Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại anh Hưng

thiet ke kien truc nha pho dep 5m 4 tang o quan 7

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đã xây xong cho gia đình anh Hưng ở quận 7 cũng khá lâu rồi. NHÀ ĐẸP MỚI cập nhật các kiến trúc nhà ống mái bằng mặt tiền 5m để anh chị tham khảo mà chọn kiểu dáng

Yêu cầu xây nhà phố 3 tầng hiện đại 5x16m tại Quận 7

Sở hữu khu đất mặt tiền rộng 5m gia đình rất đông thành viên anh Hưng. Mong muốn thiết kế nhà phố đẹp có 6 phòng ngủ 5×16 cho 3 thế hệ gồm ba mẹ ở dưới. Vợ chồng anh và 2 con cùng 1 phòng ngủ dự phòng cho khách. Thỉnh thoảng ở quê lên sài gòn thăm chơi. Mời quý vị cùng tham khảo ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng 80m2 phong cách hiện đại này. Bao gồm 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mái bằng. Với thông tin hình ảnh và mặt bằng nhà đẹp 3 tấm có sân thượng 5m như sau

Nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m x 16m anh Hưng Quận 7 – TPHCM

Ngoài bản vẽ thiết kế nhà anh Hưng quận 7 này ra. Nếu anh chị cần xây nhà phố mặt tiền 5m x 15m trên đất 5×20 mái thái. Quy mô 4 phòng ngủ 1 trệt 2 lầu có sân thượng. Thì xem nhà anh Hùng chúng tôi đang xây đường dẫn này mà chọn thêm kiểu mới

Thông tin nhà 3 tầng 1 tum hiện đại 5x16m anh Hưng

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng 5×16 có phong cách nhà ống mái bằng. Do KTS NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi vừa thiết kế cho gia đình anh Hưng ở quận 7. Theo phong cách hiện đại lãng mạn Classic châu âu. Nhưng kế thừa nét truyền thống Á Đông. Giúp kiến trúc nhà đẹp không lỗi thời bền vững theo thời gian. Vừa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại 5x16m
Hình ảnh nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 5x16m anh Hưng

Làm rõ về kiểu nhà phố 3 tầng 80m2 phong cách hiện đại tại Q7

Mẫu nhà đẹp tại quận 7 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế trên lô đất rộng 100m2 ngang 5x20m. Tuy nhiên diện tích cho xây dựng theo quy định của UBND quận 7 TP HCM. Chỉ được 80m2 bắt buộc phải chừa lề đường mặt trước 3m và sau 1m.. Nên phương án thiết kế nhà 3 tầng 5×16 chừa sân 3m kèm tiền sảnh và cổng. Phía ngoài trồng cây xanh thoáng mát và tiền sảnh ngồi chơi, để xe. Phía sau 1,5m thông thoáng lấy sáng đối lưu kết hợp với thông tầng giếng trời. Đảm bảo cho mẫu nhà phố đẹp vừa đầy đủ gió mát tự nhiên và ánh sáng.

Kiểu nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền mái thái

Mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng 5×16 phía trước chúng tôi thiết kế giả mái thái lợp ngói. Chọn màu xanh Nakamura tức ngói Nhật công nghệ cao bền đẹp siêu nhẹ. Vừa tạo nét lãng mạn truyền thống vừa giúp cho kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m đẹp hơn. Anh chị có thể xem những mẫu nhà ống đẹp HOT nhất vừa khai triển cho khách hàng sau Covid 19 khác

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 5x20
Xây nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5×20 kiến trúc nhà ống mái thái 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng anh Hùng

Phong cách nhà 3 tầng kiểu hiện đại mặt tiền châu âu

Khác với những kiểu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp thông thường năm ngoái. Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng rộng 5m có hai khối trụ tròn đăng đối. Thiết kế song song hai bên nhà giúp kiến trúc bề thế tráng lệ. Mang kiểu dáng nhà phố bán cổ điển phong cách Baroque. Nhưng thiết kế cách điệu loại bỏ các chi tiết cầu kỳ giúp cho diện mạo ngôi nhà đẹp hài hòa. nét Đông Tây giao cảm xu hướng đương đại Contemporary – một trong những phong cách mới đang được yêu thích năm 2020 mới nhất.

Mặt bằng nhà phố 3 tầng phong cách kiểu hiện đại 5×16

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5×16 thiết kế theo phong thủy tuổi Bính Thìn 1976. Hướng chếch 7 độ lệch Tây Nam. Phù hợp với mệnh Càn Kim hướng Khôn cung Diên Niên. Các phòng vệ sinh và ngủ đặt theo các cung ngược lại như lục sát. Và họa hại giúp chấn hướng xấu cho mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m.

Mặt bằng thi công tầng 1 nhà hiện đại 3 tầng 1 tum 5x16m

Mặt bằng các tầng từ trệt đến sân thượng đều có 1 phòng vệ sinh chung. Đặt ở sát cầu thang để tối ưu diện tích đặt theo hướng chính Đông. Cung ngũ quỷ còn hướng bếp đặt theo hướng Đông Nam cung Họa Hại. Kết nối với sảnh phụ và giếng trời thông tầng lịch sự thông thoáng. Công năng sử dụng của mặt bằng các tầng mẫu nhà lô phố đẹp 5m. Dài sâu 16m bố trí nội thất nhà đẹp như sau

Mặt bằng nhà phố 3 tầng kiểu hiện đại 1
Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng 5×16 phong cách hiện đại tại quận 7 ở tầng trệt có phòng ngủ cho người già

Mặt bằng & thông tin nhà phố 3 tầng 6 phòng ngủ 5×16 = 80m2

bản vẽ nhà 5x16 3 tầng 6 phòng ngủ
Mặt bằng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum có 6 phòng ngủ diện tích 5×16 anh Hưng
  • Tầng trệt thiết kế 1 phòng ngủ cho ông bà rộng 10m2 , 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông có tủ bar, 1 wc
  • Tầng lầu 1 thiết kế có 3 phòng ngủ, 1 nhà tắm vệ sinh chung, ban công
  • Tầng lầu 2 thiết kế có 2 phòng ngủ , 1 nhà tắm vệ sinh chung, phòng thờ view theo cung Phước Đức hướng chính Tây nam.
  • Tầng tum sân thượng rộng kết hợp với tiểu cảnh thác nước tiếp khách ngoài trời , 1 nhà vệ sinh, phòng giặt sân phơi trồng rau xanh phía sau.
Bản vẽ xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại
Mặt bằng lầu 2 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×16 anh hưng

Bản vẽ tầng tum xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại anh Hưng

Anh Hưng là một doanh nhân trẻ có lối sống phóng khoáng và ưa thích thiên nhiên gần gũi. Nên khi yêu cầu thiết kế xây dựng nhà phố ở quận 7 TP HCM anh muốn tất cả các tầng. Đều phải tích hợp cây xanh thân thiện vừa hài hòa. Vừa tăng nét đẹp mỹ quan cho ngôi nhà.

Bản vẽ nhà 5x16 3 tầng
Mặt bằng tầng tum nhà phố 3 tầng hiện đại 5×16 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Các ý tưởng kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại rộng 5m

Mỗi ngôi nhà xinh là cả một quá trình suy nghĩ và băn khoăn của không ít chủ nhà. Vì thế mà khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà mặt phố rộng 5m đẹp phải thiết kế kỹ. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cùng cố gắng lên các phương án thiết kế kiến trúc khác nhau. Để cho các gia đình thành viên lựa chọn tránh kiểu ” một cửa” làm khó áp đặt chủ đầu tư ..

Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp
Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại rộng 5m Phương án 2

Anh chị xem thêm các mẫu nhà phố đẹp vừa vẽ cách đây không lâu kiểu châu âu khác mà chọn thêm

Tư vấn xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 5m

Hơn nữa, để sở hữu một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đẹp như này. Các chủ nhà rất băn khoăn khi lựa chọn các công ty thiết kế kiến trúc uy tín và thi công nhà phố hợp lý về giá cả.. Bởi ngôi nhà đẹp thường gắn với máu xương. Công sức mồ hôi mình bỏ ra sau bao thăng trầm hăng say làm việc.. Chính vì thế cần có một không gian nghỉ ngơi sinh hoạt nghỉ dưỡng. Nên các KTS công ty xây dựng THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN cũng không ngần ngại chịu khó. Lên khối Demo Render các phương án kiến trúc nhà phố đẹp kiểu dáng khỏe khoắn. Kiến trúc nhẹ nhàng tương đương với khu đất để chủ đầu tư có quyền lựa chọn.

Nhà phố 3 tầng đẹp nhất Việt Nam 2020
Hình ảnh mặt tiền xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại 80m2 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp anh Hưng PA 3

Phương án 3 kiểu nhà mặt tiền 3 tầng hiện đại 5m cho anh Hưng chọn khác

mau nha pho dep 1 tret 3 lau san thuong 5x16 o quan 7 tp hcm

Phương án kiến trúc nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 5m dài 6m thứ 4

Bốn phương án thiết kế nhà đẹp mới mặt tiền 5m 3 tầng diện tích 5×16 trên anh Hưng. Giúp gia đình chọn phương án thiết kế thi công nhà phố đẹp đầu tiên. Bởi lẽ mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 5×16 phù hợp với độ tuổi 50 của anh. Mang nét cổ kính mặt tiền mềm mại kiến trúc Đông – Tây chan hòa. tuy nhiên kinh phí xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại trên. Có chênh lệch chút xíu không nhiều vì mặt tiền hơi tốn nhân công xíu.

Nhận xét về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp HOT hiện nay

Đôi khi có được ngôi nhà phố 3 tầng đẹp đẳng cấp theo ý muốn. Dù có phát sinh thêm một vài chục triệu thì cũng cố gắng. Để sở hữu một ngôi nhà có cây xanh không gian mở. Cách thiết kế phong thủy khoa học. Hãy lựa chọn KIẾN TRÚC SƯ NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN – Công ty thiết kế xây dựng ở TP HCM uy tín các KTS có chuyên môn cao. Luôn sáng tạo như KTS chúng tôi bởi khi thi công chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế 100% cho bạn

Xây nhà đẹp tại Sài Gòn
Mẫu nhà 3 tầng phong cách hiện đại 5×16 mặt tiền phố đẹp nhất hiện nay năm 2020 tính đến bây giờ của anh Hưng

Có lẽ không thể diễn đạt hết ý tưởng và cách thiết kế sáng tạo hết ở bài viết này. Nhưng với phương án mặt bằng nhà ống hiện đại mái bằng đẹp 5×16. Quy mô xây dựng gồm 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 80m2. Thiết kế 6 phòng ngủ có sân trước sau thông thoáng kết hợp giếng trời. Khéo léo bố trí giữa nhà đón gió tự nhiên từ trên xuống. Không gian rất nhiều ánh sáng lệch tầng hiện đại. Ngoài ra anh chị không nên bỏ qua các mẫu nhà đẹp 2020 xu hướng HOT đang được yêu thích nhất dành cho kiểu châu âu

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 4x16
Mặt tiền nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp diện tích xây 65m2 trên đất rộng ngang 4m dài 22.5m có sân cổng của chú Bình

Các kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại ở 4 mẫu trên. Ý tưởng đều thiết kế kiến trúc nhà phố 5x16m kiểu châu âu. Không cần nói gì thêm nữa khi đến với NHÀ ĐẸP MỚI chi nhánh Sài Gòn. Hi vọng giúp bà con mãn nhãn khi chiêm ngưỡng phong cách. Mà lựa chọn cho mình phương án Morden mới phù hợp với gu thẩm mỹ của mình không lỗi thời.! Tuy nhiên bạn phải đẹp trai trước mới đến với công ty mình.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

  1. Em có câu hỏi xin nhờ và tư vấn của KTS
    Em có mảnh đất diện tích 5.2x20m. Em muốn xây hai tầng một tum. Dự định e muốn xây là 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ,2 nhà vệ sinh, 1 phòng thờ, 1 sân phơi, có gara để oto. Nhà thông thoáng. KTS có thể tư vấn giúp em xem nên thiết kế như thế nào vừa đẹp lại có chi phí rẻ được k ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

    1. Chào bạn. Theo yêu cầu của bạn và đất như vậy thì nên thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền giả thái hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 tầng tum chuồng cu kiến trúc nhà lệch tầng thông thoáng có giếng trời và sau chừa lại khoảng thông tầng lấy sáng đón gió mát tự nhiên nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *