Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m sâu 10m 4 tầng mái thái anh Hưng

Mẫu nhà 4 tầng 8x10 mái thái

Có thể xem phương án kiến trúc thiết kế nhà phố mặt tiền rộng 8m 4 tầng 8×10 trên có thêm tầng tum sân thượng làm phòng thờ và khu vực giặt phơi để trống. Còn các tầng dưới của mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m sâu 10m là không gian sinh hoạt chính cho gia đình 7 thành viên sinh hoạt thoải mái. Với kiến trúc nhà mái thái 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 80m2 sau đáp ứng cao nhu cầu xây nhà kiểu biệt thự phố 1 trệt 3 lầu sân thượng có mặt tiền 8m mái thái hiện nay

Thông tin mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m 4 tầng mái ngói

Nhu cầu sử dụng lớn gia đình nhiều thành viên hay yêu cầu có nhiều phòng chức năng phục vụ chính nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình mình mà anh Hưng cần tới một thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m 4 tầng lầu. Diện tích xây dựng lớn giúp giải quyết yêu cầu sử dụng gia đình 3 thế hệ 5 phòng ngủ kèm các phòng chức năng.

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m
Mẫu thiết kế xây nhà ngang 8m mặt tiền có gara 5 phòng ngủ 1 phòng thờ sân thượng anh Hưng

Đại gia đình anh Hưng gồm bố mẹ anh, vợ chồng anh và các con cùng một người em gái đang ở cùng, phân chia cần có 5 phòng ngủ tạo ra sự riêng tư và thoải mái cho từng thành viên sinh sống bên trong. Lô đất gia đình sở hữu rộng 8m chiều sâu 10m cũng khá lớn nếu so sánh các lô đất mặt phố liền kề khách, nhưng với nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ không đảm bảo nếu chỉ xây dựng các thiết kế 2 hoặc 3 tầng lầu, còn tạo gánh nặng giảm đi diện tích sân vườn khả năng lấy sáng kém về mặt thẩm mỹ không được đẹp.

Phương án kiến trúc xây nhà 4 tầng 8×10 trên có tầng tum phòng thờ mái thái

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 8m mỗi tầng lầu có diện tích sử dụng khoảng 60m2, như vậy 4 tầng gấp 4 lần diện tích hoàn toàn đáp ứng được công năng sử dụng 5 phòng ngủ, các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ đầy đủ. Yêu cầu của mẫu thiết kế nhà rộng 8m có các phòng chức năng thông thoáng hiện đại. Ngoài ra mẫu nhà phố mặt tiền 8m của gia đình 3 thế hệ anh Hưng yêu cầu khá nhiều và rất đầy đủ có phòng thờ riêng, có gara để xe đủ để được một ô tô và các xe máy, phòng để đồ riêng, sân thượng sân phơi ngắm cảnh trước sau tất cả đảm bảo cuộc sống hàng ngày đại gia đình cùng sinh hoạt.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m
Phối cảnh kiến trúc nhà phố 4 tầng rộng 8m mặt tiền kiểu biệt thự mini mái thái góc view anh Hưng

Với diện tích xây nhà 3 tầng 8×10 mái thái diện tích 80m2 như thế này thì mỗi tầng nên thiết kế khu vệ sinh chung giúp tối ưu không gian cho phòng ngủ của các thành viên sinh hoạt mà không phải lên xuống di chuyển nhiều đặc biệt như bố mẹ anh Hưng đã lớn tuổi không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 8m 4 tầng 8×10

Mẫu nhà thiết kế nhà vuông 80m2 có 4 phòng vệ sinh đặt chung 1 vị trí giúp tiết kiệm hệ thống điện nước lắp đặt hợp lý kiên cố không phải di dời phức tạp ảnh hưởng đến cấu trúc sau này, ở tầng 4 mỗi phòng vệ sinh kết hợp làm phòng giặt tiện lợi phơi quần áo ở sân thượng. Các KTS của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tính toán công năng mẫu nhà 4 tầng 8x10m hướng tới người sử dụng tránh thiết kế tiện lợi cho KTS quá trình xây dựng nhưng sau này sử dụng gặp khó khăn.

Mặt bằng nhà phố 8x10 từ 1 đến 4
Tối ưu không gian nhà phố mái thái 8x10m 5 phòng ngủ 1 phòng thờ theo nhu cầu gia đình anh Hưng

Cách thiết kế nhà phố có mặt bằng không gian nhiều phòng ngủ hoàn chỉnh

Riêng phòng ngủ cho vợ chồng anh Hưng chủ nhà ưu ái 21m2 thiết kế có vệ sinh khép kín, phòng ngủ cho bố mẹ anh đặt tại tầng 2 di chuyển lên xuống nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, các con và em gái anh Hưng có phòng ngủ trên tầng 3. Tận dụng tầng 2 có thêm một phòng sinh hoạt chung có thể sử dụng thành phòng khách thứ 2.

Tầng 4 của mẫu nhà đẹp quy mô 1 trệt 3 lầu sân thượng 8x10m hoàn toàn là các phòng chức năng gồm phòng thờ, phòng giặt, kho chứa đồ và sân thượng kết hợp sân phơi quần áo. Một mẫu thiết kế nhà rộng 8m mang phong cách tân cổ điển hay kiểu pháp pha chút hiện đại sẽ rất hợp, khi đó tỉ lệ hình khối đạt được tỉ lệ vàng của kiến trúc châu âu. Tối giản khi loại bỏ đi các đường nét quá cầu kỳ, thi công xây dựng đơn giản chi phí thấp. KTS đã pha trộn những phần thiết kế hiện đại vào mẫu nhà 4 tầng mái thái của anh Hưng tiêu biểu như lan can kính cường lực, mái che kính ở sân thượng đảm bảo khi gia đình phơi quần áo hay vui chơi ngắm cảnh không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Một số gợi ý cho không gian nội thất chuẩn theo kiến trúc nhà phố 4 tầng 8x10m

Để quý vị và các bạn dễ dàng chọn tông màu trang trí nội thất đẹp cho các không gian bên trong phù hợp với kiến trúc mẫu nhà phố fvmặt tiền rộng 8m chúng tôi gửi đến một số gợi ý thêm về cách thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách truyền thống tập trung vào bàn ghế gỗ có giá trị cao.

Còn lại không gian nhà biệt thự mái thái đẹp 8m mặt tiền cho các phòng còn lại đặc biệt là những phòng ngủ phong cách hiện đại được lựa chọn giúp cải thiện diện tích phòng không gian sử dụng của từng thành viên. Tủ âm tường hay giường gỗ phẳng tạo sự thoải mái, cảm giác diện tích phòng như rộng hơn. Sàn gỗ vừa tăng sự sang trọng cho các phòng ngủ, mà còn là một chất liệu cao cấp, tạo cảm giác sử dụng gần gũi, ấm cùng trong phòng ngủ.

Gợi ý không gian nội thất nhà phố đẹp thiết kế bằng sàn gỗ tối ưu theo phong cách hiện đại ấm cúng sang trọng nhà phố mặt tiền ngang 8m sâu 10m cao 4 tầng anh Hưng

Một chi tiết rất khác trong phòng khách đó chính là trần phòng khách, thay vì chọn lựa đèn trần trang trí thì lựa chọn điều hòa âm trần là sự thay thế tốt, trong phòng khách không còn sự vướng víu của các điều hoa cây hay điều hòa treo tường, điều hòa âm trần giúp không khí được lọc sạch tối đa khí mát trải đều làm mát nhanh chóng. Ngoài ra trên trần hoàn toàn có thể lắp đặt thêm hệ thống đèn trang trí gọn nhẹ, các trang trí thiết kế nội thất phòng khách giúp cải thiện không gian phòng khách chỉ 19m2, tạo ấn tượng với các vị khách, đặt trung tâm là bộ bàn ghế gỗ sang trọng.

Mặt tiền biệt thự phố 8m 4 tầng mái thái kiểu pháp

Mẫu nhà biệt thự phố mặt tiền 8m 4 tầng mái thái chủ yếu lấy cửa sổ vòm làm hình khối đặc trưng phong cách kiểu pháp còn lại là các phào chỉ khá đơn giản được tạo hình cột trụ giải ở ngoài. Để mặt tiền biệt thự mái thái rộng 8m không quá đơn điệu những chụp đèn trang trí mặt tiền được thêm vào 3 bên cửa sổ, trang trí ánh sáng vàng buổi tối cho sự sang trọng đồng thời nổi bật hơn chúng tôi chọn lựa gợi ý anh Hưng hệ cửa gỗ với màu nâu đặc trưng trắng nâu tương phản cùng màu trắng thân tường.

Mẫu nhà 4 tầng 8x10 mái thái
Phối cảnh kiến trúc nhà 4 tầng mái thái có sân thượng biệt thự phố ngang 8m dài sâu 10m2 hình chữ L

Ngoài ra mẫu nhà 4 tầng 8x10m chọn lựa thiết kế cửa gỗ nhờ vào khả năng lấy sáng từ 2 bên hông nhà, khi lô đất gia đình anh Hưng chọn lựa xây dựng rất thoáng, phía sau có một khoảng sân vườn nhỏ. Tạo ra sự đồng bộ phía trong không gian nội thất nhà phố mặt tiền 8m được chúng tôi gợi ý tông màu nâu đen gỗ thịt nổi bật làm tông màu chính dù có diện tích lớn hơn nhưng màu trắng chỉ đóng vai trò làm nền tạo cho kiến trúc biệt thự phố đẹp hiện đại và trang nhã không bị rập khuôn thô cứng đơn điệu

Hi vọng với cách tối ưu không gian nhà biệt thự mini phố 8×10 có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ có gara ô tô hoàn chỉnh trên giúp quý vị và các bạn có thêm phương án để lựa chọn. Còn nếu quý vị và các bạn có mảnh đất chiều ngang 8m tính xây nhà phố mái thái khoảng 70m2 đến 75m3 thì xem thêm mẫu nhà hình vuông đẹp có đầy đủ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi xây cho gia đình chị Phương quận 12 như sau

=>> Xem mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m đẹp mái thái mới 2017 của chị Phương kiến trúc kiểu pháp

Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m là một gợi ý tốt cho các bạn đang tìm kiếm nhà mặt phố chiều rộng 8m hoặc những mẫu biệt thự 4 tầng, giải quyết yêu cầu công năng sử dụng lớn. Các bạn muốn có bản vẽ thiết kế, cần tư vấn xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

  1. Tôi có mảnh đất mặt phố diện tích 7.5×10m. Tôi muốn xây nhà 3 tầng thì có bố trí kiến trúc theo kiểu này đc ko?

    1. Alo anh Dũng.! Đất ngang ngang 7.5m thì thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng kiểu này được anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *