Mẫu nhà vườn 1.5 tầng mái thái đẹp nhất nông thôn hiện nay 2017 Anh Kiên

Mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp là phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1.5 tầng ở nông thôn mái lợp ngói công năng sử dụng có 4 phòng ngủ chia đều cho 2 tầng trên hai dưới hai bởi vì theo nhu cầu của gia đình anh Kiên cần xây mẫu nhà vườn đẹp mái thái hiện đại có phòng ngủ cho người già ở tầng trệt và 1 phòng ngủ vợ chồng anh để tiện chăm sóc ba mẹ.

mau nha vuon dep nhat o nong thon 2017

mẫu nhà mái thái đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Sau khi xem xét và tiến hành khảo sát mảnh đất ở quê KTS Hai chúng tôi lên phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp 4 phòng ngủ dựa trên hướng đất chính Tây hơi ghé Đông rộng 700m2 dựa trên mẫu nhà đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ của anh Tính thiết kế ngày 6 tháng 11 năm ngoái nhưng thiết kế chỉnh sửa theo mẫu nhà biệt thự vườn 1.5 tầng ở nông thôn kiểu gác lửng hướng chính Tây và sắp xếp các phòng cho đúng phong thủy nhà

nha anh kien  4mau nha vuon dep 1.5 tang mai ngoi dep nhat nong thon

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mái ngói

Thật ra kiểu nhà đẹp 1.5 tầng mái thái hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm với cách bố trí lại không gian đủ các hướng và có thể thiết kế mặt bằng tầng trệt có đến 3 phòng ngủ trên tầng lầu 2 phòng ngủ 1 phòng thờ giống mẫu nhà bác sĩ Hùng ở Quảng Bình hay mẫu nhà gác lửng đẹp của chị Tâm ở Huế tầng trệt có 2 phòng ngủ trên lầu 1 phòng ngủ 1 phòng thờ tiết kiệm mái tôn. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi của mỗi chủ nhà mà có cách thiết kế nhà đẹp giá rẻ dựa trên mẫu có sẵn và chỉnh sửa dựng lại phối cảnh cũng như khai triển kỹ thuật mới hoàn toàn và chỉnh sửa hình ảnh 3d mới để không vướng bản quyền của chủ nhà.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn thiết kế theo kiến trúc biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái thái ở quê diện tích xây dựng sàn trệt 130m2 tầng lầu gác lửng 70m2 phần mái tính hệ số 0,5 của sàn trệt tổng diện tích xây dựng lên đến 260m2 kinh phí khoảng 1,2 tỷ còn nếu quý vị dùng kèo thép lợp tôn giả ngói thì kinh phí sẽ giảm hơn.

ban ve nha gac lung mai thai dep 2017ban ve tang tung nha vuon mai thai dep

Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng mái thái ở quê.

Mẫu nhà vườn đẹp nhất năm 2017 hiện đang chuẩn bị khởi công hồ sơ chi tiết hoàn thiện có dự toán khối lượng đầy đủ và kỹ thuật thi công lên đến 100 bản vẽ chi tiết như dầm sàn bể phốt mái móng, điện nước, cầu thang.. hoàn chỉnh giúp chủ nhà anh Kiên mua vật liệu để thợ địa phương làm nhân công vì khá xa. Với kiến trúc hiện đại cách thiết kế sáng tạo rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam chúng ta ở cả 3 miền Bắc Trung Nam.

mau nha vuon dep co gac lung mai thai dep nhat nam 2017 344

Hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng mái thái sân vườn đẹp ở nông thôn có 2 phương án

Phương án thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng 4 phòng ngủ có đến 4 phương án như chính Tây của anh Kiên, hướng Đông Nam, Tây Nam và chính Đông bất kỳ hướng đất hay hướng nhà đều có hồ sơ bản vẽ chi tiết. Mẫu nhà gác lửng đẹp ở nông thôn hiện rất thu hút và được nhiều chủ nhà quan tâm bới không chỉ đẹp tinh tế trang nhã hài hòa mà còn cách sáng tạo và các giải pháp thiết kế tiết kiệm nhất như kèo thép, xà gồ lợp ngói mát mẻ chống ồn quanh năm.

Mẫu nhà vườn đẹp 1.5 tầng mái thái có tầng lửng diện mạo mặt tiền nhà đẹp sơn trắng kết hợp với màu ngói xanh ghi tổng diện tích sử dụng lên đến 240m2 cách bố trí không gian hợp lý và kiến trúc ấn tượng xứng đáng là một trong những mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở nông thôn hiện nay dành cho gia đình 3 đến 4 thế hệ thư giãn nghỉ ngơi thoải mái.

Có 2 Bình luận về “Mẫu nhà vườn 1.5 tầng mái thái đẹp nhất nông thôn hiện nay 2017 Anh Kiên

  1. Nguyễn Văn Quyền 22/03/2017 at 12:47 -

    Xin chào kts
    Cho m hỏi kiểu nhà này kinh phí hết bao nhiêu vậy?

  2. Phạm Xuân Bách 24/03/2017 at 12:42 -

    Tổng diện tích đất 210 mét vuông! Cho e hỏi thiết kế kiểu nào thì đẹp và tổng chi phí hết bao nhiêu ạ?

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC