20 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 đến 4 tầng kiểu Pháp đẹp

mau nha ong kieu phap 3m ep

Những mẫu nhà ống 3 đến 4 tầng kiểu Pháp hiện đại sau chắc chắn sẽ làm nức lòng quý anh chị và các cô bác quan tâm xây dựng năm 2020 và 2021

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng kiểu pháp 3m 4m trắng xinh

Các mẫu mặt tiền nhà ống kiểu pháp 4 tầng hoặc 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng. Thích ứng với những khu đất lô phố rộng từ 3m 4m 5m cho đến 6m mặt tiền. Để xây kiến trúc nhà ống kiểu pháp và phong cách châu âu hiện đại. Nhưng thiết kế theo nét cổ thời Phục Hưng hoài niệm

Mặt tiền nhà phố 3.5m đẹp 4 tầng
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum mặt tiền 3m5 ĐẾN 4m phong cách bán cổ điển kiểu pháp đẹp

Ngoài ra mời anh chị xem thêm các mẫu nhà ống đẹp kiểu Pháp mặt tiền 3.5m đến 5m ngang. Khác tại đây mà chọn thêm phong cách kiến trúc diện mạo mặt tiền như hình

Mẫu nhà mặt tiền 5m đẹp 2 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp nhất quy mô 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng áp mái đúc 3 tấm anh Toàn

Những mặt tiền nhà phố 3 tầng kiến trúc pháp rộng 3m

Phần lớn những kiến trúc thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 3m đến 4m mặt tiền kiểu cổ điển. Các chủ nhà thường sử dụng tầng trệt để kinh doanh và để xe. Cũng như chừa lề đường và giải phân cách. Muốn xây nhà ống 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 3m điều đầu tiên bạn phải tìm 1 công ty thiết kế nhà đẹp mới . Có KTS đầy đủ năng lực và kinh nghiệm ít nhất 5 năm. Thể hiện được nhiều công trình nhà ống kiến trúc pháp hiện đại. Có hình ảnh thiết kế nhà phố thực tế và kèm bản vẽ thi công mô hình thực tế.

Nhà ống 3.5 tầng 2 mặt tiền kiểu pháp
Mặt tiền nhà phố 3.5 tầng kiểu pháp cổ ngang 4m
Nhà phố kiến trúc Pháp đẹp rộng 4.5m mặt tiền
Mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp kiểu cổ điển 4.5m
Nhà mặt tiền đẹp 4m 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng
Kiểu mặt tiền nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng 4x15m
Nhà ống mặt tiền kiểu châu âu
Mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 3 đến 4 tầng hiện đại

Khi đi xin phép xây những mẫu nhà ống tân cổ điển pháp. Nhất là những mẫu nhà ống 3 đến 4 tầng kiểu pháp và có tầng tum sân thượng. Phải xin hồ sơ và điền các thông số kỹ thuật kết hợp với bản vẽ mặt bằng, mặt cắt .. Thể hiện trên tờ giấy A3 mang đem nộp quận nơi mình dự định xây. Kèm bản vẽ chiều cao mặt tiền nhà ống kiểu pháp đẹp 3 4 tầng. Trong thời gian 15 ngày quận sẽ có phản hồi sớm nhất.

Những mẫu nhà ống 4 tầng có mặt tiền kiểu pháp đẹp rộng 4m

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế mặt tiền nhà ống 3 đến 4 tầng kiểu pháp trở lên. Trong đó có nhiều giải pháp thiết kế theo gu thẩm mỹ khác nhau. Mẫu mã đa dạng bởi nhiều xu hướng trào lưu như phong cách Gothic đỉnh nhọn.

Phong cách thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 4m đặc trưng Romanesque của Ý Roma. Hay những kiến trúc mặt tiền nhà phố kiểu pháp ngang 4m phong cách Baroque. Nhưng cách tân và được tỉnh lược bớt các chi tiết cầu kỳ tốn kém khi thi công xây dựng. Anh chị xem thêm các hồ sơ thiết kế nhà ống đẹp cho chủ nhà mới đây năm 2020

Nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 5m kiểu châu âu
Mẫu nhà phố 4 tầng mái thái tân cổ điển
mặt tiền nhà đẹp 4 tầng kiểu pháp
Mẫu nhà phố kiến trúc Pháp 4.5 tầng 5.5m khác
Nhà phố mặt tiền kiểu cổ điển Pháp đẹp
Phối cảnh nhà mặt tiền 5m kiểu cổ điển
Nhà phố 1 trệt 1 lửng 3 lầu kinh doanh mặt tiền 4m
Mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lửng 3 lầu tân cổ điển đẹp 4m
Mặt tiền nhà 3 tầng kiểu cổ điển đẹp 5m
Những mẫu mặt tiền nhà ống kiểu pháp đẹp 4m đến ngang 5m

Khi thiết kế nhà ống kiểu pháp 3 4 tầng đẹp rộng 4m quan trọng nhất. Mà các KTS lưu ý là hình khối và diện mạo trang trí chỉ phào theo sở thích. Kiến trúc mặt tiền nhà phố kiểu pháp 4m tỷ lệ hài hòa bố cục hợp lý. Mục đích chính là để người thợ hay nhà thầu thi công có tay nghề. Có thể nhìn vào mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp hiện đại như trên dễ dàng. Cách đọc bản vẽ thi công cũng như ý tưởng của Kiến trúc sư. Đương nhiên trong quá trình thi công phải được kèm cặp. Theo sát tiến độ mới đảm bảo công trình chất lượng.

Các kiến trúc mặt tiền nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp rộng 5m 6m

Hiện nay khi thiết kế những mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 5m. Phần lớn chủ nhà yêu cầu thiết kế có thêm tầng bán hầm gara. Kích thước ở mặt tiền nhà ống đẹp rộng khoảng 3,8. Còn lại bên tùy theo phong thủy có thể đặt bên trái hay phải tương ứng.

Còn lại 1 ột bên chừa lối đi cho cầu cầu thang bộ tầng trệt rộng khoảng 1,2 đến 1,4m. Như đã nói ở trên tùy thuộc vào giấy phép xây dựng nhất là ở các khu đô thị mới. Việc quy định số tầng cũng rất nghiêm ngặt theo đúng quy hoạch của thành phố.

nhung mau nha ong kieu phap ban co dien dep 2020
Một trong những mẫu nhà mặt phố đẹp 5m có mái kiểu Pháp
Mặt tiền nhà phố cổ điển 3 tầng 1 tum ngang rộng 5m
Mặt tiền nhà phố cổ điển 3 tầng 1 tum mái Mansard Pháp

Hình ảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh ngang 6m

Nhà biệt thự phố mặt tiền 6m 4 tầng đẹp
Hình ảnh mặt tiền biệt thự phố 4 tầng mặt tiền 6m đẹp kinh doanh
Nhà phố có tầng hầm đẹp mặt tiền 5.6m
Mẫu nhà phố 1 hầm 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng tân cổ điển mặt tiền 5.5m
Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng đẹp
Các mẫu nhà ống bán cổ điển 4 tầng đẹp mặt tiền 5m

Quan sát 5 mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp trên chúng ta dễ dàng nhận ra có 4 phong cách khác nhau. Thứ nhất là hai mẫu nhà 4 tầng đẹp mặt tiền 5m sử dụng hệ mái Manssard. KTS trau chuốt đặc trưng phong cách Baroque Pháp màu xanh ghi. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 5m thứ 3 thiên về phong cách Romaesque Ý La Mã hơn.

Các mẫu nhà ống tân cổ điển cao tầng mặt tiền đẹp

Còn phương án thiết kế 4 chính là mẫu nhà ống tân cổ điển 5m phong cách hiện đại. Hệ mái bằng kiến trúc nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng có tầng hầm. Còn mẫu cuối cùng đương nhiên là kiểu thiết kế nhà phố kiến trúc bán cổ điển pháp. Cách tân theo kiểu mái Thái Á Đông. Trong những mẫu nhà đẹp 4 tầng rộng 5m mặt tiền. Thì phương án kiến trúc pháp hiện đại mẫu thứ 4 là được nhiều gia chủ hiện nay ưa thích. Vì kinh phí ít phát sinh hơn và không cầu kỳ.

Những mặt tiền nhà ống 3 4 tầng kiểu pháp đẹp 6m hiện nay

Có một điều phải thẳng thắn nói rằng: Để sở hữu một khu đất nhà mặt tiền phố phố rộng 6m không phải ai cũng mơ được. Bởi lẽ chỉ có các đại gia mới dám nghĩ đến chứ người dân lao động hay ở tỉnh thì khó.

Tỷ lệ mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp 6m đẹp

Thông thường khi thiết kế nhà ống cổ điển pháp đẹp 2020. Các kiến trúc sư thường phân chia tỷ lệ 4/2 là nhiều nhất hoặc 5/1. Cho đối với những mẫu mặt tiền nhà phố kiểu pháp kinh doanh hoặc nữa là tỷ lệ 3/3 nhưng rất ít.

Nhà mặt tiền 6.5m 7m vừa ở vừa làm văn phòng cho thuê
Mặt tiền nhà phố 6.5m có tầng hầm vừa ở vừa cho thuê văn phòng
Nhà phố cổ điển 4 tầng 1 tum đẹp năm 2020
Mặt tiền biệt thự nhà phố có gara ngang 6.5m kiểu cổ điển
Những mẫu nhà ống mặt tiền kiểu pháp 4 tầng
Mặt tiền biệt thự phố 6m 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng
Nhà mặt tiền 7m đẹp có tầng bán hầm
Mẫu nhà phố ngang 7m có tầng bán hầm mặt tiền tân cổ điển
Nhà phố mái thái ngang 7m đẹp
Các mẫu nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển kiểu Pháp 6m đẹp

Mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp rộng 6m tùy theo tài chính chủ nhà đưa ra. Nếu mức khá thì có thể thiết kế biệt thự mini kiến trúc Pháp tân cổ điển. Trong đó nội thất nhà đẹp cũng tương ứng với kiến trúc nhà mặt tiền đẹp. Như các chi tiết phù điêu, cột giả mũ tường hay Philatop các Console.. tương ứng mềm mại.

Mặt tiền nhà ống kiến trúc Pháp
Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng hình chữ L hiện đại mới nhất 2020 xây

Xu hướng xây nhà ống 3 tầng tân và bán cổ điển hiện nay

Còn nếu tài chính khiêm tốn có thể thiết kế cách điệu với các loại vật tư nhẹ dễ thi công kết hợp với mái thái sẽ giúp một phần tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Lạt và TP HCM.. rất được yêu chuộng.

Xu hướng hiện nay thiết kế nhà phố hiện đại đang thiên về các kiến trúc châu âu nhưng cần phải khéo léo vận dụng và có hình khối tỷ lệ vàng như hệ thức cột, mái phải hợp lý tránh trường hợp ” Râu ông nọ cắm cằm bà kia” mà khi xây lên hay thiết kế các KTS giỏi nhìn phì cười.

Cách thiết kế nhà mặt tiền 4m 3.5 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 4m đẹp thiết kế theo phong cách nhà phố tân cổ điển vừa ở vừa kinh doanh cô Vân

Một số vấn đề lưu ý khác khi xây nhà mặt tiền phố đẹp kiểu Pháp

Mỗi mẫu biệt thự đẹp hay nhà phố hiện đại đều thể hiện một đặc điểm hình khối phong cách khác nhau. Mỗi chủ nhà đều có phong thủy tuổi. Cũng như hướng đất khác nhau và cách bố trí các phòng như bếp ăn, phòng vệ sinh. Nội thất phòng ngủ.. khác nhau không ai giống ai được.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4.5m
Phối cảnh nhà ống tân cổ điển mặt tiền 4.5m anh Hải Duyên

Mẫu mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp có hầm nổi anh Ngân

Nếu quý vị đam mê hay cảm thấy những mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp. Tương ứng với những khu đất 3m 4m 5m 6m. Thậm chí nếu diện tích nhỏ hơn. Đều có phương án sơ phác mặt bằng theo nhu cầu cho quý vị cả. Sau khi thống nhất chỉnh sửa mặt bằng xong mới lên phối cảnh 3D. Của ngôi nhà và công đoạn tiếp theo chính là bổ và khai triển kỹ thuật thi công. Như dầm sàn bể phốt, mái móng, cửa, điện nước, giao thông liên hệ..

Công đoạn cuối cùng là bóc tách dự toán chi tiết cho từng hạng mục theo giá thị trường cùng thời điểm để quý vị nắm và theo sát tiến độ.

Nha pho 6 tang
Mẫu thiết kế nhà 6 tầng mặt tiền 4.5m x 20m kiến trúc pháp hiện đại phong cách tân cổ điển

Tài chính ít thì nên xây mặt tiền nhà phố kiến trúc kiểu pháp 3 tầng

Nếu quý vị ưa thích những kiến trú xây nhà 3 4 tầng phong cách hiện đại. Mà đơn giá thi công thấp hơn, đơn giản mà tiết kiệm thì mời quý vị. Nhấp chuột vào đường dẫn nhà phố đẹp 2020 để tham khảo thêm top 10 kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp. Kiến trúc 3 đến 4 tầng tham khảo nếu có quan điểm ngược lại. Bài viết hơi dài nhưng quan trọng là bạn giúp bạn khám phá. Các mô hình mặt tiền nhà phố kiến trúc Pháp kiểu bán cổ điển hiện nay

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5m đẹp
Mặt tiền nhà phố bán cổ điển đẹp anh Định chị Phượng ở Đồng Tháp

Nên chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng kiến trúc Pháp có kinh nghiệm

Mỗi mẫu nhà phố đẹp không những mang lại không gian sống tiện nghi linh hoạt. Ý tưởng kiến trúc hông thoáng mà còn thể hiện cách nhìn người và cốt cách tâm hồn của chủ nhà.. Cũng như công sức lao động mà mình bỏ ra vì thế phải suy nghĩ. Cho thật kỹ lựa chọn các công ty xây dựng có hồ sơ năng lực tốt. Để khi xây xong có thể ra giấy phép hoàn công. Nên chọn công ty có tiếng tăm. Cũng như uy tín đừng nên chạy đua theo kiểu xây nhà giá rẻ kiểu chụp giật tránh những hệ lụy không đáng có về sau.

nhà phố tân cổ điển pháp đẹp 5.5m 3 tầng
Hình ảnh nhà phố đẹp 5.5m mới nhất của gia đình anh Nguyễn Như Lý có tầng trệt kinh doanh mái thái phong cách kiểu tân cổ điển

Hi vọng những mặt tiền nhà ống 3 tầng kiểu pháp đẹp đa phong cách tân cổ điển hiện đại trên. Đáp ứng sự kỳ vọng của quý vị. Thông tin chi tiết hay tư vấn phương án. Báo giá vui lòng gọi về 0975 945 433 vào giờ hành chính từ 8g đến 17g hàng ngày. Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 để được tận tình trao đổi chi tiết. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

8 Comments

  1. E co mãnh đất rộng 5m dài 17m a thiết kế giúp e kiểu nhà pháp có phù điêu, nhà có tầng nổi để xe. 3 tầng

  2. Cho e hỏi mảnh đất rộng 3m x dài 12m liệu có thể xây nhà kiến trúc Pháp được không. và nếu xây dựng hoàn thiện thì tổng chi phí hết bao nhiêu. hay m2 bao nhiêu tiền

    1. Cho hỏi anh xây cần bao nhiêu phòng ngủ có gara hay kinh doanh gì không và xây khoảng mấy tầng anh? Chi phí xây dựng phần thô khoảng 3 triệu/m2 hoàn thiện.

  3. Toi co 2 mieng dat moi mieng 4×19 o Duc Hoa long An ,toi rat thich Mau nha co dien VA cache thiet ke cua Kien truc Su ,tu ngoai San cho den bang cong, 5phong ngu deu co phong tam rieng ,phong Sinh hoat Chung cho moi tang va co phong karaoke ,rat la hop voi y thich cua toi ,nhung toi muong co 2 phong karaoke cho tang tren ,VA tang tret thong thoang cho tien KINH DOANH VA Co tang lung ,tren tang lung co 1 phong ngu ,VA mot quay thay Ngan cho phong TRO ,VA bo sofa cho cho ngoi tu van .
    Toi muon xay 2 can ,PHAN Ben trong giong nhau ,nhung dien mao Ben ngoai thi hoi khac nhau mot ti. Xin Kien truc Su giup do ,VA cho biet gia tron goi tat CA cua 2 can LA bao nhieu ? Thanh that cam on

  4. Tôi có mảnh đất 4×20, nền đất là lòng hồ được san lấp bằng đất lẫn đá hộc, các hộ lân cận xây nhà không ép được cọc móng. 10 năm trước đây tôi làm nhà 2 tầng nhưng xây móng bằng đá. Nay muốn xây lại nhà mới, nhờ công ty và kiến trúc sư tư vấn giúp phương án thi công. Lưu ý rằng móng nhà không thể đào sâu làm ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, bên dưới là đá hộc nên không thể ép cọc. Nhu cầu của tôi là xây nhà mặt tiền kiến trúc pháp, công năng sử dụng gồm: gara để 1 ô tô, 3 xe máy, 1phòng khách, bếp ăn, 5 phòng ngủ 10_15m2, có 2 phòng khép kín, phòng thờ, sân phơi. Trân trọng cảm ơn.

    1. Chào anh Quân với diện tích 4×20 anh có thể thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu pháp mặt tiền theo phong cách baroque mới cách tân hiện đại tầng trệt gara ô tô rộng 5,5m còn lại khách và bếp vệ sinh, tầng lầu 1 3 phòng ngủ lầu 2 2 phòng ngủ 1 sinh hoạt chung còn tầng tum thiết kế sân thượng tiểu cảnh, phòng thờ, phòng giặt sân phơi phía sau kiến trúc nhà ống tân cổ điển hiện đại kiến trúc tầng lệch. Riêng phần móng thì sau khi chúng tôi thống nhất HĐ thiết kế với anh kỹ sư và chuyên gia chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát và khoan đất rồi tư vấn giúp anh nên sử dụng giải pháp móng bè hay đóng cừ.. cho bền vững chắc chắn. Nói chung sẽ có biện pháp thích ứng giúp anh có ngôi nhà khang trang bền và đẹp chắc chắn. anh vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *