 1 nhà bếp, 1 tolet
  2/ Lầu 1: 1P thờ , 2P ngủ, 1 lotet (thiết kế vừa đủ không lớn)
  Mái thái giá trọn gói bao nhiêu?
  Cảm ơn KTS

  1. Chào anh Lộc.! Công ty xây dựng chúng tôi kính báo giá xây nhà mái thái 1 trệt 1 lầu 4x15m phần thô khoảng 500 triệu còn trọn gói có nội thất 750 triệu. Anh liên hệ để lên phương án thiết kế nhà phố đẹp trước nhé.

 7. Tôi sinh năm 1979. đất 9.5x28m, hướng nam, tôi muốn thiết kế nhà cấp 4, có 4 phòng ngủ, 01 phòng khách, bếp, Wc khoảng 600tr, làm thiết kế dùm tôi được không ah. Tôi ở Đắk Lắk

  1. Ok Anh kiến trúc sư công ty kiến trúc xây dựng chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian alo cho anh sớm nhất

 8. Tôi có khoảng 1 tỉ, muốn xây nhà diện tích đất 8 ×25, muốn xây nhà cấp 4, mái thái, 2 tầng. Xin tư vấn giúp tôi !! Cảm ơn

 9. toi dien tich dat cua toi 6*25m ,toi muon xay mot ngoi nha gac lung, dt 6*15 1pkhach ,2phong ngu,1pbep,1ptho,2wc nho kts tu van giup kinh phi xay dung het bao nhieu a

 10. tôi có mảnh đất 6.15x22m muốn xây nhà cấp 4 gác lửng 100m2 gồm có phòng khách,3 phòng ngủ và phòng thờ,sân phơi kinh phí khoảng 450 triệu có làm dc ko ạ.đất thoáng 3 măt ngõ bắc ngõ chính,đông bên hông và nam phía sau,tây nhà bên cạnh.tôi sn 1985.cảm ơn kts.mong dc trả lời sớm 0983612732

  1. Chào bạn Quân anh em công ty đang nghĩ lễ ngày mai sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp để dễ hiểu hơn nhé. Mà bạn ở đâu thế? Có thể gặp trao đổi trực tiếp xem đất được không nhé

 11. Xin chao kts . Nam nay em tinh xay mau nay . Em sinh 1988 co mieng dat 5×27 huomg dong thi xay mau nay 500 trieu o xuan loc dong nai co duoc ko ….

 12. Tôi muốn xây nhà mái thái gác lững 1 pk.1 pn .1 pb ở dưới,1 pt và 2pn ở trên.tổng diện tích xây dựng khoảng 150m2 xin hỏi KTS tính coi hết khoảng bao nhiêu tiền a.

  1. Báo anh phí thiết kế 100k/m2 tức 150m2 x 100k = 15 triệu. Chi phí thi công phần thô 3 triệu/m2 tức 150m2 x 3 = 450 triệu chưa kể mái và móng nhà vì không biết đất anh yếu có ép cọc không hay sử dụng móng băng. Cái này phải xem đất và địa điểm thực tế sẽ báo giá chính xác hơn anh nhé

 13. chào KTS , KTS có thể tư vấn cho em nhà 4,6×15 trong hẻm thì cắt ntn ạ e có ý định sẽ có gác lửng 3 phòng ngủ+thờ+khách , do 2 bên nhà em đã có nhà nên KTS tư vấn giúp e ạ

  1. Với yêu cầu của bạn thì xây nhà cấp 4 mặt tiền mái thái sàn 70m2 gác 40m2 tức 120m2 hết khoảng 500 triệu xây đẹp bạn nhé

   1. Chào Kts. Mình có đất 7×23 và muốn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng gồm 3 p ngủ, 1 p thờ, 1 p khách, 1 p bếp. Chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Tư vấn giúp mình.

 14. Toi muon xay nha 4.5m×18m xay kieu L +2m gác lửnh 2 phòng ngủ tren 2 phòng ngủ trệt . Tư vấn giúp với ạ

  1. Nếu anh xây nhà chữ L 4 phòng ngủ trên 2 dưới 2 thì 2 phòng ngủ dưới mỗi phòng được 10m2 thôi anh ạ bởi còn cầu thang và khách, bếp, vệ sinh. Kinh phí khoảng 600 triệu anh nhé.

 15. Nho Tu van thiet Ke NHA cap 4 nhe 1 phong Khach 3 phong ngu
  1 phong an co gac lung 2 wc Tren nen dat 5m*25m

 16. Xin chào anh chị! Rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị để ba mẹ tôi có được một căn nhà đoàng hoàng để ở… gia đình tôi được bố trí tdc 1 lô đất có dt 5x20m. Làm nhà thì phải để lại 3m làm sân. Tổng Dt các phòng là 5x17m. Dự định làm khoảng 550- 600 triệu. Nhà ở vùng ven biển. Dự kiến làm 2 tầng. Tầng 1 gồm 1p khách liền kề nhà bếp 1p ngủ cho ba mẹ 1p ngủ nhỏ cho bà nội, wc phòng tắm. Tần 2 có thể làm 5x 18.2m, gồm 1 ban công 1.2m 1 gian thờ, 1p ( không gian) sinh hoạt chung. 2p ngủ. 1p wc phòng tắm, khoảng ko để phơi đồ. Có thể lợp ngoái hoặc đổ mê trước. Phía sau lợp tôn để dể phơi đồ. Phần nhân công dự kiến là 820k/m2.Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ anh chị. Xin chân thành cảm ơn!!! Kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe! Chờ hồi âm

 17. Dear Mr Ban
  Em Hien tai co 1mieng đất 5×15 e muốn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng với nhu cầu như sau:
  Tang tret 1 phòng khách, 1 phòng ngủ 1nha wc 1 nha an tầng lửng 1 khu vục bàn thờ 2 phòng ngủ 1 nhà wc
  E muốn chừa sân trước khoảng 2,5m
  Đất e Hương Tây Bác, em sinh nĂm 1983, vợ e sinh 1987
  Nhờ anh tư vấn giúp

 18. Toi o Long An, dinh nam sau xay nha khoang 500tr. Thay mau nay dep nhung ko biet chi phi, vật liệu, cong can the nao. Nha toi o huyen canh tp.hcm khoang 100km nhung duong di kha rong, ko anh huong giao thong. Vây c.ty minh co toi duoc ko?

 19. Thiết kế đẹp, nhưng sẽ phù hợp với nhà ở nông thôn vì nhà phố k cho mái đổ nước sang nhà liền kề và các mảng tường bên cũng k mở được cửa sổ mà.

 20. Minh thấy các đường luồng đều bị bịt bởi phòng vệ sinh thì thông gió sẽ yếu lắm

 21. Chào KTS: Em có lô đất diện tích 6*25m,muốn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, mái lợp tôn giả ngói, trừ sân 6m, xây 5*17m, trệt 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ vợ chồng, 1 wc, lửng 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc.Em định 3/2017 xây, lô đất khu đô thi Vinaconex số 3_ đường rộng 17,5m. KTS báo giúp em chi phí xây thô, điện, nước,nội thất cửa gỗ em đã mua rồi. Cảm ơn

 22. Cho em hỏi anh chút là 500 trieu bao gom chi phí thiết kế va hoàn thành công trình luôn hay sao vậy anh . Em cảm ơn.

  1. Chưa có phí thiết kế bạn. Phí thiết kế nhà gác lửng trên 2 phần trăm kiến trúc của tổng mức đầu tư bạn nhé. Nếu có nội thất nhà đẹp bên trong nữa thì tính 3 %.

 23. Thời gian xin phép xây dựng 15 ngày nếu nhanh hơn thì tùy bạn quan hệ. Nhà này xây 2 tháng kịp trước tết bạn nhé.

 24. Mình có mảnh đất ngang 5x15m. Mình muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái, lợp tôn.1PK, 2 P. ngủ (nếu 3 P. ngủ thì càng tốt), 1 P.ăn,bếp. 2WC: 1 ở trệt và 1WC ở tầng lửng. Nhờ cty tư vấn giúp ạ. Thời gian xin GPXD va hoan thiện mất bao lâu. 2 tháng có kịp không? vì mình muốn trước Tết này. Xin cám ơn.SDT 0906225337

 25. Tôi co manh đây rông 4,5m dai 20 m tôi muốn xây theo thiêt kê ngôi nha 5.17m thiêt kê của kts mong a tu vân giup tôi chi co 400triêu

 26. Chào bạn
  Mình muốn xây 1 ngôi nhà 2 tầng ở nông thôn, bạn tư vấn giúp mình nhé.
  Nhà mặt tiền sáp vách núi
  Chi phí xây nhà khoảng 300tr
  Đất mình tầng1: 4m×6m tầng2: 4m×10m

 27. Chào em Mạnh. em có thể gửi thông tin vào mail công ty thietkenhadepmoi@gmail.com bổ sung bản vẽ sơ đồ đất, năm sinh hướng nhà, số điện thoại KTS chúng tôi sẽ liên hệ lên phương án cho bạn cụ thể.

 28. mình có mảnh đất 15×30 muốn xây nhà cấp 4 mai thái 1pk, 3p ngủ, 1p thờ ,1p bếp, 2p wc. giá tầm 600 triệu nhờ tư vấn giúp ah.

 29. Tôi có mảnh đất 4+18muon xây nhà cap 4co gác lửng ,1p khách ,bếp ăn,1p ngủ dưới,1nha vs bên trên 1phong thơ,1p ngủ và 1nhavs . Với số tiền khoang 350 triệu. Nhà thiết kế co thể tu van và thiết kế bản vẻ giúp tôi đc ko . Lua ý nhà lớp mái tole

 30. Em ở nha trang,xin hỏi KTS,kiểu nhà này e rất thích, em muốn cửa chính bên trái của ngôi nhà này, xin hỏi phải làm cách nào cho phù hợp

 31. Chào KTS.
  Em ở Long Thành-Đồng Nai.
  Nhờ KtS thiết kế nhà dùm vs diện tích 6*19.Em ước vọng là chừa sân phía trước 5m và nhà 1 khách,1 phòng ngủ,bép và bàn ăn tầng trệt.còn nhà vệ sinh chung và phơi đồ riêng phía sau lấy dc ánh sáng mặt trời.
  Còn lầu 1 gồm 1 thờ,2 ngủ.Ước tính dưới 500triệu.Nhờ kts thiết kế dùm ah vs tiền như vậy có dc k ah.nhà em sanh năm 1977

 32. Chao KTS
  e dang co mot nen dien tich 5x16M2. E muon xay nha cap 4 co gac lung gom 2 phong ngu ( 1 cua bo me va 1 cua con), fong khach, nha bep, nha ve sinh tach roi voi nha tam noi that chu yeu e tu thiet ke. Nho KTS tu van giup e cach sap xep nhu the nao cho fu hop, va chj phi xay dung du tru la bao nhieu a?

 33. Chào bạn Thúy – 400 triệu thì xây nhà cấp 4 trệt mái ngói 7×14 cho đẹp bạn nhé, khoảng 3 phòng ngủ kiểu thái chữ L thoáng

 34. chào kts!
  toi muon xay nha cap 4 khoang 400tr 7x14m có được không, mong kts cho bản vẽ thiết kế. nguyện vọng 1 phong thờ, 2 p ngủ, 1 khách 1 bếp, 1 wc

 35. kiểu nhà này đẹp quá, rất hợp với điều kiện của em. Kỹ sư cho em hỏi khu vực để xe đằng trước chiều dài khoảng bao nhiêu thì có thể để oto 4 chỗ được ?Kỹ Sư làm ơn cho em xin bản vẽ chi tiết vào Email để em tham khảo? Cám ơn KS nhiều

 36. hiện tại tôi đang sống ở brvt có mảnh đất 4.9x35m muốn làm nhà cấp 4 gác lửng với diện tích 4.9x17m gồm tầng trệt phòng khách, cầu thang, phòng bếp, phòng ngủ, tolet
  tầng lửng phòng thờ, 2 phòng ngủ, tolet,ban công sau 1,2m. KTS có thể tư vấn giúp tôi, kinh phí của tôi có khoảng 450 triệu.xin kts có thể cho tôi biết với số tiền như vậy có làm được không (mảnh đất có hướng đông 113 độ, tôi sinh năm 1978, vợ sinh năm 1979, con trai 2006, con gái 2010). kts có thể báo giá thiết kế cho tôi qua mail này được ko
  xin cảm ơn

 37. Chào kts, tôi có mảnh đất 16x20m muốn làm nhà cấp 4 gác lửng, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, phòng thờ và bếp. Anh có thể tư vấn giúp tôi được ko? Kinh phí 500tr. Báo giá thiết kế cho tôi luôn. Chồng sinh năm 1977 vợ sinh năm 1981

 38. Chào Mr Bản ! hiện nay tôi dự định xây nhà cấp 4 trên diện tịch 5×20 mà tiền dự trù khoả 450 triệu . Xin kts tư vấn hộ toi

 39. Xin chào anh
  E có miếng đất nằm hướng nam,dien tich rộng 5m dài 125m
  Jo e muốn làm dien tich 5×17m
  Thiết kế giống nhà trên xin anh tu van thiết kế dùm e ak
  Đt 01626373870

 40. Tôi muốn xây nhà dien tích 5mx7m.voi số tiền 100trieu.co gác lửng với số tiền 100trieu có xây đc ko.nho kts thiết ke tính toán giùm e đc ko ah.a xin cảm ơn

 41. Dear Hao Dinh, bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin thiết kế nhà đẹp , công năng sử dụng, diện tích đất để kiến trúc sư chúng tôi tư vấn cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn báo giá nhé

 42. Chào KTS, xin vui lòng cho tôi số dt của quý công ty để có thể liên lạc nhờ tư vấn. Xin cám ơn

 43. Lúc đầu tôi chỉ định xây dài 20m nhưng thật ra là 5.8 x 27 ạ. Vậy giá sẽ là bao nhiêu ạ .

 44. Dear Ms Nguyễn Thị Hương – Đất của bạn như trên xây 5m lọt lòng dài khoảng 16m còn lại chừa sân nếu xây nhà mái ngói khoảng 600 còn mái tôn giả ngói thì 550 bạn nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm lấy thông tin tư vấn thiêt kế nhà cho bạn.

 45. Tôi có mảnh đất rộng 5,8 x 20 thì sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền ạ ? Số điện thoại của tôi là 0935221135. Mong được kiến trúc sư tư vấn .

 46. Dear Đào Thị Thu Hà – Theo yêu cầu mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể xây nhà mái thái có gác lửng 500 triệu mái tôn đẹp kiến trúc như trên lợp tôn giày tuổi thọ của nó khoảng 18 đến 20 năm cách nhiệt thoáng mát, trần thạch cao đèn pha lê đẹp.. Riêng về phong thủy thì bạn yên tâm chúng tôi chuyên thiết kế nhà theo phong thủy tuổi của gia chủ nhé. Thân

 47. E chào a. E đang muốn làm nhà với diện tích 5 × 17m tầng lửng. Tầng triệt 1 phòng khách. 1 phòng ngủ. 1 bếp. 1 nhà tắm. 1 nhà vs. Tầng lửng 1 phòng thờ. 2 phòng ngủ. 1 nhà vs với kinh phí khoảng 500 triệu. E xem giúp e cả không thủy của tuổi đang tuất về mọi thứ với. E cảm ơn anh nhiều

 48. chào kts
  đất e có diện tích 5*19 định xây nhà trong năm nay.E tuoi dần sn 1986.vợ tuổi thìn sn 1988. nhờ kts thiết kế dùm mẫu nhà như trên.Hiện tại e có 300 triệu.mong kts tư van giúp…

 49. Chao a, e co mảnh đất 8×20 hướng Đông Bắc, nhưng e tuoi Mau Thin lai ko hop hướng đó, muốn nhờ a tư vấn xây nhà cấp 4 kiểu tầng trệt như trên sao cho phù hop voi mảnh dat mà van có khong gian xanh. Kinh phí khoảng 600 đến 650 triẹu a a.

 50. Chào chị hà đất của chị mặt tiền 7m dài 15m thì chị có thể xây nhà gác lửng chữ L mái thái đẹp 1 bên khoảng 3m để xe ô tô trên lợp ngói thủy tinh còn lại diện tích thiết kế các phòng trong đó trệt có khách bếp, 1 ngủ vệ sinh trên phòng thờ và 2 phòng ngủ ban công sân thượng. Ngoài ra chị có thể xây nhà gác lửng mái bằng hiện đại 7×15 có gara ô tô trong nhà vách kính 1 bên có phòng khách sau là bếp và ngủ vệ sinh, trên sân thượng ban công ngắm cảnh chị nhé.. nói chung có rất nhiều phương án cho nhà của chị. Thân mến

 51. Xin chào quý công ty.!
  Tôi có mảnh đất 15*7 ( mặt tiền 7 m).tôi muốn xây nhà gác lửng kiểu thái gồm 3 phòng ngủ,1 phòng thờ,1 phòng ăn+ bếp,1 phòng khách,ngoài ra tôi muốn sân rộng chút để xe ô tô,xin quý công ty tư vấn giùm,tôi sinh năm 88,email: hapham8787@gmail.com
  Tôi xin cám ơn

 52. Chào kts kinh phí 350tr xây nhà ống cấp 4 có gác lửng được không ạh. Đất nền 5x24m. Thanks

 53. Chào bạn Phương – Công ty chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế nhà đẹp trên khu đất 5×19 của bạn và lưu thông tin của bạn rồi. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất để làm việc cụ thể. Rất vui được hợp tác cùng bạn và gia đình. Chúc bạn buổi chiều vui.

 54. Tôi muốn tư vấn xây nhà đẹp trên lô đất 5 x 19 vui lòng liên hệ số 0976 464 608

 55. Chào bạn Trường kinh phí 300 triệu chỉ làm được nhà trệt đơn giản đẹp thôi chứ không làm đủ gác lửng bạn nhé.

 56. mình có miếng đất dt 5m 17 ,muốn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, nhưng làm mai,kts co the cho minh ban thiet ke nao hop ly,vi minh co 300trieu.xin cam on

 57. Xin chào thietkenhadepmoi.com!
  Anh (Chị) có thể cho em xin bản thiết kế chi tiết và dự toán kinh phí xây trọn gói (Chìa khóa trao tay) căn nhà như trên không. Em cũng có mảnh đất 5×25 nên muốn xây như mẫu trên
  Em xin cảm ơn!

 58. mình có mảnh đất 5.5*10m bạn cho mình hỏi cách bố trí các phòng như thế nào cho hợp với giá 300 triệu

 59. Tôi sinh năm 1966 có mảnh đất rộng 5,5 mét x 17 mét hướng tây nam. Tôi rất thích mẫu thiết kế trên. Xin tư vấn cho Tôi cách bố trí phong thuy (Tôi định làm nhà vào tháng 2/2016 âm lịch nhưng phải mượn tuổi) cho hợp. có thay đổi đoi chút : Tầng 1: 1 phòng vệ sinh chung; 1 trong phòng ngủ; Tầng lửng mỗi phòng ngủ có 1 phòng vệ sinh .

 60. KTS Dear !
  XIn chào KTS , Tôi sinh năm 1982 Vợ Tôi sinh năm 1989 , Chúng tôi có khổ đất 5*23 m dự định xây vào năm nay, mặt nhà hướng Tây Đông , Vợ Chồng Tôi rất thích mẫu thiết kế trên của KTS , hiện tại nguồn tài chính của Vợ Chồng tôi không đủ để hoàn thiện công trình theo bản thiết kế trên ,hiện tại Chúng Tôi chỉ có 300.triệu .
  Vậy xin hỏi KTS tư vấn hoạch định giúp Vợ Chồng Tôi với 300 triệu hiện có Liệu có thể hoàn thiện phần khung của tòa nhà .
  Trân trọng và mong thư hồi âm của KTS .

 61. Chào bạn Hạnh Lưu trước hết cám ơn bạn đã chia sẻ nhu cầu làm nhà mới 2016 tuy nhiên với kinh phí 300 triệu theo yêu cầu như trên rất khó làm và chỉ làm phương án mái tôn bình thường , theo như khu đất của bạn thì có thể xây nhà cấp 4 trệt có gác xếp gỗ đơn giản thôi bạn nhé. cám ơn

 62. Chào Mr. Bản:
  Em ở Đồng Nai có lô đất 22x5m dự kiến xây Nhà trong năm 2016, kính nhờ anh tư vấn thiết kế giúp. Yêu cầu nhà:
  – Nhà có gác lững, tầng trệt 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh riêng, có sân trước.
  – Gác lãnh gồm phòng thờ và 1 phòng ngủ.
  – Chi phí khoảng 300 triệu không phát sinh.
  – Mái lợp tôn.
  – Phòng khách rộng 4m (1m làm hành lang).
  Trân trọng cảm ơn anh.

 63. Chào a. Hôm sáng thứ 7 vừa rồi e có gọi cho a Bản. Nhờ a thiết kế giùm e tuổi Đinh Tỵ 1977, vợ e tuổi Kỷ Mùi 1979, 2 con 2006 và 2011, hiện đất ở hướng Tây. Nếu được a bóc tách dự toán hộ e luôn. Số đt của e 0982176939. Email: phamquangtien947&yahoo.com.vn

 64. Chao KTS, toi muon lam nha huong dong nam co 1 phong khach,3 phong ngu tren dien tich 5*15m.Nha bep va ve sinh da co san, nho kts tu van giup! Xin cam on!

 65. Chào bạn Tiến.. Bạn vui lòng liên hệ với chung tôi để cung cấp 1 số thông tin thêm giúp chúng tôi chỉnh sửa mẫu nhà gác lửng nhỏ mà đẹp theo kinh phí 500 triệu mái tôn giả ngói cho bạn nhé. Chúc bạn ngày vui

 66. Chào KTS tôi rất thích mẫu nhà cấp mái thái gác lững như thiết kế trên. Hiện tôi có mảnh đất rộng 6x21m và số tiền khoảng 400 đến 500 triệu, theo dự định sang năm 2016 sẽ làm, rất mong anh thiết kế và tư vấn giúp. Xin nói thêm nơi đất tôi ở hai bên đã làm nhà che kín mong kts thiết kế giúp cho thoáng trước để lại một khoảng để bố trí tiểu cảnh. Tôi đang rất cần thiết kế mong a giúp. Số đt của tôi 0982176939. Email:phamquangtien9409@yahoo.com.vn

 67. Chào anh Dinh van hoa công ty rất vui khi anh gửi yêu cầu tư vấn xây nhà gác lửng đẹp. Diện tích đất của anh như trên rất lý tưởng và xây kiểu gì cũng đẹp. Với kinh phí 700 đến 800 anh có thể xây nhà đẹp hơn mẫu trên kia và chúng tôi có mẫu sẵn cho anh kiểu pháp đẹp lắm. Anh vui lòng liên hệ với giám đốc chúng tôi cũng như tư vấn thiết kế nhà đẹp và báo giá thi công phương án xây nhà cụ thể chi tiết hơn. Công ty rất vui được hợp tác với anh để giúp cho gia đình sở hữu một ngôi nhà như ý tiện ích và hiện đại. Thân mến!

 68. Chao kts , toi co manh dat rong15m dai 20m huong dong nam hai mat tien. Toi muon xay nha mai thai gac lung 7 +16 m . Phia truoc co san va phia sau co loi di khoang 1 m . Tang tret gom 1 phong ngu wc khep kin , phong khach , bep va wc chung . Tang lung 2 phong ngu mot phong co wc va mot wc chung mot phong tho . Kinh phi khoang 700-800 tr nho kts tu van giup.

 69. Toi co mieng dat 10 dai 30m toi muon xay nha gac lung nhu tren mong anh tu van .tong chi phi la bao nhuie

 70. Nhà tôi củ và nứt nhiều, diện tích 5x15m, hiện dự kiến xây dựng dưới 500 triệu và muốn có một lầu để con cái và khách ngủ qua đêm. Cho hỏi có làm dc không khí chi phí chỉ co 500 triệu và tìm đơn vị thầu xây dựng trọn gói, không phát sinh.

 71. Mình có miếng đất 5m4 dài 25m.hướng Đông Đông Nam.mặt tiền đường 6m.mong kts tư vấn dùm mình xây nhà mái thái một lầu. Tầng trệt:sân khoảng 6m.phòng khách dài 6m,rộng bên phải3m6để bộ salon,bên trái 1m8 để gara xe.tiếp đến cầu thang và bếp(wc nằm dưới cầu thang).tiếp phòng ngủ và sân sau và wc
  Tầng1:phía trước ban công và phòng ngủ(wc trong phòng) trên phòng khách,bên trái là ban công tiểu cảnh(nằm trên gara).phía sau là phòng thờ,phòng ngủ và sân phơi. Cảm ơn kts

 72. Chào kts e có mảnh đất 5*50 muốn làm nhà ống có 2 phòng ngủ .a dự trù chi phí hết và bên a có thi công ở dak nong không ak

 73. Chào a!
  Cho e hỏi e cần xây ngoi nhà 1 gác lửng (trước mái thái giả,Sau mái mĩ).
  Tầng trệt 1 phòng khách, 1 ngủ 1 bép
  Tầng lửng 1 khách 2 ngủ
  Là giá khoảng nhiu tiển.
  E đang cần gấp để 9 ngày nữa bắt đầu thi công.
  Nếu dc a liên hệ e gấp nhé 0947323444(hằng)

 74. Anh Bản oi! Nhà đẹp quá . đúng ý của em rồi . Nếu có gì cần anh số điện thoại này của anh phải không ? 500 triệu là tính tiền công luôn rôi hả anh?

 75. Chao anh!

  Toi rat thich mau thiet ke nay. Dat nha toi o 6m x 25m, toi muon xay theo mau nay nhung them 1 phong ngu o tang tret, tong cong 4PN, san co cho dau xe hoi. Du kien cuoi nam 2016 hoac dau 2017 se xay, neu du chi phi.

  Anh co the cho toi biet chi phi toi thieu de toi co the tinh toan truoc duoc khong ah?

  Cam on anh!

 76. Chao anh.
  Em co mieng dat ngang 6m va dai 20m, em rat thich mau nha nay, a co the tu van giup em ban ve ntn, va tong cong chi phi khoang bao nhieu tien a.
  Tran trong

 77. Xin chào bạn. Nhờ bạn tư vấn giúp mình. Mình có miếng đất 5m*20m. Mình muốn xây 1treetj 1 lửng. Vì mình kinh doanh nen mình tính xây dưới trệt bắt đầu từ mét thứ 6 đổ 14m lững bao gồm. Dưới trệt 1 ‘ngủ+ bếp + wc va nhà tắm. Trên lững 70m gồm 1khach, 2ngu, + công trình phụ. Chi phí xay dựng khoảng bao nhieu. Ai có thể thiết kế giúp mình đi ko. Mình xin cảm ơn nhiều.

 78. toi co mieng dat 4.5m x22m toi du dinh xay nha cap 4 co gac de nghi kien chuc su thiet ke cho toi sao cho co 3 phong ngu 1 bep,phong khach,wc,san truoc,

 79. Tôi có một miếng đất bề ngang 8m dài 20m đã chừa sân trước 4m rồi.Toi muốn cất nhà trệt có lững bề ngang 5m dài 20m chử L còn lại 3mx16m bên hông dể lại khong cất.Vậy anh làm ơn tư vấn dùm:
  -Giá khoảng 600tr thôi
  -Giá tiền thiết kế bản vẽ là bao nhiêu?
  Nhà mái Thái, Xin cám ơn nhiếu mong được trả lời sớm.

 80. Chao kts.toi co mang dat mat tien 5m dai 22m.toi muon xay ngoi nha hai tang va dang truoc de lai may met lam quan sua chua.yeu cau tang tret co ,phong khach,1phong ngu,bep nha an,va mot phong ve sinh chung.tang hai co hai phong ngu va mot phong tho,mot nha ve sinh chung.nho kts tro giup..cam on kts

 81. Chao a/c KTS
  Toi co mieng dat 5×17 huong Dong Nam, toi muon xay 1 can nha cap 4 co gac lung. O duoi: 1PK + 1PN + 1PB, Toilet, Tren gac 2 PN. Mong a/c tu van giup em. Em xin chan thanh cam on.

 82. Chào a/c kts !
  Em có mảnh đất tính xây dựng nhà cấp 4 : 7x12m , gồm 3 phòng ngủ , 1phòng khách , 1bếp , 1 WC .
  Mong a/c tư vấn giúp e về chi phí xây dựng ,dùng gạch không nung , mái tôn.
  Em xin trân thành cảm ơn .

 83. Minh rat thich mau nha nay. voi 300 tr co thuc hien duoc khong KTS.minh o da nang, kts co the cho minh xin ban ve dc k a? thank

 84. Dat nha e ngang 4.5 dai 19.5 nha o trung tam cho!e muon xay 1 tret 1 lau .tang tret gom phong khach .bep phong an va tolet .con tang tren thi 3 fong ngu 1 tolet chung va phong tho !mat tien nha truoc co lan can va đon gjan thui !lop tôn thi e lam!ah tang duoi e uop gach men luon !vay minh lam khoang bao nhieu tien va thoi gjan bao lau ah??

 85. Chao Kts!nha e o bung nong thon,,e muon xay nha khoang 200-250tr. Gom 3phong ngu 1phong ve sinh 1phong khach 1 phong bep.a co the thiet ke va gui bang phac thao cho e dum duoc ko a? E cam on a nhieu.khi nao nhan duoc tin a tra loi dum e nha.mot lan nua e cam on a

 86. Tôi sinh năm 1979. đất 9x28m, hướng nam, tôi muốn thiết kế nhà cấp 4, có 3 phòng ngủ, 01 phòng khách, bếp, Wc khoảng 600tr, làm thiết kế dùm tôi được không ah. Số đt: 0987057969

 87. Xin chào KTS
  Tôi sinh năm 1987 hiện có mảnh đất 6×19.5m hướng bắc ở khu quy hoạch mới trên nền đất ruộng
  Hiện gia đinh đang muốn xây 1 nhà cấp 4 có gác lửng với 1 phòng khách 3 phòng ngủ. 1 bếp . 1 phòng sinh hoạt chung trên gác lửng và 2 nvs
  Gia đinh cũng muốn để lại khoảng 4 đến 5m phía trên làm sân và tiểu cảnh.
  Nhờ KTS tư vấn giúp gia đình xây thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất
  Nếu có thể làm nhà cấp 4 gác lửng hình chữ L thì có thể để lại khoảng chữ L để xe oto 7 chỗ được không ?

 88. chào anh !
  e rất thích mẫu nhà này, anh có thể gửi cho em xin mẫu thiết kế bản vẽ này qua mail cho em được không vậy a?
  và anh cho e hỏi thêm là:
  nếu mình xây dựng theo mẫu có gác lửng và có lầu thì chênh lệch chi phí là bao nhiêu vậy anh?
  trường hợp e xây dựng vào đầu năm 2016
  xin anh thiết kế bản vẽ và dự toán tổng chi phí giúp e nhe anh
  rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh, xin cảm ơn!
  trân trọng!
  gmail: huynhnhutranst@gmail.com

 89. nhà rất đẹp. tôi có lô đất 5×20 hướng tây nam muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu mái lợp tôn, trừ sân trước 3m sau 1,5m, tầng trệt 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 wc chung, tầng 2, 2phong ngủ, 1 phòng thờ, 1wc chung, 1wc riêng, xin KTS thiết kế bản vẽ và chi phí cho tôi với

 90. mau nha rat dep. toi rat thich! toi co lo dat 5x20m, huong dong bac mat duong rong 6m. huong dong nam ben trai la 2m duong cong, sau nha huong tay nam co 2m duong cong. toi tuoi dinh ty sn 1977. muon xay nha vao dau nam 2016, voi mau nha cap 4 gac lung nay. kinh phi khoang 500 trieu thi co duoc ko? xin tu van va thiet ke ban ve qua mail.

 91. chào anh !
  tôi rất thích mẫu nhà này, anh có thể cho tôi xin bản vẽ ngôi nhà này qua emailđược không ạ ?
  giá xây dựng ngôi nhà như thế này năm 2015 là khoảng bao nhiêu ạ ?
  xin chân thành cảm ơn anh !

 92. Chào Anh..em có nền nhà 6 + 20, em muốn xây căn nhà một trệt có gác lửng. Nhà có 4 phòng ngủ,1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn, 1 nhà vệ sinh chung, 3 nhà vệ sinh riêng, có sân trước và sau. Nhà kiểu Thái. Anh góp ý dùm em nha. Bản vẽ, mô hình và kinh phí. Em cảm ơn..

 93. Hi Mr Bản!
  Tôi muốn có bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng( giá thỏa thuận)
  – Đất 8*20: xây 5.5*17, trước trừ 2m sau 1m
  – phòng: 3 phòng ngủ, 1 phòng khác, 1 phong ăn va bếp chung, 2 nhà vs chung và 1 nhà vs riêng cho phòng ngủ tâng 1.
  KTS tư vấn cho khoảng giá 500tr

 94. Chào Mr Bản!
  Tôi có mảnh đất 8*20, tôi muốn xây kiểu nhà cấp 4 có gác lửng. chừa trước 2m sau 1m. tôi muốn xây 3 p ngủ,( trên 2 và dưới 1) trên 1 phong vs chung cho 2 phòng, dưới 2 phòng tắm 1 chung 1 riêng. 1 p khác, 1 bếp, và nơi thờ cúng. phong khác rọng 5.5m chừa bên hông. KTS cho gia bản thiết kế chi tiết( gia cả thỏa thuận). với 600tr tôi có thể xây được không. chi tiết liên hệ mail: changhoangtungotngao@gmail.com

 95. Chào KTS ,tôi có mảnh đất 5×25 m,tôi muốn xây nhà trệt có tầng lửng , chừa trước 3m sau 2 m,mà xây theo kiểu L , tôi muốn xây 4 phòng ngủ ,trên 2 phòng ,dưới 2 phòng, trên 1 phòng tắm , dưới 1 phòng tắm, dưới 1 phòng có luôn phòng tắm trong đó ,vậy tôi phải có bao nhiêu tiền để đủ xây, xin KTS vui lòng hồi âm, xin cảm ơn!

 96. nhà đẹp quá,em cũng tuổi kỷ mùi 1979 hiện đang ở đảo phú quốc,không biết chi phí xây ngòai đảo thì khỏang bao nhiu.thank

 97. E xin chào a bản.hiện tại e có căn nhà cấp 4 ở cần giuộc,nhà trong hẻm ngang 4m nhà có chiều ngang 6m và chiều dài là 12.5m.lúc làm nhà ba e có đổ cộc là 14 lỗ mỗi lỗ 50 ây cừ,hiện tại e dg co dự định muốn sửa lại nhà nang len thành 1 tấm.nhà gồm có 1 phòng khách.1 phòng bếp.1 phòng thờ.4 phòng ngủ.và 2 toilét.giếng trời.e có kinh phí dự trù là 450 triệu,xin cho e ý kiến về bản vẽ.và với kinh phí như thế có đủ không?và cho e xin chi tiết về giá thiết kế và xay dựng lại.e xin chân thành cảm ơn

 98. Chào kiến trúc sư. E có mãnh đất dài 20m rộng 7m e muốn xây nhà với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp , 1 phòng khách 1 công trình tolet, 1 phòng thờ. A có thể giúp đỡ e được ko ak

 99. Chào a.
  e có lô đất diện tích 5×30 muốn xd nhà cấp 4 có gác lửng. Chi phí khoảng 300tr. Mong a tư vấn. Sdt 0989986586.

 100. chao a,e muon xay nha kieu nay ma chi phi giam xuong xiu dc k?khoang 350trieu hay 400tr dc k a?e chuan bi xay nha roi nhung chua tinh dc chi phi j het,a tuw van dum e dc k?sdt e 0989022500

 101. Chao anh,hien nay vo chong em rat kho khan,ko du kinh phi de xay nha nay 1 lan,nhung em rat thich mau thiet ke nha nay cua anh.bon em tinh xay dan dan.gio xin anh cho em ban ve mau nha nay duoc ko a.em muon xay 5m×17m,tang tret 1 phong ngu,gac lung 2 phong ngu.em cam on anh nhieu nhe.sdt cua em 0983904982.

 102. Chao anh,em muon xay nha nhu tren ,3 phong ngu,1 phong tang tret,va 2 phong ở gac lung,nhờ anh cho em xin ban ve duoc ko a.cam on anh nhieu.

 103. Kts ơi.nhờ kts giúp e với.săp tới em có dự định xây nhà khoảng 400t nhờ kts tư vấn và thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái có lồng 1 gác lửng.đất của e có dt phía trước 8m,phía đuôi 5,7m,chiều dài 23m.đất có 2 mặt diện,phía trước con đường hướng đông bắc,bên hông có 1 con đường giap với hương tây bắc.e muốn xây nhà có 1 phòng ngủ,1phongf khách,1 bếp,2 nhà vệ sinh,và gác lửng.e xin cảm ơn!

 104. cho em hoi nha giong i nhu tren hoang thien ngoi nha la 550 trieu con kg tinh noi that ben trong tam khoang bao nhieu vay ky su em du dinh xay trong nam nay

 105. Xin chào kts. Sắp tới e có dự định xây nhà trên mảnh đất có dt 4*17m. Do điều kiện chưa cho phép nên e chỉ xây nhà theo kiểu nhà ống cấp 4 có gác lửng như mẫu bên trên của kts. Khu đất của e có một mặt tiền hai bên đều đã có người làm nhà ở. Mong kts giúp đỡ tư vấn giúp e

 106. Chào Mr Ban

  Nếu chiều dài xây dựng là 17m, thì 2 phòng ngủ phía trên mỗi phòng dài bao nhiêu vây ạ?

 107. Em chào anh Bản! Em tên Hồng Lê, là giáo viên, chồng là CNV Bưu điện. Em dự định xây nhà vào năm 2016. Chồng em mạng Thủy, sinh 1983, hướng thửa đất xây nhà Tây Nam.Em đã xem qua mẫu thiết kế của anh và rất thích,và dự tính xây theo mẫu trên <=500 triệu. Nhờ anh tư vấn dùm em
  1/ Với giá 500tr trên là trọn gói chưa vậy anh?
  2/ Trong nam sau thì thời điểm nào khởi công là tốt nhất?
  3/ Theo phong thủy thi hướng của nhà bếp, nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ như thế nào nhờ anh tư vấn dùm em.
  Nếu mọi thứ OK thì em nhờ anh thiết kế bản vẽ luôn, Rất cám ơn anh.

 108. Chào bạn Trang – Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu đến cty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng chúng tôi. Với khu đất diện tích 5×26 bạn nên xây nhà khoảng 5×20 100m2 có gác lửng 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ ở tầng trệt, khách, bếp, cầu thang, giếng trời, khu vệ sinh.. phòng ngủ master khép kín. Tầng 2 có 2 phòng ngủ wc khép kín theo yêu cầu, trước làm sân rộng 4m sau 2m . 500 triệu bạn có thể làm nhà theo kiểu trên mái thái đẹp lợp tôn giả ngói bạn nhé. chúc bạn ngày vui

 109. Chào anh Bản! Tôi muốn nhờ anh thiết kế và báo giá ngôi nhà như bản thiết kế trên của anh.Tôi sinh năm 1978, đất hướng Bắc, DT 5*26m. Thiết kế 3 phòng ngủ (mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh và bồn tắm), một phòng bếp và giặt ủi. Hiện tại tôi chỉ có 500tr để đầu tư cho căn nhà này. Mong anh giúp!

 110. Chao a.mau nha thiet ke nay rat dep.e co manh dat 5m*32m (xay khoang 5m*17m)e muon xay nha giong mau thiet ke nay gom 1 phong khach,3 phong ngu,1 bep an,1wc,nha mai thai lop ton khoang 300tr du ko anh.mong a tu van giup e.sdt 0903189387

 111. Em rất thích kiểu nhà mái thái này nó phù hợp với túi tiền vừa đẹp nữa. Nhưng cho em hỏi em ở Lào cai nếu mua thiết kế gần giống như thế này( vì bố trí sắp xếp còn phải hợp với phong thủy theo tuổi nữa phải không ạ) thì công ty có lựa chọn giúp nhà thầu cho gia chủ được ko ạ vì em ko muốn mua bản thiết kế về rồi nhưng nhà thầu ko làm được theo thiết kế sẽ chậm tiến độ hoặc phải tìm nhà thầu khác. Em cảm ơn nhiều!

 112. E o quảng bình co miếng đất 7m×28m y định tháng 8am lich xây này xây. E thich mẫu nhà của ct thiet kế tren.kinh fi dự trù 600tr.xay hoàn thành nhà luon hay ntn ak?bên ct nhận hợp đồng xây lun fai k ak? 0962390340 ct co the tu vấn dk k ak

 113. Dear anh Bản,
  Mâu nha câp 4 mai Thái co gác lửng cua Cty anh rât đẹp. Em đang dự định xây nhà vơi khoan chi phí dự trù trên dưới 500 triêu trên manh đât dien tich 5m x 26m và ngôi nhà với những chi tiết cụ thể như sau:

  1. Khoảng sân: chừa 8m để xe hơi,

  phía sau chừa 2m để phơi quần áo.

  2. 1 phòng khach, 1 bếp ăn, 2 phòng ngủ, có gác lửng, 1 phòng tắm, 1 nhà vệ sinh.

  3. Nhà kiểu mái thái, co gác lửng, edạng chữ L.(giống mẫu thiết kế trên).

  Rất mong nhận được tư vấn từ cty. Ong xa cua em sanh nam 1972 va em sanh nam 1973. Nen cũng nhơ anh thiet ke căn nha phu hop phong thuy cua vc em. Rat mong nhan duoc su phan hoi tu Cty.

  Chan thanh cam on. Sdt cua em: 0906280082.

 114. Tôi có miếng đất dài 19m rong 4,9m
  toi muốn cất 1 căn nhà 1 phòng khách
  3 phòng ngủ, 1 nhà bếp, nhà vệ sinh tổng hợp
  có sân để phía trước. có hồ cá âm tường.
  Kinh phí de cat len 1 can nha thấp nhất khoảng bao nhiêu ạ.
  Vui long tư vấn giúp tôi.. qua địa chỉ email trên.

 115. Xin chào KTS!
  Em có manh đất 5x20m hiện tại e đang có nhu cầu muốn xây nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Nhà tầng lửng, móng có thể chịu lên được được 03 tầng. kính mong KTS tư vấn và có thể gửi bản thiết kế sơ bộ cho em nhé!

 116. Chào anh Bản! Xin hỏi anh là em sinh năm 1984, vợ 1987, VC e có ô đất 5×15 m, hướng tây bắc. Muốn xây nhà theo mẫu bên trên có được không ạ?kinh phí tầm khoảng bao nhiêu ạ? Nền đất khu e là ruộng cấy lúa 1 vụ, từ mặt ruộng lên đến mặt đất hiện tại là 0,8m. Nhờ anh tư vấn và thiết kế giúp VC e! Xin cảm ơn anh ạ!
  SDT của e là : 0934909600

 117. Chào KTS
  Tôi thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này rất đẹp, KTS có thể cho mình xin bản vễ thiết kế mẫu nhà cấp 4 này ko ?

 118. Chào KTS!
  Tôi có mảnh đất 4.5×16, muốn xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, có phòng thờ trên gác. Kinh phí khoang 300tr có được không KTS? Nhà hướng Đông Bắc.Mong được KTS tư vấn giúp.

 119. Chào kts
  tôi có mảnh đất 5x17m. Muốn xây nhà cấp 4 mái thái có gác lững gồm 1pk, 2p ngủ, 1p bếp và p vệ sinh. Gác gồm p thờ… Kinh phí khoảng 250tr được ko ạ. Mong kts tư vấn qua mail giúp.

 120. Đúng rồi bạn nhé.. nhà gác lửng mái thái lợp tôn giả ngói còn nếu mái thái lợp ngói thì 600 triệu làm dc

 121. Thiet ke rat dep… Mong KTS cho em xin ban thiet ke chi tiết ngoi nha nay dc ko ak? Cho e hoi? 500 tr la tính luon tiền cong xay dung pai ko KTS. Tran thanh cam on

 122. Tôi có một thửa đất 5×25, hướng chính Bắc. Tôi muốn làm một ngôi nhà: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, có chỗ để xe ô tô, khoảng 700 tr. Có mẫu nào anh gửi cho xin một bản tham khảo. Cảm ơn anh

 123. chào kỹ sư. Tôi có một thửa đất 5x25m, hướng chính Bắc. tôi sinh 1978, vợ tôi 1981. Tôi muốn làm một nhà cấp 4 gác lửng. 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ cho ông bà, 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, 2 phòng ngủ cho 2 con, 1 phòng khách, 1 bếp. có chổ đậu xe oto, khoảng 700 có làm được không. Ký sư có mẫu nào không làm ơn cho tôi xin tham khảo theo mail phamtienhai@gmail.com. cảm ơn kỹ sư

 124. Tôi có thửa đất 7,2Mx28M định xây dựng một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng
  Tiêu chí: Phòng khách, bếp, quầy ba chung / Từ Đường / 2 đến 3 phòng ngủ / 2 WC /sân trước / vườn sau
  Xin Bác có thể tư vấn thiết kế cho tôi được không.

 125. Chào b!mình sn 1989! Khu đất của mình ở vùng quê! Rất rộng khoảng 500m2! Nhung m muon co ngoi nha cấp 4 k can rộng lắm @ vậy b thiết kế và báo giá cho mình nhé! Mình có 2 mẹ con thôi@ mình và con gái mình! Ban xem khoảng 200tr dc k

 126. chào KTS!
  em có 1 mảnh đất 4.5×23.5m 2 mặt tiền trước và sau, hướng đông nam, chồng em sinh năm 1988. Em muốn xây kiểu giống như thế này với diện tích 4.5x18m được không ạ.Em muốn xấy tầng trệt có 1 phòng khách, 1 bếp, 1 p ngủ, 1 nhà vệ sinh ở cuối cùng, đằng sau có 1 khoảng sân 1,5m. Tầng lửng gồm chỗ thờ, 2 p ngủ, 1 nv sinh riêng, 1 phòng phơi đua ra sau ở chỗ khoảng sân sau. Nếu em xây như thế này thì tổng chi phí hoàn thiện là bao nhiêu ạ? mái tôn thì bao nhiêu và mái ngói thì bao nhiêu ạ? Mong KTS tư vấn giúp

 127. Chào KTS. E sn 1994. Có mảnh đất 14.16 m. E muốn xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ. 1 phòng khách. 1 bếp. 1 vệ sinh chung và 1 gác lửng. Thiết kế đơn giản. Mong KTS tư vấn giúp e. E cảm ơn!

 128. Chào anh Dũng – Công ty chúng tôi đã tiếp nhận thông tin của anh. Nếu có thể anh mời anh đến trực tiếp công ty ở đường Nguyễn Đình Chính – Phường 11 – Quận Phú Nhuận để được tham khảo và tư vấn thiết kế thi công. Khi đi anh nhớ mang theo bản vẽ phô tô sơ đồ trong giấy sử dụng đất, lấy điện thoại chụp cho tôi mặt tiền phía trước khu đất và 1 vài ảnh hiện trạng.. anh có thể a lo trước cho chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để chúng tôi lên lịch tiếp anh – anh nhé. chào anh

 129. Chao kien truc su !
  Toi muon ban tu van va thiet ke cho toi can nha 3,5 tam tai quan tan phu, tphcm, vui long cho toi xin so dt cua ban de lien lac nhe ! Day la so dt cua toi 0977008878
  Cam on anh nhieu !

 130. Nhà mình đất ngang 5 mét, đã xây xong phần bếp và nhà vệ sinh, vậy mình muốn xây 1 phòng ngủ ở dưới, 1 phòng khách, trên gác mình muốn xây 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ thì hết bao nhiêu và làm sao cho thoáng đẹp.

 131. Anh có thể tư vấn kỹ hơn về mẫu nhà ở trên được không (nhà cấp 4 có gác lửng 5 x17m)550 triệu chìa khóa trao tay phải không (chưa có nội thất)

 132. Chào KTs!
  Em đã xem và thấy rất thích bản thiết kế này cua Kts. Anh có thể cho em xin bản vẽ chi tiết cua ngôi nhà này được không, hoăcj có thể bán bản vẽ này cho em. Rất mong sự giúp đỡ của kts.
  Nếu được xin anh lien lạc với em qua địa chỉ imail trên.

 133. Kiến trúc sư có thể cho mình bản vẽ chi tiết căn nhà này không ạ. Giá cả căn nhà này bao gồm cả nội thất lẫn nhà chỉ 550 triệu thôi phải khhong KTS. Mong KTS hồi âm sớm :v.

 134. Chào KTS ^^
  e rất thích mẫu nhà như thế này,nhờ kts thiết kế cho 1 e căn nhà như vậy 5x16m2.kinh phí khoảng 500tr.tầng 1 gồm:1p khách,2p ngủ,1p bếp,tầng 2 gồm:1p thờ,2p ngủ.nếu được thì thiết kế cho e 2 tầng nhé.không thì như mẫu này cũng được ạ.tks

 135. Tôi ở Huế, tôi sinh năm 1974. Nhà tôi ở mặt tiền diện tích 4x13m2, tôi muốn công ty tư vấn dùm xây nhà cấp 4 gác lửng mái thái.
  Yêu cầu:
  – ở gác lửng có 1 phòng
  – ở tầng trệt có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 wc
  – có sân trước
  – tổng mức đầu tư khoảng 400 triệu, không phát sinh thêm

 136. Xin chao kts anh co the gui chi tiet ban thiet ke ngoi nha nay cho e duoc k ,neu dc a gui qua gmail tren hay zalo 01676124556

 137. Toi co khoảng đất 5mx16m, toi muon thiết kế 1 trệt, 1 lững, 1 lầu, tầng trệt có khoảng sân, npoi để xe hoi, 1 phòng ngu/ tầng lững là bếp và phòng khach/ tầng 1 có 3 phòng ngủ, thì kinh phí xây dung là bao nhieu, và có bản vẽ mẫu nào tuong xung thì cho em xem nhé, tks

 138. Xin chao kts toi muon xay mot can nha gac lung , gia 500t , s: 9,7×21 . nho kts tu van giup toi de co duoc can nha nhu y muon . toi sinh nam 1980 . xin cam on kts

 139. chào KTS!
  Em rất thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m này. Em có 1 mảnh đất 4.5×23.5m 2 mặt tiền em muốn xây kiểu như này có được không ạ. Em muốn xây nhà với diện tích 4.5x18m còn 4 m sân trước và 1.5m sân sau. Tầng 1 gồm có phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh riêng, tầng lửng gồm p thờ , 2 phòng ngủ như thiết kế, nhà vệ sinh riêng và phòng phơi đua ra phía sân sau. Nếu em xây như này thì tổng chi phí xây là bao nhiêu ạ (tính cả nội thất)? và chi phí thiết kế và bao nhiêu a?

 140. Xin chào thietkenhadepmoi.com, tôi kính nhờ các bạn tư vấn cho tôi 1 giải pháp kiến trúc cho ngôi nhà tôi định xây. Tôi có 1 mảnh đất hai mặt tiền 14x23m, 14m hướng Bắc, 23m hướng Tây, hướng Đông và Nam có nhà hàng xóm. Để tránh giải toả sau này tôi định làm nhà mái thái 1 trệt, 1 lửng với diện tích 9x17m, gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, có 2 phòng có wc riêng, và 1 wc chung ở tầng trệt. Kính monh các kiến trúc sư giúp tôi 1 giải pháp. tôi xin cảm ơn!

 141. Kính gửi kiến trúc sư, tôi hiện nay đang có một mảnh đất vuông vắn diện tích 4x20m2. KTS có thể tư vấn cho tôi một bản vẽ phù hợp để xây dựng một căn nhà cấp 4 không? tối muốn để lại 3m mặt đường để làm sân vậy nên diện tích còn lại là 4x17m2. tôi muốn xây nhà cấp 4 mái bằng để sau này có thể nâng lên tầng 2. hiện tại tôi muốn trong nhà mình có 1 phòng khách, 1 toilet và, 1 phòng ngủ, 1 sân phơi, nhà thiết kế thoáng mát. xin KTS tư vấn giúp tôi. trân thành cảm ơn

 142. Chào bạn! M chỉ có 300tr m muốn xây một căn nhà trệt có tum nhỏ .KTS hãy tư vẫn cho m một bản vẽ phù hợp với kinh phí với diện tích cho căn nhà là 120m2, chiu ngang mặt đường là 8m , chiu dài là 15m. Tầng trệt có 3 phòng ngủ , 1phong khách, bếp và nhà vs.tum trên có phòng thờ và một phòng nhỏ phòng khi có khách, ngoài có sân phơi.minh muốn đẩy bếp về phía đuôi ngôi nhà. Nhơ KTS tư vấn giúp cách bố trí hợp lý , hướng cửa hợp với tuổi 1982 nhé. Xin cảm ơn

 143. Chao Mr Ban !toi thay mau 5×17 nay dep lam.toi muon kts tu van cho toi mot ban ve tuong tu nhu vay nhe. Toi tuoi ty (1977).dat co chieu dai 10×40 va da co nha tam tren do.nay toi muon sua lai dua tren nen cu,va lam gan giong voi mau 5×17do. Toi co 300 trieu. Nen nha toi phia truoc 5.5×8,nha sau 5×6Xay tam de o roi.Nho kts tu van ve phong thuy ,ban ve va tinh du toan luon nhe.DT:0979554145.Mong nhan duoc hoi am som va su nhiet tinh cua kts. Nha huong tay,nen nha da co tren dt 10m nam ben tay trai neu dung tu trong nha nhin ra duong.xin chan thanh cam on .mail:xuandong8432@yahoo.com.vn

 144. Em định làm nhà ở hơi giống mẫu thiết kế này.diện tích đất 4x30m nhưng làm khoảng 4×20 m.gác lở chỉ cần chổ thờ và một phòng ngủ thôi và ở dưới 1 phòng khách, bếp, 1ngủ và nhà vsinh .còn không cần chừa đường luồng bên hông vì đất e chiều rộng chỉ có 4m thôi. Chủ nhà tuổi tỵ đất hướng tây.đề nghị tư vấn giúp. chi phí 400triệu.cảm ơn.

 145. xin chào kts !
  Tôi tên Thành,sinh năm 1980, tôi vừa mua lô đất 5m x 18m,hướng Nam, tôi muốn xây nhà cấp 4 từ 350 đến 400triệu, có gác lủng được không ạ,đất 1 bên là ngõ cụt, 1 bên là nhà lầu to, nên làm sao để đón giá, nắng.dố dt của tôi 0979805508.tôi cần xây gấp ạ

 146. e co manh dat 5*30 va rat thick can nha ma a thiet ke nay,nhung co the e bo di phan mai thai thay vao do la mai ton thi gia bao nhieu,e tuoi dan va tinh nam sau xay dung

 147. Chao kts !
  Tôi ở hà tĩnh,có mảnh đất 6.5mx22m ,hai bên đều có nhà ở,tôi muốn xây nhà kiểu gác lửng mái thái chữ L đón gió từ phía sau gồm 3p ngủ,1p khách,1p bếp-ăn,2w.Do ban quán ăn nên tôi muốn khoảng sân phía trước phải rộng và có lối đi ra sau để đi vs . Dự trù khoảng 550tr trở lại.Nhờ kts tư vấn giùm,mua bản vẻ thiết kế nếu hợp ly

 148. Tôi thích mẫu nhà cấp 4 gác lửng, mái thái mà KTS thiết kế. Tôi tuổi nhâm tý 1972, muốn xây nhà trên diện tích đất 5X22mét hướng Đông nam, phía bên trái lô đất có khoảng trống có thể thiết kế cửa sổ. Yêu cầu: XD cấp 4 lửng, mái thái, có garaoto, 01 phòng khách, 01 bếp, o3 phòng ngủ, 01WC, 01 phòng thờ, giá 500tr; thiết kế theo phong thủy, hài hòa thiên nhiên, không gian thoáng mát. Đề nghị tư vấn giúp, mua bản vẽ thiết kế nếu thấy hợp lý. Trân trọng cảm ơn!

 149. Chào bạn! mminhf có mãnh đất 5m x 17m,minh muốn bên bạn tư vấn giup minh thiết kế kiến trúc và kết cấu.y/c của mình: XD 5 x 14m, có gác lửng.1p khách + 1bep + 2wc +3p ngủ với giá 300tr.cảm ơn bạn!

 150. Tôi muốn xây nhà có gác lửng như trên nhưng ko muôn ngồi phòng khách nhin thấy gác lưng có làm
  đc ko ạ

 151. Tôi có môt miéng đất 4×14 muốn thiết kế nhà mái thái như trên gồm 3 phòng ngủ 2 ve sinh chi phi khoang 350 trieu

 152. tôi có một miếng đất ngang 7,5m chiều dài 30. tôi muốn xây nhà cấp 4 có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh, mái thái , không có gác lửng . kinh phí khoảng 400 triêu có được không ? xin tư vấn dùm . càm ơn.

 153. Chào KTS! Tôi có lô đất ở khu đô thị với diện tích 6*20 hướng tây nam. Hai bên đã có nhà xây rồi. Tôi tuổi Đinh Mão. Tôi dự tính xây nhà kiểu cấp 4 co gác lửng nhưng có thêm tầng hầm ( âm xuống 1m, lổi tầm 1,8m) ở tầng nay để xe, bếp, bàn ăn và nhà vs. Tầng trên có 4 phòng ngủ tất cả đề khép kín hết, 1 phong 2 công dụng vừa làm phòng khách vừa làm văn phòng c.ty. 1 phòng thờ. Các phòng k cần rộng, dự tính tủ quần áo âm trong tường. Mong KTS xem xét giúp tôi 1 kiểu nhà và cho xin ước tính kinh phí. Sđt của tôi. 0988434267. Gửi vào mail cho tôi xin mẫu nhà nha. Trân trọng cảm ơn

 154. Xin chao kien truc su, toi thich mau nha cap bon 5.17 noc thai 3 phong ngu ,vay cho toi hoi xem voi chi phi 500 trieu la chi phi xay xong toan bo can nha ,hay chi la moi xay phan tho ,va voi chi phi do thi lop ngoi co du khong ,toi co miếng dat 5.17m du tinh xây y nhu hinh ve voi 500 trieu co du de xay hoang chinh can nha khong? so phone cua toi 01245246787

 155. Chào KTS, tôi chuẩn bị xây nhà ở nông thôn. tôi thấy mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng rất đẹp. Nhưng tôi đang phân vân với mẫu nhà 2 tầng. Tôi đang muốn một mẫu nhà 2 tầng có sân chơi. Tầng 1: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà ăn + bếp, 1 WC chung. Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân chơi và phơi giặt. Hướng nhà là hướng tây. Về diện tích đất thì khá thoải mái, nhưng do kinh phí chỉ khoảng 600 – 700t nên yêu cầu các phòng có diện tích không cần lớn. Mong KTS hãy gởi bản thiết kế vào mail của tôi để tôi tham khảo. Thanks!

 156. Hiện tại mình đã có nhà c4 không gác lửng hay lầu gì cả. Mình muốn cải tạo nâng cấp hoặc xây mới với mục đích mua xe oto để có nơi đậu. Mong KTS tư vấn giúp mình

 157. tôi muốn mua bản thiết kế này thì bên công ty có đồng ý không??và giá cả cụ thể như nào?

 158. Anh ơi, thiết kế nhà của anh thật sự làm em rất hài lòng, không còn băn khoăn mỗi đếm về kinh phí, về cách sắp xếp phòng sao cho hợp lý. Em sẽ gửi bản vẽ vào email cho anh sớm nhất.

 159. Mẫu rất đẹp.. Xin nhờ kiến trúc sư chỉ giúp. E có mảnh đất mới mua 1 mặt tiền ngang 5m, dài 40m .. E dự tính làm cửa hàng bán quần áo phía trước tầm 15m còn lại 25m sau xây một ngôi nhà 1 tầng . Vậy mong kiến trúc sư xem xét giúp e 1 kiểu nhà và cửa hàng cho hợp lý đc ko ạ. Mà e cũng chỉ có tầm 500 triệu thôi ạ.

 160. Xem thiết kế nhà cấp 4 gát lưng 1 trệt diện tích 5 x 17m2 của quý công ty rât hợp vói y toi. quý công ty có thể bán bản vẽ card không? Nếu giá bao nhiêu có thể gửi qua email.

 161. Dạ anh thông cảm, do vấn đề bản quyền của công ty và chất xám của tụi em nên không được anh ơi. Mong anh thông cảm nhé. Chúc anh vui.

 162. chào mr bản!
  tôi đang dự định xây nhà, tôi thấy thiết kế nhà có gác lửng 5x17m của kts rất hợp với ý định của tôi.
  kts có thể cho tôi xin bản vẽ thiết dc k?
  tôi xin trân trọng cảm ơn!

 163. Với mẫu nhà này trong đó đã tính nội thất hay chưa, dùng tôn vẩy cá thay ngói có được không, thay thế vật liệu đắt tiền bằng vật liệu rẻ hơn chi phí vào khoảng bao nhiêu

 164. Xin chào kts tôi có mảnh đất lô với kích thước 5×18.3 và tôi muốn xây nhà theo mẫu này và vẫn có 3m làm sân thì có được không?? Xin tư vấn giúp!

 165. Xin chào kts tôi có mảnh đất lô 5×18.3m..neu xay nhà kieu nay voi dien tich 5×15 thi co duoc k??chi phí xay dựng gồm nội thất 500tr có đủ không??

 166. Xin chao kts toi co 1 manh dat dai 7mx30 toi mun xay nha gjong nhu ban thiet ke tren.chj phi khoang 600tr.nhug cug cho hoi them 600tr la hoan thien ca noi that dk k ak

 167. Dat cua toi huong Tay Bac, dien tich 5mX20m. Du kien chua san truoc 3m, san sau 3m, vay con lai 70mv. Anh thiet ke dum nha cap 4 gom 1 phong khach, 2 phong ngu va 1 bep nhe. Neu xay don gian, vat lieu trung binh va khong tinh trang tri noi that thi khoang bao nhieu tien la duoc. Thoi gian thuc hien bao lau? cam on kts

 168. Kinh chao quy cong ty! Em rat thich mau nha nay, nhung em co mot so thac mac mong quy cong ty giup do: lo dat em co 5x30m, hai ben da duoc xay nha nen khong the de duoc cua so, gia 500 trieu la xay tho hay da hoan thien, em sinh nam 1988, lo dat huong Dong va muon xay loi di ve phia Nam co duoc khong, quy cong ty co the tu van cho em ban ve chi tiet duoc khong a, em xin cam on!

 169. Chào bạn Thiên – Theo yêu cầu của bạn thì 250 triệu chỉ có phương án thiết kế nhà cấp 4 trệt 2 phòng ngủ ở dưới bạn nhé chứ ko lên gác lửng được

 170. Chào mr.Bản
  Tôi định xây nhà cấp 4 trên khu đất 5×30 hướng đông (tôi sinh năm 81). Dự định xây khoang 250triệu, chừa sân truớc 5 met, sau chứa khoảng vài mét trồng rau. Thiết kế tương tự nhà cấp 4 có gác lưng ở trên nhưng ko phải mái thái mà lợp tole, 1 mái xuôi về sau và 1 mái xuôi về truoc từ phòng khách, không biết làm như vậy hết nhiêu tiền, nhờ tư vấn giúp
  Thanks

 171. toi có miếng đất 4,5 nhân 23 muốn xay 2 tầng muốn xay 4 phòng ngủ , phòng thờ , phòng khách phòng bếp phòng đọc sách gara đe xe hơi , khong xay hét đất trừ sân tước 4 m và sân sau 2m kinh phí dự trù là 1 tỷ làm ơn tư vấn dùm

 172. Xin chao thiet ke nha dep toi co manh Dat 4.5x24m toi co xay duoc nhu the khong va chi phi khoang bao nhiêu toi du dinh xay 4.5×15 san truoc de 6m san sau de 3m

 173. tôi rất thích mẫu nhà này,tôi để lại sđt khi nào có thời gian mong kts tư vấn giúp 01234345786.chủ nhà sinh năm 1980,làm nhà hợp với hướng nào? năm nào thì có hướng hợp với gia chủ tôi xin cảm ơn

 174. Xin chaO KTS
  Em hien dang sinh song tai quan 2, hien nay gia dinh em dang có y dinh xay dung 1 ngoi nhà 5x23m bao gom 3 phong ngu, 1 phong tho, 1 phong khach, 1 phòng bep, 2 toilet và 1 san de xe và tầng trệt xây dựng 1 ke sách áp tường để tiết kiệm không gian, và 1 phòng ngủ ở tầng trệt thiết kế tủ đựng đồ theo ko gian mở theo chieu dai cua can phong. . Do nhà em, đa số các tủ bàn đều bằng gỗ cây, em hy vong KTS se thiet ke theo kieu phong cách tối gian hài hóa vs thiên nhiên, tạo duoc suc song cho ngoi nhà! Ngoài ra, do nhà em nằm trong khu đất thấp nên thường xuyen bi ngap vào các thang cuoi nam nen phải xây cao them nửa m so voi mat dat. Gia chủ sinh nam 1965 tuổi At ty! Kinh phú khoag 500 trieu
  em xin cam on!

 175. Kính gửi : KTS
  Tôi ở Bà Rịa, Có diện tích đất 10×30 hương Đông Bắc, Phía bên trái giáp nhà, bên phải cạnh đường đi. tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng . Yêu cầu, tầng trệt: có sân vườn thoáng , Phòng khách, nhà bêp,1 phòng ngủ , WC rộng, sân phơi sau nhà, gara để xe
  tầng lửng :2 phòng ngủ, 1 phòng thơ , 1 phòng sinh hoạt chung GD, 1 WC , có ban công,
  KTS vui lòng tư vấn diên tích XD và sân vươn sao cho hợp lý và thẩm mỹ. NẾu giá cả hợp lý sẽ giao thi công. cảm ơn : sdt 0901 234567

 176. Em có mảnh đất hướng đông Bắc với dt 5.5*18 và có dự định xây nhà cấp 4 gác lửng giống như bản thiết kế này anh cho em xin bản vẽ được không

 177. Xin chao KTS,
  Toi moi mua can nha cap 4 co gac lung, dien tich 3.5*17.5, nen nha thap hon duong. Vi vay toi dinh sua nang nen bang duong, len 1 tang Duc gia, son lai, mo rong bep. Tang tret chi de phong khach va nha bep, 1 nha vs. Tren lau xay 2-3 phong ngu, 1 khu de ban tho. Xin KTS tu van va tinh Toan kinh phi dum khoang bao nhieu la du. Xinh chan thanh cam on.

 178. Cho toi hoi 550tr la chi phi hoan thien hay chi la phan tho.toi cung du dinh xay nha tam 500tr.tra Loi giup toi.xin cam on!

 179. Xin chao anh chi , toi co 1 mieng dat rat nho 5 m2 x 6m2 du dinh xay nha 1 tret 2 lau nhung khong thiet ke sao cho dep va vua voi so tien 500 tr , kinh mong qui cty thiet ke tu van cho, xin cam on ( nha pho mat duong 20m2)

 180. Minh rat thich mau nha ma cac anh da thiet ke.toi cung co dien tich 5×30 toi mun xay dien tich 5×27 ngoi nha nay duoc xay voi loai gach AAC vi cty toi dang san xuat loai gach nay.toi xay theo mo hinh cua anh thi chi phi la bao nhieu.gia gach blocknay la 1.390.000.Rat mong duoc anh tu van.

 181. chao kTS hien nay em co manh dat 20X18m2, 2 mat tien, em muon xay nha voi tri gia 500Tr tro lai voi kieu nha cap 4 hien dai. em sinh 1982, vo 1984. xin KTS tu van giup em (Mat tien co the lam huong nha la: Nam, dong nam, dong dong nam, dong bac)

 182. Chào Mr Bản.
  Xem thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×17 m của quý công ty e rất thích. Anh có thể cho e xin bản cad mẫu nhà này ko a. Em cảm ơn anh

 183. Chào kiến trúc sư!
  Nhà tôi ở Đồng hới, muốn nhờ công ty của kiến trúc sư thiết kế và thi công trọn vẹn có được không?
  Cụ thể tôi có một mảnh đất trên 500m2. Tuy nhiên tôi chỉ muốn xây trên diện tích khoảng dưới 80m2, 2 tầng mái thái, nhà vuông, có mái hiên rộng, thông thoáng. Điều kiện: tầng 1 có một phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh cạnh phòng ngủ, một bếp thông phòng ăn và phòng khách. Tầng 2 gồm một phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, có hiên rộng.
  Tổng kinh phí xây dựng dưới 600tr.
  Nếu có thể nhờ kiến trúc sư liên lạc lại với tôi qua email. xin cảm ơn!

 184. Tôi đang o Tra vinh,toi co mieng dat 5×23,4 met. Toi muon cat nha nhu vay nhung mai tole, hoac 1 lau gia khoang bao nhieu. Xin KTS tu van dum,chan thanh cam on.

 185. xin chao Kts !
  Em va vo deu sinh nam 1984. Em co manh dat huong chinh Nam 5x16m. Em muon xay theo mau thiet ke tren duoc ko Anh. Gia du tru xay dung o nong thon theo kieu tiet ke nay het bao nhieu. Mong Anh tu van giup

 186. chào anh Đồng, anh có thể để lại số điện thoại để kts chúng tôi liên hệ tư vấn các phương án cho anh được ko ạ?

 187. Xin chào KTS. Tôi sinh năm 1973 có mảnh đất 5×20 hướng tây, diện tích xây dung 5×17 (trước lùi 2m, sau lùi 1m). Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng như trên, nhưng hiện tại đất 2 bên đã xây dung rồi nên việc mở cửa ra bên hông là không thể được và để tiết kiệm chi phí thì tiết kiệm được bao nhiêu. Kính mong KTS tư vấn giúp.

 188. Chào anh Mạnh Chinh

  300 triệu thì xây nhà khoảng 80m2 có gác lửng mái tôn và 2 phòng ngủ anh nhé.. anh vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết heng.

 189. Xin chào kts, tôi rất thích mẫu nhà này. Hiện tôi có miến đất 5.5 dài 19.7 bên trái, 20.7 bên phải nhìn từ ngoài vào. Đất quay hướng Nam, chếch tây 15 độ. Tôi sinh 1983. Hiện muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng như trên. Tầm tiền chỉ khoảng 300tr, xin kts tư vấn bản vẽ để tiết kiệm chi phí xd. Nếu k thể thì 2 phòng ngủ cũng đc. Tôi muốn nhà sáng và thoáng mát. Xin cảm ơn kts

 190. chào Kts!
  Em thấy bản vẽ và phối cảnh này đẹp và tiên lợi.
  Em muốn hỏi Kts em tuổi 1984 vợ em 1989. Và em có mảnh đất 10x25m hướng đất băc nam có 2 mặt tiền phía băc và đông. Em muốn xây kiểu nhà như trên thì có được không? Mong kts tư vấn và giúp đỡ. Có thể cho em biết báo giá bản vẽ của nhà cấp 4 mái thái có gac lững này khoảng bao nhiêu.
  xin chân thành cảm ơn.

 191. Tôi có miếng đất ngang 6m5 dài 12 muốn xây 3phòng ngủ 1 phòng thờ gaclung thì hết bao nhiêu ở TPHCM Thu duc

 192. Xin chào KTS nhà em có mảnh đất 5×17 em thấy thiết kê nhà của mình rất đẹp nhưng kinh phí của em chỉ có khoảng 400tr. Mong KTS tư vấn cho em. Xin KTS gửi bản thiết kế và autocad của thiết kế này qua mail cho em thảo khảo ạ. Em xin cảm ơn KTS.

 193. Minh co dat 2,8m*4m muon xay Nha co cho de Xe ,phong tiep khach ,Nha bep ,2ph ngu va tang Phoi Quan ao thi fai can chi phi bnh va ban ve ra sao? Xịn tu van dum e voi

 194. Chào bạn!
  Tôi thấy nhà cấp 4 có gác lửng 5×17 mái ngói rất đẹp, nhưng tôi không thấy KTS bố trí mái thoát nước mưa,lượng mưa sẽ tự rơi xuống mặt tiền trước cổng và bên hông nhà.Xin KTS giải thích dùm,xin chân thành cám ơn.

 195. Dear KTS
  nhà em có mảnh đất 5x20m, nằm trên đường quốc lộ 1A, e muốn xây 1 căn nhà mái ngói có gác lửng, ko yêu cầu sân vườn hoặc có khoảng sân nhỏ trước nhà.Yêu cầu có 3 phòng ngủ. Kinh phí dưới 500tr, nhưng móng cọc bê tông vì đường ô tô chạy.
  Phiền KTS tư vấn hộ em. Em làm nhà ở quê.sđt của em 0975 238 888.
  Xin cảm ơn

 196. Xin chào KTS! Nhờ anh tư vấn giúp em. Em có lô đất hướng Tây: dài 17,6m, rộng trước 6,6m sau 7,2m. Em muốn xây nhà có 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng cho bố mẹ đã già), 2 nhà tắm + vệ sinh. Kinh phí dưới 500 triệu. Em muốn để có sân phía trước 3m. Vậy nên xây nhà kiểu gì ạ?

 197. Xin chào KTS! Nhờ anh tư vấn giúp em, Em có lô đất hướng Tây, dài 17,6m, rộng trước 6,6m sau 7,2m. Em muốn xây nhà có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà tắm + vệ sinh, 1 phòng bếp. Nhưng em muốn để có sân trước 3m. Vậy nên xây nhà kiểu gì ạ?

 198. chào bạn Phúc, diện tích 4,2x12m bạn có thể xây nhà 1 trệt 1 lầu, tầng trệt 1 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp + bàn ăn và 1 wc – tầng 2 2 phòng ngủ, 1 phòng giặt + wc và 1 phòng thờ kinh phí khoảng 500 triệu, Trường hợp bạn có 300 triệu thì có thể xây nhà gác lửng đúc giả 1 khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ , 2 wc nhé.. thân ái chào bạn.

 199. chào bạn Hải Âu

  Với khu đất như trên bạn có thể xây nhà cấp 4 gác lửng đẹp như trên, kinh phí khoảng 600 triệu như bạn nói nhé.. nếu bạn thực sự có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để dc tư vấn chi tiết hơn. cám ơn

 200. Xin chào kts! Toi sinh năm 1981, có 1 thửa đất 6x30m,hướng tây. Tôi thích mẫu 5x17m, tuy nhiên tôi ko thích cách bố trí cầu thang như mẫu. Tôi muốn có 01 gieng trời. Tôi có khoảng 600trieu có thể làm nhà như mẫu trên ko? Xin cho biết chi phí thiết kế mẫu nhà này là bao nhiêu? Tôi ở đăk nông số đt 0989977111. Mong hồi âm sớm của quý công ty!

 201. Chào KTS,nhờ a tư vấn giúp em, em muốn xây ngôi nhà với diện tích 4*12m với yêu cầu 3 phòng ngủ,2 toilet và 1 phòng khách với chi phí tầm 300 tr thì sử dụng bản thiết kế như trên có được không

 202. Xin chào KTS, nhờ KTS tư vấn giúp em, em muốn xây 1 nhà có 1 lầu và lung, diện tích đất hiện: 4,5 x 16,8
  – Sân có mái hiên che và có thể để xe 7 chổ.
  – Tầng trệt: 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng ngủ, 1 toilet, 1 nhà kho, bàn ăn cơm.
  – Tầng lửng: 1 phòng sách.
  – Tầng 1: 2 phòng ngủ.
  Thiết kế mái che mát sao cho lầu 1 không bị nóng do ảnh hưởng mái lợp.
  Nhờ KTS có thể tư vấn bản vẻ thiết kế tham khảo sao cho kinh phí dự trừ khoảng 400tr.
  Chân thành cảm ơn KTS,

 203. Chào MR Bản.
  Em sinh năm 1982,hiện tại em đang có mảnh đất ngang 5m dài 50m,em dự định năm nay xây nhà,hướng nhà là hướng bắc,nhà cần có 3 phòng,gác lửng,có chỗ để xe,có phòng thờ,lợp mái tôn,mái thái,xin anh cho em bản vẽ chi tiết và tính dùm anh chi phí hoàn thiện,theo tuổi em thì nên đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy,theo căn nhà 5m,17m ở trên,…Mong nhận được hồi âm sớm,chân thành cảm ơn.Hiện tại em có 300 triệu

 204. chào KTS :)))
  tôi sắp xây dựng 1 căn nhà với chi phí 500+ triệu bao gồm móng nhà.diện tích xây dựng 7mx20m .nhà muốn có sân trước và sân nhỏ phía sau để vệ sinh chung,vì nhà ở đường nông thôn (thị trấn đường nhỏ ) muốn KTS tư vấn giúp nhà có thể xây lên tầng 2 khi có điều kiện (có cầu thang),nhà có cửa sổ trời.cầu thang gần phòng khách
  mong KTS tư vấn giúp mình sớm.09860067891 :))))
  20 ngày nữa là đặt móng

 205. Xin hỏi kts,tôi sinh năm 1982 có bố trí các phòng như bản mẫu được không xin cam ơn

 206. Nhà cấp 4 trong khu dân cư các nhà sát nhau hết,jờ đang muốn sửa nhà,khoảng 50tr có được k bạn,nhà có ba me và em gái thôi. Mong bạn ib để mình trao đổi

 207. Minh dang có ý định xây nhà vuon cấp 4. Cong nang su dung khoang 4 phong ngu, 2 vẹ sinh, 1 phong tho, khu bếp va phong khack, 1 galaxe. Bạn có thể tư vấn cho minh đuoc ko

 208. xin chào kcs. Mình sn 1981 mình có 1 ô đất rộng 7,5×16m hướng đông nam. mình muốn xây kiểu nhà 2 tầng mái thái.3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp ăn, 1 gala oto, 2 nhà vệ sinh, 1 sân phơi, tầm tiền khoảng 500 triệu. Nhờ kcs tư vấn giúp. Cám ơn nhiều. Liên lạc với mình theo sđt này nhé 0979907999

 209. Xin chào KTS, tôi có miếng đất diện tích 5x19m muốn xây theo kiểu nhà như trên, xin KTS tư vấn, đồng thời báo chi phí xây nhà cho tôi biết. Tôi xin cảm ơn. Xin KTS gửi vào địa chỉ mail ntthang270593@gmail.com

 210. Tôi có miếng đất 5×13. Tôi muốn xây giống mô hình của bản thiết kế này không biết có được không. Nếu được thì phải bố trí chia diện tích các phòng như thế nào.xin tư vấn giúp tôi được không. Có thể gũi tư vấn cho tôi qua email được không

 211. Dear KTS,
  Em sinh năm 1984, vợ 1986, con gái đầu lòng 2013.
  Hiện tại vợ chồng em có 1 mảnh đất 4,5m x 35m hướng Đông Bắc. Em xin được tư vấn 1 một số vấn đề như sau mong anh giải đáp:
  1. Hướng đất như thế có hợp phong thủy với gia đình em ko ạ?
  2.Từ đầu mảnh đất vào 12m có 1 giếng đào, nằm sát mép phải mảnh đất, vậy có ảnh hưởng xấu gì ko ( phong thủy, xây dựng)
  3. Em hiện tại chỉ có 120tr, có thể xây nhà cấp 4 với tình trạng giá cả hiện tại được không? Nếu được xin anh chỉ giúp xây thế nào cho đẹp và tránh cái giếng đó.
  Trân trọng./

 212. E sinh năm 1979 vợ e sinh năm 1981 có miêng đất 6x20m2 e thấy kiểu nhà này rất đẹp KTS có thể gữi cho e xin file bản vẽ chi tiết mẩu nhà này được không địa chỉ mail nhatvovan1979@gmail.com rất cám ơn anh nhé.

 213. Toi co mieng dat ngang 6.5 x22.5( da co san truoc 6m), nha huong nam, toi muon xay nha cap 4 mai ngoi gom 1 phong khach, 1phong tho,, 1 bep an, 1 phong ngu , 1 nha ve sinh chung va 1 nha ve sinh trong phong ngu va toi muon chua ben hong 2 m ra san sau nho kien truc tu van cho toi, toi co khoang 400trieu

 214. A Bản có thể cho e xin bản vẽ card mẩu nhà này được không e thấy rất đẹp. Thanks

 215. Chào anh Chiến

  Chúng tôi sẽ sớm liên lạc tư vấn cho anh theo số điện thoại anh để lại, do vấn đề bảo mật số điện thoại cho anh nên chúng tôi xóa số đi.. Công ty chúng tôi đã tiếp nhận thông tin yêu cầu của anh rồi nhé..

 216. Chào các KTS, tôi rất thích bản thiết kế trên của các bạn. Tôi có miếng đất 5m dài khoảng 40m muốn xây theo kiểu trên, có thêm ban công phơi đồ và thoáng mát, xin các KTS tư vấn giúp tôi

 217. tôi có lô đất 6x28m ở Khanh Hòa, tôi muốn cất ngôi nhà theo kiểu này được không,chừa khoảng sân trước 5 m và có khoảng sân sau. nhưng tôi sợ trần nhà thấp sẽ có cảm giác ko thoáng thêm vào đó là 2 bên đều có nhà.Kinh phí cho bản thiết kế là bao nhiêu, xin kiến trúc sư tư vấn giúp

 218. Mẫu này rất đẹp, tôi muôn xây dựng với kinh phí khoảng 300trd được không ạ? Vui lòng cho tôi xin bản vẽ được không? Cám on.

 219. Chao Kts
  toi rat thich ban tk nay cua Kts nhung tuoi cua toi hop voi huong dong nam ma mat tien khuon dat nha toi lai la huong tay.vay toi xin kts cho toi hoi phai lam the nao thi moi hop voi phong thuy tuoi cua toi.
  toi xin tran trong cam on.

 220. Chao anh. Em đang muon xay nha va rất thích bản ve nay cua a, e co dat 5mx17m, e co the xin ban vẽ chi tiết ngoi Nha nay dc k, cam ơn 0986650468

 221. Kinh thua kts,
  Toi Xuan thời co gui cau hoi roi. Vai thang nua se xay nha. Gio muon bo sung them y, toi mang Kim, nha huong Tay Nam. Toi nho kts tu van xay nha hop phong thuy. Dt 4*16,5m.
  Phía truoc chua 2,5m san, 1tret 1 lung,
  Tret gom 1 phong khach, 1 phong an, 1 phong ngu cho nguoi gia, 1wc. Lung gom 2 phong ngu, 1 ban tho, 1 wc, 1 ban cong phoi quan ao.
  Tret co the mo cua so ko ah. Muon xay nha thoang mat.
  Alo 0979 878 717
  Thanks

 222. Toi muon xay nha cap 4 1 tret 1 lung mai ton, du dinh thang 9/2015 nay xay. Dt nha 4m*16,5m. Chừa san truoc 2,5m. Tang tret gom 1 phong khach, 1 phong bep, 1 phong ngu, 1wc. Tang lung 2 phong ngu,1 ban tho, 1 wc, 1 ban cong.
  Xin goi so dt 0902471477
  Nho cong ty tu van va thiet ke nha dum.

 223. Kính gửi KTS
  Tôi thấy thiết kế của anh khá đẹp. Hiện tại, tôi sống ở Vũng Tàu. Miếng đất của tôi hướng Đông. Diện tích miếng đất 5×25, xung quanh đều có nhà. Tôi muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4, có gác lửng trên diện tích 5×20. Tầng trệt, tôi xây dựng 5x18m, chừa sân trước 5m và phía sau 2m. Phía dưới gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 Toilet, 1 phòng tắm. Gác lửng tôi xây 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 toilet và 1 phòng tắm. Nho anh thiet ke dum va xem kinh phi nhu the nao nhe. SDT của tôi là 09387731182.

  Cảm ơn

 224. Toi co manh dat 5x20m huong bac, chong toi sinh nam 1979, toi muon xay nha cap 4 mai thai co gac lung, gom 1 phong khach, 3 phong ngu, 1phong tho, 1 phong bep hop phong thuy. Kinh phi khoang bao nhieu. Toi co khoang 400 trieu. Nho kts tu van giup

 225. Chào kts! Em sinh năm 1985, đất hướng Tây nam, vậy nên bố trí đường luồn, cầu thang bên nào( đứng từ nhà ra), hai bên có nhà hết, vậy nhờ kts tư vấn đón ánh sáng như thế nào đối với các phòng? Xin cảm ơn Mr Bản!

 226. Chao anh.
  em dang dinh xay nha theo thiet ke nhà cấp 4 có gát lửng, anh cho em xin bang ve nha đó được khong a.

 227. xin chao KTS tôi có mảnh đất S 5*20 tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng.mặt trước để KD, tầng trệt 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 phòng VS chung. gác lửng 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vs. nhờ KTS tư vấn giúp với chi phí không quá 350tr. thiết kế móng xây được 3 tầng trong tương lai. Xin cảm ơn….!

 228. Mẫu nhà gác lững mái thái 5*17 rất đẹp. Kts có thể cho em xin bản vẽ chi tiết mẫu nhà trên. E xin chân thành cảm ơn!

 229. Chào kiến trúc sư. bố em sinh năm 1964 năm nay có dự định xây nhà. đường nằm ở hướng nam, dự định xây nhà cấp 4 chữ L có gác lửng. mặt nhà là hướng nam và đông. Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ, ( phòng vs đã có) ở nông thôn nên diện tính đất thoải mái, nhưng có nhà cũ xây cách đây 2 năm với kích thước dài 8m.rộng 7m, tường 10..trước đây xây để ở tạm.e muốn xây dựa trên khung nhà cũ để tiết kiệm chi phí.
  Mong KTS giúp em:
  1. với mức 300 triệu có xây được không ạ.
  2 với khung nhà cũ như vậy liệu có kết hợp xây để giảm chi phí không.
  3. tuổi bố em năm nay có xây được không.
  4. mong kts tư vấn để có mẫu nhà phù hợp phong thủy, thoáng đãng và tiết kiệm nhất trong mức khoảng dưới300 triệu hoàn tất ngôi nhà, bao gồm dự trù kinh phí vật liệu và công, cũng như phí bản thiết kế.nhà e ở đăk nông.nếu được công ty có thể xây dựng được thì thuận lợi quá.
  Cảm ơn KTS đã tư vấn!

 230. Xin chao ki su toi muon xay mot ngoi nha co gac lug dien tich la 5m4 x 10m vs 4phog ngu 1phog khach 1phog bep 1phog tho khoag 500trieu mog ks thiet ki vs kih phu nhu zay dc hok

 231. chào bạn hailuat

  Với kinh phí khoảng 500 triệu bạn có thể xây nhà gác lửng theo yêu cầu như trên với vật liệu trung bình, mái thái lợp tôn giả ngói nhưng nếu bạn cp1 khoảng 600 thì ngôi nhà sẽ đẹp và mái thái lợp ngói mát mẻ hơn

 232. Chào anh Duy Hoàng, anh vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ tư vấn cho anh nhé

 233. Xin chao kts toi co manh dat 5*17 gio muon xay voi dt 5*12 va xay 1lau 1tret mai thai co 4 phong ngu 1phong tho voi kinh phi tu 650den 700tr nho kts thiet ke voi kinh phi nhu vay co dc k? Dat o tp Bien Hoa Dong nai

 234. Chào KTS, tôi có mảnh đất 5x32m, hướng Tây Nam, muốn xây nhà cấp 4, gác lửng, sân để khoảng 8-10m, tôi muốn xây nhà tầng trệt 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, bếp, công trình phụ, gác lửng có 01 phòng thờ, 02 phòng ngủ, công trình vệ sinh, nhờ KTS tư vấn, dự tính khoảng 500tr! KTS tư vấn tài chính như vậy đảm bảo không?

 235. Xin chao KTS. Toi co xem mau thiet ke nha cua ban toi rat hai long nen toi nho KTS thiet ke giup toi xay can nha 1 lau, 1 lung voi dt: 4x11m cho 2 ho gia dinh nho o. Yeu cau: tang tret co nha bep an, nha ve sinh,phong khach. Tang 1: co nha ve sinh, 2 phong ngu, ban cong phoi do. Tang lung: 1 phong ngu co nha ve sinh. Can khoang bao nhiu tien thi xay duoc? Xin chan thanh cam on!

 236. Toi muốn xay dung 1 can nha trên dien tích thua đất hướng tay . rong 6,5 m . dai . 12 m . tong điện tích la 78m2. Toi muốn dc su tu van cua thietkenhadepmoi so đt : nguyên hoang nhất .0916 887657

 237. Chao KTS,toi co manh dat 5×25 sau khi xem thiet ke nha cap 4 gac lung toi thay rat dep,manh dat cua toi huong Bac, chong toi sn 1980,toi muon xay nha tang tret co 1 phong khach,1 phong ngu, bep,cong trinh ve sinh,gac lung 1 phong tho,2 phong ngu va cong trinh ve sinh.Nho KTS tu van giup voi gia thanh re nhat toi co khoang 500tr

 238. Chào kts, Tôi sinh năm 1986, có miếng đất 5x20m hướng Đông – Đông Nam, Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng hợp phong thủy. Tầng trệt có 1 phòng khách 1phòng ngủ và 1 phòng bếp, 1 nhà VS chung. Tầng lửng gồm 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà VS.Xin nhờ kts tư vấn giúp với giá thành rẻ nhất vì hiện tại tôi chỉ có 300tr.

 239. Chào kts tôi sinh năm 1976, có mảnh đất 7,5x 14m hướng đông- đông nam, tôi muốn xây nhà 2 tầng hợp phong thủy, có 1 phòng khach, bếp+ phòng ăn rộng cho khoảng 30 người ( vì tôi hay tụ tập bạn bè), 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2wc. Xin nhờ kts tư vấn giúp với giá thành rẻ nhất vì hiện tại tôi mới có khoảng 500tr. Xin trân thành cảm ơn!

 240. Chào Mr Bản !
  Tôi có miếng đất 5×30, hiện tôi muốn xây 1 căn nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Kinh phí 450 tr đồng. Nhờ Mr Bản tư vấn giúp !
  Trân trọng cảm ơn !

 241. xin chào các kỹ sư thiết kế “các bác tư vân giúp em”
  em chuận bị xây nhà cấp 4 diện tích khoang 8 x 14.5
  chiều sâu 8m chiều ngang 14.5m em có ý đinh xay 4 phong ngủ một phòng khách 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh. số tiên khoảng 400 triệu
  các bác có tư vấn giúp em với em cảm ơn

 242. Chào a Bản
  Tôi mún nhờ KTS tư vấn giúp xây 1 căn nhà 9.5m X 15m gồm 1 chỗ thờ,1 phòng khách,2 phòng ngủ và 1 bếp, khỏi tolet vì nhà đã xây tolet riêng o ngoài rồi.Mong a tư vấn thiết kế giúp và cho bit giá nếu hợp túi tiền tôi sẽ giao cho bên anh thi công lun.xin cảm ơn a!

 243. Mình rất thích kiểu nhà này, nói chung bố trí đều hợp lý. Nhưng có môt băn khoăn là mình không biết nhà này thì phòng thờ sẽ bố trí như thế nào. Trong thiết kế mình chưa thấy phòng thờ, nếu mình làm thì cần phải có phòng thờ. xin cho biết Nếu thiết kế thêm phòng thờ thì nhu thế nào cho hợp lý với bố trí chung như vây. Xin cảm ơn

 244. rất mong dc tư vấn tôi có diên tich đất 4,6×27 tôi muốn xây 1p khách 1 bếp 3 p ngu và gac lưng đằng trứơc xân để o tô tôi xin cảm ơn

 245. Chào anh Trí..!

  Công ty chúng tôi đã tiếp nhận thông tin của anh, nếu có thể mời anh sắp xếp thời gian ghé công ty để được tư vấn báo giá thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy của anh. Rất vui khi anh đã gọi điện thoại cho tôi, tôi lưu số anh rồi, khi nào anh đến nhớ a lô trước để tôi sắp xếp tư vấn thiết kế thi công cho anh nhé. Chúc anh buổi tối sum họp và vui vẻ bên gia đình.

 246. Chào anh Bản,
  Rất thích ích các kiểu thiết kế nhà cấp 4 của a.Tôi có miếng đát 10x60m hương Đông Huyen Tan Thoong Hoi Huyên Củ Chi, thưa đát có đường nhựa đi ngang qua, đã xin thổ cư 10x20m ở đoạn giữa, nhờ KTS giúp tư vấn xây một căn nhà 5x 20m thông thoáng hai ben, có : 1 phòng khách , 1 nhà để xe, 1 gian bếp thoáng hưowng ra thiên nhiên, 3 toilét nằm trong các phòng ngủ, 1 toilét công cộng, 3 phong ngủ ( hai vợ chồng, hai con, mẹ già), tôi sinh tháng 09 /1959. mạng Mộc. Mong Anh thiết kế giúp và cho biết giá, nếu hợp túi tiến sẽ giao bên a xay luôn. Cảm ơn.

 247. Dt dat 5x30m nhung chi xay chieu dai den 17m con lai la san co gac lung voi 1 phong khach, 2 phong ngu, 1 ve sinh chung, 1ve sinh rieng, 1 nha bep. Kinh phi bao nhieu. Tel: 0918001166

 248. Toi co dat dien tich 5×23m toi muon xay nha cap 4
  1phong khach phong bep 3phong ngu
  Voi so tien 300trieu nho anh tu van giup

 249. toi có manh đất 5*40 muon xay nha co gac lung hai bên đà có nhà đất hướng tây nam toi sinh năm 1967 vay có xay dc k và xay như thế hết bao nhieu

 250. Chào KTS

  Tôi có đất 5x22m, nhà hướng Tây nam 217 độ, tôi sinh năm 1979, tôi có nhu cầu xây nhà đúng với mẫu thiết kế 5x17m mà KTS giới thiệu. Xin được KTS tư vấn về phong thủy. Xin cảm ơn (SĐT 0932460406)

 251. Kts co the tu van cho chung toi mau nha cap 4 gac lung nay chi tiet dc ko.toi rat thich mau nha nay ,dien tich thua dat cua chung toi 6,5×26,5 muon lam kieu nha nay thi nen lam ntn,voi so tien gd toi co 500 trieu dong. Toi xin vam on kts

 252. Toi xem qua ngoi nha 5×17 cua cac anh thiet ke toi rat ung.Hien tai toi co manh dat mat tien 8m x d13m xin cac anh tu van va cho 1 ban thiet ke tham khao.Y dinh cua toi co 1 gara oto,1 phong khach,1 bep an,2-3 phong ngu,2 wc.Toi muon nha thiet ke co gac xep.Huong dat cua toi la Dong bac,nhung toi muon cua chinh quay ve huong dong nam.Xin cam on cac anh!

 253. Tôi rất thích mẫu thiết kế này, rất mong a gửi cho xin bản vẽ thiết kế chi tiết. Chân thành cảm ơn

 254. Chào các KTS … Tôi rất thích mẫu thiết kế này. Tuy nhiên với mức lương công chức hiện tại thì khó có thể xây được giống như thiết kế. Khu đất của tôi cũng tương tự như vậy ( 5 x 25m ) và yêu cầu cũng gần như thế. Các KST có thể tư vấn giúp tôi, tôi chỉ cần xây trước bộ khung của nhà, còn nội thất thì bổ sung sau được không ạ ( như vậy giá tầm khoảng bao nhiêu ).
  Tôi hiện tại đang ở Đà Nẵng, đất ở kiệt 2m5, hướng tây lệch nam, nam+đông nam giáp tường nhà 2 tầng, tây+tây bắc không giáp nhà. Tôi sinh năm 1985, mạng Hải Trung Kim.
  Yêu cầu có sân sau ( dài khoảng 2m ) làm vườn nhỏ trồng rau.
  Chân thành cảm ơn các KTS

 255. Chào ban.
  Bạn co thể cho hỏi. Tôi muốn xây ngôi nhà có S. 5*12 có gác lửng. Tôi muốn có 3 fòng ngủ 1 fòng thờ. Trị giá khoảng 350 trieu có đc ko Ban. Bạn có thể cho thiết kế theo địa chỉ Email ko

 256. đất nhà em 7*30 hướng đông nam, đất cao ráo, xung quanh nhà dân vườn rộng, em rất thích mẫu nhà này, em xem qua thì thấy tầng 1 có 1 bếp, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ phải không ạ.Em thích kiểu nhà như vậy nhưng có khoảng 4 phòng ngủ ạ, tầng 2 có thêm ban công rộng rãi, và nhà có thể thiết kế cao ráo 1 chút nữa ạ. Và em cũng muốn xũng quanh nhà có thêm không gian trồng cây cảnh,và sân chơi cho trẻ nữa ạ.
  Rất mong anh tư vấn giúp em với ạ. và nếu như em xây mẫu nhà như vậy có thêm 1 phòng ngủ ” là 4 phòng ngủ đó ạ” và thêm ban công rộng bên trên thì khoảng bao nhiêu tiền ạ?

 257. Tôi có mảnh đất 5*20 met hương đông nam (nam nhiều hơn đông), tôi đang làm móng chuẩn bị làm nhà. Xem thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này tôi thấy rất ưng. Chồng tôi cũng sinh năm 1979. Tôi rất muốn xây nhà như thế này. Cho tôi hỏi chi phí khoảng 400tr có xây được như vậy không. Tôi cũng đi xem phong thủy thì thầy xem nói với tôi phòng ngủ giáp vơi cầu thang, chỗ đặt bếp hướng tây nam cách tường phòng ngủ khoảng 50cm. Ở thiết kế này tôi thấy bếp đặt hướng đông. Xin hãy tư vấn cho tôi trong thời gian sớm nhất. SDT: 0947251950. Tôi đã gọi mà ko liên lạc được. Có thể cho tôi xin bản vẽ của thiết kế này không ạ.

 258. Toi co mueng đất 7m x 25m muon thiet ke nhà hướng Tây. Chiều 7m hướng Bắc muon bạn thiet ke nha phu hợp

 259. Dear Mr Bang

  Tôi có mảnh đat 6 * 20 hướng tây tại TP Biên Hòa , gia đình tôi hiện có ba me, vo chong toi va 2 dua con, toi muon xay mot nhan cap 4 mai Thai co gac lung gom 1 phong khac phong tho cung chung voi phong khac luon, 1 phong an, 4 phong ngu, 1 phong tam va ve sinh, phong ngu rong rai vi nha huong tay nen rat nong

  Kinh phi tu 500 den 600Tr, nho cac anh tu va thiet ke phu hop voi manh dat

  Tran trong cam on

 260. Tôi có mảnh đất dt: 10×20 muốn xây ngôi nhà cấp 4 có gát lở làm bàn thờ .nhờ nhà kts tư vấn làm đẹp

 261. Chao anh Bản! Tôi có gọi vào số di động của anh nhưng máy bận, xin anh cho tôi hỏi:
  Toàn bộ bản vễ của thiết kế này giá bao nhiêu? muốn mua thi liên hệ với ai?

 262. Chào KTS,
  Nếu nhà ở phố, có các nhà sát cạnh không có khoảng trống 2 bên thì không biết việc lấy gió, ánh sáng thế nào. Vì lúc này các cửa sổ, thông gió sẽ bịt kín. Rất mong KTS tư vấn thêm.
  Trần Hoàn Long

 263. Mình có miếng đất dt 4*20 mình muốn xây 2 tấm chủ đích cho thuê, xin cho hỏi mình phải dự trù bao nhiêu tiền, mong các bạn tư vấn dùm mình. Thanks

 264. Gửi anh Bản, nhờ anh tư vấn giúp thiết kế và tổng chi phí xây dựng (phần thô và hoàn thiện )
  Tôi có mảnh đất hướng Đ-N, diện tích 5.9x13m, lộ giới mất 1.5m có thể làm sân. Xây dựng 1 trệt đổ tấm trên. bên trong cần 1 phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 1wc trong phòng ngủ chính, 1wc chung.cố gắng có giếng trời bên trong ( ở giữa hoặc cuối nhà).có chỗ để xe máy riêng trong (3 xe). Nhờ anh tư vấn giúp

 265. tôi có mảnh đất 8×14 , hướng chính tây. Toi sinh năm 1981 muốn làm nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, có chỗ để oto nhờ cac anh tư vấn giúp.

 266. 1 phòng ăn nữa e định xây hướng nam e năm nay 25 tuổi kinh phí dụ trù khoảng 750 triêu

 267. Chào các anh e đâng mún xây 1 cân nhà với diện tích 10×12với 3phòng ngủ 1 nhà vs chung và 1vs riêng dành cho người già 1 phòng khách và 1 phòng thờ xây 1 tầng mong các a tư vấn giúp em

 268. Em có mảnh đất hướng đông nam 7×20m. Em tuổi tân dậu,em muốn làm theo mẫu 5×17m.nhờ anh tư vấn giúp em. Em xin cám ơn. Sđt: 0979908897

 269. Nha tôi diễn tích 5x20m, tôi muốn xây nhà theo kiểu này, nhưng có điều chỉnh một tí.(dt xay nhà 5×15- trước sân và sau cần có không gian?)
  1- phần cầu thang lên tầng lững có thể làm một nhịp được k?
  2-phần mái có thể thiết kế có sân thượng đủ lớn để có thể trồng cây xanh (trồng rau xanh phục vụ cho gia đinh 4 người )
  3- phần đất 2 bên đã có nhà, nên mở cửa soor 2 bên là không thể, tôi muốn có không gian từ bên ngoài như giếng trời.
  4- làn vật liệu tương đôi tốt- khoảng 450tr dc k?
  5- với giá tiền này có đầy đủ cơ bản các trang thiết bị như mô tả trong bản vẽ moo phỏng không? Hay chỉ là phần thân nhà?

 270. Chào kts. Hiện tại tôi có sẵn 1 căn nha 5×15 1 mái. Trên khu dat 10×50.Gom 1 phong khach, 2 phong ngu. Nay toi có nhu cầu sữa lại cho đẹp. Nha mới gom 1phong khach,3 phong ngu,1 bep,va cho de xe may. Co thể làm gác lửng như kiểu nha 5×17 ở tren dk k? Chj phj khoan bao nhju. Xin kts tu van. Toi chan thanh cam on. Sdt 0909210694. Gmail: nhattruong21061994@gmail.com.vn

 271. Lúc trước mình xây nhà mình có làm việc với anh KTS thiết kế nhà cho mình, anh này rất nhiệt tình, có gu thẩm mỹ cao, làm việc có trách nhiệm. Mình thấy hài lòng nên muốn giới thiệu cho những ai có nhu cầu. mình sẽ cho thông tin nhé! Cám ơn bạn Điệu Sành nhé

 272. Xin chào Kiến trúc sư.
  Sau khi xem xong mẫu nhà này mình thấy rất thích. Mình muốn xin bản vẽ thiết kế chi tiết của ngôi nhà này được không ạ? Xin chân thành cảm ơn!

 273. Cảm ơn Mr Bản đã cho tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà rất đep. Đề nghi Mr Bản làm sao đưa các mẫu nhà đẹp này về nông thôn, cho nông thôn ta thêm tươi đẹp về những căn hộ mới xây.Bây giờ khu vực nông thôn đã chia đất cho con cháu ,nên diện tích đất cũng hẹp -thường là 4m*20 .Mong kiến trúc sư lưu tâm thiết kế những ngôi nhà cấp 4 nông thôn theo diện tích nhỏ này.Cảm ơn

 274. Ban oi.
  Minh thay nha cap 4 ban lam cung dep
  Cho minh mot mau gom 4 ngu phong nha mot phong khach. Mot bep ( neu duocLung cung co mot khoang de trong tiep khach hoac thu gian) Phong co phong ve sinh luon ban nhe. Nha minh o ben tre. O nong thon.
  Xin tu van toan bo chi phi neu ban thau la bao nhieu.
  Ban giup minh xem xet .

  Minh khong yeu cau dien tich vi ban thay chi phi nao thap. Ma thiet ke duoc thi lam dum minh

 275. Nha toi dien tich 4×12.5.chua san 2.5 nha xay con 4×10.5 oi xay 2 lau nhjng phong khach no ko duoc dep .mong duoc tke lai de cho no nhin dep ma sang cam on.

 276. Nhà mình có diện tích 4.5m x 20m. Mình muốn cất nhà gác lửng, có 2 phòng ngủ. chi phí khoảng 400tr xin nhờ tư vấn và nếu có chi phí phát sinh là khoảng bao nhiêu? Cảm ơn

 277. Em muốn xin bản vẽ chi tiết của nhà này được ko ạ? Nhờ anh giúp đỡ, em xin cảm ơn trước!

 278. Chào quý anh chị và các bạn.!

  Công ty thiết kế nhà đẹp và trang trí nội thất chúng tôi rất vui khi quý vị quan tâm suốt trong thời gian 10 năm qua. Hiện nay, lượng khách hàng gửi yêu cầu rất nhiều nên chúng tôi không có thời gian để tư vấn đầy đủ được. Nếu quý vị thực sự cần tư vấn vui lòng để lại số điện thoại thì chúng tôi tiện liên hệ và tư vấn giúp kịp thời, rất mong được hợp tác với quý vị. Thân ái.!

 279. Em có miếng đất rộng 7,8x20m,em muốn thiết kế nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1WC. Có gara đậu xe, tầm 350 triệu. nhờ KTS tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với ạ. Cảm ơn Anh trước.

 280. mình thích mãu nhà này quá. Xin hỏi khoảng 300 triệu có làm được ko nhi?, Phòng vệ sinh ở sau cùng rất đẹp

 281. Tôi có diện tích đất 5*20 ( sau nhà con đất rộng nhưng là vũng sâu) a giúp tôi tư vấn xây nhà khoảng 2 trăm triêu ạ. nhà tôi ở giữa, 2 bên đã có 2 nhà. mong a tư vấn giúp ạ

 282. Chào Mr Bản!
  Nhà e có miếng đất 4x28m, 2 mặt tiền, diện tích sử dụng 4x 17m, em muốn xây 1 tấm, ở 1 bên và cho thuê 1 bên (có thể làm văn phòng ). Như vậy mình thiết kế sao cho phù hợp ah. Cảm ơn Mr Bản nha.

 283. Xin chao mr Ban. Mình có mảnh đất 8×20m mình muốn thiết kế kiểu nhà mái thái gác lửng 1 phòng khách.3 phòng ngủ. 1 phòng tắm.1 bếp ăn,một phòng thờ. Nhờ bạn tư vấn giúp mình với. Giá tiền khoảng 450 triệu bạn nhé.

 284. Tôi có lô đất 210m2, rộng 8m-dài 28m, cho mình xin mẫu thiết kế nào đẹp nhất, thiên về mẫu chữ L nhé AD.
  Cảm ơn nhé!

 285. toi co manh đất 10×30 muốn cất nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ điện tích xây dựng 120m con laị làm sân va vườn Vui lòng cho tham khảo bản vẽ và giá tổng là bao nhiêu . Thanks

 286. mình có mảnh đất 6,2*39,5 quay hướng chính nam
  Tuổi mình ất mão,muốn làm nhà hướng tây nam,gồm có sân trước-phòng khách kiêm nghe nhìn,02 phòng ngủ,phòng gác lửng nhà bếp kiêm ăn uống,2 nhà vệ sinh sân sau phơi đồ.
  Nhờ Anh,Chị tư vấn.trân trọng cảm ơn!

 287. Xin chào các anh chị! Tôi đã xem qua nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại tại trang Web này và thấy rất hài lòng. Nhưng đa phần là thiết kế cho diện tích đất khá rộng, thường là mặt tiền tầm trên 5m và khá dài. Tôi có mảnh đất 3.8mx12m,đất nở hậu (4.2m),hướng Tây Bắc muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại thì nên thiết kế ntn cho hợp lý?Có thể giới thiệu cho tôi một số mẫu thiết kế nhà tương tự?
  Mong muốn của tôi là xây dựng : 2-3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kê được bàn ăn, 2 WC, nhà có 3 xe máy, muốn có sân phơi.
  Mong các anh chị giúp đỡ!

 288. Tôi sn 82.có miếng đất 20×27m. Chiều 20 hướng đông nam. Chiều còn lại quay ra đường hướng đông bắc. Dự định xây 2 tầng mái thái lợp tôn với diện tich 60m2/tầng. Kinh phí 500tr (k bao gồm nội thất). Nhờ KTS tư vấn giúp hợp phong thủy và thoáng mát. Công năng sử dụng như sau:
  Tầng 1: 1p khách, cầu thang ở phòng khách, 1p ngủ cho vợ chồng, 1wc chung, 1p bếp +ăn.
  Tầng 2: 1p thờ, 2p ngủ.1wc chung

 289. Chào chị Nga

  Chị vui lòng để lại số điện thoại để bên em gọi lấy thông tin thiết kế cho chị nhé

 290. Xin chào anh, chi!
  Tôi có một mảnh đất nhà phố diện tích 4,5 mét x 18 mét, tôi muốn xây nhà 3 tầng, có gara để xe ô tô, 4 phòng ngủ, 01 phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung, chừa giếng trời phía sau khoảng 1 mét , tầng trệt gồm phòng khách + ga ra+ Bếp và 1 nhà vệ sinh ( dự kiến đưa ra ngoài khoảng giếng trời phía sau. Dư kiến khởi công xd vào tháng 5/2015
  Rất mong nhận đc sự tư vấn của anh, chị

 291. Em thấy mẫu thiết kế của anh rất đẹp .em muốn anh tư vấn,thiêt kế để xây,nhưng không biêt giá cả như thế naò.anh có thê tư vân cho em dduocj không ạ! Cảm ơn anh nhiều

 292. Chao anh em dang o Phu Yen em dang dinh xay nha dien tich 5,6×30m nhung e muon xay khoan 5,2×20m thoi.em thaymau nay dep va cung giong nhu y em,nhung em muon anh tu van them

 293. Kính chào KTS!
  Tôi có miếng đất 6x22m, hướng đông, tôi muốn xây nhà 1 trệt, 1 lầu, có 3 phòng ngủ, sân rộng, kinh phí khoảng 500tr, nhờ KTS tư vấn ạ! Nhờ gửi qua mail ah!

 294. Nhà mình cũng muốn xây một ngôi nhà khoảng 500trieu giống như mẫu nhà trên. Diện tích dất là ×6 × 17m. Cũng hợp hướng đông nam. Nhưng nhà mình muốn phần gác lửng trên có thêm cửa giống như nhà hai mặt tiền va thêm 1 wc o gác lửng. Nhờ kiên trúc sư tư vấn giùm.

 295. Tôi có miếng đất 10x40m , tôi muốn xây nhà kieu có L , gác lửng 3 phong ngu dt 7x19m . Chi phí dự trù 600triệu . Nhờ tư vấn dùm ! Cám ơn nhiều

 296. Rat tot toi nghien cuu ki roi rat dep nua co dieu mai nhu vay se do nuoc sang nha hang xom neu o thanh pho la thua

 297. Chào bạn
  Mình muốn nhờ bên bạn tư vấn giúp. Hiện tại mình muốn xây nhà cấp 4, mái thái, nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn + phòng bếp. Với diện tích mặt tiền 6x15m (90m2). Bạn có thể tư vấn cho mình bố trí như thế nào cho hợp lý không ạ.
  Xin chân thành cảm ơn

 298. xin chào TKNĐ. toi co 1 manh đất với chieu rong la 6m va chiều dài là 18m. Tôi muốn xây 3 phòng ngủ, 1 phòng bêp, 1 phong khach, bàn thờ, và 2 phòng vệ sinh. Trong đó có 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh khép kín trong phòng ngủ.nhung kinh phi chung toi chi co 300trieu. Mong kts tư vấn giúp với ạ. Vợ chồng tôi xin chân thành cảm ơn

 299. Tôi có mảnh đất hướng tây bắc với kích thước 6x25m. Gia đình đang có ý định xây nhà theo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x17m của quý công ty.Kinh đề nghị Quý công ty cho xin bản vẽ autocad của mẫu nhà. Cảm ơn.

 300. Tôi có mảnh đất 5x25m. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp, 1 nhà vệ sinh và sân trước để xe ôtô và 1 sân nhỏ phía sau. Nhờ KTS tư vấn giúp giá trị khoảng 500tr. Thanks

 301. Tôi co manh dat: 6x22m. Mong quy cong ty tu van thiet ke giup toi. Tôi muôn xay nha cap bon co gac lung: 1phong khach, 1 phong tho, 1phong an +bếp, 2 phong ngu, 1nha vsinh, co san truoc de ôtô, san sau trong hoa, tren gac lung co san phoi quan ao… gia tri khoang 500tr do lai.

 302. Chao mr Ban toi co manh dat 10 x 50 nho kts tu van cho 1 can nha cap 4 nong thon tong kinh phi 400 trieu, voi 1 pk, 1 p tho, 3 p ngu,1 bep,1 nha vs

 303. Chào bạn Tuan Và Thanhkhiet.!

  Bạn vui lòng cho biết thông tin cụ thể về công năng sử dụng cần mấy phòng ngủ, bổ sung them thông tin địa chỉ, số điện thoại khu đất.. qua mail , kts chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé

 304. Kinh chao Mr Ban, toi co mot nen nha voi dien tich 4,5*18 toi dang Du tinh cat ngoi nha cap 4 co 3 phong ngu,1phong khach, co gac lung, xin tu van ban ve cho toi duoc khong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *