Biệt thự 2 tầng kiến trúc cổ điển Pháp đẹp anh Trí Tây Ninh

biet thu 2 tang kien truc phap co dien

Kiến trúc cổ điển Pháp du nhập vào Việt Nam từ những năm cuối thế kỷ 19 nhưng cho đến những năm 1990 mới nở rổ. Việc thiết kế xây dựng các kiểu biệt thự lâu đài cổ châu âu rất được ưa chuộng tại Việt Nam đối với những đại gia sắp nghỉ hưu như mẫu biệt thự lâu đài cổ điển 2 tầng 1 áp mái dưới đây

Hình ảnh biệt thự kiến trúc cổ điển Pháp 3 tầng Tây Ninh

Sở hữu khu đất rộng ngang 26m dài sâu gần 31m2 tổng thể khu đất vườn rộng hơn 800m2 đại gia đình 3 thế hệ anh Trí ở Dương Minh Châu Tây Ninh sau khi tham khảo hàng trăm phong cách thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đã quyết định đến trực tiếp công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi.

Sau khi trao đổi và bàn bạc thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp phong cách cổ điển nhưng anh không thích sự cầu kỳ mang hình khối kiến trúc biệt thự đồng quê 4 phía rộng thoáng hài hòa.

biet thu 2 tang kien truc phap co dien

Ảnh biệt thự châu âu kiến trúc cổ điển Pháp đẹp 2 tầng mái Bassard anh Trí ở xã Cầu Khởi Dương Minh Châu Tây Ninh

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự lâu đài cổ châu âu Tây Ninh

 • Dự án thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp ở Tây Ninh
 • Chủ đầu tư: Anh Trí
 • Năm sinh: Ất Mão 1975
 • Diện tích khu đất vườn: 800m2
 • Diện tích xây dựng 9×15
 • Thiết kế: KTS D. Phương
 • Thể hiện: – Le Thu – Ly Nguyen
 • Kết cấu kỹ thuật: TS Thuan
 • Năm thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng: 12/2016
 • Năm thi công xây dựng: 2/2017
 • Phong cách biệt thự bán cổ điển Pháp
 • Phong thủy: Tây Nam – Đoài Kim – Tây tứ trạch cung Thiên Y
 • Công năng sử dụng: 1 phòng khách rộng, 1 phòng thờ kết hợp thư viện sách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 bếp ăn liên thông, 1 phòng ngủ gia nhân, 2 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường trong đó có 1 sc khép kín, 2 wc chung.

Hình ảnh biệt thự lâu đài mini kiến trúc cổ điển Pháp 10m

biet thu phong cach co dien chau au

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp

Mẫu biệt thự kiểu lâu đài phong cách kiểu pháp là một trong những dự án thiết kế kiến trúc kết hợp giữa thời Phục Hưng nhưng pha trộn với các đường nét oval cách điệu pha lẫn với giá trị nghệ thuật điêu khắc ở vòm mái Mannerism của Italia và cảm hứng từ NeoHouse – Gothic đỉnh nhọn cổ đại nhưng sáng tạo tối giản bớt các hoa văn chi tiết giúp kiến trúc biệt thự châu âu cổ điển 2 tầng tái hiện được một thời đại hoàng kim của những năm đầu thế kỷ 20.

Bản vẽ mặt bằng nhà lâu đài mini 2 tầng phong cách kiến trúc cổ điển 10x15m

mat bang nha anh tri tay ninhmat bang nha anh tri lau 2

Bản vẽ mặt bằng biệt thự vườn 2 tầng đẹp phong cách cổ điển anh Trí

Mẫu biệt thự kiểu pháp cổ 1 trệt 1 lầu đẹp có diện tích xây dựng 9×15 tức 135m2 tầng lầu cũng tương đương 135m2 trên khuôn viên quy hoạch tổng thể gồm tiền sảnh chính phụ rộng 12×20 với các giải pháp xung quanh có hào sâu và biện pháp lót cát khô và xì than chống Nồm cho biệt thự cổ điển giúp không gian sảnh trệt mát mẻ không bị ẩm khi mùa mưa lớn kéo dài.

Xét về tương quan xung quanh ngôi biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp hiện đại có thể xem là một trong những mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp nhất nổi bật tại Tây Ninh nhờ diện mạo bề thế uy nghi thiết kế xung quanh có nhiều tiền sảnh và nội thất gỗ quý với những cửa sổ rộng view ra vườn ngoài, hệ mái bassard lợp đá Ardoise màu xanh đen bên trên 2 bên mặt tiền có ngọn tháp cao vút thoắt ẩn thoắt hiện trong sương mù của xứ miệt vườn thôn xã Cầu Khởi.

Hình ảnh biệt thự kiến trúc pháp 1 trệt 2 lầu 1 áp mái anh Trí

biet thu 2 tang kien truc co dien phap chau au

Mặt tiền biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển châu âu anh Trí

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp cuốn hút mọi ánh mắt nhờ sự công phu và sáng tạo nhiệt huyết của nhiều anh chị em Kiến trúc trẻ công ty Thiết kế nhà đẹp mới sáng tạo theo phong cách Neo House Baroque Pháp nhưng kết hợp mái nhọn Gothic đặc trưng Roma Ý mà mới nhìn mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp anh Trí có không ít quý vị nhầm tưởng là Hy Lạp bởi có ngọn tháp.

Một số mẫu thiết kế lâu đài dinh thự đẹp 2018 – 2019 mới

Với hình khối kiến trúc nhà đẹp mới hài hòa tỷ lệ ăn khớp với nhau đã tạo nên một mẫu biệt thự phong cách cổ điển đẹp táo bạo và lãng mạn Classic truyền thống phong cách Retro hoài cổ nhưng kết tinh kế thừa nét nhẹ nhàng cổ điển xinh xắn nhờ khéo léo pha trộn cách tân theo Morden hiện đại tạo nên một tác phẩm cực kỳ cuốn hút bắt mắt giữa giá trị cổ đại và Minimalist tối giản giúp tiết kiệm một phần chi phí cho chủ đầu tư.

Thiết kế lâu đài dinh thự
Các mẫu lâu đài dinh thự đẹp 2 3 4 tầng áp mái kiến trúc cổ điển châu âu của công ty xây dựng chúng tôi

= >> Mời anh chị tham khảo những mẫu thiết kế lâu đài dinh thự đẹp 2018 – 2019 có hình ảnh thi công thực tế

Một điều quan trọng nhất trong biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp đẹp chính là các hình khối nhỏ phải thực sự gắn kết nhưng thích ứng với mọi không gian cũng như nhịp điệu ước lệ sao cho hài hòa chuẩn mực khi tạo ra sản phẩm nhà kiểu pháp 2 tầng đẹp tạo nên hiệu ứng ánh sáng đối lưu và tỷ lệ hài hòa giữa các đường nét, các điểm chỉ lớn, phân tầng gắn kết giúp cho kiến trúc bền vững kiêu sa không còn quá nặng nề rối rắm.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *