Những mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp của anh Quân

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp này đã xây xong. Phương án KTS đưa ra trau chuốt cách tân theo kiến trúc châu âu kiểu Pháp. Nhưng cách điệu hài hòa. Mời anh chị tham khảo thông tin bản vẽ xây nhà vườn như sau

Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái thái

Hồ sơ thiết kế theo phong cách châu âu của anh QUÂN. Đây là mẫu biệt thự ba tầng tân cổ điển phong cách kiểu Pháp đẹp. Kiến trúc mang nét cổ kính có các chi tiết gờ phào và mũ tường đắp nổi. Mang nét xưa và nay tối ưu mặt tiền biệt thự và xung quanh. Phối tông màu chủ đạo tone trắng hài hòa gam màu thanh thoát. Mà anh em chúng tôi gọi nó là biệt thự trắng Đông Dương. Bởi thông thường nét hoài cổ thường kết hợp tông chính màu vàng. Phối với màu nâu của gỗ và đá ốp tường màu ghi xám nhìn tối hơn.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái thái kiểu pháp đẹp anh Quân

Nét riêng của mẫu biệt thự ba tầng tân cổ điển đẹp kiểu pháp

Có thể xem đây là mẫu biệt thự kiểu pháp cổ 3 tầng mái thái. Bởi các thức cột ở chân tường và các lan can đều được trang trí hoa văn mềm mại. Với các chỉ phào kết hợp console, lục bình trắng đăng đối. Nhưng quan sát chúng ta nhận chúng không quá cầu kỳ. Nhờ cách giản lược bớt các chi tiết phi la top, công sơn không cần thiết. Nhưng vẫn giữ được nét tinh tế. Nhất là cách phân chia tỷ lệ vàng cũng như các nhịp điệu các tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất
Mẫu nhà biệt thự kiểu pháp cổ ba tầng mái thái phong cách tân cổ điển

Thông tin nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển anh Quân

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển châu âu 140m2. Do KTS công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Quân. Xây trên mảnh đất rộng 540m2 trong đó chiều ngang mảnh đất mặt tiền trục lộ rộng 15m. Chiều sâu 36m đất ngang với mặt đường. Nên phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái Thuần Việt. Phong cách kiểu pháp tân cổ điển mái ngói thiết kế có sàn xây dựng 135m2. Chiều ngang 10m chiều sâu gần 15m. Bên tay trái lối mặt tiền biệt thự kiểu pháp cổ đi vào chừa một nhịp trống. Làm tiền sảnh thông thoáng mát. Xây biệt thự ở giữa còn chừa lại khoảng trống 2 bên. Mục đích thoát nước cũng như có lối đi xung quanh. Như các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp ở nông thôn khác.

Kiến trúc kiểu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mái ngói

Mẫu nhà biệt thự ba tầng kiểu pháp thiết kế có hai khối trụ vuông vức. Ở phía tiền sảnh chính đi vào rộng 4m trang trí nội thất biệt thự bằng cửa gỗ Cẩm Lai quý hiếm. Tiền sảnh chính mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng rộng 8m2. Còn bên hông trái rộng 7m2, bậc tam cấp biệt thự thiết kế cao 45cm. So với mặt sân trước. Quan sát kỹ các bạn có thể cảm nhận được sự phân chia hình khối rất tỷ lệ hài hòa. Với tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp 10×15. Chứ không phải giống như các mẫu biệt thự khác có hình khối lớn. Mà chia cột bé nhìn ” chẳng giống ai” nhất là các kiến trúc sư chuyên môn yếu.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mái thái
Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp nhất bán cổ điển anh Quân

Diện tích xây biệt thự đẹp 3 tầng mái thái bán cổ điển

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu kiểu pháp đẹp có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 500m2. Kinh phí đầu tư ban đầu khoảng 3.2 tỷ của chủ đầu tư anh Quân đưa ra. Tương ứng với kinh phí xây dựng khoảng 6 triệu/m2 hoàn thiện mức tốt. Xung quanh các cột có gắn thêm đèn Neon bên ngoài. Giúp cho ban đêm lãng mạn và nguy nga tráng lệ hơn

Xem thêm các mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển đẹp mới

So với những mẫu biệt thự phố 3 tầng mặt tiền thì do khoảng đất rộng ở quê. Nên gia chủ mong muốn để sân trước rộng 6m cho thoải mái. Để sắp tới khi hoàn thiện biệt thự có thể xây tường rào bao quanh. Và các mẫu cổng nhà đẹp biệt thự bán cổ điển kiểu nhôm đúc hợp kim. Khớp với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp cổ này. Nếu anh chị có đất phố cần xây biệt thự 3 tầng ngang 9m thì xem hồ sơ nhà chị Linh

Biệt thự pháp cổ hà nội 3 tầng
Phối cảnh 3D hình ảnh biệt thự kiểu pháp 3 tầng đẹp của anh Thuận chị Linh đang Hot hiện nay

>>>>>>> Xem thêm Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam năm 2020 được vinh danh của công ty

Mặt bằng nhà biệt thự 3 tầng kiến trúc kiểu Pháp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 10×15 kiến trúc mang nét Á Âu giao hợp, giữa kiến trúc biệt thự mái thái lợp ngói và nét biệt thự pháp cổ phong cách Baroque mục đích chính giúp diện mạo mặt tiền cổ kính kế thừa nét truyền thống của người Việt Á Đông giúp kiến trúc biệt thự không bị lỗi thời. Thứ 2 với cách thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu này giúp giảm một phần chi phí đầu tư so với các kiểu mái biệt thự pháp Măng – sát hay biệt thự phong cách Gothic mái nhọn như tòa tháp.

Bản vẽ kiến trúc mái biệt thự 3 tầng đẹp
Bản vẽ kết cấu thi công mái biệt thự ba tầng tân cổ điển đẹp lợp ngói anh Quân

Các bản vẽ mặt bằng nhà biệt thự ba tầng tân cổ điển đẹp này

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái phía ngoài mặt tiền nhìn vào. Có 5 mái thiết kế giật cấp trang trí đường viền trắng. Mái ngói lợp màu xanh ghi hợp với phong thủy nhà ở mệnh Thủy hay Kim. Hướng thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển theo hướng chính Tây Nam. Cung ( Thiên Y ) nhìn ra dòng sông Hồng con nước lững lờ trôi thoáng mát ít nắng chiều.

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng mái ngói 140m2

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp quy mô 1 trệt 2 lầu thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn 3 tầng ở nông thôn xung quanh có lối đi thông thoáng hiện đại. Trong đó tầng trệt thiết kế có 1 phòng khách rộng từ sảnh đi vào, cầu thang thiết kế ở giữa bên tay phải phía sau phòng ngủ cho ba mẹ già anh Quân không tiện leo cầu thang.

Mặt bằng biệt thự 3 tầng 10x15
Không gian tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng mái thái phong cách tân cổ điển

Mô tả không gian mẫu nhà ba tầng tân cổ điển

Nội thất phòng bếp ăn thiết kế rộng gần 28m2 có tủ bar. Trong đó có bàn ăn phục vụ lên đến 10 thành viên sinh hoạt ấm cúng. Nội thất phòng bếp thiết kế rộng có 2 cửa sổ. Cũng như lối vào bên phía chữ L trái và lối ra vườn sau. Toàn bộ không gian nhà biệt thự đẹp thiết kế có 1 phòng tắm vệ sinh. Bố trí nằm giữa cầu thang và phòng ngủ người già cho ông bà tiện sinh hoạt.

Cách thiết kế lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Không gian tầng 2 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc pháp anh Quân. Cách thiết kế dành riêng không gian vợ chồng anh Quân và 1 phòng sinh hoạt chung rộng 20m2. Lưu ý không gian tầng 2 của phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 140m2. Có không gian tiểu cảnh thác nước nhỏ ở tầng 2 sát cầu thang.

Mặt bằng lầu 1 biệt thự 3 tầng
Bản vẽ không gian mặt bằng biệt thự tầng 2

Các không gian còn lại nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu tân cổ điển anh Quân

Ngoài ra không gian còn lại thiết kế có 2 phòng ngủ master. Có bồn tắm cả đứng lẫn nằm Sauna trong phòng riêng tư. Trong đó phòng ngủ vợ chồng anh Quân rộng 32m2. Còn phòng ngủ con trai rộng 28m2. Với cách thiết kế mặt bằng không gian như trên. Giúp tạo ra sự riêng tư vừa có không gian nghỉ ngơi ở tầng 2.

Không gian tầng 3 mẫu biệt thự ba tầng bán cổ điển anh Quân

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển kiểu pháp cổ tầng 3 theo yêu cầu giải trí sinh hoạt hát hò.. Nên thiết kế phòng karaoke gia đình đưa lên tầng 3. Mục đích để ông bà ở tầng trệt nghỉ ngơi. Ngoài ra khu vực tầng 3 có sân thượng tiếp khách ngoài trời. Có tiểu tiểu cảnh xanh. Thiết kế phòng thờ rộng 14m2 và 1 phòng ngủ cho khách. Thỉnh thoảng ghé chơi hay dự phòng rộng 21,8m2. Phòng tắm vệ sinh chung còn lại là sảnh tầng. Tầng 3 có ô thông tầng giếng trời ở cạnh cầu thang thông gió mát cho dưới lầu 1.

Mặt bằng tầng 3 biệt thự
Kích thước không gian biệt thự tầng 3

Tư vấn xây nhà biệt thự 3 tầng bán cổ điển mái thái phong thủy

Chủ nhà sinh năm 1975 ưa thích sự trẻ trung và trang nhã. Nhưng mặt tiền biệt thự đẹp phải hài hòa tươi mới tối ưu theo phong thủy mệnh Kim. Trong đó cách thiết kế phòng bếp tọa hung hướng cát. Tức đặt ở hướng cung lục sát Đông Nam nhưng nhìn về hướng Diên Niên chính Tây. Thế đất không thay đổi chỉ hóa giải bằng cách này là tối ưu nhất. Mời anh chị xem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng khác như

biệt thự nhà vườn 2.5 tầng đẹp 2020
Mặt tiền biệt thự nhà vườn 2 tầng 1 tum kiểu châu âu phong cách Địa Trung Hải tân cổ điển đẹp tại Vũng Tàu anh Sáng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng bán cổ điển mái Nhật nông thôn

Nếu anh chị có đất rộng ở quên. Cần xây nhà 3 gian 3 tầng kiểu châu âu. Thì không nên bỏ qua mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển mái Nhật này

Biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng
Góc view 1 biệt thự nhà vườn 3 tầng kiểu châu âu bán cổ điển – MSBTNV2017

Góc view 1 biệt thự nhà vườn 3 tầng kiểu châu âu bán cổ điển – MSBTNV2017

Nhằm giúp quý vị có thêm sự lựa chọn cho các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp khác. Xây trên khu đất rộng rãi 4 mặt thoáng ở quê hay nông thôn mái Nhật. Mình giới thiệu thêm mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp kiểu châu âu. Có mã số kiểu mái bánh Ú trên đổ bằng dán ngói đẳng cấp. Kiến trúc biệt thự gần giống với các mẫu biệt thự 2 mặt tiền nằm ngang ba gian. Tuy nhiên để sở hữu mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng villa. Có tường ốp đá granite ốp ở tầng 1 và đá hoa cương tài chính của quý vị cần chuẩn bị khoảng khoảng 4 tỷ nhé.

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp nhất mái Nhật
Mặt tiền biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp nhất phong cách kiến trúc châu âu mái Nhật- MSBNTV2017

Thông tin về mẫu biệt thự tân cổ điển 1 trệt 2 lầu mái Nhật 3 gian

Tổng diện tích xây dựng mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp lên đến 800m2. Diện tích sử dụng lên đến 1000m2. Hay còn gọi là biệt thự 1000m2. Có Công năng bao gồm 2 sân thượng 6 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung. Mặt bằng bố trí được 1 phòng tập Gym, 1 khách rộng 40m2. Không gian bếp ăn Vip rộng 32m2 ở tầng trệt còn gara ô tô. Thiết kế riêng ở góc khác hay ngoài vườn nếu cần. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ba tầng này cũng là phong cách KTS NHÀ ĐẸP MỚI phụ trách.

Xem thêm biệt thự phố tân cổ điển mặt tiền 8m 3 tầng chú Bảy đang thi công

Dưới đây là nhà biệt thự phố tân cổ điển đang thi công cho chú Bảy Bình Dương. Quy mô kiến trúc bán biệt thự kiến trúc Pháp mái Mansard có hình ảnh thi công. Cần bản vẽ chúng tôi gửi và dẫn đi xem thực tế

Biệt thự tân cổ điển đẹp Bình Dương
Tổng quan về mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 8.2 x 15m xây trên đất 8.5x20m chú Bảy Bình Dương
Mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển
Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển kiến trúc Pháp mặt phố đẹp chú Bảy đang thi công

Xem các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp đương đại HOT

Nếu quý vị và các bạn cần xây kiến trúc biệt thự đại gia. Có không gian mở này chỉ cần alo 0975 945 433 có zalo. KTS chúng tôi để thiết kế công năng phong thủy ngon lành. Theo mô hình kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp phong cách châu âu trên.

Mẫu biệt thự nhà phố 2 mặt tiền
Biệt thự nhà phố đẹp 4 tầng 1 tum 100m2 thiết kế xây trên đất 2 mặt phố kiểu pháp đẹp cô Phương Gò Vấp HCM
  • >>>> Mời quý vị xem thêm 35+ mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất đa phong cách kích thước lớn nhỏ có bản vẽ chi tiết mặt bằng, cắt và cách bố trí không gian chi tiết cụ thể của công ty xây dựng chúng tôi
Mặt tiền biệt thự 9m 3 tầng đẹp
Hình ảnh biệt thự phong cách cổ điển Pháp phối cảnh có hàng rào và cổng chú Bảy
Biệt thự phố bán cổ điển
Mặt tiền biệt thự phố 4 tầng phong cách châu âu tân cổ điển đẹp cô Ái chú Hưng Gò Vấp – Sài Gòn

Đến đây thì bài viết giới thiệu về mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu pháp cổ anh Quân. Cũng như phương án kiến trúc biệt thự nhà vườn 3 tầng phong cách châu âu mái ngói. Biệt thự mặt phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng ngang 8m 9m hiện đại. Bài viết cũng khá dài rồi hơn nữa khuya rồi. Cần tư vấn gửi mẫu thêm hãy gọi 0975 945 433 giờ hành chính gửi mẫu thêm. Chúng tôi xin phép tạm dừng lại tại đây chúc quý vị và các bạn ngủ ngon.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *