Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m mới nè bà con

mau nha cap 4 co gac lung 11x25m dep

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng không chỉ hấp dẫn đối với các chủ nhà ở nông thôn hay thị trấn mặt phố hiện nay. Đa số các gia đình khi gọi điện thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái xu hướng mới hiện nay đều mong muốn tư vấn bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ trong đó tầng lửng phải yêu cầu có 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung.

Hình ảnh bản vẽ nhà cấp 4 6x18m anh Vũ Khánh Hòa

Anh Vũ ở Cam Ranh Khánh Hòa là một trong những chủ nhà trẻ sở hữu khu đất 2 mặt tiền đường nhựa diện tích 11x25m tức 275m2 hướng Tây Nam và mong muốn xây nhà đẹp cấp 4 có gác lửng mái ngói kiểu thái đan xếp đẹp cho gia đình 3 thế hệ gồm ba mẹ, con trai và vợ chồng anh gồm 5 người. Sau đây là thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi

mau nha cap 4 co gac lung 11x25m dep
Hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp diện tích 6x18m – Phối cảnh sơ bộ góc view 1

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m

Mời anh chị tham khảo mẫu nhà 6x18m có gác lửng như sau

 • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng diện tích 110m2 khu đất 11x25m theo phong thủy 1988
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Trung Vũ sinh Mậu Thìn 1988
 • Địa chỉ: Ba Ngòi – Cam Linh – Thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa
 • Diện tích khu đất hướng Đông Nam: 11x25m = 275m2
 • Diện tích thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 110m2 = 6×18,2m
 • Đơn vị thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái lợp ngói đẹp: Công ty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng Nhà Đẹp Mới
 • Thời gian thiết kế thi công nhà cấp 4 đẹp 6x18m có gác lửng: 3,5 tháng
 • Dự trù kinh phí : 700 – 800 triệu
mau thiet ke nha cap 4 co gac lung 11x25m mat cat
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp cho mặt cắt dọc diện tích 110m2

Thông điệp thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m đẹp

Gia đình tôi có khu đất hướng Đông Nam gồm 5 thành viên, diện tích khu đất 2 mặt tiền đường nhựa ngang 11m dài 25m. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đẹp mái lợp ngói 3 phòng ngủ 1 nội thất phòng khách, 1 phòng bếp liên thông với bàn ăn.

Yêu cầu xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m

Bố trí 2 phòng ngủ cho ba mẹ tôi và con trai ở tầng trệt. Còn phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, phòng thờ bố trí trên lầu, phòng ngủ trên gác lửng thiết kế kiểu master rộng thoáng và có khoảng thông tầng lấy sáng, nếu có thể thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái có ban công diện tích nhỏ cũng được để tôi có thể ngắm cảnh xung quanh.

ban ve nha cap 4 gac lung dep 11x25m - truc a-c
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 11x25m cho  mặt bên trục A-C

Xu hướng cần bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng ngang 6m

Đa số xu hướng hiện nay khi xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở nông thôn hay thành thị. Tôi thấy nội thất phòng bếp ăn đẹp đều thiết kế liên thông với nhau ở giữa trung tâm. Các mẫu nhà đẹp cấp 4 gác lửng  nên nhờ kiến trúc sư có thể tư vấn thêm phương án thiết kế nhà cấp 4 có phòng bếp ở giữa cho tôi.

Tư vấn xây nhà gác lửng 6x18m theo phong thủy

Ngoài ra, khi thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng đơn giản tiết kiệm này mong quý kiến trúc sư thiết kế đến phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1988 của tôi với và tư vấn thêm cách bố trí các phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp phòng khách nhà cấp 4 chính xác hay nhất và hợp với tuổi Mậu Thìn của tôi. Cám ơn

Phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đẹp 6x18m

Với khu đất hiện tại và kinh phí dự trù 800 triệu của chủ nhà trẻ , sau khi nhận thông tin khu đất, hình ảnh khu đất chuẩn bị xây nhà cấp 4 có gác lửng 11x25m. Kiến trúc sư chúng tôi đưa ra phương án thiết kế hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x18m, dịch chuyển 1 chút xíu theo hướng Đông Nam cung Diên Niên.

Phòng thờ mẫu nhà 6x18m thiết kế theo cung Thiên Y

Còn phòng thờ cung Thiên Y, các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp thiết kế theo cung xấu nhìn về hướng tốt đúng theo phong thủy cho gia đình. Hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại đẹp cho phối cảnh sơ bộ như sau

anh nha cap 4 co gac lung 11x25m dep
Hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m ở Cam Ranh – Phối cảnh sơ bộ theo đường chim bay góc view 2

Công năng thiết kế nhà 6x18m

Về mặt bằng công năng và kết cấu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng đơn giản này chúng tôi thiết kế ngang 6m dài ra sau 18,2m phía sau rộng hơn trước 1m nhìn sơ gần giống với kiểu mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp bởi phần sảnh và ban công view ra hướng mặt tiền phụ.

Trang trí mặt tiền mẫu nhà 6x18m có gác lửng

Thiết kế nhà cấp 4 6x18m đẹp cho phần kiến trúc kết cấu chúng tôi bố trí các hệ cửa kính lấy sáng xung quanh nhà. Cửa chính khung thép kính cường lực, có 2 cổng chính và phụ cho 2 mặt tiền. Sử dụng các hệ lam dọc trắng vừa tạo điểm nhấn mới lạ vừa giúp view từ hướng phụ cho mẫu nhà đẹp cấp 4 này hiện đại kiến trúc độc đáo hơn

Mái nhà cấp 4 có gác lửng 800 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 800 triệu 6x18m này phía trước thiết kế mái ngói theo kiểu mái thái giật cấp, mái dốc 2 chiều chữ A làm mái che cho phần hiên và sảnh trước. Móng nhà cao 0,4m có bậc tam cấp lên hiên vừa tạo cho ngôi nhà cấp 4 có gác lửng này thoáng đẹp cao ráo vừa nổi bật hơn giữa khu phố Cam Linh nức tiếng một thời.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m

Khác với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng khác thì mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng ở tầng trệt thiết kế 2 nội thất phòng ngủ cạnh nhau cho ông bà và con trai anh chị để tiện dạy bảo và vui vẻ với nhau. Phía trước thiết kế phòng khách từ mặt tiền cửa chính đi vào.

Tầng trệt bản vẽ nhà 6x18m có 2 phòng ngủ ở tầng trệt

Ở giữa bố trí phòng bếp ăn liên thông với nhau, cầu thang lối lên tầng áp sát tường để tối ưu diện tích cho không gian. Thiết kế 1 phòng tắm , wc chung rộng, sân phơi phía sau cho cả gia đình chung tầng 1 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại mái thái như sau

ban ve thiet ke nha cap 4 co gac lung 11x25m dep - tret
Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m
ban ve nha cap 4 co gac lung dep 11x25m - lung
tầng lửng nhà cấp 4 mái thái 6x18m

Mặt bằng lửng mẫu nàh cấp 4 3 phòng ngủ 6x18m

Mặt bằng gác lững mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ cung thiên y 1 phòng wc ngay chân cầu thang còn lại là khoảng thông tầng lấy sáng và đón gió tự nhiên và bố trí 1 phòng ngủ vợ chồng rộng thoáng xung quanh có cửa sổ mát mẻ. Quan sát bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 11x25m như trên ta có thể nhận thấy khác biệt so với các mẫu nhà cấp 4 có gác xếp 6x18m khác đó là ban công hướng ra mặt tiền phụ 25m , nơi đây có thể bố trí 1 bàn trà hay cafe tiếp khách vợ chồng anh Vũ riêng.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m đẹp

Với diện tích khu đất tương đương như trên thì bạn có thể xây dựng theo mẫu thiết kế nhà cấp có gác lửng đẹp ở nông thôn hay bạn sở hữu khu đất 6x18m có thể thiết kế xây nhà phố đẹp có gác lửng tương đương ngắn hơn bớt chút xíu khu đất làm sân khoảng 3m cũng được. Mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng mới nhất hiện nay 2015 này rất thích hợp cho gia đình ở ven đô hay khu đất hẻm với kinh phí dự trù khoảng 500 – 600 triệu là có thể làm đẹp gọn gàng.

mau nha cap 4 co gac lung moi 2015 tret
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 6x18m

Bản vẽ bốc tầng nhà gác lửng 6x18m

Tổng thể kiến trúc mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp này chúng tôi thiết kế phần mái khá độc đáo có khoảng hở thông mái phía trên với kính cường lực tự động mát thì mở ra đón gió, mưa, nắng thì đóng lại khi nhiệt độ cao. Các phần khóa đầu vòm cong vút trên ô vuông, xen lẫn các hệ lam trắng. Phía chữ L thiết kế sân vườn bồn hoa trồng cỏ nhật, nếu bố trí 1 cây xanh làm tạo bóng râm che mát sát tường thì tuyệt hơn.

Phía chữ L mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này thiết kế 1 khung kính trải dọc từ gác lửng xuống phía dưới có có cửa lối lên cho xe máy sát cầu thang. Đây cũng là mẫu nhà cấp đẹp chữ L gác lửng mới mà kiến trúc sư chúng tôi thiết kế sáng tạo nhằm mang lại tiện ích nhất cho gia chủ hiện nay.

ban ve noi that nha cap 4 co gac lung dep 11x25m
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m

Kết nối để xây nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m hiện đại 2019

Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 6x18m trên khu đất rộng 11x25m phía sau 3m có sân vườn trồng hoa màu, phía trước sân rộng 4m có đầy đủ mặt bằng kết cấu, bảng khai toán báo giá khối lượng, mặt cắt, mặt đứng, trục, cầu tháng.. đầy đủ.

Nhưng do vấn đề bản quyền thiết kế nên chúng tôi chỉ gửi đến quý vị phối cảnh và bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp diện tích 11x25m như trên. Đây là phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6x18m với bản vẽ phối cảnh màu sắc hơi xấu tí mong quý vị hết thông cảm.

Số điện thoại xây nhà phố 6x18m để xem mẫu mới

Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được chia sẻ thông tin như cầu thiết kế nhà đẹp xu hướng mới theo sở thích, tài chính, khu đất của bạn. “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai..”.. Mỗi người đều có 1 mơ ước có được ngôi nhà khang trang hiện đại, bởi lẽ đó là nơi không chỉ sinh hoạt gia đình, nơi ăn, nơi ngủ đơn thuần mà cần tạo ra không gian đẹp giúp cho thoải mái vừa toát lên phong cách sống của gia chủ.

Những người kiến trúc sư như chúng tôi luôn mong muốn mang lại cảm giác tươi vui, bền vững cho quý vị nếu được cái gật đầu của từng gia chủ. Hơn hết , chúng tôi cảm thấy hài lòng khi thiết kế nhà giá rẻ cho bạn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

82 Comments

 1. Chao kts toi o huyện Đat Đo.BRVT toi mmuong xay nha cấp 4 co gác lung tren miếng đat 12.20m trong tam gia 300tr vi tri đat nong thon thuận tien xe cau vo moc mong lún.mong kts Phan hoi som.khoang thang 4-5 la toi xay

 2. Nhà em có diện tích đất 5x24m. Đã có hiện trạng nhà e sẽ gửi hình qua mail. Giờ e muốn thêm 2 phòng ngủ và 1 wc. Nhờ kts tư vấn sửa chữa với kinh phí khoảng 200tr?

  1. Chào bạn Yên – Theo như bạn thì phải đến thực tế công trình mới khảo sát hiện trạng nhà cũ của bạn mới quyết định thiết kế cải tạo sữa chữa nhà mới được nhé.

  1. Chào em, nếu bếp ở phía sau cũng không khí theo ý thích của em thôi nhưng đất như vậy nên thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp trên có 2 phòng ngủ em nhé chừa khoảng không gian sân rộng thoáng cây xanh em ạ.

 3. Chào KTS,tôi có mảnh đất 8*22m ở Nha trang, hướng Tây, tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, chữ L, mái thái phong cách hiện đại với dt 8*12m. Gia đình tôi có 4 người nên dự định xây nhà với 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn liên thông, 1 toalet nhỏ ở dưới, đường luồn 3 m,trên gác bố trí 2 phòng ngủ, 1 gian thờ,1 toalet dùng chung,phòng ngủ bố mẹ có 1 phòng tắm nhỏ. Trên mái bố trí chỗ để téc nước và bình năng lượng mặt trời.phía sau nhà để sân 2m làm chỗ phơi đồ.Tôi sinh năm 1979, vợ tôi sn 1984. Nhờ KTS tư vấn cho tôi cách hóa giải hướng không hợp tuổi, dự trù kinh phí xây nhà khoảng bao nhiêu. Tôi rất cảm ơn.

 4. Chào KTS ,tôi có mảnh đất 14m mặt tiền x 35m chiều sâu, hướng Đông Nam. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng,1` phòng khách,1 bếp,2 phòng vệ sinh,1 phòng thờ,3 hoặc 4 phòng ngủ. Kinh phí 500 triệu.Mong được tư vấn và thiết kế. Số điện thoại : 0988482620

 5. Chào a. A co the cho e hoi, gio e có nhu cau xây nhà voi dien tích 8m rong và 29 mét dài. Voi nha cap 4. 1 phòng khác,3phong ngu,1nha ăn, 1 wc thì tam khoang bao nhieu tien vay a

 6. Chào kts em muốn làm nhà ống 6m*18m một phòng khách và hai phòng ngủ với bếp va vệ sinh tương lai lên lầu xin kts tư van giúp

 7. Chao cac anh chi
  em co manh dat 6x25m, muon xay nha cap 4 co gac lung, lop ton gia ngoi loai tot.3 phong ngu, 1 phong tho, san phoi do. Kinh phi tam 500 trieu lieu kha thi khong cac anh chi.
  mong duoc cac anh chi tu van.
  em xin cam on

 8. Em chào các anh chị,hiện nay nhà em có một mảnh đất 100m2, mặt tiền 5,7m,chiều sâu 23m. Em muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 co 03 phòng ngủ,một phòng khách kiểu nông thôn. Với nguồn tài chính 200 triệu. Em muon tham khảo bản vẽ thiết kế của các nhà thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhơ các anh chị nhé

 9. Dear Ms Lan – Đất của bạn như trên rất lý tưởng để thiết kế xây nhà gác lửng đẹp diện tích khoảng 7×16 diện tích còn lại làm sân trước sau và lối đi tiểu cảnh thông thoáng có thể thiết kế 2 tiền sảnh làm không gian thư giãn ngoài trời tiếp khách nghỉ ngơi. Kinh phí rơi vào khoảng trên dưới 800 triệu kết cấu biệt thự mini đẹp. Công ty chúng tôi sẽ thiết kế thi công trọn gói cho bạn , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu xây nhà đẹp trong năm nay. Trân trọng

 10. Xin chào KTS em có mảnh đất 9x32m, ở Xuân Lộc- Đồng Nai,2 vợ chồng em tuổi nhâm tuất, em muốn xây căn nhà mái thái có gác lửng, gồm phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, nhà bếp và 3 phòng ngủ có 2 nhà tắm, một gara để xe, nếu em muốn hợp đồng công ty xây dựng có được không và chi phí khoảng bao nhiêu nhờ kiến KTS tư vấn giùm, em cảm ơn.

 11. Chào KTS!
  E có miếng đất 6-22 hướng Đông Bắc. Chồng tuổi Quý Hợi.E tuổi Đinh Mão, con gái tuổi Quý Tỵ.Em muốn làm nhà cấp 4 mái thái. ở dưới có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 toa lét. trên gác lửng có 1 phòng thờ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh.dự trù 400- 500tr.Rất mong sự tư vấn của KTS

 12. Chào kiến trúc sư, tôi có mảnh đất có kích thước tương tự mẫu nhà này của kiến trúc sư và rất thích mẫu thiết kế này. KTS có thể nhắn cho tôi giá của mẫu thiết kế này (kể cả thiết kế nội thất) là bao nhiêu được không.

 13. Chao! Kts.toi ten phien .que bac giang,hien toi muon xay 1 nha cap 4 mai thai.tren lop ton duoi tran thach cao.hay tran go.dien tich khoang 100m voi 1 phong khach . 4 phong ngu 1 nha bep.du tru khoang 300 tr co du k.neu dc toi muon thue cty anh xd luon

 14. Chào kts, cam on kts da phan hoi y kiên cua toi. Tôi du dinh xây nha trong năm 2016 này. Nha toi co 4 người, va toi muôn xây nha voi 1 p khách, 2 p ngu, 1 p bếp, 1p tắm+vê sinh ở dưới.1 p thờ va 1 p ngu ô gác lung. Kinh phi khoảng 4trăm triều. Nhơ kts tu van giùm.

 15. Chào bạn San – đất bạn như vậy thiết kế nhà gác lửng kiểu gì cũng đẹp nhưng cho hỏi khi nào bạn cần xây nhà? Do bạn chưa chia sẻ nhu cầu các phòng trong nhà như thế nào cũng như kinh phí nên không thể tư vấn cụ thể cho bạn được

 16. E co khu dat 10 x 30m, e muốn xây nha cấp 4 co gác lung theo hướng đông bắc, la hương theo chiều dai khu dat(30m), ltd tu vân giúp e với

 17. Chào bạn Viết Phong , rất vui bạn đã gửi yêu cầu tư vấn xây nhà , do chúng tôi chưa có sơ đồ đất cũng như một số thông tin chi tiết cụ thể và năm sinh để thiết kế mặt bằng cho bạn nên khó tư vấn cụ thể được, nếu có nhu cầu thực sự mời bạn đến văn phòng công ty để được tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn và chúc bạn ngày vui

 18. Xin chào KTS tôi có miếng đất 5.4×28 muốn xây nhà cấp 4 1 trệt, 1 lửng với các yếu tố sau mong KTS tư vấn giúp
  – nhà mái thái,phía trước la ban công 1m5 bước vào phòng khách 4m bên phải từ ngoài đi vào là hẻm 1.4m sâu vào tới bếp.
  -4m trong là cầu thang bên trái rộng 1m bậc cao 15 phân để người già dễ đi rộng 25 phân,KTS thiết kế sao cho cầu thang là điểm nhấn ngôi nhà.có thể cầu thang lấn sang phòng khách phải có sàn nghỉ khoảng 2.4-2.5m sát tường bên trái.phía sau sàn nghỉ làm 1 phòng sâu 2m ngang 5.4m.rồi cầu thang đi ngang lên là tầng lửng
  -phía sau cầu thang la phòng bếp 5m .phong ngủ 5m
  -tầng lửng phía trươc la phòng thờ sau là 2 phòng ngủ

 19. xin chào KTS mình có miếng đất 4X21 muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 4X15 thôi dưới có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm trên gác lửng muốn xây 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1 nhà tắm có được không. nhờ KTS tư vấn giúp

 20. Chào bạn Nguyễn văn Trường, dựa vào mảnh đất của bạn gửi cho công ty chúng tôi thì muốn làm nhà gác lửng đẹp mái thái cần ít nhất 550 triệu mới thiết kế xây đẹp được. Trong trường hợp bạn muốn lên gác lửng thì có phương án gác đúc giả với kinh phí 450 triệu bạn nhé còn 400 triệu bạn xây nhà cấp 4 trệt mái ngói. Có gì bạn a lo để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại nhé

 21. Chào kts. E có mảnh đất mặt tiền 15m. Sâu 5 m. Nhờ kts tư vấn giúp ạ. E muốn xây 1 trệt và một lửng ạ. Tầng trệt 1 phòng khách ,1 bếp, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Tẩng lửng 1phòng ngủ,1phòng thờ ạ. Chi phí dưới 400triệu. E muốn có bản vẽ thiết kế thì chi phí như thế nào ạ.
  Em tên trường. Sđt 0904135418

 22. Tôi có miếng đất 6×17, định xây nhà máy thái có 1 phòng khách,1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh ở tầng trệt, 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ ở tầng lửng. Nhờ các KTS tư vấn giúp em về kinh phí và cách bố trí như thế nào?

 23. Chào ta em co đất ngang 4m dI 13.5m em muôn xây nhung cấp bon gác lung co ban cong thi nên thiết kế thế nào ạ

 24. Em có khu đất 5,5*25m nhưng em muốn xây dựng với dtich là 5*20m.có 3 phòng ngủ.1pkhách.1 bếp.và có vệ sinh từng phòg ngủ.có gara nửa.có gác lửng nửa thì tốt.anh vui lòng tư vấn dùm em.xdựng khoảng 400tr có đủ ko?sdt.01273777776

 25. Chào Kiến Trúc Sư, Tôi có nền nhà 6×9 ,hướng bắc, muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu , 1 sân thượng với các công năng như sau :
  Tầng trệt chừa phía trước mặt bằng 10m2 để bán thuốc tây.có 1 phòng khách, phòng bếp , 1 WC.
  Tầng lầu : 3 phòng ngủ và 1 wc
  Tầng thượng : 1 phòng thờ & sân phơi.
  Xin hỏi :
  Với kinh phí 800 triệu có làm được không ?
  Tôi sinh năm 1967,là nữ,dự định khởi công tháng 11 âm lich,xin hỏi có đươc tuồi khg ?
  Xin Kts vui lòng tư vấn thiết kế giúp hợp phong thủy với tôi.
  Số phone : 01229733923
  Chân thành cảm ơn

 26. tôi có miếng đất ngang 4m dài 25m muốn xây 1 trệt 1 gác suốt tầng trệt gồm có p. khách 1 p.ngủ 1 bếp toilel gác suốt đổ giả nền gạch men gom có 3 p ngủ vá ban công
  dự trù khoản bao nhieu tiền vậy

 27. Chào kiến trúc sư, em muốn xây nhà cấp 4 gác lửng, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, diện tích 6mx18m, khoảng 200tr được không ạ?

 28. mih co.mah dat 6×24 mih muon xay nha tam 300 trieu thoi k bt nen thiet ke the nao cho rog va thoàn mat vay kts.nho moi nguoi giup do ah

 29. Chào anh!
  Diện tích đất nhà e là 4*20m, em mún xây 2 phòng ngủ ở dưới, bếp, gác lửng, chừa 3m sân sau để phòg tắm và tolet chi phí khoảng 350 triệu, a giúp e đc ko, cám ơn a

 30. minh có một miếng đất 6mx 70m mình muốn xây căn nhà khoảng 400 triệu nhưng chưa có tư vân thiết kế thế nào cho hợp lý, mình sinh năm 1978 mà mảnh đất của mình lại nằm tây nam, nên chọ hướng nào như thế nào cho hợp lý

 31. Nha cua e hien ngang 12m, dai 9m
  Hien thi nha thiet je giong nhu nha 3 gian nhung gio e muon co them gac lung vay xin kts cho e ban thiet ke va y kien. Chan thanh cam on

 32. Tôi đinh ngoai Tết se xây nhà, rất thich phong cách T.Kế cua Bác, nhung ở mãi mien Bắc, ko biet Bác co hợp tác ko?

 33. Tôi đinh ngoai tết xây nha, rát thich phong cach thiet kế sang tạo cua Bác, nhưng ờ mai ngoài Bắc, ko biết Bác có nhiệt tinh phối hợp hay ko?

 34. Tôi ở tây nguyên. tôi có mảnh đất 6x30m2. muốn xây nhà cấp 4, 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, 2 nhà vệ sinh.Kính nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp

 35. KTS e có mảnh đất 5.2 x 23 muốn xây nhà có gác lửng và có mặt tiền buôn bán , phòng khách chung với bếp , nhờ a tư vấn giúp.

 36. Chao anh .Em co mieng dat 6×22 huong bac.em muon xay nha cap 4 co 4phong ngu ,1phong khach va bep,co gieng troi ,1phong tho va 2nha ve sinh 1chung, 1rieng cho vc.Kinh phi em chi co 600 trieu em nho anh tu van dum em

 37. Chào chị Kiều Oanh – với diện tích 6×12 = 72m2 chị có thể xây nhà cấp 4 trệt 2 phòng ngủ mái thái lợp tôn giả ngói trước có phòng khách và 1 bếp ăn cũng như wc tắm với vật tư trung bình. Tôi khuyên chị nên xây nhà cấp 4 hình chữ L để có lối đi dành cho xe máy vào nhà chị nhé

 38. chao KTS tôi muốn xây nhà 150tr ngang 6mx12m nhung khong bit xay sao de vưa du so tien tren mong KTS co the giup toi dc ko

 39. manh dat của mình huong dong nam minh sinh 2/91977 muons làm nha vao năm 2016 vay xin hoi thoi gian nào là thích họp với tuoi của minh

 40. Toi có mãnh đát rọng 6 x 25 nhưng toi muon làm nha với dien tich 5x17m co gác lũng vói 3 phong ngu 1 bép có wc trong và mọt phòng khách xin hỏi kts gia ca nguyen vạt liệu het khoảng bao nhiêu? xin cho biết và cam on

 41. E co mieng dat 5×19 e muon xay mot phong Bep,2phong ngu ,1phong khách va muon xay mot tiem lam toc cho nữ mong a chi giúp e voi!

 42. Chào KTS ạ
  Diện tích đất nhà e là 15x10m,ban đầu dự tính là xây 1 trệt,1 lầu,để diện tích còn lại làm sân vườn,nhưng thấy nhà gác lửng này khá đẹp,cũng muốn thiết kế tương tự như vậy,3 phòng ngủ,1 phòng khách,bếp,phòng thờ.Mong KTS tư vấn giúp e, chi phí dự trù tới khi hoàn thành khoảng bao nhiêu ạ? Trân trọng cảm ơn

 43. chao KTS
  minh tên là Lại Quang Thanh sinh nam 1980
  đất của mình hướng tây nam tống diện tích là 120m2
  minh muỗn xây nhà có gác lưng. có 1 phong khách, 2p ngũ, 1bep và 01 talel
  mông KTS tư vấn giúp tốn kém khoản bao nhiêu kinh phí khi hoan thanh
  minh số đt 0988881144. trân trong cảm ơn

 44. Bạn tháng 2 xây nhà thì cứ tìm hiểu kỹ các kiến trúc trước và chuẩn bị kinh phí nhé. Chúng tôi đã lưu thông tin của bạn, tuần sau tôi đi công tác giám sát dưới VT có gì tôi sẽ ghé coi đất và tư vấn giúp bạn nhé

 45. Tôi có mãnh đấT ở vũng tàu 12 rộng 12 tôi muốn thiết kế nhà có gác lững 3 phòng ngủ , 1khác, bếp và ,2wc. Nhờ tư vấn. Hộ tôi.Qua thang 2 tôi xâY nhà. Đt 0974422078

 46. cho em hỏi em muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng 4phòng ngủ một phòng thờ 1 phòng khách 1 phòng ăn khu đất rộng 5m dài 25m kinh phí dự trù 350 có làm được không ạ…..?

 47. Em có lô đất diện tích 8×21,5 m, kinh phí khoảng 450 triẹu đồng. em muốn xây 01 nhà cấp 4, mái thái. em nhờ KTS tư vấn giúp. Thank

 48. dạ, em có diện tích đất là 6×21, 2 mặt tiền ạ. hiện tại em muốn làm nhà cấp 4, kinh phí đến 300triệu. nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp em với ạ. em cảm ơn. chỉ cần 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn và 1 phòng khách ạ.

 49. Chào các bạn

  Để được tư vấn cụ thể các bạn nhớ ghi có dấu và kèm số điện thoại cũng như ghi rõ diện tích khu đất và cơ cấu các phòng , kinh phí dự trù để kiến trúc sư công ty chúng tôi liên hệ trực tiếp lên phương án thiết kế nhà đẹp cho các bạn nhé. Trân trọng

 50. Chao KTS
  Tôi có miếng đất dien tích 4.8x13m,tôi định vây nhà cấp 4 gác lửng với khoảng chi phí 200triệu đồng.gồn 2 phòng ngủ, 1 bếp , 1 phòng khách( chieu dai miếng dất la 4.8*24m) phần con lai tôi để sử dụng làm sân trước va sau . xin KTS tư vấn giúp tôi, cám ơn! sdt 0906 323 100

 51. chào kiến trúc sư, Tôi ở Khánh hòa có lô đất 6x28m, muốn cất nhà có gác lửng trong khoảng 550 đến 600 triệu với 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Chừa sân trước 5 m (2 bên đã có nhà sát vách). Tiền thiết kế là bao nhiêu. kiến trúc sư tư vấn giúp, sdt 0905 765 989 xin cám ơn

 52. chào KTS.
  Tôi muốn nhờ KTS tư vấn giúp tôi.tôi định xây nhà cấp 4 gác lửng 2, phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh. chiều dài đát là 4mx20m. với chi phí khoảng 200 triệu. Xin KTS tư vấn giúp

 53. Dear KTS.
  Tôi muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn.
  Tôi định tháng 6 này xây nhà,tìm hiểu nhiều và tôi rất thích mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái.Tôi có mảnh đất diện tích 11m x 30m,quay hướng tây bắc.
  Tôi muốn nhờ kTS thiết kế cho theo yêu cầu :
  + Tầng trệt : 1 phòng khách,1 phòng ăn,1 gara,2 phòng ngủ và 1 WC chung.
  + Tầng lửng : 1 phòng ngủ vợ chồng có WC riêng,1 phòng ngủ cho con,1 nhà thờ và 1WC và khoảng sân phơi đồ.
  Vậy nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp (Kinh phí tôi có khoảng từ 500tr đến 600tr ). sdt 0975 965 363
  Cảm ơn rất nhiều.

 54. chào chị Kim Dung

  Chị vui lòng gửi ảnh khu đất và bản vẽ cũng như số điện thoại và địa chỉ của chị qua mail thietkenhadepmoi@gmail.com chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho chị nhé, chúc chị cuối tuần vui

 55. Chao KTS toi co mot mieng dat dai 18 rong 5m nhung lai la mat ao. Nho KTS tu van phong thuy giup toi voi. Dat cua toi la mat ao va y dinh cua toi la muon giu lai dien tich ao, muon do tru va xay tren mat ao lieu co duoc? Xin KTS tu van giup toi voi a.

 56. chao KTS toi co manh dat dt 6×25 huong B ba matBDN giap kiet.Toi muon xay mot ngoi nha gom 3 phong ngu va mot phong khach, mot phong tho. Toi muon chua san truoc va san sau . Khinh phi 500-600tr mong KTS tu van giup .Toi xin chan thanh cam on

 57. Chao KTS em có mảnh đất dài 22 rộng 6m em đã lên móng cho 3 phòng ( Phòng bếp 4*6m, Phòng ngủ 4*4.5m, phòng khách 6*4.5m ) Phòng bếp đã hoàn thiện còn lại là phòng ngủ và phòng khách giờ em muốn làm tiếp mong KTS cho tư vấn dùm em , em muốn xây có gác lửng trên diện tích phòng khách và ngủ.
  thanks

 58. có độ sâu so với mặt đường gần 2m em muốn làm nhà cấp 4 có hầm,hướng nhà quay mặt về hướng đông .Mong KTS tư vấn cho em ,với số kinh phí XD 4 trăm triệu

 59. Chào KTS em có manh dat 6x 75m, e uon xay nhà có gác lung voi 3 phong ngu (1 phòng rộng có WC trong phòng),1WC chung, 1 bep, 1 phong tho, 1 sinh họat chung như mẫu trên, e muon xây trong dien tich 6x22m với dự trù kinh phu tu 500 den 600trieu liệu có duoc ko ạh?

 60. Chào bạn Mai

  Rất vui bạn đã gửi thông tin yêu cầu xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ. Với kinh phí dự trù 300 triệu bạn có thể làm nhà gác lửng đẹp mái tôn hiện đại kiểu thái. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc bổ sung ảnh khu đất, địa chỉ, số điện thoại để chúng tôi tư vấn nhé

 61. e co manh dat kt 5×20, muon xay nha co gac lung voi 3phong ngu, 1bep,1 phong tho, 1phong ve sinh, gac lung co san thuong de phoi do. chi phi tam 300tr. xin kts co the tu van giup e. chong e sinh nam 1988 . dat huong nam.

 62. Chao kts.e cug tinh lam nha cap4 gac lung .voi dien tich nha la 7x18m2 .voi 4phong ngu.1phong khach.1phong an+bep.1phong tho.1phong ve sinh.e muon op het gach o tren tuong cac phong nua.ma kinh cua e chj duoc 750.kts co the tu van gjup e duoc ko ak.

 63. Chào chị Thu Hương

  Khu đất của như thế nào? Chị vui lòng cho sdt chúng tôi mới tư vấn hoặc bổ sung khu đất hay ảnh chụp bản vẽ trong sổ đỏ qua mail , sở thích rồi chúng tôi tư vấn cho chị nhé.

 64. KTS cho em hỏi, e muốn xây nhà cấp 4 gác lửng cho 2 mẹ con em ở, có gác lửng( phía dưới gác lửng làm gara để xe), 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 wc. Kinh phí khoảng 300tr thì có đc ko ạ?

 65. Anh oi. E có mảnh đất 7mx18m, đang muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng. E rất thích mẫu này. Xin anh cho bản vẽ chi tiết được không ạ. Nếu được nhờ anh gửi file vào mail: tuyetthuy1loi@gmail.com. Rất cảm ơn anh!

 66. chào chị hoang anh tuyet. Với mảnh đất của chị thì chị có thể có một bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp hơn. Nếu chị có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay xin bản vẽ thì chị có thể liên lạc trực tiếp cho bon em qua dt để đc trợ giúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *