Bản vẽ cad nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái anh Nghĩa đã xây xong

Bản vẽ cad nhà 2 tầng mái thái

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái đã xây xong. Kiến trúc 1 trệt 1 lầu lợp ngói ngang 8m dài 13m. phù hợp với các anh chị cần xây nhà có gara ô tô và khoảng sân vườn. Lưu ý cần bản vẽ xây nhà này đất anh chị phải ngang 9m trở lên nhé.

Nội dung

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8x13m diện tích khoảng 100m2

Trước hết thông tin mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x13m có đầy đủ xây 4 tháng. Hồ sơ file cad biệt thự 2 tầng với đầy đủ kết cấu điện nước. Bản vẽ mặt cắt biệt thự mini hoàn chỉnh có hơn 140m2 bản vẽ chi tiết. Do lưu lượng website có hạn nên công ty xây dựng chúng tôi. Không thể cập nhật hết bản vẽ fide cad biệt thự hiện đại 2 tầng mong các bạn thông cảm

Biệt thự mini 2 tầng 100m2 luôn hấp dẫn chủ đầu tư thiết kế thi công trên khu đất rộng vừa mặt tiền phố hay ở nông thôn hiện nay. Đối với nhiều gia đình khoảng 2 đến 3 thế hệ tầm khoảng 5 đến 7 người thì việc sinh hoạt nghỉ ngơi trong một mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2 mái thái thoáng mát là điều kiện cần và đủ đồng thời kinh phí tài chính cũng không quá tầm đối với nhiều người.

Bản vẽ cad nhà 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ
Bản vẽ cad nhà 2 tầng 100m2 mái thái lợp ngói mặt tiền 8m đẹp anh Nghĩa

Thông tin bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 8x13m

 • Dự án: Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 100m2 mái thái
 • Chủ đầu tư: Hoàng Hữu Nghĩa sinh 1968
 • Địa chỉ: Hàm Nghi – quận 1 – Tp HCM
 • Diện tích khu đất 220m2 = 10x22m
 • Diện tích xây dựng: 8×13 – 100m2
 • Trạng thái công trình: Đã thi công hoàn thiện đã xong
 • Kinh phí dự trù: 1,4 tỷ
 • Kiến trúc: Biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái
 • Công năng 4 phòng ngủ

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2 mái thái 8×13 hiện đại

Sở hữu một khu đất rộng mặt tiền ngang 10 dài sâu 22m. Đại gia đình anh Nghĩa ở đường Hàm Nghi quận 1 Tp HCM. Anh tìm đến công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi. Mong muốn thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2 mái thái có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. Không gian có thêm 1 phòng khách rộng. Nội thất 1 phòng bếp ăn và 1 gara xe ô tô 7 chỗ. Ngoài ra 2 phòng tắm vệ sinh chia đều cho 2 tầng. Diện tích thi công mỗi sàn 100m2 kinh phí khoảng 1,4 tỷ đổ lại chưa tính phát sinh.

Theo đó, anh và gia đình rất thích kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại 8×12 kiến trúc phong cách châu âu. Kết hợp với mái thái Á Đông trên tầng 2 có không gian thư giãn có sân vườn tiểu cảnh. Ban công sân thượng đẹp có thể tiếp khách hay hàn huyên cùng bạn bè người thân. Khi mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ tết đến xuân về.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 100m2 mái thái

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8×13 4 phòng ngủ. Bản vẽ kiến trúc 1 trệt 1 lầu mái thái hiện đại xây xong 4 tháng. Bản vẽ thiết kế theo phong thủy hướng chính Tây ghé Nam. Tức chủ mạng Khôn Thổ chọn hướng Đoài hợp với quẻ mệnh và ngũ hành Đại Dịch Thổ. Tức đất vườn rộng cung Thiên Y.

Mặt bằng file cad biệt thự 2 tầng xuất ra

Về lý thuyết mà nói thì tuổi Mậu Thân còn hợp với hướng nhà chính Tây Bắc. Nhưng do hướng này sẽ có nắng chiếu vào nhất là buổi chiều tầm khoảng 2 đến 3 giờ rất khó chịu tường sẽ nóng rát nên sau khi tư vấn kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 này. Chúng tôi thiết kế chếch về hướng chính Tây vừa hợp với khu đất vừa hợp với quẻ Địa Trạch Lâm trong kinh Chu dịch giúp chủ nhà nhiều sức khỏe, an bình và hạnh phúc , gia đình nhiều tài lộc.

ban ve thiet ke biet thu 2 tang mai thai 8x12 tret
Mặt bằng nhà 2 tầng 8x13m
ban ve biet thu 2 tang mai thai 8x12 dep
Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 8×13 kiến trúc mái thái hiện đại

Phương án bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Do khu đất khá rộng 10x20m = 200m2 hình chữ nhật mặt tiền giáp đường Hàm Nghi rộng 8m nên phương án thiết kế cho 2 luồng xe ô tô ra vào thoải mái trong đó chúng tôi bố trí khoảng sân trước rộng 5m có thể đậu được 2-3 xe ô tô và bố trí tiểu cảnh thác nước sân vườn.

Phía sau nhà biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này chừa 2m vừa giúp cho ngôi biệt thự thông thoáng vừa có lối đi quanh vườn thể dục buổi sáng. Hai bên biệt thự mini 1 trệt 1 lầu 100m2 thiết kế tường rào và trồng cau kiểng tạo bóng râm che mát vừa làm lối đi tích hợp đối lưu khí lấy sáng giữa trong và ngoài nhà. Xem thêm bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng khác như nhà vườn villa hiện đại anh Bình

Biệt thự hai tầng đẹp ở nông thôn mới
Phối cảnh nhà biệt thự phong cách hiện đại Nhật Bản hai tầng đẹp view nghiêng anh Bình

Cách bố trí cầu thang nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang biệt thự 2 tầng thường thì khoảng 17 bậc đến 22 bậc tùy theo kiến trúc chiều cao của phần cốt từ sàn lên tầng và độ thông thoáng của mỗi khu vực. Số bậc cầu thang phải rơi vào cung bậc tốt.

ban ve biet thu 2 tang 8x13 cau thang
Bản vẽ chi tiết xây nhà 2 tầng 8x13m
Chi tiết kỹ thuật cầu thang biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Bản cầu thang nhà 2 tầng cao 21 bậc phong thủy

Các bản vẽ cad biệt thự 2 tầng chú Nghĩa khác

Do yêu cầu của chủ nhà mong muốn ở tầng trệt biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m phải có 1 phòng ngủ cho ông bà có khu vệ sinh ở gần cầu thang để tiện cho ông bà sinh hoạt và đi lại dễ dàng nhất là ban đêm nên hồ sơ kiến trúc biệt thự mini 2 tầng 100m2 này chúng tôi thiết kế cầu thang có tay vịn bằng gỗ bố trí kiểu lệch tầng tích hợp giếng trời ở giữa trung tâm nhà vừa đón gió mát vừa lấy sáng từ hai bên cửa và trên xuống.

ban ve biet thu 2 tang 8x13 dep ve sinh
Bản vẽ nhà tắm wc
ban ve biet thu 2 tang 100m2 dep ve sinh
Bản vẽ trần nhà vệ sinh
ban ve biet thu 1 tret 1 lau 8x13 mb ve sinh
Bản vẽ chi tiết vệ sinh wc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8×13 mái thái

Phòng vệ sinh của mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2 này đặt cạnh cầu thang đúng phong thủy theo cung ngược lại vừa tận dụng diện tích vừa tiện cho ông bà sinh hoạt. Đặc biệt, chân cầu thang thiết kế tiểu cảnh thác nước sân vườn mini xanh có bể cá nhằm giúp cho ngôi nhà sinh động vui mắt vừa tăng thêm mảng xanh trong nội thất biệt thự này.

Một số bản vẽ cad nhà 2 tầng phần kiến trúc

Dưới đây là các bản vẽ kiến trúc kết cấu nhà 8m 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara anh Nghĩa. Xuất ra từ file cad cung cấp thêm

mau thiet ke biet thu 2 tang dep mat cat 1-1
Bản vẽ mặt cắt nhà 100m2 2 tầng mái thái anh nghĩa
Chi tiết mặt cắt biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2
Bản vẽ xây nhà mái thái 2 tầng 100m2

Mô tả thêm về mặt cắt biệt thự trong file cad nhà mái thái

Mặt cắt biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại 100m2 này chúng tôi bố trí bên tay trái là gara ô tô rộng 2,9m ngang sâu 7m đủ cho một chiếc Mercedes 16 chổ đậu và ra vào an toàn ngoài ra có thể để thêm được vài chiếc xe máy. Từ gara ô tô có cầu lối ra trực tiếp vào trong nhà đó là bàn ăn và phòng bếp.

Phía đại sảnh thiết kế có tầng cấp bước lên nhà vào phòng khách rộng 32m2 phòng ngủ cho ông bà bố trí sau cùng,cầu thang bố trí ở trung tâm. Cạnh phòng bếp có lối ra vườn sau thoáng thoáng và giúp thoát mùi nấu nướng.

ban ve thiet ke biet thu 2 tang phan mat dung
File cad nhà biệt thự mini 2 tầng mái thái 100m2
mau biet thu 2 tang hien dai 8x13 mat dung 1-4
Chi tiết mặt đứng biệt thự trục ngang và mặt tiền biệt thự mini 2 tầng 100m2 mái thái

Một số bản vẽ file cad biệt thự 2 tầng 8×13 phần móng

Chiều cao của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 8×13 này là 10m tính từ sàn trệt lên đến nóc thái tường thiết kế nhiều cửa sổ rộng thoáng kết hợp với các đường lam thẳng đứng mảng kính trong suốt giúp lấy sáng từ bên ngoài vào trong nhà và tạo không gian thoáng mát cho khu vực phòng bếp ăn bên trái. Chi tiết bản vẽ cho phần móng nhà như sau

thiet ke biet thu 2 tang 8x13 cho phan mong
Bản vẽ móng đơn nhà 2 tầng
thiet ke biet thu 2 tang 8x13 chi tiet mong
Bản vẽ chi tiết móng nhà biệt thự 2 tầng mái thái lợp ngói 8×13

Hồ sơ bản vẽ cad biệt thự mini 2 tầng mái thái cho điện nước

Do nhu cầu sử dụng khá tiện ích anh Nghĩa mong muốn xây nhà ở. Có thiết kế kết cấu chi tiết âm tường và điện nước vệ sinh hợp lý. Bố trí vật dụng tiện ích nhất cho gia đình. Nên bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 trệt 1 lầu 8×12 hơn 100m2. KTS chúng tôi bố trí các luồng chạy như sau

ban ve thiet ke biet thu mini 2 tang 8x12 dien
Bản vẽ thiết kế nhà 8×13 2 tầng mặt bằng anh Nghĩa
thiet ke biet thu 2 tang 8x13 ket cau dien
Bản vẽ chi tiết ổ cắm và luồng dây điện chạy tầng trệt mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 hiện đại

Bản vẽ file cad cho hệ thống cấp thoát nước

Mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 100m2 mái thái này. KTS NHÀ ĐẸP MỚI thiết kế tủ điện tổng ở trên cao. Phía bên góc trái gara còn các ổ cắm công tắc. Đường dẫn bản vẽ nước thiết kế theo chú thích trên bản vẽ. Mong quý vị tham khảo lưu ý. Riêng hồ sơ chi tiết cấp thoát nước cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp này như sau

ban ve thiet ke biet thu mini 2 tang 100m2 cap thoat nuoc
Bản vẽ mặt bằng cấp thoát nước nhà 2 tầng
ban ve thiet ke biet thu mini 2 tang cap thoat nuoc
Bản vẽ chi tiết hồ sơ cấp thoát nước tầng trệt biệt thự mini 2 tầng mái thái 100m2

Đôi điều về bản vẽ file cad biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Do dung lượng website có hạn nên chúng tôi chủ yếu gửi đến quý vị phần kiến trúc thôi. Còn toàn bộ gần 200 bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8×13 100m2 này được. Mà chỉ có bản vẽ thi công các chi tiết móng, cầu thang, điện nước tầng trệt, mặt cắt, trục đứng..

Các chi tiết bản vẽ file cad biệt thự 2 tầng 100m2 được tính độ chính xác bằng đơn vị milimet mm để thể hiện chính xác hơn nhất là chi tiết cửa. Ngoài ra lưu ý với quý vị khi đọc bản vẽ chú ý từng góc cạnh, các đường cong và quy ước kỹ thuật tùy theo từng vị trí. Ví dụ như phần thông tầng rộng bao nhiêu giúp chủ nhà có thể chọn được vật liệu như ti vi cố định hay bàn ăn, tủ bếp.. sao cho không bị lệch. Mặt bằng mái của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 như sau

ban ve thiet ke biet thu 2 tang mai thai phan mai dep
Bản vẽ mặt bằng mái biệt thự 2 tầng đẹp 8×13

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật phần mái biệt thự hết sức quan trọng cần phải đọc kỹ bản vẽ và thống nhất với kiến trúc sư và đội thi công xây dựng. Chỉ cần sai một chi tiết nhỏ thì có thể gây ra thấm dột hay để nước tạt hắt vào cửa sổ.

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 100m2

Với một chủ nhà lần đầu tiên lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhất . Thì việc cần đến một kiến trúc sư nhiệt tình giỏi về chuyên môn. Kỹ sư phụ trách kết cấu kỹ thuật giúp cho chủ nhà giải quyết những vấn đề kỹ thuật chi tiết. Ngoài ra bản vẽ là rất cần thiết đối với các thầu xây dựng

Cần giải thích rõ bản vẽ kỹ thuật xây nhà 2 tầng rõ ràng

Kiến trúc sư không những phải giúp diễn đạt ý tưởng cho chủ nhà nắm rõ bản vẻ vật liệu. Ngoài bản vẽ chi tiết như phối cảnh 3D kỹ thuật khai triển mỹ thuật kiến trúc.Còn đồng hành với chủ nhà trong việc xây dựng và giúp chủ nhà lựa chọn những vật liệu hoàn thiện. Giá cả thị trường trong mỗi giai đoạn làm sao để có được vật dụng vừa bền đẹp. Phù hợp với từng khu diện tích trong mỗi góc biệt thự công năng. Để tối ưu gọn gàng ngăn tránh được sự cầu kỳ rối mắt.

mau nha biet thu dep 2 tang 8x13
Mẫu bản thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái 100m2 góc view ngang

Bản vẽ chi tiết cửa nhà hai tầng 8x13m

Dưới đây là các bản vẽ thi công lắp và kích thước cửa chính. Cũng như cửa buồng ngủ trong nhà xuất ra từ hồ sơ file cad nhà anh Nghĩa

mau nha biet thu 2 tang 100m2 - cua 0124
Bản vẽ cửa 4 cánh nhà 2 tầng ngang 8m x 13m
mau nha biet thu 2 tang 100m2 - cua 0123
Bản vẽ chi tiết cửa 1 cánh tầng 2
mau nha biet thu 2 tang 100m2 - cua 0126
Bản vẽ chi tiết thi công nhà 2 tầng mái thái
mau nha biet thu dep 2 tang 8x12 cua 043
Bản vẽ chi tiết cửa biệt thự mini 2 tầng 100m2 đẹp

Trong quá trình thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8×13 lưu ý. Cần có sự thống nhất cao giữa 3 bên là chủ thầu, chủ nhà và kiến trúc sư. Chỉ cần 1 chi tiết nhỏ sai thôi cũng có thể gây ra nhiều rắc rối. Ví dụ như chi tiết cửa chẳng hạn chỉ cần sai kích thước 1mm thôi. Thì việc đóng khép cánh cửa không được khớp vì thế cần phải điều chỉnh chu từng phần chi tiết nhỏ.

Lưu ý khi đọc bản vẽ xây nhà hai tầng mái ngói

Trong quá trình đọc bản vẽ xây nhà nếu chủ thầu hay chủ nhà không hiểu. Hay băn khoăn thì phải hỏi ngay kiến trúc sư để giải thích rõ. Chứ không được tự ý thay đổi kỹ thuật thi công tránh những phát sinh thêm không đáng có. Bản vẽ cad nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ cũng vậy. Xem thêm các mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ L ngang 8m khác

Cần file cad biệt thự 2 tầng trên hay dưới để lại giá rẻ

Bản vẽ file cad biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp có chi tiết cửa ánh sáng. Việc thuê các kiến trúc sư công ty thiết kế dĩ nhiên rất tốn kém. Vì phải trả một mức chi phí khá cao khoảng 30 triệu. Nhưng bù lại gia chủ sẽ đảm bảo về yếu tố kỹ thuật và công năng sử dụng. Không gian tiện ích thoáng rộng lấy sáng. Cách đón gió trời hiện đại cũng như giá trị thẩm mỹ. Như bố cục, màu sắc, không gian cũng như toát lên cốt cách của chủ nhà.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái lệch hiện đại 8x17
Kiểu nhà hiện đại 2 tầng mặt tiền 8m dài 17m thiết kế trên đất lô góc có sân vườn rộng 7m phía trước và sau 4m tổng quan

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Nhật anh Ngọc năm 2020

Ngoài ra nếu quý vị muốn tham khảo kiến trúc thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng. Kiểu nhà mái nhật đẹp trên khu đất rộng hơn. Thiết kế hiện đại rộng ẳng cấp hơn. Với kinh phí trên dưới 2 tỷ thì có thể xây theo mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng sau nhé

Hình ảnh biệt thự châu âu 1 trệt 1 lầu đẹp
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại rộng 8m dài 16m xây trên đất ngang 11×33 anh Ngọc

Xem thêm bản vẽ nhà vườn 1 trệt 1 lầu mới mái thái bằng

Một vấn đề nữa mà công ty xây dựng chúng tôi muốn nói đến. Đó là vấn đề lựa chọn các vật dụng thông minh cho mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2 này. Chính là lựa chọn vật tư tiết kiệm nhất như kính cường lực. Các vật dụng nội thất như giấy dán tường, đèn chùm. Vật liệu xơ sợi giúp cho không gian tinh tế mà không kém phần quan trọng.

Mẫu nhà mái bằng 2 tầng rộng 6m
Hình ảnh nhà mái bằng chữ L 2 tầng mái bê tông chắc chắn hướng Tây Nam anh Duẩn hợp tuổi 1967 Đinh Mùi mệnh Thủy
 • Xem thêm các mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói đơn giản mà đẹp khác của công ty chúng tôi

Xem các bản vẽ cad nhà 2 tầng 4 phòng ngủ xu hướng 2021 tới

Là một công ty chuyên sâu tư vấn thiết kế nhà đẹp kinh nghiệm trên 11 năm. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy đủ cả tâm tài xây trọn gói. Luôn mong muốn mang đến cho quý bà con anh chị một ngôi nhà đẹp khoa học. Với không gian lý tưởng phù hợp với công năng và gu thẩm mỹ. Theo sở thích của từng thành viên gia đình về màu sắc. Đương nhiên là giá cả thiết kế thi công rẻ nhất phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ
Bản vẽ nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn kiến trúc biệt thự mini sân vườn anh Cần 8×14 góc view 3

Hi vọng mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8×13 này quý vị có thể lựa chọn. Chuẩn bị xây nhà cho mình. Mẫu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu này được thiết kế và xây dựng hoàn thành năm ngoái. Bây giờ lục lại file cad nên hình ảnh mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 100m2 này có phần hơi mờ và không sắc sảo lắm. Tuy nhiên về kiến trúc khi xây mới lên thì rất đẹp dáng dấp nhà vườn mini. Theo chúng tôi có khu đất tương đương 9×20 quý vị nên xây theo mẫu này là hợp lý nhất. Gọi 0975 945 433 có zalo để gửi thêm các bản vẽ cad nhà 2 tầng kiểu 1 trệt 1 lầu mới 2020 khác nữa. Nhiều lắm

Trương Khắc Bản

Recommended For You

119 Comments

 1. Dạ con chào chú, chú có thể cho con xin file bản vẽ cad để làm tài liệu nghiên cứu học tập được không ạ? Con cám ơn nhiều!

  1. Chào bạn Khoa mình alo cho bạn để hình tình hình đất đai và tài chính của bạn như thế nào trước? Xem có khớp với hướng nhà và công năng thích ứng cũng như nhu cầu vị trí xây dựng mà số điện thoại thuê bao

 2. Mình đang muốn xây nhà theo mẫu này . Kts cho mình xin file thiết kế để mình tham khảo nhé . Thank

 3. E rất thích mãu biệt thự này ak!
  A cho em xun bản vẽ chi tiết với ak!
  E cãm ơn nhiều ak!

  1. Chào các bạn. Mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 trên không cho được bạn nhé. Bởi mỗi người khác nhau, đất hướng khác nhau liên quan đến phong thủy phải chỉnh sữa ạ. Mong các bạn thông cảm nếu có thể thiết kế chúng tôi lấy giá rẻ thôi nhé

 4. Toi co y dinh sang nam 2018 xay nha. Toi ung mau thiet ke nay. Toi co lo dat 21×23. Toi dinh xay nha 7.5×12. Vay cho hoi neu xay kieu nay vat lieu trung binh het khoang bn. Va gia thiet ke la bn oi co y dinh sang nam 2018 xay nha. Toi ung mau thiet ke nay. Toi co lo dat 21×23. Toi dinh xay nha 7.5×12. Vay cho hoi neu xay kieu nay vat lieu trung binh het khoang bn. Va gia thiet ke la bn

 5. Cho em xin file bản vẽ này được ko ạ. Em đang rất cần vì muốn xây nhà theo phong cách này. Em rất kết kiểu nhà này. Cảm ơn add rất nhiều ạ.
  Gmail: kieutung84@gmail.com
  Sdt: 0972886372

 6. Chào a. e ko muốn có file bản vẽ này nhưng ko muốn xin mà muốn gửi một phần chi phí công sức cho các a được ko ah.

  1. Chào bạn Hai, bạn thông cảm nhé, hay liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế nhà 2 tầng bạn ạ.

 7. Chào KTS. Mình rất thích mẫu này. bạn có thể cho mình xin toàn bộ file cad bản vẽ này được ko? và chi phí bao nhiêu mình sẽ gửi bạn. 0986421987

 8. Dear Hoàng Dũng .. Do vấn đề bản quyền thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái trên nên chúng tôi không chia sẻ file cad cho bạn được. Mong bạn thông cảm. Trân trọng.!

 9. Dear mai hòa – Hoàn Thiện mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái 8×13 này 1,2 tỷ em ạ do mái thái lợp ngói và vật tư tốt nên kinh phí xây nhà có vượt trội hơn em nhé.

 10. Chao kts
  Em ơ binh dương. E cũng thích mẫu thiet kế này cho em hỏi nếu hoàn tất một mẫu thiết kế như vậy thì kinh phí là bao nhiêu.

 11. chào bạn kiến trúc sư mình rất thích bản thiết kế của các bạn nhưng mình ở bắc ninh nên không qua chỗ các bạn được bạn có thể gửi cho mình bản vẽ xây dựng file CAD được không . Xin cảm ơn nhiều !

 12. Anh cho em xin số đt.e, muốn gọi điện để a tư vấn sao cho hợp lí vơis đất nhà em…dựa trên bản vẽ này…và chi em biết luôn kinh phí giả bản thiết kế thế nào nhé

 13. Chào bạn Thuyết, Rất tiếc file cad bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái trên không thể chia sẻ tùy tiện được. Bạn vui lòng đến trực tiếp công ty để được xem và tư vấn bạn nhé. Chúc bạn ngày vui

 14. Tôi rất thích mẫu nhà biệt thự đẹp này và có nhu cầu xây dựng nhà như vậy. Anh có thể gửi em xin file cad bản vẽ đc không ạ. Thanks. 0982 509 827

 15. Dear Ms Thao – Bản vẽ nhà này tương đối đẹp thôi chứ vẫn chưa hoàn hảo lắm vì còn phải chỉnh sửa theo yêu cầu của anh Nghĩa. Nếu bạn thích mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp trên chúng tôi thiết kế cho bạn với giá hữu nghị hay chỉnh sửa lại cho đúng kết cấu và khu đất của phong thủy cho nhà bạn khác với bản quyền cũ với giá rẻ chứ không free miễn phí được bạn ạ vì quy định của công ty rồi.

 16. Mẫu nhà này đơn giản tiện nghi cho mình xin toàn bộ bản thiết kế đc không xin chân thành cảm ơn

 17. Mình đang chuẩn bị xây nhà, thấy mẫu nhà này đẹp quá có thể cho mình xin file bản vẽ để mình tham khảo được không. email của mình là : phamgiang2407@gmail.com. Mình xin chân thành cảm ơn!

 18. Bản thiết kế này rất đẹp. Kiến trúc sư có thể gửi bản cad được không ạ. Cảm ơn kiến trúc sư nhiều

 19. Xin chào kiến trúc sư! mình rất thích thiết kế căn nhà này. xin kiến trúc sư cho mình xin file cad thết kế để tham khảo thêm. xin châm thành cảm ơn! email của mình : vumanhlinh0512@gmail. com

 20. thiết kế nhà rất đẹp , đúng là khi nhìn đã mê . tôi cũng dự kiến cất nhà nhưng kinh phí hạn hẹp ,trên diện tích 7mx13m không cần gara oto ,xin kiến trúc sư tư vấn và cho xin phác bản vẽ sơ bộ giúp ạ . xin cảm ơn nhiều

 21. Ngôi nhà này rất đẹp, Anh cho tôi file Cad với nha? mình muốn xây nhà thế này hợp với mong muốn của mình, Cảm ơn rât nhiều!

 22. Tôi có mảnh đát dài 18m rộng 16m hướng tây nam . Nhờ bạn tư vấn cho tôi một ngôi nhà 2tầng diện tích khoảng 200 m2. Có ga ra oto và 4 phòng ngũ. 1 Phòng thờ cảm ơn bạn

 23. Chào bạn Hoàng – nếu bạn có nhu cầu thực sự vui lòng liên hệ với chúng tôi hay bạn gửi bản vẽ sơ đồ đất, gu thẩm mỹ, địa chỉ, số điện thoại và mức đầu tư kinh phí dự trù qua mail sau đó chúng tôi sẽ phác thảo mặt bằng cho bạn nhé

 24. Ngôi nhà này thiết kế đẹp quá! Bản vẽ chi tiết nhà thiết kế có thể send to mail: skillmissqwerru@gmail.com không? Nếu không thì gửi mail cho tôi thông tin liên lạc của nhà thiết kế để trao đổi thêm! Tôi Cảm ơn!

 25. Bản thiết kế đẹp quá. Nếu xin NTK thì quả thực tự thấy ngại vì công sức anh bỏ ra… Nếu có thể được NTK gửi cho em theo địa chỉ: trantouyen134@gmail.com
  Em xin trân thành cảm ơn và sẽ gửi một chút kinh phí bồi dưỡng anh ạ.

 26. Xin chào nhà thiết kế. E thấy mẫu trên rất đẹp, anh có thể cho em xin bản thiết kế được không ạ? Địa chỉ email của em là phong87@naver.com . E xin chân thành cảm ơn nhà thiết kế.

 27. Mình rất thích kiểu nhà này, cho mình xin file cad bản vẽ này với nhé. Cảm ơn nhiều!
  Email:congdat675@yahoo.com.vn

 28. anh ơi gửi cho em xin file bản vẽ này với! cám ơn add nhiều gửi em email :angmayphieulang_3205@yahoo.cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *