Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp anh Phố Bảo Lộc

mau nha cap 4 dep 2017

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà đẹp diện tích 10×16 sau là một trong những kiến trúc nhà trệt đẹp thoáng mát hình chữ L thiết kế theo hướng Đông Nam sử dụng vật liệu mức trung bình khá với nội thất cửa kính cường lực trắng sáng trang nhã thanh thoát mà nhiều gia đình rất ưa thích. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi post lên có cả mặt bằng công năng sử dụng và mặt cắt cũng như mặt đứng miễn phí nếu thợ thầu địa phương có tay nghề cao cũng xây được.

nha anh pho 1 2nha anh pho 8nha anh pho 6

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 10×30 khu đất tổng thể có diện tích xây dựng 136m2 sàn thiết kế cho gia đình anh Phố gồm vợ chồng và con gái gia đình duy nhất 3 thành viên nên chỉ cần xây nhà cấp 4 đẹp có 2 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói có sảnh chữ L đậu được xe ô tô 7 chổ vừa lấy ánh sáng đối lưu cho phòng khách thông qua tiền sảnh chính và cửa sổ bên phía hướng Đông đón gió mát chính từ hướng này.

ban ve nha cap 4 anh phothiet ke nha cap 4 anh phomat banh nha anh pho 10x26

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản mái thái lợp tôn giá rẻ đẹp có một mặt tiền phía trước đường ngang rộng 10m nên phương án thiết kế chừa sân một khoảng rộng diện tích xây dựng 8×18 chừa sảnh bên chữ L không gian các phòng cực kỳ rộng thoáng trong đó có 1 phòng ngủ vợ chồng chủ nhà anh Phố có wc khép kín và 1 phòng ngủ thường dùng chung một phòng tắm vệ sinh cả nhà.

Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói còn có 1 phòng sinh hoạt chung và làm việc đọc sách báo, 1 phòng giặt lối ra phía sau. Mặt bằng nội thất nhà đẹp cấp 4 mái tôn đơn giản còn phòng bếp và bàn ăn thiết kế có lối ra sảnh bên hông có chổ để dắt xe máy ra vào nếu cần. Phòng khách rộng kết hợp với tủ gỗ mộc kết hợp với phòng thờ view theo hướng chính Đông cung Phước Đức chuẩn theo phong thủy cho những gia chủ hợp Đông tứ trạch xây nhà đẹp thiên về hướng Chính Đông Nam, Nam và chính Đông.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn kiểu chữ L mái thái đơn giản có kinh phí xây dựng khoảng trên dưới 500 triệu tùy theo từng khu vực thành phố hay nông thôn và thời điểm xây dựng bởi giá cả vật liệu lên xuống mỗi địa bàn khác nhau và giá nhân công ở thành phố cao hơn.

nha anh pho 19nha anh pho 4nha anh pho 1

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản chữ L trên đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 bình thường mà đẹp thiết kế với chi phí xây nhà tiết kiệm sử dụng vỉ kèo thép lợp tôn giả ngói có trần thạch cao chống nóng bằng khung xương Vĩnh Tường hoặc Vĩnh Tiến, xung quanh mái có viền sê nô thu nước độ dốc xuôi trên 37 độ thoát nước nhanh và các giải pháp chống nóng cho trần nhà đẹp và bền không bị thấm dột hay rêu móc ẩm ướt xấu tường tuy nhiên phải khéo léo thi công mới đảm bảo chất lượng của công trình.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản hình chữ L mái thái do Kỹ sư Tú giám đốc chi nhánh công ty cổ phần xây dựng Cuộc Sống Việt House chi nhánh Bảo Lộc có địa chỉ dưới website công ty chủ trì thiết kế xây nhà giá rẻ cho gia đình anh Phố đã xây xong và hoàn thiện đã đưa vào sử dụng. Nếu quý vị có khu đất tương đương hay thay đổi chút thì cũng được và hơn nữa do khu đất khá rộng 300m2 10×30 nên có thể thiết kế xây nhà cấp 4 hình chữ L đẹp mái thái có 3 phòng ngủ cũng được nói chung tùy theo hướng nhà, phong thủy, tài chính, nhu cầu.. đều có phương án hay và tháo gỡ khó khăn khi xây nhà cấp 4 trệt đẹp cho dù bạn ở nơi đâu.

 

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đẹp anh Phố Bảo Lộc
Rate this post

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *