Mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái có mặt tiền đẹp

mau nha hien dai co gac lung dep nong thon 3 ngu

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái này được công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ trong tháng 4 cho gia đình chị Tâm ở Đà Nẵng với diện tích xây dựng 176m2 kinh phí khoảng 700 đến 800 triệu chưa bao gồm nội thất rời. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ diện tích thiết kế trong khuôn viên đất rộng 10×16

mat tien nha gac lung ngang 10m dep

Mặt tiền nhà gác lửng hiện đại mái thái chị Tâm ở Đà Nẵng thiết kế trên khu đất 10x 24m

Kiến trúc nhà gác lửng hiện đại mái lợp ngói

Khác với những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản giá rẻ khác mẫu nhà 1 tầng đẹp có gác lửng thiết kế có chiều ngang rộng 10m trong đó để dành 1m hành lang lối đi và tường rào sân trước và sau thoáng nên diện tích xây dựng trệt rơi vào khoảng 105m2 còn trên gác lửng 70m2 còn lại là khoảng thông tầng

ban ve thiet ke truc dung ac nha gac lung hien dai

Bản vẽ mặt đứng A – C nhà gác lửng mái thái hiện đại cấp  khoảng 700 triệu

ban ve thiet ke autocad nha gac lung dep

Bản vẽ mặt cắt nhà gác lửng mái thái hiện đại dài sâu 16m ngang trước 10m

ban ve nha gac lung dep cho mat bang mai thai hien dai

Bản vẽ mặt bằng mái nhà mái thái có gác lửng đẹp diện tích xây dựng 176m2

Mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp phía trên lợp ngói cốt trệt cao 3,3 phía trên gác cốt cao hơn 3m xung quanh viền đổ mái và có 8 sê nô nhỏ thu nước ở trên tầng trệt có đổ bê tông dán ngói xung quanh làm mái che và đắp xi măng trang trí.

ban ve truc dung 41 nha gac lung hien dai dep nhat

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 10×16 trục 4-1

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ngang mặt tiền 10m bố trí ở tầng trệt 1 phòng ngủ master rộng cho 2 vợ chồng có bồn tắm nằm phía sau và vệ sinh vách ngăn phía trong thiết kế nội thất với tủ kệ âm tường. Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái hiện đại này còn thiết kế 1 nhà kho theo yêu cầu bên trái.

Nếu cũng mặt bằng bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có gác lửng này nếu quý vị không cần có thể bố trí 1 phòng ngủ hay phòng dạy học thậm chí 1 phòng thờ riêng cũng được tùy theo mục đích công năng sử dụng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng 10×16 còn có không gian bếp ăn rộng lên đến khoảng 28m2 và 1 nhà vệ sinh chung phía sau cùng thoáng và có 1 sảnh phụ cửa đi ra sau vườn nhà.

ban ve thiet ke mat bang tret nha gac lung hien dai

Mặt bằng kích thước trệt nhà gác lửng mái thái đẹp chị Tâm Đà Nẵng

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại mặt tiền đẹp mái thái ngang 10m

Mẫu nhà gác lửng hiện đại 160m2 ở phía trên lầu thiết kế có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng karaoke gia đình và 1 wc chung. Do gia đình bên đạo thiên chúa nên chủ nhà không yêu cầu thiết kế phòng thờ nhưng nếu cần có thể bố trí ở tầng trệt như chúng tôi đã đề cập ở trên

ban ve thiet ke nha gac lung hien dai 10x16 tang 2

Bản vẽ kcih1 thước mặt bằng tầng lầu nhà gác lửng mái thái ngang 10m

Tổng quan mẫu nhà gác lửng hiện đại mặt tiền đẹp

mau nha gac lung hien dai mai thai 10x16

Phối cảnh hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp góc nhìn 2 hướng Tây Nam

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 176m2 đẹp có thể bố trí 4 phòng ngủ vẫn còn rộng thoải mái, tất cả các phòng đều kết nối được với thiên nhiên bên ngoài thông qua giếng trời, sân vườn và không gian ở hai bên thông thoáng cũng như trước sau thông qua cửa kính.

Ngoài ra, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng ở phía mặt tiền còn thiết kế các ô cửa vuông vức lắp kính trượt cường lực 8 ly trong có khung thép bảo vệ an ninh có lối thoát hiểm sau an toàn đảm bảo ngôi nhà xinh xắn thanh lịch này lúc nào cũng thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa khô.

Trên đây là một số thông tin cập nhật nhanh giới thiệu thêm về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa hoàn thành cho chị Tâm ở Đà Nẵng với kinh phí khoảng 750 đến 800 triệu đã bao gồm nội thất cơ bản. Với các bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng trên quý vị có thể nghiên cứu thêm để xây nhà cho mình. Thân ái.!

 

 

Mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái có mặt tiền đẹp
Rate this post

Recommended For You

1 Comment

  1. Tôi có mảnh đất 8x35m . Tôi muốn xây nhà 7x15m diện tích còn lại tôi muốn làm sân vườn. Nhà gồm 3,phòng ngử. 1phòng thờ, phòng khách liền bếp .không gian mở thoáng đãng.. xin được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *