Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng lệch kiểu pháp 4,5m anh Minh Nam Định

nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5m 2

Trước khi xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 4.5m kiến trúc kiểu pháp lệch tầng 65m2 thật ưng ý anh Minh ở Nam Định đã tham khảo giá m2 xây dựng ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Nam Định cũng như những mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 4,5m đến 5m của rất nhiều công ty kiến trúc xây dựng khác nhau. Anh và gia đình có thích mẫu nhà ống 4 tầng kiểu pháp đẹp trong ở mẫu nhà ống kiến trúc pháp 3m đầu tiên nhưng đất anh rộng ngang 4,5m nên cần chỉnh sửa và thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 4,5m dài sâu 15m cũng như phong thủy.

nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5m 2

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng rộng ngang 4,5m gam màu trắng theo yêu cầu của chủ nhà anh Minh Nam Định

Kiến trúc nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4,5m kiểu pháp

Sau khi nắm bắt nhu cầu sử dụng xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ở Nam Định và có thêm tầng tum để trống làm sân thượng và sân phơi ở trên cũng như nhu cầu gia đình có 4 đến 5 thành viên sinh hoạt và khảo sát đất đai cũng như hướng KTS cùng các cộng sự công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh kiến trúc Tư Bản chúng tôi lên phương án thiết kế nhà ống kiểu cổ điển đẹp 4 tầng diện tích 65m2 cho gia đình anh như sau.

nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5m

Góc nhìn nghiêng nhà ống 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 4,5m

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4,5×15 ngoài yếu tố kiến trúc nhà 4 tầng mặt tiền 4,5m kiểu pháp đẹp ra còn thiết kế theo phong thủy Tân Sửu 1961 hướng nhà cung Thiên Y hướng Ly hợp với Mạng Chấn Bích thượng thổ chính Nam. Tone màu chủ đạo của mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp 4 tầng 4,5m thiết kế với tone màu trắng sáng hoàn toàn vừa hợp với gu thẩm mỹ yêu cầu vừa giúp lãng mạn thanh thoát mà trắng trong nhẹ nhàng.

Bản vẽ kích thước mặt bằng nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4,5m sàn 65m2

Mặt bằng các tầng của mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4,5m 4 tầng sàn 65m2 diện tích không gian tầng trệt thiết kế có nội thất phòng khách nhà đẹp rộng gần 20m2 tiếp đến không gian cầu thang giếng trời và 1 phòng vệ sinh dưới cầu thang để tối ưu không gian. Sau cùng mặt bằng kích thước trệt mẫu nhà đẹp lệch tầng 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 4,5m có không gian bếp và bàn ăn liên thông cho khoảng 6 đến 8 thành viên khi có khách quý đến chơi và một khoảng thông tầng. Diện tích sàn xây dựng tầng trệt được phép xây hết đất 68m2.

tang tret nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5mtang lung nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5m

Mặt bằng kích thước tầng trệt và lửng nhà ống lệch tầng đẹp 4,5m

Bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 4,5m anh Minh Nam Định có tầng lửng ở giữa theo kiểu mẫu nhà lệch tầng đẹp thiết kế phòng ngủ master rộng 18,5m lọt lòng có vệ sinh khép kín, tử kệ quần áo, ti vi, rèm che, bàn làm đẹp cho phu nhân anh Minh và ô thông gió mát từ trên mái xuống đầy đủ ánh sáng. Không gian nội thất nhà đẹp 4 tầng thiết kế 2 nội thất phòng ngủ cho con trong đó phòng con gái đầu anh Minh thiết kế rộng 19m2 ở phía trước mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 4,5m view ra ban công phía sau nội thất phòng ngủ con trai rộng 13,5m2 lọt lòng có khoảng thông tầng ở góc phải và 1 phòng vệ sinh chung ở cạnh cầu thang.

tang 2 nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5mtang 3 nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5mtang tum nha pho 3 tang 1 tum mat tien 4,5m

Bản vẽ kích thước không gian tầng 2 + 3+ tum nhà phố kiến trúc pháp hiện đại anh Minh

Không gian tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng kiểu pháp có sàn xây dựng 68m2 thiết kế phòng thờ chính Nam trùng với cửa chính cung tốt Thiên Y rộng 19m2 nhìn ra ban công phía trước mặt tiền nhà phố đẹp 4,5m, phía sau phòng thờ là cầu thang không gian phòng sinh hoạt chung karaoke 18m2 rộng rãi và 1 vệ sinh chung. Tầng tum trên cùng để trống sử dụng làm sân thượng hóng gió mát và phía sau làm sân phơi phòng giặt.

Như vậy công ty xây dựng chúng tôi vừa cập nhật và mô tả khái quát sơ bộ phương án mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 4,5m diện tích 65m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ quy mô nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng anh Minh ở thành phố Nam Định với phương án kiến trúc nhà ống 4 tầng kiểu pháp hiện đại phong cách bán cổ điển Baroque để quý vị tham khảo thêm. Cám ơn gia đình anh Minh đã hợp tác chúc anh sức khỏe và 4 tháng sau có mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 4,5m như ý đẳng cấp.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *