Mẫu biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 8m đẹp nguy nga tráng lệ

Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m 2018

Mẫu biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 8m sau vừa hoàn thành hồ sơ trong tháng 2 năm 2018 có đầy đủ kiến trúc kết cấu và nội thất hoàn chỉnh. Mẫu nhà biệt thự pháp cổ có kiến trúc mái lợp ngói kiểu biệt thự 4 tầng mái thái rộng 8m nhưng thiết kế theo kiểu biệt thự bán cổ điển đẹp dành cho những gia giành có mảnh đất vàng mặt phố ngang chiều rộng từ 7m trở lên.

Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m 2018
Mặt tiền biệt thự phố 8m 1 trệt 3 lầu sân thượng anh Tháp ở Thái Bình thiết kế theo hướng Nam ghé Đông

Thông tin mẫu biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 8m kiểu pháp

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ nhà có mảnh đất mặt tiền 8m đẹp như gia đình anh Tháp tính xây theo kiến trúc biệt thự pháp cổ mái thái đẹp như thế này. Thật ra, anh và gia đình đã tham khảo rất các mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp khác với nhiều phong cách như biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại hay các mẫu mặt tiền nhà 4 tầng đẹp khác của các công ty xây dựng uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn nhưng cuối cùng quyết định dừng lại ở công ty thiết kế nhà đẹp chi nhánh Hà Nội của chúng tôi

 • Dự án thiết kế biệt thự phố 4 tầng 8×20 mái thái
 • Phong cách kiến trúc biệt thự pháp cổ 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
 • Chủ đầu tư: Anh Tháp sinh 1973 Qúy Sửu
 • Địa chỉ: Thành phố Thái Bình
 • Diện tích lô đất: 8×20 tổng thể 1 mặt tiền
 • Diện tích xây dựng 8×15 tức 120m2 chừa sân rộng gần 5m
 • Kinh phí đầu tư: 2,5 tỷ
 • Năm thiết kế xây dựng: 2018
 • Thời gian thi công 4,5 tháng
 • Thiết kế: KTS Hưng cùng các cộng sự
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp và xây dựng chi nhánh Hà Nội
Mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp
Góc view 2 biệt thự 4 tầng kiểu pháp mái thái đẹp anh Tháp

Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp thiết kế theo phong thủy nhà hướng Nam ghé Đông cung Phục vị. Do nhà chỉ có một mặt tiền chính rộng 8m dài sâu 20m nên giải pháp xây nhà cho tuổi 1973 theo hướng Nam hay Đông Nam đều được. Ngoài ra khi thiết kế biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển pháp chủ nhà còn hợp với hướng Bắc hay hướng chính Đông đều xây đẹp.

Mặt bằng kiến trúc nhà 4 tầng mái thái kiểu Pháp tầng 1 và 2

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 8m thiết kế chừa sân rộng 5m để xây cổng và tường rào. Hướng cổng chính biệt thự đẹp 4 tầng nằm bên tay phải hướng Đông Nam cung Thiên Y giúp cho ô tô 7 chổ có thể vào ra dễ dàng với nhà xe. Điểm nhấn bên ngoài mặt tiền nhà 4 tầng đẹp 8m nhìn vào quý vị cứ tưởng là tầng bán hầm tuy nhiên không phải mà ngôi biệt thự anh Tháp chỉ hạ cốt 10cm theo kiểu nhà biệt thự phố lệch tầng cho thoáng mát.

Mặt bằng biệt thự 8x20
Không gian tầng 1 biệt thự 4 tầng 8×20

Không gian tầng trệt mẫu biệt thự 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 8m dài 15m thiết kế có 2 cầu thang 1 lối chính ở phía ngoài sân mặt tiền cao 9 bậc rơi vào chữ Sinh trong thuyết ” sinh – lão – bệnh – tử “của Phật Thích Ca Mâu Ni dạy tương truyền. Không gian tầng 1 thiết kế nhà xe gara rộng 40m2 còn lại phòng bếp rộng 14m2 bàn ăn và bar rộng 25m2 và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng biệt thự phố 4 tầng rộng 8m
Tầng 2 phòng khách và không gian thư giãn rộng

Mặt bằng không gian tầng 2 thiết kế nội thất phòng khách rộng 40m2 1 phòng ngủ 12,5m2 có vệ sinh khép kín 5m2 phía sau cho con trai. Ngoài ra tầng 2 của mẫu biệt thự phố 4 tầng 8x15m anh Tháp còn có một không gian thông tầng giải trí tủ rượu lục bình, bên tay phải lối ra trên gara có khoảng sân rộng

Không gian nội thất tầng 3 biệt thự kiểu pháp cổ 4 tầng ở Thái Bình

Điểm nhấn chính của mẫu nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 8m chính là không gian nội thất thiết kế rộng rãi gồm 2 phòng ngủ master cao cấp phong cách tân cổ điển rộng rãi thoải mái có phòng vệ sinh Vip cao cấp. Ngoài ra không gian tầng 3 thiết kế có khoảng sân vườn 18m2 bàn trà hóng gió mát và tiểu cảnh sân vườn mini không gian thoáng mát giúp gia đình có thể ra đây ngắm cảnh. Kích thước phòng ngủ tầng 3 như sau

Bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng ngang 8m
Không gian tầng 3
 • Phòng ngủ bố mẹ anh Tháp: 20m2 vệ sinh bồn tắm nằm 7m2 chung trong phòng
 • Phòng ngủ Vip con gái anh Tháp 14,2m2 và vệ sinh chung 5m2
Thiết kế biệt thự phố rộng 8m sâu 15m
Cơ cấu không gian tầng 4
Bản vẽ mái nhà biệt thự 4 tầng mái thái
Bản vẽ thi công phần mái

Không gian nội thất tầng 4 mẫu biệt thự pháp cổ 4 tầng mặt tiền 8m thiết kế phòng thờ rộng 20m2 và phòng ngủ vip master cho vợ chồng anh Tháp rộng 17,4m2 vệ sinh  chung khép kín riêng tư 4,4m2. Ngoài ra mặt bằng biệt thự 4 tầng 8×20 mặt tiền tầng 4 còn có sân phơi rộng gần 10m2 và phía ngoài cùng có sân thượng tiểu cảnh. Tầng áp mái thiết kế bình nước năng lượng mặt trời và khoảng thông tầng lợp ngói thủy tinh.

Dự toán kinh phí xây biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 8m đẹp

Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng mặt tiền 8m có tổng diện tích sàn xây dựng 500m2 trong đó kinh phí xây dựng phần thô 3,2 triệu/m2 còn vật tư hoàn thiện rơi vào khoảng 5 triệu/m2 chưa tính đồ gỗ như vậy để sở hữu kiến trúc biệt thự 4 tầng rộng 8m sâu 20m quý vị phải chuẩn bị ít nhất 2,5 tỷ. Bởi cách tính mét vuông xây dựng như sau

 • Phần xây dựng thô cả nhân công biệt thự 4 tầng đẹp: 500m2 x 3,2 triệu = 1,6 tỷ.
 • Phần hoàn thiện có nội thất cơ bản: Tính đơn giá 5 triệu/m2 = 2,5 tỷ chưa có đồ gỗ.
Biệt thự kiểu pháp cổ 4 tầng mặt tiền 8m
Hình ảnh kiến trúc biệt thự 4 tầng 8×20

Mức giá thi công biệt thự 4 tầng mái thái kiểu pháp bán cổ điển áp dụng cho nhân công thành phố Thái Bình với mức nhân công khoảng 900 nghìn/m2 đến 1 triệu còn nếu như Hà Nội nhân công hiện nay chủ thầu nhận 1 triệu đến 1,2 triệu/m2 riêng Sài Gòn thì giá cao nhất cả nước khoảng từ 1,2 triệu đến 1,4 triệu tùy theo tính chất kiến trúc công trình và độ khó.

Chiêm ngưỡng nội thất biệt thự 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 8m

Mẫu nhà có tầng hầm nỗi rộng 8m có nội thất thiết kế nội thất bằng đồ gỗ cao cấp phong cách nội thất tân cổ điển châu âu. Trong đó đồ gỗ sử dụng full cho tất cả kiến trúc không gian từ cửa chính cho đến cửa phụ, trụ đề bar cầu thang, tay vịn gỗ, các thiết bị tủ bếp đều sang trọng. Hồ sơ nội thất biệt thự 4 tầng 8×20 có rất nhiều hình ảnh từ các góc nhìn nhưng do bài viết này có khá nhiều hình ảnh nên chúng tôi chỉ gửi các bạn vài ảnh góc nhìn đại diện thôi còn lại chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trong chuyên mục nội thất nhà đẹp trong 2 ngày tới khi chúng tôi cập nhật mẫu biệt thự đẹp 4 tầng rộng 8m anh Tháp hôm nay

Phòng khách đẹp tân cổ điển
Không gian phòng khách tầng 2
Phòng bếp gỗ đẹp
Không gian phòng bếp tầng 1
Mẫu phòng thờ đẹp 2018
Phòng thờ rộng 12m2 ở tầng 4
Phòng ngủ cổ điển master
Mẫu phòng ngủ master cổ điển Pháp cho bố mẹ anh Tháp tầng 2
Phòng ngủ tân cổ điển pháp
Phòng ngủ 2 thiết kế cho con gái ở tầng 2
Mẫu nội thất phòng ngủ 17m2 đẹp
Phòng ngủ vợ chồng anh Tháp
Mẫu phòng vệ sinh vip cao cao
Phòng vệ sinh cao cấp của bố mẹ anh Tháp ở tầng 2

Không gian nội thất nhà đẹp của gia đình anh Tháp thiết kế bằng nội thất cao cấp trở lên với mảng tường ốp đá hoa cương và sàn gỗ tự nhiên trong đó điểm nhấn để trang trí nội thất biệt thự tân cổ điển hoàn chỉnh lên đến mức gần 1 tỷ cho đồ gổ cao cấp nội thất các tầng.

Như vậy công ty xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi vừa cập nhật mẫu biệt thự 4 tầng mái thái 8×20 vừa hoàn chỉnh hồ sơ cho gia đình anh Tháp ở Thái Bình. Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng thiết kế gần giống với các mẫu biệt thự cổ điển đẹp khác tuy nhiên chủ nhà ưa thích nét phóng khoáng nhiều không gian xanh và không cầu kỳ thiết kế làm sao vừa cổ kính vừa hiện đại mà không rối rắm.

Hi vọng mẫu biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 8m kiến trúc tân cổ điển mang nét truyền thống kế thừa và phong cách kiểu pháp châu âu hiện đại đáp ứng thêm nhu cầu xây những mẫu mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp xu hướng đẳng cấp hiện nay.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *