Kiểu nhà lệch tầng thiết kế đơn giản đón ánh sáng gió trời tự nhiên chị Nga Biên Hòa

mau nha ong co tang lung dep o bien hoa

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng nhỏ xinh diện tích 50m2 do KTS chùng tôi vừa hoàn thành hồ sơ bản vẽ. Phải nói rằng công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt chúng tôi rất có duyên với những chủ nhà tên Nga mà ở tại Biên Hòa đây cũng là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng khá thú vị nếu như tháng 12 năm ngoái thiết kế nhà phố mái thái đẹp 2 tầng 5m của anh Trường Chị Nga phường Tân Hiệp thì phương án thiết kế nhà ống hiện đại lệch tầng mặt tiền 4.8m ở phường Tam Hòa nhưng quy mô cao hơn gồm thêm 1 lửng và 1 sân thượng.

mau nha lech tang 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong o bien hoa

Mặt tiền nhà phố 1 trệt 1 lững 1 lầu 1 sân thượng mặt tiền 4,8m

Thông tin thiết kế nhà lệch tầng 50m2 nhỏ đẹp

 • Dự án thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ở Biên Hòa
 • Chủ đầu tư: Chị Nga – P. Tam Hòa – TP Biên Hòa – Đồng Nai
 • Diện tích khu đất mặt tiền 4,8m dài sâu 13,6m phía sau nở hậu 5,4m xéo góc: 65,8m2
 • Diện tích xây dựng: 50m2/ sàn
 • Phong cách : Kiến trúc nhà phố hiện đại lệch tầng thông thoáng đơn giản tiết kiệm
 • Chi phí đầu tư: 1 tỷ đổ lại gồm nội thất
 • Chủ trì: KTS Hào
 • Đơn vị: Nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt
 • Địa chỉ: E14 Khu phố 3 – đường Đồng Khởi – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Năm thiết kế xây dựng: Tháng 4 năm 2017
 • Phong thủy: Đông Nam

mau nha pho 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong lech tang dep o bien hoa

Phối cảnh góc nhìn 2 nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng

Mẫu nhà ống lệch tầng đẹp mặt tiền 4,8m quy mô nhà phố hiện đại có giếng trời chị Nga thiết kế chừa sân trước 2,2m thụt vào bên trong theo quy định giấy phép xây dựng và sân cổng để xe máy cho khách và tiểu cảnh trồng cây xanh bên góc nhà cho thân thiện môi trường. Phía sau khu đất xéo nở hậu 5,4m chừa lại 1m làm giếng trới lấy sáng cho khu vực phòng bếp ăn cũng như kết hợp sân phơi thông tầng từ trên mái xuống vì hai bên nhà hàng xóm đã xây cao.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố lệch tầng 50m2 đẹp ở Biên Hòa

Phương án thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp giải pháp lệch tầng ở giữa có tầng lửng và khoảng thông gió tự nhiên kính cường lực trắng sáng 10 ly bao bọc bằng khung sắt hộp bên trong an ninh chắc chắn vừa giúp cho không gian nhà đầy đủ ánh sáng tự nhiên mát mẻ

mat bang tret nha pho lech tang dep o bien hoaban ve tang lung nha lech tang bien hoa

Mặt bằng tầng trệt và tầng lửng

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 50m2 kiến trúc 1 trệt 1 lững 1 lầu 1 sân thượng chị Nga thiết kế cầu thang lệch tầng áp sát tường tối ưu không gian nhà đẹp diện tích nhỏ và tận dụng chân cầu thang làm kho và 1 phòng vệ sinh chung.

Nội thất phòng khách nhà lệch tầng đẹp rộng ngang 4,8m thiết kế rộng 18,8m2 đủ đạt bộ bàn ghế sofa và sảnh tầng thông thoáng. Ở trung tâm giữa nhà thiết kế phòng ăn rộng có kệ trang trí và tủ Bar rượu phía sau cùng phòng bếp thiết kế cạnh cửa sổ có lối ra sân sau 1m cho thông thoáng tránh trường hợp mùi nấu ăn bay vào các phòng ngột ngạt gây khó chịu khi nấu nướng của chị em.

ban ve nha 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong dep 5730ban ve tang lau nha pho lech tang hien dai o bien hoa

Mặt bằng tầng lầu và sân thượng

Còn mặt bằng tầng lửng thiết kế ở giữa có khoảng thông tầng thông thoáng bố trí không gian tầng lửng có phòng khách kết hợp với phòng thờ theo yêu cầu chị Nga còn mặt bằng tầng lầu thiết kế có 1 phòng sinh hoạt chung trung tâm từ cầu thang đi lên, 1 phòng ngủ master full rộng cho vợ chồng chị Nga và 1 phòng ngủ cho con. Mỗi phòng ngủ đều có wc khép kín còn tầng tum thiết kế có thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt sân phơi và sân thượng.

mau nha ong co tang lung dep o bien hoa

Tổng quan nhà ống 3.5 tầng lệch hiện đại chị Nga

Trên đây là phương án sơ bộ mẫu nhà ống lệch tầng 50m2 hiện đại chị Nga ở Phường Tam Hòa. Chủ nhà không quan trọng về phong thủy chỉ yêu cầu thiết kế sao cho thoáng mát là được và chi phí tiết kiệm nhất. Dù sao mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4.8m này cũng là một phương án và giải pháp xây dựng để bà con tham khảo. Thân ái!

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *