Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có tầng tum 12×20 đẹp mái thái kiểu song lập – BTV1234

mau biet thu vuon co tang tum dep 12x20

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ diện tích 12×20 đẹp này có diện tích xây dựng trệt 200m2 còn tầng gác lửng tum trên thiết kế tròn trịa chỉ co 50m2 như vậy tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà đẹp 1.5 tầng mái thái ở nông thôn 250m2

Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ có gác lửng

tổng kinh phí của mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng 5 phòng ngủ khoảng 1,5 tỷ mái lợp ngói tính mức vật tư cao cấp còn nếu các bạn xây nhà cấp 4 đẹp mái tôn giả ngói thì khoảng trên dưới 1,5 tỷ vật tư khá có thể điều chỉnh vật liệu được tùy theo tài chính hay có thể thiết kế nhỏ gọn lại trên dưới 1 tỷ cũng xây nhà vườn đẹp có gác lửng mái thái này được nói chung tùy theo mục đích và nhu cầu tài chính của chủ nhà mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi có phương án hay và sáng tạo mang lại không gian sống thoáng mát tiết kiệm cho bà con anh em.

mau biet thu vuon co tang tum dep 12x20

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 200m2 mái thái có tầng tum gác lửng 5 phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ có tầng tum 12×20 đẹp sắc nước hương trời

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1.5 tầng 200m2 thiết kế trên diện tích đất vườn rộng ở nông thôn hơn 800m2 xung quanh 4 phía đều thoáng đất ruộng rộng rãi ở quê. Trong đó chủ nhà yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng đẹp 5 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng biệt thờ tổ tiên vì chủ nhà là con trai trưởng và 1 phòng sinh hoạt chung thật rộng 50m2. Cũng giống như biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp trước không gian bếp và bàn ăn thiết kế ra ngoài biệt lập nhưng có không gian tiền sảnh có mái che lợp ngói thủy tinh sáng ở trên để tùy biến không gian tiếp khách, uống trà, cafe khi nhà có khách.

bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20

Phối cảnh nhà vườn đẹp 1 tầng có tum ở nông thôn 12×20 mái thái

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 có tầng tum 12×20 thiết kế theo kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng mái thái kiểu song lập, cũng giống như những mẫu nhà cấp 4 hình chữ U đẹp ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi thiết kế có 3 tiền sảnh thông thoáng lối đi từ phía mặt tiền biệt thự cấp 4 đẹp mặt trước 20m này có tầng cấp cao 3 bậc tương đương 45 phân.

Phía không gian bàn ăn riêng có 2 tiền sảnh 1 lối đi vào phòng bếp và 1 sảnh phụ đi ngoài sân vào thông thoáng kết hợp với cửa sổ view ra ngoài vườn đầy đủ ánh sáng thoát mùi nấu nướng. Diện tích sử dụng của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 1 tầng có tum 12×20 có diện tích các phòng đều kết nối với thiên nhiên bên ngoài, xung quanh nhà thoáng trồng cau xanh trước nhà và hai bên tỏa bóng râm che mát, phía sau trồng chuối đặc trưng lối biệt thự nhà vườn đẹp 1,5 tầng trước cau sau chuối hiện đại thoáng mát mà nhất là người miền Bắc rất ưa chuộng với nếp nhà Việt 5 gian 2 chái độc đáo truyền thống này.

bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 mb tret

Bản vẽ mặt bằng nhà đẹp 1 tầng 20×12 mái thái 5 phòng ngủ có tầng tum

Mặt bằng mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 5 phòng ngủ gác lửng đẹp

Mẫu nhà mái thái đẹp nằm ngang diện tích mặt trước dài hơn 20m phía sau dài sâu gần 12m không gian nội thất bên trong có thể thiết kế linh hoạt trong đó nội thất phòng bếp ăn rất rộng lên đến gần 30m2 giữa tủ bếp và bàn ăn liên thông có tủ bar vách ngăn thoáng mặt bếp ốp đá Marble cao cấp. Diện tích các phòng bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 2 tầng mái thái hiện đại cụ thể như sau

bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 lau

Bản vẽ nhà biệt thự 1.5 tầng mái thái có tầng tum 12×20 mặt bằng lửng

Nội thất phòng khách rộng 50m2 nằm bên phải có cửa sổ 4 cánh rộng và kết nối với sảnh chính trung tâm, đối diện là phòng thờ và thư phòng rộng 16m2 cả trên và dưới có 5 phòng ngủ trong đó phòng ngủ chính chủ nhà rộng 15m2 và 4 phòng còn lại rộng 13m2 , 12,5m2 phòng nhỏ nhất rộng 12m2 quý vị quan sát thêm vào trong bản vẽ chi tiết mặt bằng và tầng lửng để hiểu rõ thêm về công năng sử dụng sắp xếp gọn gàng mẫu nhà biệt thự cấp 4 sân vườn 1 tầng có gác lửng 200m2 mái thái đẹp ở nông thôn hiện đại trên để nghiên cứu bố cục sắp xếp thông thoáng vừa hợp phong thủy không phạm vào 12 điều cấp kỵ khi thiết kế nhà đẹp vừa đối lưu không khí, ánh sáng vừa đón vượng khí cho ngôi nhà xinh đẹp 1 tầng có tầng tum mái thái.

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ có tầng tum đẹp

Mẫu nhà mái thái có gác lửng 12×20 trên do mái lợp ngói nên kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng 12×20 này kinh phí xây nhà có trội hơn so với những mẫu nhà cấp 4 đẹp thông thường 1 tầng bởi diện tích đổ bằng ở trên rộng bên phía nhìn qua bên khu phòng bếp ăn có ban công ngắm cảnh với nội thất cao cấp nên kinh phí xây nhà mái thái đẹp có tầng tum gác lửng hết 1,5 tỷ hoàn thiện như đã trình bày ở trên và cả khu phòng bếp ăn ngoài kết nối tiền sảnh nữa quý vị có thấy hợp lý không ạ?

bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 maibien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 truc 17bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 truc 71bien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 truc beebbien thu vuon cap 4 co tang tum mai thai dep 12x20 truc ea 2016

Do vấn đề bản quyền mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 có gác lửng đẹp 12×20 5 phòng ngủ này chưa được ngày động thổ ( 8 tháng 8 âm lịch năm 2016 ) mới thi công nên chúng tôi bảo mật thông tin cho chủ nhà theo yêu cầu vì chủ nhà không thích khoa trương với lại hiện nay có rất nhiều website các công ty thiết kế xây nhà giá rẻ khác chôm bản quyền thiết kế nên buộc công ty xây dựng chúng tôi phải xóa kích thước và làm mờ đi mong quý vị thông cảm nếu quý vị có nhu cầu thiết kế xây dựng chúng tôi sẽ gửi cho xem.

Do không có nhiều thời gian viết bài nhiều nên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi chỉ giới thiệu được phối cảnh mặt bằng và các bản vẽ kiến trúc nhà đẹp trên để quý vị tham khảo thêm nhằm có hướng lựa chọn xây nhà đẹp phù hợp với tài chính gia đình mình.

Nghiêm cấm không được sao chép và tự ý xây dựng bởi có rất nhiều hệ lụy về sau bởi mỗi mẫu nhà đẹp chúng tôi đưa lên mạng đều có độ khó và ràng buộc trong đó liên quan đến kết cấu. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ phía trên có tầng tum 10×20 mái thái đẹp ở nông thôn trên thiết kế theo nhu cầu nghỉ dưỡng cho các bậc trung niên dành cho gia đình đông người từ 7 đến 10 thành viên con cháu đông đúc nghỉ ngơi sinh hoạt sau những ngày làm việc vất vả. Thân ái! Cám ơn anh Dũng đã hợp tác thiết kế thi công với công ty cổ phần xây dựng Nhà đẹp mới chúng tôi. Hân hạnh.!

XEM THÊM:

Trương Khắc Bản

Recommended For You

6 Comments

  1. dạ có anh, anh vui lòng liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới của chúng tôi để được hổ trợ. Xin hỏi anh xây y như vậy hay sao?

  2. Mình cũng dang muon xay kieu nha nhu nay, ma Mình o bmt- dak lak co xay cho minh dc ko, giá 1,5 tỷ la xong xuoi noi – ngoai that het hả bạn.

  3. Nhà em cũng đang chuẩn bị xây nhà với các điều kiện tương tự như nhà này. Anh có thể vui lòng gửi cho em xem được không ạ?

    1. Chào anh Thái do quy định của công ty xây dựng chúng tôi không chia sẻ bản vẽ và file kết cấu kiến trúc nhà đẹp ra ngoài khi không biết họ là ai ? Nếu anh có nhu cầu xây nhà đẹp 1 tầng có gác lửng như trên liên hệ với chúng tôi. Gía cả thỏa thuận anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *