Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn kiểu thái có mặt cắt và đứng hoàn chỉnh

mau nha cap 4 dep 2017

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà đẹp diện tích 10×16 sau là một trong những kiến trúc nhà trệt đẹp thoáng mát hình chữ L thiết kế theo hướng Đông Nam sử dụng vật liệu mức trung bình khá với nội thất cửa kính cường lực trắng sáng trang nhã thanh thoát mà nhiều gia đình rất ưa thích.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi post lên có cả mặt bằng công năng sử dụng và mặt cắt cũng như mặt đứng miễn phí nếu thợ thầu địa phương có tay nghề cao cũng xây được.

nha anh pho 1 2

Mặt tiền bản vẽ nhà mái thái 1 tầng lợp tôn kiểu biệt thự cấp 4

Hai hình ảnh nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 10m đẹp

Phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp thiết kế phù hợp cho người mệnh Thổ với tông màu nâu đất chủ đạo mái lợp tole Hoa Sen sau này nếu có điều kiện thay lợp ngói Ruby cũng được

nha anh pho 8

Góc nhìn nhà trệt mái tôn view nghiêng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái của anh Phố xây xong năm 2017 chi phí phần thô 550 triệu. Nhưng thời điểm hiện tại cuối năm 2018 chúng tôi cập nhật lại thì giá cao hơn khoảng tầm 600 triệu phần xây dựng thô còn vật tư hoàn thiện nội thất chủ nhà ưa thích kiểu gì mức nào trang trí ra sao thì chúng tôi sẽ giúp hoàn thiện nhân công

nha anh pho 6

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn kiểu Thái anh Phố view qua các góc nhìn

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn kiểu Thái Lan đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 10×30 khu đất tổng thể có diện tích xây dựng 136m2 sàn thiết kế cho gia đình anh Phố gồm vợ chồng và con gái gia đình duy nhất 3 thành viên nên chỉ cần xây nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói có sảnh chữ L đậu được xe ô tô 7 chổ vừa lấy ánh sáng đối lưu cho phòng khách thông qua tiền sảnh chính và cửa sổ bên phía hướng Đông đón gió mát chính từ hướng này.

ban ve nha cap 4 anh pho

Mặt cắt mái tôn B-B

Công ty chúng tôi gửi thêm chi tiết mặt cắt mái tôn và bản vẽ khác để quý vị có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên không được nhìn vào bản vẽ mái tôn cũng như kích thước mà tự ý xây không thông qua ý kiến của kỹ sư chúng tôi

thiet ke nha cap 4 anh pho

Bản vẽ xây nhà cấp 4 mái thái lợp Tole

mat banh nha anh pho 10x26

Bản vẽ mặt cắt mái tôn nhà cấp 4 và các không gian khác có liên quan

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản mái thái lợp tôn giá rẻ đẹp có một mặt tiền phía trước đường ngang rộng 10m. Nên phương án thiết kế bản vẽ không gian chừa sân một khoảng rộng diện tích xây dựng 8×18 chừa sảnh hành lang bên chữ L. Mặt bằng bản vẽ  không gian các phòng cực kỳ rộng thoáng trong đó có 1 phòng ngủ vợ chồng chủ nhà anh Phố có wc khép kín và 1 phòng ngủ thường dùng chung một phòng tắm vệ sinh cả nhà.

Các góc nhìn của bản vẽ nhà cấp 4 mái thái tôn 8x18m

Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói còn có 1 phòng sinh hoạt chung và làm việc đọc sách báo, 1 phòng giặt lối ra phía sau. Mặt bằng nội thất nhà đẹp cấp 4 mái tôn đơn giản còn phòng bếp và bàn ăn thiết kế có lối ra sảnh bên hông có chổ để dắt xe máy ra vào nếu cần.

ban ve nha cap 4 mai ton
Hình ảnh nhà cấp 4 mái tôn view khác

Phòng khách rộng kết hợp với tủ gỗ mộc kết hợp với phòng thờ view theo hướng chính Đông cung Phước Đức chuẩn theo phong thủy cho những gia chủ hợp Đông tứ trạch xây nhà đẹp thiên về hướng Chính Đông Nam, Nam và chính Đông.

Chi phí của bản vẽ xây nhà cấp 4 mái tole đơn giản

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn kiểu chữ L mái thái đơn giản có kinh phí xây dựng khoảng trên dưới 600 triệu phần thô tùy theo từng khu vực thành phố hay nông thôn và thời điểm xây dựng bởi giá cả vật liệu lên xuống mỗi địa bàn khác nhau và giá nhân công ở thành phố cao hơn.

nha anh pho 4Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái lợp tôn khác

Những lưu ý bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn khi xây dựng

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản chữ L trên đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 bình thường mà đẹp thiết kế với chi phí xây nhà tiết kiệm sử dụng vì kèo thép lợp tôn giả ngói có trần thạch cao chống nóng bằng khung xương Vĩnh Tường hoặc Vĩnh Tiến.

Xung quanh mặt cắt mái tôn có viền sê nô thu nước độ dốc xuôi trên 37 độ thoát nước nhanh và các giải pháp chống nóng cho trần mẫu nhà đẹp và bền không bị thấm dột hay rêu mốc ẩm ướt xấu tường tuy nhiên phải khéo léo thi công mới đảm bảo chất lượng của công trình.

Nha cap 4 dep mai ton
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp tôn đẹp ở Bảo Lộc của anh Phố

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái lợp tôn đơn giản hình chữ L mái thái do Kỹ sư công ty cổ phần xây dựng Nhà Đẹp Mới chi nhánh Biên Hòa có địa chỉ dưới website công ty chủ trì thiết kế xây nhà giá rẻ cho gia đình anh Phố đã xây xong và hoàn thiện đã đưa vào sử dụng.

Đây là bản vẽ nhà cấp 4 có chi tiết mặt bằng mặt cắt bên trong thiết kế theo nhu cầu sinh hoạt riêng của anh Phố. Nhưng nếu quý vị có khu đất tương đương hay thay đổi chút thì cũng được và hơn nữa do khu đất khá rộng 300m2 10×30 nên có thể thiết kế xây nhà cấp 4 hình chữ L đẹp mái thái có 3 phòng ngủ cũng được nói chung tùy theo hướng nhà, phong thủy, tài chính, nhu cầu.. đều có phương án hay và tháo gỡ khó khăn khi xây nhà cấp 4 trệt đẹp cho dù bạn ở nơi đâu.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *