Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 8×16 ở Đà Nẵng chú Thanh

ho so thi cong biet thu hien dai 3 tang anh thanh da nang

Hồ sơ mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp hình chữ L do KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa hoàn thành cho một chú người quen ở Đà Nẵng thiết kế xây dựng trên khuôn viên khu đất 9x23m nhưng thiết kế thi công 8×16 tức sàn trệt 128m2 mời quý vị cùng tham khảo mẫu biệt thự hiện đại hình chữ L 3 tầng 8×16 phong cách châu âu kiến trúc mở hài hòa mang nét trẻ trung qua phối cảnh kiến trúc và mặt bằng như sau

mau biet thu hien dai dep 3 tang chu thanh o da nang

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8×16 kiến trúc hình chữ L thiết kế trên khu đất vườn rộng có 4 phía mặt thông thoáng diện tích rộng hơn 800m2 nằm ở khu vực ngoại ô Thành Phố Đà Nẵng. Mặt tiền biệt thự hiện đại hình chữ L 8×16 giáp đường nhựa rộng 12m nên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có khuôn viên rộng hình chữ L đủ để xe ô tô 7 chỗ và sân trước rộng bố trí tiểu cảnh cho thoáng.

cong ty thiet ke xay dung biet thu dep o da nang

Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 8×16 có mặt bằng kích thước công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi ghi rõ trong bản vẽ kích thước và diện tích sàn cũng như cho từng phòng mời quý vị tham khảo thêm.

ban ve nha biet thu 3 tang hinh chu l 8x16 dep 9462thiet ke biet thu 3 tang mai thai dep 8x16mat bang 3 mau biet thu dep chu l 3 tang 8x16

Mẫu biệt thự đẹp phong cách châu âu 3 tầng 8×16 thiết kế nội thất bên trong với không gian linh hoạt tiện ích đầy đủ ánh sáng và gió mát tự nhiên cho dù bạn đang đứng bất cứ nơi đâu trong nhà. Ngoài ra, Với lối thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự vườn 3 tầng mái thái lợp ngói chữ L hiện đại không gian mở tích hợp thêm cây xanh hòa quyện với thiên nhiên và môi trường sinh thái giúp cho các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi tái tạo năng lượng sức khỏe mỗi ngày.

thiet ke thi cong biet thu 3 tang hien dai chu thanh da nang

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 8×16 rất thích ứng cho các kiến trúc biệt thự 3 tầng ở nông thôn hiện đại nhất là các gia chủ trẻ trung lưu muốn xây biệt thự thiên về nghĩ dưỡng không gian thoáng năng động thanh thoát. Một điều đặc biệt nữa nếu các bạn ở khu vực thành phố có khu đất ngang 8m dài sâu khoảng 20m thì cũng có thể xây biệt thự phố 3 tầng hiện đại 8×16 kiến trúc hình chữ L đẹp thoáng này lại càng thích hợp hơn.

ban ve thiet ke nha biet thu 3 tang dep

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 8×16 đẹp trên có kinh phí xây dựng dự trù khoảng 2 tỷ đến 2,5 tỷ tùy theo khu vực và lựa chọn vật tư khá tốt hay cao cấp mà điều chỉnh hồ sơ dự toán cho hợp lý cũng như phụ thuộc giá nhân công khu vực thành phố lớn hay ở nông thôn các tỉnh lẻ mà có sự chênh lệch và thời điểm thi công biệt thự.

ho so thi cong biet thu hien dai 3 tang anh thanh da nang

=>> Xem thêm các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp khác ở nông thôn

Với kiến trúc biệt thự hiện đại chữ L 3 tầng 8×16 kiến trúc không gian mở phong cách hiện đại trên mái lợp ngói kiến trúc lệch tầng có giếng trời kết hợp với tiểu cảnh cây xanh, ý tưởng thiết kế mở thoáng, mang lại nét đẹp cho phong cách hiện đại, nét phóng khoáng trong cốt cách tươi vui của chủ nhà và các thành viên là anh Thành ở Đà Nẵng miền Trung , thành phố được mệnh danh là thành phố rất đáng sống Việt Nam.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *