Mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu 2 tầng ở quê nông thôn đẹp 2016

mau nha biet thu mot tret mot lau dep nam 2016

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái lợp ngói 160m2 thiết kế trên khu đất rộng chiều ngang 18m chiều sâu 30m có tổng diện tích quy hoạch khuôn viên rộng 560m2 trong đó kiểu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu ở quê có diện tích xây dựng là 156m2 chưa bao gồm tiền sảnh. Đây là một trong những mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn đẹp một mặt tiền và công ty chúng tôi giới thiệu đến quý vị hai phương án kiến trúc để quý vị nắm và tham khảo thêm

Phối cảnh mặt tiền nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp ở quê phong cách hiện đại
Phối cảnh mặt tiền nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp ở quê phong cách hiện đại tích hợp không gian xanh

Phương án 1 mẫu nhà một trệt 1 lầu mái thái ở quê đẹp

Phương án o1 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp phong cách truyền thống trên ở giữa khu đất và có sân trước hẹp hơn tuy nhiên vẫn có lối đi sau trước 1 bên hông chừa 3m còn một bên 5m trái làm lối đi thoáng trồng cỏ nhật và lát gạch cũng như thiết kế có các vách đá dựng, tiểu cảnh khuôn viên hài hòa.

phoi canh nha biet thu 1 tret 1 lau mai thai o nong thon dep 13x12

Phối cảnh góc view 2 nhà biệt thự mái thái hai tầng lợp ngói kiến trúc hiện đại ở nông thôn

Phương án 01 mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu ở nông thôn 12×13 thiết kế phía sau có khu vườn rộng để chăn nuôi hay trồng rau xanh có lối đi thoáng có thể xây dựng gara hay hồ bơi phía sau có khu thư giãn tiếp khách lịch sự riêng biệt cũng được tránh ồn ào hay nhiều người ở quê qua lại nhòm ngó theo yêu cầu.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê diện tích 160m2

Cốt tầng trệt mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn cao 3,8m còn tầng 2 cao 3,6m có tầng sân thượng, nét khác biệt giữa hai mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp ở quê đó chính là bố trí sân thượng trái phải khác nhau cũng như khoảng sân tuy nhiên theo bản vẽ quy hoạch tổng thể khu biệt thự vườn 2 tầng ở quê đẹp thì diện tích vẫn không thay đổi. Tuy vào sở thích và công năng sử dụng nhé.

ban ve quy hoach mat bang nha 1 tret 1 lau mai thai o nong thonmat bang tret nha 1 tret 1 lau mai thai 12x13 o nong thon moimat bang nha 1 tret 1 lau mai thai o nong thon dep

Bản vẽ quy hoạch tổng thể và cơ cấu các phòng bên trong nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn

Mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn đẹp diện tích 160m2 có 1 phòng khách rộng liên thông với bếp ăn nằm cùng dãy có tủ bar còn 1 bên thiết kế 2 phòng ngủ cho người già và 1 phòng ngủ thường còn lại 1 wc chung và diện tích cầu thang. Còn tầng lầu 2 của mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái ở quê thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master cho vợ chồng và hai nội thất phòng ngủ cho con. Ngoài ra mẫu nhà một trệt một lầu mái thái ở quê còn thiết kế có 1 phòng thờ và sân thượng tích hợp không gian xanh cây cảnh bên ngoài để gia đình có thể ngắm trăng hay tiếp khách riêng trên sân thượng

Phương án 02 nhà vườn 1 trệt 1 lầu mái thái ở quê

Phương án hai của mẫu nhà 2 tầng mái ngói ở nông thôn đẹp có diện tích rộng tổng thể 560m2 thiết kế lùi ra sau khu đất cách tường 5m còn lại để sân trước rộng sau này có tiền làm thêm hồ bơi và nhà tiền chế, khu vườn trồng Lan theo quy hoạch.

mau nha vuon 2 tang o nong thon thon dep 160m2

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự vườn 2 tầng mái ngói ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái truyền thống trên có tích hợp và kế thừa nét duyên dáng mềm mại của phong cách á đông và hình khối trong kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại mang nét hài hòa, một bên có tiền sảnh phụ còn lại phía sau nhà có lối đi thông thoáng ra sau kết nối ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp sân vườn nhà 1 trệt 1 lầu mái thái ở quê 160m2 trên là một trong những mẫu nhà đẹp rất được các gia chủ ở nông thôn ưa thích nhất là vùng đồng bằng miền bắc như Thái Bình, Bắc Giang, Hòa Bình. Còn các cùng sông nước như miền Tây Nam Bộ cũng có thể cất mẫu nhà vườn 2 tầng ở nông thôn đẹp nóc thái lợp ngói cũng được tùy theo tài chính của mình. Công ty chúng tôi giới thiệu thêm để quý vị tiền tham khảo và theo dõi nhằm có hướng xây nhà cho mình.

Kinh phí xây nhà một trệt một lầu mái ngói trên tính thời gian năm 2016 thời điểm này rơi vào khoảng 2 tỷ đến 2,2 tỷ do phía trên đổ 2 tấm dán ngói và tầng lầu 1 có đổ viền mái nên kinh phí có phần trội hơn so với các mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp mà chúng tôi có giới thiệu trước đây mời quý vị tham khảo thêm. Chi tiết mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng trên là của gia đình anh Vinh nếu quý vị có nhu cầu cất nhà nóc thái đẹp 1 tầng hay 1 trệt 1 lầu thì vui lòng gọi 0975 945 433 để được tư vấn báo giá cũng như thi công xây nhà trọn gói.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *