Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m Bình Dương – Chị Hoa

mau nha 1 tret 1 lau gia re 700 trieu

Ở bài viết về kiến trúc nhà 1 lầu 1 trệt Bình Dương này công ty thiết kế nhà đẹp mới tiếp tục gửi đến quý vị và các bạn tham khảo mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m.

Kiến trúc thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng sàn 80m2 trong đó có chừa khoảng sân rộng phía trước mặt tiền nhà đẹp cho thông thoáng có giếng trời không gian thông thoáng mà tiết kiệm với chi phí xây nhà đẹp 2 tầng khoảng 700 triệu.

mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản chị Hoa Bình Dương

Thông điệp mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ ở Bình Dương diện tích 5x16m

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x16m thiết kế có sân trước rộng rãi thông thoáng gần 6m để xây cổng và tường rào an ninh cũng như yêu cầu xây nhà ống có gara ô tô 4 chổ để ở ngoài. Tổng thể khu đất trước khi lên phương án thiết kế nhà có gara ô tô này 5×20,4m2 tuy nhiên theo bản vẽ quy hoạch của của UBND thành phố mới Bình Dương bắt buộc phải xây thụt vào 2m hành lang phân cách phía sau chừa lại 0,5m cho lối thoát hiểm không được xây dựng.

mặt bằng nhà phố 5×16 ở Bình Dương
 • Dự án thiết kế nhà ống 2 tầng 5x16m
 • Chủ đầu tư: Chị Hoa sinh 1978 Mậu Ngọ
 • Địa chỉ: Thành phố mới Bình Dương
 • Diện tích khu đất: 5×20,4m
 • Diện tích xây dựng: 5x18m
 • Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, khách, bếp, ban công
 • Kinh phí đầu tư: 700 triệu
 • KTS thiết kế nhà phố hiện đại: KTS Dũng
 • Đơn vị: Công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới
 • Năm thực hiện: 2017

Tổng diện tích xây dựng của kiểu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu đơn giản giá rẻ ở tầng trệt là 60m2 không gian bao gồm 1 phòng khách kết hợp với bàn thờ treo tường rộng 22m2 và phòng bếp ăn gia gia đình cùng khu vực nấu nướng 18m2. Còn lại khu vực cầu thang giếng trời ở trung tâm giữa nhà cho thoáng. Phòng vệ sinh và máy giặt sân phơi đưa hết ra phía sau nhà đảm bảo phong thủy cũng như tận dụng 0,5m phía sau làm khoảng thông tầng cho thoáng kết hợp với sân phơi

Mặt bằng nhà phố 5×16 lầu 2 giá rẻ 3 phòng ngủ

Diện tích xây dựng tầng lầu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 5×16 khoảng 80m2 thiết kế có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master phía trước mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng có ban công khung kính cường lực ngắm cảnh và ngoài ra mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ còn có 2 phòng vệ sinh cho sinh hoạt tầng lầu.

Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m đơn giản

Mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu đơn giản diện tích 5x16m thiết kế có sự kết hợp 2 tông màu chủ đạo trắng nâu hài hòa vừa phù hợp với mệnh Mộc – Thiên thượng hỏa của nữ chủ nhà sinh 1978 Mậu Ngọ. Do khu đất 90m2 nằm lọt giữa 2 nhà 3 tầng giá rẻ hàng xóm 2 bên và trong khu đô thị mới Bình Dương liền kề nên giải pháp thiết kế ống có gara sân trước và giếng trời cũng như sử dụng nhiều kính cường lực trắng giúp không gian sinh hoạt nghỉ ngơi thoáng đãng nhiều gió tự nhiên cũng như ánh sáng. Tổng quan của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m ở Bình Dương của chị Hoa 5 những điểm nhấn sau

 • Phù hợp mức kinh phí xây nhà 2 tầng giá rẻ 1 trệt 1 lầu khoảng 700 triệu
 • Kiến trúc đơn giản không cầu kỳ
 • Tông màu nhẹ nhàng thanh thoát tinh tế
 • Tích hợp không gian xanh giúp cân bằng môi trường địa chất
 • Không gian linh hoạt thích ứng và thỏa mãn nhu cầu sử dụng
Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 5x16m

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 có sự khác biệt trong các giải pháp xây nhà giá rẻ trước đây chính là khu đất hướng Đông Bắc không phù hợp với tuổi của chị Hoa vì hướng Đông Bắc theo bát quái đồ số nó thuộc cung tuyệt mệnh không tốt với chủ nhà nếu sinh 1978 Mậu Ngọ chính vì vậy khi lên phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 3 phòng ngủ cho gia đình chị phải hóa giải vấn đề phong thủy nhà ở sao cho hợp lý cho trường hợp này

Cách hóa giải cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu Bình Dương giá rẻ tuổi 1978 Mậu Ngọ

Ngoài câu hỏi kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu của nhiều người gọi cho KTS công ty xây dựng chúng tôi thì hiện có nhiều bạn rất băn khoăn câu hỏi tuổi mậu ngọ nên xây nhà theo hướng nào cho phù hợp với thiên thời địa lợi nhân hòa? Nếu khu đất ba mẹ mua cho không được bán mà chỉ được phép xây nhưng đất không hợp hướng phong thủy tuổi vợ chồng tôi thì phải hóa giải thế nào? Năm 2017 này tuổi 1978 có xây nhà được không.? Đó là những câu hỏi thường gặp hàng ngày của chuyên gia phong thủy chúng tôi và còn có các vấn đề liên quan nhiều khác nữa.

Trở lại với cách hóa giải phong thủy nhà 1 trệt 1 lầu ở Bình Dương đơn giản hướng Đông Bắc 5x16m của chị Hoa. Sau khi đến tận vị trí đất khảo sát và lo thủ tục hồ sơ xin phép xây nhà ống 2 tầng hiện đại liền kề. Phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ chị Hoa thiết kế lệch 7 độ nghiêng về hướng cung Diên Niên tức hướng Chấn hợp với bổn mạng Tốn hướng chính Đông vì đất đã như vậy rồi không thể xoay các hướng khác được.

Tuổi mậu ngọ nữ hợp hướng nhà chính đông cung tốn mộc hướng chấn phước đức

Giải đáp thắc mắc xây nhà 1 trệt 1 lầu Bình Dương giá rẻ cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Về phong thủy cho hướng mặt tiền nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 5x16m vẫn giữ nguyên, lối vào cổng chính thiết kế lệch sang bên trái, lối cửa chính trùng với hướng bàn thờ treo tường ở phòng khách tầng trệt ” Môn mệnh tương phối” theo kích thước lỗ ban và kinh chu dịch.

Phòng bếp tuổi mậu ngọ nên thiết kế đặt theo 3 hướng như Tây Nam cung Ngũ quỹ hay chính Tây cung Lục Sát thứ ba là tây bắc cung họa hại. Trong trường hợp thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5×16 của chị Hoa chúng tôi thiết kế phòng bếp theo cung Họa Họa Tây Bắc kích thước tủ bếp 650cm hình chữ nhật có 2 bếp nấu còn sát tường bồn rửa rau và chế biến món ăn thoát mùi nhờ có cửa hậu lối ra phía sau nhà chừa 0,5m lối thoát hiểm theo quy định giấy phép như trình bày ở trên. Tương tự như vậy phòng vệ sinh và phòng ngủ thiết kế theo cung họa hại và lục sát để chấn hướng xấu cho nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu thiết kế theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ tông màu nâu trắng

Trả lời các câu hỏi khi thiết kế xây các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu Bình Dương cho tuổi mậu ngọ

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà giá rẻ trong năm 2017 Đinh Dậu là tuyệt vời nhất cho cả Nam và Nữ bởi không phạm vào Hoàng Ốc hay Kim Lâu – Tấn tài rất tốt bởi gia chủ tròn 40 tuổi âm. Ngoài ra chủ nhà sinh năm 1978 cũng có thể thiết kế nhà đẹp mới hay cải tạo sửa chữa nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói chẳng hạn thì có thể tiến hành động thổ được.

Ngoài ra tuổi Mậu Ngọ xây nhà vào các năm như 2020 và 2026 là tốt nhất. Còn nếu các bạn xây nhà vào các năm không hợp tuổi nhưng do nhu cầu cần thiết hay không muốn ở trọ tiền thuê nhà cao thì có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi bố mẹ anh chị em trước nếu không hợp nữa thì có thể mượn tuổi ai đó cũng được ví dụ như tuổi của kiến trúc sư công ty chúng tôi cũng được nhưng có những lưu ý như sau

 • Người được mượn tuổi trong năm đó phải hợp tuổi xây nhà
 • Tìm người hướng thiết kế nhà và hướng đất trùng với tuổi năm sinh của mình
 • Có thể viết tờ giấy sang nhượng đất cho người được mượn tuổi sau khi xây xong bàn giao
 • Người được mượn tuổi tiến hành cúng động thổ còn lúc động thổ chủ nhà nên đi vắng
 • Ngày đổ mái chủ nhà cũng nên đi vắng sau khi đổ xong thì về

Ngoài ra, khi xây nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương 5×16 như chị Hoa các mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4 nếu hướng nhà không hợp tuổi quý vị có thể chấn hướng xấu bằng cách hóa giải mua 2 linh vật sư tử chấn ở tiền sảnh chính hay cổng hoặc treo gương hổ báo, bát quái cho hướng cửa chính nhằm giúp chấn hướng xấu, vấn đề thị phi.. cũng được.

Kinh phí xây ống 1 trệt 1 lầu Bình Dương giá rẻ chị Hoa

So với giá nhân công ở địa phương ví dụ như xây dựng mẫu nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn mức giá khoảng 800k/m2 hay 900k/m2 hiện nay thì giá nhân công thành phố sẽ cao hơn. Thời điểm tháng 7 năm 2017 khi công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi viết bài này thì đơn giá nhân công thành phố khoảng 1.2 triệu/m2 có nói 1,3 triệu/m2 tùy theo tính chất và mức độ khó của công trình mà tính toán sao cho hợp lý. Dự toán kinh phí xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m của chị Hoa như sau

 • Thi công móng và dầm móng : 31.365.000 VND
 • Đổ bê tông nền và đà kiềng tầng trệt: 104.550.000 VND
 • Công tác đổ bê tông sàn liên kết với dầm tầng lầu: 153.000.000 VND
 • Đổ BTCT cho phần mái: 76.000.000 VND
 • Tổng dự toán vật tư phần thô: 365. 415.000 VND
Đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 5x16m ở Bình Dương phần thô

Tổng chi phí xây dựng mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 5x16m chính xác hết gần 623 355.000 VND  còn lại chi phí hoàn thiện tùy theo tài chính nhiều hay ít chúng ta có thể trang trí nội thất nhà đẹp 2 tầng 80m2 này hay điều chỉnh chọn lựa vật liệu nội thất cho phù hợp với tài chính của mình nhằm hạn chế phát sinh cao nhất.

Còn nếu quý vị xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói kiểu thái lan hay phong cách nhà ống 2 tầng kiểu pháp 5×16 tân cổ điển thì khoảng 1 tỷ mới xây nổi do nhà ống mái thái đẹp 5m như nhà của chị Hoa ở đường Nguyễn Nghiêm thành phố Quảng Ngãi công ty chúng tôi đã giới thiệu năm ngoái. mời quý vị xem mẫu nhà 2 tầng mái thái với phối cảnh mặt tiền đó tại đây

Mẫu nhà 2 tầng mái thái chị Hoa Thành Phố Quảng Ngãi

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu Bình Dương 5x16m sử dụng mức vật tư khá tốt tương đương với gói thầu 4.7 triệu/m2 ngoài ra còn gói xây nhà giá rẻ tại Bình Dương khác khoảng 4,5 triệu/m2 áp dụng cho nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản 1 mặt tiền với mức vật tư thông dụng mức trung bình khá hiện nay. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn xây nhà giá rẻ theo các gói thấp hơn hay mức tốt và cách thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp tương ứng với khu đất sở thích gia đình mình xu hướng mới 2017 – 2018 đang hot hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *