4 mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp nhất Việt Nam 2019

mau nha vuon dep co gac lung mai thai dep nhat nam 2017 344

Mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp mái thái phía trên có thêm gác lửng anh Kiên là phương án thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp 1.5 tầng ở nông thôn hiện đại mái lợp ngói.

Phối cảnh 3d mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng mái thái đẹp view nghiêng

Mẫu nhà mái thái 1.5 tầng đẹp sân vườn có công năng sử dụng có 4 phòng ngủ chia đều cho 2 tầng trên hai dưới hai. Bởi vì theo nhu cầu của gia đình anh Kiên cần xây mẫu nhà vườn một tầng rưỡi đẹp mái thái hiện đại có phòng ngủ cho người già ở tầng trệt. Mặt bằng tầng dưới có thêm 1 phòng ngủ vợ chồng anh để tiện chăm sóc ba mẹ.

mau nha vuon dep nhat o nong thon 2017

Mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng mái thái đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại bác Kiên

Mẫu nhà 1.5 tầng đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự nhà vườn hiện đại ở nông thôn. Đã xây dựng xong hết 1.4 tỷ. Nay chúng tôi cập nhật lại để bà con được rõ

Phối cảnh thiết kế nhà vườn 1.5 tầng theo chim bay

Sau khi xem xét và tiến hành khảo sát mảnh đất ở quê trước khi lấy ý tưởng thiết kế nhà vườn 1.5 tầng. KTS Hai chi nhánh công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Việt Mới chúng tôi lên phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp

Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng mái thái theo chính Tây

Phối cảnh nhà vườn 1.5 tầng có 4 phòng ngủ dựa trên hướng đất chính Tây hơi ghé Đông rộng 700m2. Dựa trên mẫu nhà đẹp có gác lửng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ của anh Tính. Hồ sơ thiết kế nhà 1.5 tầng mái thái ngày 6 tháng 11 năm ngoái. Nhưng thiết kế chỉnh sửa theo mẫu nhà biệt thự vườn 1.5 tầng ở nông thôn kiểu gác lửng hướng chính Tây và sắp xếp các phòng cho đúng phong thủy nhà

nha anh kien 4

Mẫu nhà vườn 1.5 tầng mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ bác Kiên

Góc nhìn mẫu nhà một tầng rưỡi đẹp mái thái xung quanh có sân vườn

mau nha vuon dep 1.5 tang mai ngoi dep nhat nong thon

Mẫu nhà một tầng rưỡi đẹp mái ngói kiểu gác lửng bác Kiên

Thật ra kiểu nhà vườn 1.5 tầng đẹp ở nông thôn mái thái hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất là vùng nông thôn. Với cách bố trí lại không gian đủ các hướng và có thể thiết kế mặt bằng nhà một tầng rưỡi đẹp có tầng trệt có đến 3 phòng ngủ trên tầng lầu 2 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Công ty chúng tôi có 5 mẫu nhà 1.5 tầng mái thái thiết kế khác nhau

Giống với hình ảnh mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng bác sĩ Hùng ở Quảng Bình hay mẫu nhà gác lửng đẹp của chị Tâm ở Huế tầng trệt có 2 phòng ngủ trên lầu 1 phòng ngủ 1 phòng thờ tiết kiệm mái tôn năm 2016 của công ty chúng tôi xây dựng thiết kế nếu cần xây 5 phòng ngủ thì chúng tôi gửi mẫu qua zalo cho bạn

Bản vẽ thiết kế nhà vườn mái thái 1.5 tầng đẹp

Tùy theo nhu cầu và độ tuổi của mỗi chủ nhà mà có cách thiết kế nhà vườn 1.5 tầng có gác lửng đẹp giá rẻ. Dựa trên mẫu có sẵn và chỉnh sửa mặt bằng phong thủy hướng nhà. Dựng lại phối cảnh cũng như khai triển kỹ thuật mới hoàn toàn và chỉnh sửa hình ảnh 3d mới để không vướng bản quyền của chủ nhà.

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp 127m2 bác Kiên

Gần giống với các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn thiết kế theo kiến trúc biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái thái ở quê. Diện tích thiết kế nhà mái thái 1.5 tầng xây dựng sàn trệt 130m2 tầng lầu gác lửng 70m2 phần mái tính hệ số 0,5 của sàn trệt tổng diện tích xây dựng lên đến 260m2 kinh phí khoảng 1,2 tỷ còn nếu quý vị dùng kèo thép lợp tôn giả ngói thì kinh phí sẽ giảm hơn.

ban ve nha gac lung mai thai dep 2017

Mặt bằng thiết kế nhà mái thái 1.5 tầng rộng 127m2 xung quanh có sân vườn bác Kiên

Bản vẽ tầng lửng mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp nông thôn

Mặt bằng tầng lửng có diện tích sàn thi công rộng 102m2 bố trí bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng rưỡi đẹp không gian mở như sau

ban ve tang tung nha vuon mai thai dep

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng mái thái ở quê bác Kiên

Mẫu biệt thự nhà vườn 1.5 tầng đẹp nhất năm 2017 hiện đã xây xong hoàn thiện. Hồ sơ bản vẽ xây nhà vườn 1.5 tầng mái thái có dự toán khối lượng đầy đủ và kỹ thuật thi công lên đến 100 bản vẽ chi tiết. Bao gồm như dầm sàn bể phốt mái móng, điện nước, cầu thang.. hoàn chỉnh. Giúp chủ nhà anh Kiên mua vật liệu để thợ địa phương làm nhân công vì khá xa.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp ở quê

Mẫu nhà 1.5 tầng mái thái đẹp ở quê tối kiến trúc theo kiểu nhà một tầng rưỡi phong cách hiện đại cách. Phương án thiết kế sáng tạo rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam chúng ta ở cả 3 miền Bắc Trung Nam.

mau nha vuon dep co gac lung mai thai dep nhat nam 2017 344

Hình ảnh thiết kế nhà vườn 1.5 tầng mái thái đẹp ở nông thôn có 2 phương án cho phong thủy Đông và Tây t71 trạch khác nhau theo nhu cầu

Phương án thiết kế kiến trúc bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng 4 phòng ngủ như trên có đến 4 phương án khác nhau. Mẫu biệt thự nhà vườn 1.5 tầng mái thái theo phong thủy như chính Tây của anh Kiên trên. Hay nhà mái thái một tầng rưỡi hướng Đông Nam bác sỹ Hùng. Nhà mái thái 1.5 tầng đẹp Tây Nam anh Tính Bắc Ninh. Hay hồ sơ xây thiết kế nhà đẹp 1.5 tầng chính Đông ở Huế cô Tâm

Kết nối thiết kế nhà đẹp 1.5 tầng hay là một tầng rưỡi gác lửng mọi miền

Bất kỳ hướng đất hay hướng nhà và sở thích phong thủy tài chính.. Khi thiết kế kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi đều có hồ sơ bản vẽ chi tiết ghi chú kích thước rõ ràng. Kiến trúc Nhà Việt Mới chúng tôi sẽ chỉnh thiết kế cho bạn với giá ưu đãi thấp nhất.

Thiết kế nhà 1 tầng rưỡi mái thái ở quê hay còn gọi là mẫu nhà gác lửng đẹp ở nông thôn. Kiến trúc biệt thự mini sân vườn1.5 tầng nghỉ dưỡng hiện rất thu hút và được nhiều chủ nhà quan tâm. Bởi cách sáng tạo thiết kế nhà vườn không chỉ đẹp tinh tế trang nhã hài hòa mà còn cách sáng tạo và các giải pháp thiết kế tiết kiệm nhất như kèo thép, xà gồ lợp ngói mát mẻ chống ồn quanh năm.

Mẫu thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp mái thái có tầng lửng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ xây xong 1.4 tỷ. Kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 ở nông thôn diện mạo mặt tiền nhà đẹp sơn trắng kết hợp với màu ngói xanh ghi theo mệnh Thủy. Tổng diện tích sử dụng lên đến 240m2.

Cách bố trí không gian hợp lý và kiến trúc nhà mái thái 1.5 tầng ấn tượng. Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ bác Kiên xứng đáng là một trong những mẫu nhà mái thái đẹp nhất ở nông thôn hiện nay dành cho gia đình 3 đến 4 thế hệ thư giãn nghỉ ngơi thoải mái.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

10 Comments

    1. Chào bạn Hùng. Gọi 0975 945 433 để biết giá yêu thương hữu nghị. Để bảo mật thông tin công ty chúng tôi không đưa giá cụ thể lên đây. Nhà này có full hồ kiến trúc kết cấu và điện nước có sẵn đã xây xong nhé bạn

  1. Chào kts!
    Tôi có mảnh đất 10×17 có thể thiết kế nhà như thế này đc khg? Nếu đc thì giá thành để hoàn thiện là khoảng bao? Cảm ơn kts.

  2. Tổng diện tích đất 210 mét vuông! Cho e hỏi thiết kế kiểu nào thì đẹp và tổng chi phí hết bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *