Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp cổ điển châu âu đẹp giả lâu đài

kien truc biet thu co dien 3 tang dep 7451

Mẫu biệt thự pháp cổ giả lâu đài có diện tích xây dựng mỗi sàn 150m2 mang kiểu dáng đặc trưng biệt thự kiểu pháp cổ đẹp trên có sự kết hợp giữa 2 kiểu mái Massard dung hòa với mái vòm đẹp mang phong cách biệt thự cổ điển châu âu hiện đại. Đây là một trong những mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất hiện nay với kiến trúc nguy nga tráng lệ. Gía thi công xây dựng mẫu biệt thự đẹp phong cách cổ điển rơi vào khoảng 7 triệu/m2.

Mẫu biệt thự kiểu pháp cổ 1 trệt 2 lầu 150m2 phong cách châu âu giả lâu đài đẹp
Mẫu biệt thự kiểu pháp cổ 1 trệt 2 lầu 150m2 phong cách châu âu giả lâu đài đẹp

Thông tin kiến trúc biệt thự  Pháp cổ đẹp 150m2

Mẫu biệt thự cổ điển châu âu kiểu pháp đẹp thiết kế có tất cả 3 phòng ngủ trong đó có 3 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ thường dự phòng cho khách. Ngoài ra kiến trúc biệt thự cổ điển pháp cổ có 1 phòng khách rộng và 1 phòng ăn liên thông với phòng bếp ở tầng trệt.

mau biet thu phap co dep 1 tret 2 lau 150m2

Góc viêw nghiêng mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng phong cách cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 150m2 được thiết kế trên mảnh đất 1 mặt tiền rộng 263m2 trên khu đất hình thang xéo góc mặt tiền phía ngoài có chiều ngang rộng 15m còn chiều sâu 1 cạnh 18m còn 1 cạnh xéo dài 17,5m trong đó diện tích thi công 1 sàn trệt là 150m2 còn lại hơn 112m2 làm sân vườn tiểu cảnh và lối để xe ô tô thoáng bên hông, xung quanh có lối đi thoáng. Khác với các mẫu biệt thự tân cổ điển pháp đẹp trước mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế theo hình khối vương vức bề thế tạo cho các không gian mở thanh thoát hiện đại.

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng công năng sử dụng mẫu biệt thự pháp cổ 1 trệt 2 lầu 150m2 phong cách Pháp

Ngoài công năng sử dụng ở trên mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp còn thiết kế phía trong có 1 phòng thờ, 1 phòng khách rộng, 1 phòng sinh hoạt chung. Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng 150m2 cho các mặt bằng công năng và phần mái như sau

  • Dự án thiết kế biệt thự cổ phong cách kiểu pháp đẹp
  • Chủ đầu tư: Chú Phong ở Hà Nội
  • Chủ trì thiết kế: Mr Bản
  • Thể hiện: KTS Quỳnh
  • Kết cấu kỹ thuật: KS Quân
  • Kinh phí đầu tư thiết kế thi công biệt thự kiểu pháp cổ Hà Nội: 4,5 tỷ
  • Năm thiết kế biệt thự đẹp : 2015
  • Thời gian thi công biệt thự: 8 tháng bao gồm nội thất.
  • Năm thi công xây dựng: 2016
  • Phong thủy: Hướng Tây.

mat bang tong the biet thu kieu phap comat bang 01 tret kien truc biet thu phap co dien 2016mat bang 02 tret kien truc biet thu phap co dien 2017mat bang 03 tret kien truc biet thu phap co dien 2016mat bang mai tret kien truc biet thu phap co dien 2018mat bang chop mai kien truc biet thu kieu phap co dien 2016mat bang nha co dien dep mai kien truc kieu phap co dep

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất mái và kích thước các phòng cách bố trí không gian bên trong mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mời quý vị tham khảo thêm công năng và kích thước chi tiết kiến trúc bản vẽ bên trong mẫu nhà biệt thự pháp cổ đẹp 3 tầng phong cách cổ điển trên trong các bản vẽ trên nếu có gì không rõ vui lòng gọi điện thoại để chúng tôi cho biết và tư vấn thêm.

Mặt tiền kiến trúc biệt thự pháp cổ 1 trệt 2 lầu 150m2 đẹp

Với lô đất khoảng 260m2 đến 300m2 một mặt tiền như trên ở các thành phố hay ở nông thôn quý vị hoàn toàn có thể xây biệt thự phố phong cách cổ điển châu âu có hai bên và mặt tiền trang trí chi tiết hoa văn mềm mại, cột giả mũ tường ngoài ra các đường gờ chỉ uyển chuyển cũng tôn lên vẻ đẹp như một tòa lâu đài mini đẹp lung linh tráng lệ theo kiến trúc pháp kiểu mới cách tân.

Kiến trúc biệt thự cổ điển pháp đẹp phong cách cổ
Kiến trúc biệt thự cổ điển pháp đẹp phong cách cổ

Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, nhu cầu sở hữu một căn biệt thự phố 1 trệt 2 lầu cổ điển châu âu là rất hớn. Một số anh em chúng tôi ngồi với nhau thường cho rằng đây là một trong những mẫu biệt thự cổ Đông Dương đẹp bởi ngoài các chi tiết hoa văn, phù điêu, khóa đầu vòm.. như trên mẫu biệt thự cổ điển phong cách châu âu kết hợp với trường phái phương Đông cách tân hợp với khí hậu nước ta.

Kiến trúc biệt thự cổ điển đẹp 2 trệt 2 lầu 150m2 củng có thể coi là một trong những kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp cũng được bởi nó được loại bỏ rất nhiều các chi tiết cầu kỳ rối rắm nhưng đồng thời vẫn giữ được nét đặc trưng trong phong cách biệt thự pháp cổ điển phong cách châu âu hài hòa đăng đối mà nhìn khi view từ xa cũng đẹp mà lại gần càng đẹp hơn mát mẻ vào mùa khô ấm áp vào mùa Đông.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *