Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản ở nông thôn anh Hà Hòa Bình

mau biet thu 1 tang don gian 130m2

Sinh năm 1963 Quý Mão anh Hà ở Hòa Bình mong mong muốn xây một mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái ngói kiểu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản ở nông thôn dành cho vợ chồng nghỉ ngơi những năm tháng cuối đời vì con trai của anh học đại học xong và lập gia đình cũng như có được mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 4m rộng có gara ở Hà Nội rồi nên yêu cầu của gia đình chỉ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng đơn giản có 2 phòng ngủ 1 cho vợ chồng anh rộng rãi và 1 phòng ngủ dự phòng cho con cái khi nào rảnh rỗi từ Hà Nội phóng xe ô tô hơn 120km về thăm chơi nghỉ ngơi ở lại

biet thu 1 tang don gian dep 8292

Biệt thự vườn 1 tầng đơn giản mà đẹp hướng Đông Nam

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ anh Hà có diện tích sử dụng rộng rãi 150m2 bao gồm tiền sảnh chính và bên hông trái thiết kế theo tone màu trắng tương ứng với mệnh Thủy Bạch Kim kết hợp với màu ngói xanh đen. Diện tích xây dựng của sàn trệt 124m2 mái đổ bằng dán ngói tính hệ số 0,7 tức 84m2 nên tổng diện tích xây dựng mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn ở quê là hơn 200m2 kinh phí xây nhà biệt thự 1 tầng kiểu châu âu khoảng 700 triệu nếu biết khéo léo lựa chọn vật tư cho phù hợp.

biet thu 1 tang don gian o nong thon 7221

Phối cảnh góc nhìn 2 mẫu biệt thự mini 1 tầng kiểu châu âu mái bánh dốc Ú ở quê

Về hình thức không gian và phối cảnh thì đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn kiểu cấp 4 mái ngói 2 phòng ngủ nhưng do trên đổ bằng dán ngói kiểu bánh quy hay còn gọi là biệt thự vườn 1 tầng mái bánh Ú nên chi phí thi công cao hơn so với những mẫu nhà cấp 4 đẹp bình thường ở quê khác mà công ty thiết kế xây dựng chúng tôi giới thiệu có khoảng hơn 1000 mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp từ năm 2010 đến nay.

Không gian nội thất nhà đẹp 1 tầng 130m2 anh Hà ở Hòa Bình thiết kế 1 phòng ngủ vợ chồng anh rộng lọt lòng 18,2m2 ở phía ngoài cùng nội thất bên trong có bàn làm việc lướt mạng Internet, bàn làm đẹp, ti vi, tủ kệ quần áo áp sát tường và đèn ngủ đầy đủ. Phòng ngủ dự phòng cho con trai phía sau thiết kế rộng 15,2m2 bên trong nội thất cũng đầy đủ như phòng ngủ chính chủ. Thiết kế phòng vệ sinh rộng lên đến 8m2 thoải mái có vách ngăn và phòng giặt bên phải không phạm phong thủy.

biet thu vuon 1 tang 4 phong ngu mai ngoi

mặt bằng biệt thự 1 tầng đơn giản 130m2 2 phòng ngủ anh Hà Hòa Bình

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng có 1 tiền sảnh chính rộng phía trước mặt tiền nhà đẹp và sân đi vào thiết kế có đại sảnh rộng thông thoáng phía sau cùng chính là bà thờ gia tiên view theo hướng tốn Đông Nam Phước Đức. Phòng bếp ăn thiết kế rất rộng 20m2 bên phía trái có lối vào rộng thoáng để xe máy và mục đích kết nối lấy sáng cho không gian bếp. Phòng bếp nấu thiết kế phía sau cùng 2 bên có cửa sổ thông gió mát view ra vườn tránh mùi nấu nướng lan tỏa vào nhà. Riêng phòng khách thiết kế vừa phải rộng lọt lòng 22,6m2 vừa đẹp 2 bên có cửa sổ và thông tầng.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ này còn có phương án 2 chúng tôi gửi thêm quý vị tham khảo biết đâu lại có người thích bởi mỗi người đều có mỗi cái gu thẩm mỹ khác nhau, cách suy nghĩ khác nhau không phải ai cũng giống ai.

mau biet thu 1 tang don gian 130m2

Phương án 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mau biet thu 1 tang don gian dep 3623

Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng kiểu châu âu đẹp

Trên đây chúng tôi vừa cập nhật mẫu nhà biệt thự 1 tầng đơn giản ở nông thôn 2 phòng ngủ mái ngói phong cách nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu dán ngói mái bánh Ú ( Hay còn gọi là bánh quy ) để quý vị tham khảo thêm cũng như cách bố trí mặt bằng thông minh theo phong thủy nhà cấp 4 đẹp ở quê hiện đại.

 

Recommended For You

2 Comments

  1. Nhà này thi công lop ngói trần thạch cao. rộng 110m3 phòng ngủ 1wc lớn 1khách 1 bếp bàn ăn noi liền nhau ,đất rộng 8m sâu 25m o trong hẻm đường đu xe lớn trở vật liệu vào .,nếu thi công nhu hình trên thì hết bao nhiêu vậy kỹ sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *