Kiến trúc biệt thự 4 tầng kiểu pháp cổ đẹp 9×16 đẳng cấp

Ngược lại với các thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái bằng lệch tầng tối giản thì hiện nay những mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển phong cách châu âu có hoa văn trang trí cầu kỳ lại được các vị đại gia trong nước yêu thích và chọn lựa rất nhiều nhà kiến trúc pháp như một cách để thể hiện sự giàu có, khẳng định đẳng cấp một cuộc sống quý tộc tiện nghi sang trọng.

Những kiến trúc biệt thự 4 tầng đẹp kiểu pháp cổ từ lúc xây dựng tới khi hoàn thiện luôn có được sự chú ý của nhiều người, không chỉ khẳng định cốt cách phong thái chủ nhà mà còn nổi tiếng trên khắp cả nước với hình thức đẹp độc đáo.

Phối cảnh 3D các góc nhìn: Mẫu nhà kiến trúc pháp 4 tầng 8 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà biệt thự đẹp mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay là của một vị đại gia cũng rất nổi tiếng tại khu vực anh sinh sống thành công trong linh vực kinh doanh mà chúng tôi xin phép được giấu tên để bảo toàn tính riêng tư của mẫu thiết kế nhất là theo yêu cầu của vị chủ đầu tư. Kinh tế phát triển nên số lượng người giàu ở nước ta tăng cao từ đó biệt thự pháp cổ được nhiều người lựa chọn xây dựng, các thiết kế như vậy không chỉ có hình thức đẹp mà còn nằm trên vị trí lô đất đẹp, diện tích lớn, các lô đất đều có giải trí cao tương đương hoặc hơn một kiến trúc biệt thự được xây dựng trên nó.

Cung cấp cho các bạn một số thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng kiểu pháp đẹp mà các bạn đang được chiêm ngưỡng trên hình ảnh. Đây là một thiết kế có kích thước xây dựng rộng 9x16m, quy mô 4 tầng rộng rãi, tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 800m2, với mức kinh phí đầu tư xây dựng lớn vượt trội 5 tỷ đồng hoàn thiện tương đương với sự lựa gói xây dựng có chất lượng và giá thành cao nhất hiện nay, 6 triệu đồng/m2 hoàn thiện.

Phối cảnh 3d ảnh Mặt tiền nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp 9×16 thiết kế trên đất mặt tiền rộng 600m2

Công năng của kiến trúc biệt thự pháp cổ 4 tầng 8 phòng ngủ

Kinh phí này chưa tính tới thiết kế nội thất và hệ thống cửa bằng gỗ hoàn toàn trên mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng này. Tương ứng một diện tích sàn lớn chính là công năng sử dụng lớn, nhiều tiện nghi và độ sang trọng cực cao. Một công năng sử dụng chắc chắn đây là lần đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu nhà biệt thự 4 tầng đẹp có công năng sử dụng tới 8 phòng ngủ, cực kỳ lớn, với thiết kế 3 phòng ngủ master, đại gia đình 4 thế hệ cùng nhau sinh sống.

Phòng ngủ còn được tính toán làm phòng ngủ dự phòng cho khách và phòng ngủ cho người giúp việc. Rất tiện nghi mẫu biệt thự 4 tầng 145m2 có thêm phòng hát karaoke, phòng thờ, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt chung, phòng khách và phòng bếp ăn dĩ nhiên rất đầy đủ, còn có phòng giặt đồ, phòng ủi đồ, thiết kế sân thượng và sân phơi riêng rất tiện dụng. Đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của gia đình chủ đầu tư, mức sống cao, cần có tiện nghi lớn, hoàn chỉnh trên mẫu thiết kế này. Mời quý vị tham khảo thêm các kiến trúc nhà kiểu pháp 3 đến 4 tầng phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển khác diện tích lớn nhỏ

Công năng sử dụng thiết kế biệt thự 4 tầng các bạn chỉ có thể nhìn thấy trên bản vẽ thiết kế cũng như vẻ đẹp sự tiện nghi chưa được hình dung rõ nét nhất, những kiến trúc xây dựng phương án trang trí ngoại thất thì chắc chắn các bạn có thể nhìn nhận và ngắm nhìn từ các hình ảnh ngoại thất bối cảnh mà chúng tôi cung cấp. Thực sự là một thiết kế biệt thự kiểu pháp với đầy đủ hoa văn trang trí, cầu kỳ không hề bị lược bỏ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng diện tích 9×16 trên đất rộng ngang 15m mặt tiền

Kiểu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền đẹp

Đây cũng là một phương án trang trí biệt thự 4 tầng 2 mặt tiền kiểu pháp nhưng xét ở phía trước mặt tiền chính các bạn có thể thấy được sự nổi bật ngay tức khắc của chiều cao mẫu thiết kế, tông màu vàng nhạt và trắng kết hợp đan xen nhau trên tường phần tường cột trụ mặt tiền. Và đáng chú ý nhất tạo nên sự khác biệt đẳng cấp cho mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự 4 tầng chính là vị trí tiền sảnh, tiền sảnh thiết kế rất cầu kỳ và được phát triển từ phương án 2 cột trụ đăng đối hình vuông, đắp vẽ thêm rất nhiều hoa văn kiến trúc tân cổ điển có sự đồ sộ và cực kỳ đẳng cấp.

Riêng phần thiết kế tiền sảnh này sẽ tốn khá nhiều ngày công, phía trên tiền sảnh được thiết kế như một bức phù điêu, chính giữa là một thiết kế hình tròn tượng trưng như mặt trời hay các bông hoa, 2 bên vương miện này là lan can ban công con tiện, chính là thiết kế ban công tại tầng 2. Nếu các bạn có thể nhìn gần hơn thì các hoa văn còn được chi tiết hơn nữa từ những đường viền, trang trí hoa văn ở 2 cột trụ.

Đặc biệt màu sắc phần tiền sảnh mang đến một sự khác biệt lớn, màu sắc tương tự như màu vàng cát thể hiện sự xa hoa và quyền quý. Ngay bên cạnh tiền sảnh lại là một thiết kế kiến trúc cột trụ đăng đối, nếu như các thiết kế biệt thự pháp giá thành rẻ hơn đây chính là thiết kế sảnh chính ở mặt tiền, với 2 hàng cột trụ đăng đối kéo dài lên cao 4 tầng lầu chống đỡ mái thái phụ đua ra trước.

Ngoại thất kiến trúc biệt thự 4 tầng tân cổ điển pháp

So với các mẫu nhà biệt thự 4 tầng hiện đại có mặt tiền đơn điệu thì mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 9×16 có toàn bộ 2 thân cột trụ vuông ốp đá hoa cương và các ban công ở giữa đều có màu trắng. Tông màu trắng trên mẫu thiết kế thiết kế biệt thự tân cổ điển dùng cho các vị trí có hoa văn trang trí cầu kỳ, cần sự nổi bật như các con tiện trang trí, con tiện ban công, cột trụ đăng đối, các đường viền và khung phào chỉ được đắp vẽ bao quanh các cửa sổ cửa ra vào.

Mẫu nhà đẹp 4 tầng có 8 phòng ngủ 9×16 thiết kế có màu nền vàng nhạt đã rất quen thuộc với chúng ta trên những mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ làm nổi bật lên các hoa văn trang trí. Ở mặt tiền biệt thự pháp đẹp 4 tầng có mái phụ phía bên có chiều rộng lớn hơn lúc này thiết kế tiền sảnh phụ 2 cột trụ đăng đối được đưa vào giữa hình dáng tương ứng như thiết kế phụ tại mặt tiền trước.

Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp nhất năm 2017 có chút khác biệt so với các mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp khác khi các cột trụ được đưa sát vào sâu nằm sát tường không có sự tách biệt rõ ràng như ở mặt tiền chính. Toàn bộ hoa văn trang trí cột trụ và ban công đều có màu sơn đồng nhất màu trắng sữa. Tại vị trí các mái hiên nhà dù là mái đua trang trí hay mái hiên chính đều có thiết kế sơn màu cam đậm, giữa là cửa thông gió hình tròn, đường viền bao quanh màu trắng, với hình tượng như được đặt trên một mặt bàn bằng phương án đắp vẽ một mặt bàn tượng trưng trên hiên mái thái.

Hình ảnh 3d góc nhìn ngang kiến trúc thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp 4 tầng 9x16m

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng tân cổ điển Pháp tinh tế đẳng cấp

Mẫu nhà kiến trúc pháp 4 tầng 9×15 sử dụng toàn bộ hệ thống cửa đều là cửa gỗ sang trọng nhưng KTS của chúng tôi sử dụng một phương án cửa sổ gỗ hoàn toàn khác biệt, cửa gỗ là các cửa thông gió với các tấm gỗ cách đều nhau đặt nằm ngang vát một góc đủ để lấy gió vào trong hạn chế ánh sáng và ảnh hưởng từ nước mưa, phía trong có thể kết hợp thêm cửa kính, giúp kín đáo có thể lấy gió, hoặc lấy sáng khác nhau khi cần thiết theo từng nhu cầu của gia chủ mong muốn thuận tiện hơn rất nhiều.

Cũng rất đặc biệt trong mẫu biệt thự kiểu pháp 4 tầng 9×16 chính là phần thiết kế sân thượng, có mái nhà biệt thự cổ điển pháp cổ kính nhưng phóng khoáng có 2 mặt tiếp xúc ánh sáng tạo ra các lan can con tiện và cửa đón sáng có thiết kế mái vòm phía trên, hình dáng rất châu âu, có sự tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 9×16 kết hợp giữa nét cổ điển và biệt thự mái thái phong cách Á Đông hợp với khí hậu bắc bán cầu Việt Nam được lựa chọn mái thái chữ A đơn giản, bố trí theo kiểu nhà hình chữ L chắc chắn một phương án thiết kế đẳng cấp như thế này thì mái thái sẽ dán ngói màu đỏ tươi chất lượng vẻ đẹp hoàn thiện tốt nhất.

Kiến trúc nhà kiểu pháp cổ điển đẹp

Cổng tường rào phía ngoài cũng là một sự đầu tư thiết kế đồng bộ, bảo đảm an toàn cũng như phô diễn vẻ đẹp mẫu biệt thự 4 tầng mái thái. Công thiết kế lớn bề thế từ kích chiều rộng tới 2 cột trụ chống đỡ phần mái thái che chắn lớn phía trên, thiết kế khung mái bê tông sơn giả gỗ, 2 cột trụ lớn có phong cách cổ điển giống như những cột trụ trên kiến trúc biệt thự được thiết kế.

Cổng ra vào phương án 2 cánh mở rộng đón những điều tốt đẹp nhất, hoàn toàn là cổng chính nhà biệt thự đẹp được đúc đồng, màu sắc đẹp, cổ kính, bền đẹp theo thời gian. Hàng rào bao quanh có một chân tường thấp ốp đá trang trí, phía trên là hàng rào thép với nhiều hoa văn, dưới chân, phía trên là những mũi giáo nhọn chắc khỏe, kết nối cách đều nhau bằng những cột trụ tương tự cột trụ cổng nhưng kích thước chiều cao nhỏ hơn, phía trên mỗi cột trụ là bóng đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Mô tả thêm về mặt bằng trệt nhà biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp

Cách bố trí mặt bằng mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển rất cân đối giữa khả năng lấy sáng từ 2 mặt tiền, 2 sảnh chính và tiền sảnh phụ. Tiêu biểu là thiết kế mặt bằng tầng trệt có 2 cửa lấy sáng chính hội tụ nhau tại vị trí tiền sảnh trung tâm, từ đó phân phát sáng tới các phòng khác nhau trong mặt bằng. Phòng khách được đặt lệch sang trái không gian riêng thay vì sau cửa ra vào như các thiết kế biệt thự mini, cầu thang cũng có kích thước rộng hơn đặt phòng vệ sinh chung dưới gầm cầu thang.

Phía sau nhà kiểu pháp cổ điển 4 tầng 9×16 cũng được chia thành 1 phòng ngủ khép kín, phù hợp cho ông bà nhiều tuổi, bên cạnh cửa phụ ra vào là thiết kế phòng bếp, bàn ăn dài đủ chỗ cho 10 người, cùng một thiết kế kho chứa đồ nhỏ, là một phòng bếp sang trọng nên có bố trí thêm kệ TV giải trí ngay trong gần bàn ăn để gia đình vừa dùng bữa vừa theo dõi các chương trình TV yêu thích.

Mặt bằng trệt biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển
Mặt bằng tầng trệt bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu pháp phong cách tân cổ điển Baroque

Ngoài ra không gian mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp kiến trúc pháp rộng 9m sâu 16m vẫn có thiết kế tiền sảnh trung tâm ở giữa chia thành 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung đặt ngay sau vị trí ban công lớn ở mặt tiền chính các phòng bố trí dễ dàng vuông vắn rộng thoáng kết nối với thiên nhiên bên ngoài có thể ngắm cảnh non nước trời mây hóng gió mát thông qua các ban công.

Khu vực tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp kiểu pháp có tầng 3 tiếp tục là thiết kế 3 phòng ngủ cũng 1 phòng hát karaoke trong đó có phòng ngủ master thay vì 2 phòng master như dưới tầng 2 còn tầng 4 được chia không gian nhỏ hẹp hơn với 1 phòng ngủ được thiết kế dành cho khách, 1 phòng thờ, phòng tập GYM, sân thượng phía trước các bạn có thể thấy rõ, ở sau được chia thành sân phơi vị trí máy giặt và phòng ủi đồ, các phòng phụ này có kích thước nhỏ hơn được chia ra từ một phòng lớn theo cách thiết kế ở dưới, kết hợp sử dụng sảnh tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển đẹp kiến trúc châu âu diện tích sàn lớn, trang trí hoa văn đầy đủ cũng gói thiết kế chất lượng cao nên giá thành có mức 5 tỷ đồng áp dụng gói nội thất tốt như đá hoa cương, Marble. Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp 9×16 phong cách tân cổ điển kiến trúc pháp trên thiết kế theo phong cách Baroque xu hướng xây nhà đẹp tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự mini giá rẻ hơn chúng tôi có nhiều phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng khác nhau để các bạn lựa chọn, liên hệ ngay số điện thoại 0975 945 433, để tham khảo thêm thông tin và được tư vấn chi tiết theo phong thủy nhà ở hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *