Khám phá mẫu nhà 5×20 mái thái đẹp có gác lửng của anh Tài Hà Tĩnh

ảnh nhà gác lửng 5m

Mỗi mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20m đẹp 100m2 đều có rất nhiều phong cách thiết kế nhà mái thái hiện đại 2021. Chữ L lấy sáng khác nhau. Mời quý vị xem thông tin bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5×20 có gác lửng mái thái sau:

Nội dung

Tối ưu mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 sao cho khoa học

Một trong những nguyên tắc vàng khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hay những mẫu nhà ống gác lửng đẹp thậm chí là nhà gác đúc giả hay thiết kế gác xếp đẹp thì điều quan trọng là chiều cao của các tầng kết hợp với thông tầng phía trước giúp cho ngôi nhà có không gian ấn tượng vừa thoáng mát vừa hiện đại kiến trúc cũng phải mềm mại uyển chuyển đồng thời hài hòa theo phong thủy nhà ở của gia chủ.

Phong cách thiết kế nhà mái thái cấp 4 có gác lửng 5×20

mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng kiểu pháp 6×20 anh Sang Kiên Giang trước được các bạn khán giả xa gần đón nhận rất nhiệt tình. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư khi gọi điện chia sẻ có khu đất nhỏ hơn khoảng 4 đến 5,5m có xây mẫu nhà trệt có gác lửng đẹp kiểu pháp như thế được không?

mẫu nhà rộng 5m dài 20m
Mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20 có 4 phòng ngủ 1 bên đất theo yêu cầu chị Ngọc
 • Xem thêm mẫu nhà gác lửng đẹp mái thái 5×20 chị Ngọc có 4 phòng ngủ 900 triệu tại đây mà chọn thêm

Hồ sơ thiết kế xây nhà mái thái có tầng lửng của anh Tài

Nên sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế nhà gác lửng 5×20 cho anh Tài công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi xin lại bản quyền 2 phối cảnh và mặt bằng để trình bày lên website công ty để quý vị tiện tham khảo kiến trúc nhà đẹp mới nhằm lựa chọn phương án xây nhà đẹp hiện đại cho gia đình mình. Mẫu nhà gác lửng 5×20 được sáng tạo thiết kế đẹp độc đáo như sau

hinh anh thiet ke nha cap 4 co gac lung 5x20 dep 2021
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 mái thái mặt tiền 5m diện tích xây dựng 100m2 phong cách châu âu đẹp nhất chữ L

Mail yêu cầu thiết kế nhà gác lửng 5×20 mái thái cấp 4 hiện đại châu âu

Sau khi xem tất cả hơn 20 mẫu nhà gác lửng 5×20 đẹp giá rẻ hợp lý của quý công ty gia đình tôi rất ưa và đặc biệt ấn tượng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 6×20 kiểu pháp anh Sang ở Kiên Giang nhưng khu đất xây nhà hiện tại của tôi hướng chính Đông hơi chếch về hướng Nam 5 độ cụ thể đất mặt tiền phố rộng 5m dài sâu thoải mái đến 30m.

Thông tin thêm về thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 qua mail

Tôi cần thiết kế mặt tiền nhà trệt đẹp có gác lửng mái thái 3 phòng ngủ mang hơi hướng kiểu pháp có phù điêu và khóa đầu vòm cong, mái giật cấp đẹp độc đáo hiện đại phong cách châu âu kiểu pháp công năng sử dụng có phòng khách rộng , bếp ăn, 2 phòng vệ sinh chia đều cho tầng trệt và gác lửng.

Chi phí xây nhà gác lửng mái thái khoảng 850 triệu

Do kinh phí hạn hẹp tôi có tầm khoảng 800 triệu nếu có phát sinh lên 850 triệu cũng được còn phát sinh thêm là tôi không có. Tôi tuổi Ngọ 1978 gia đình có 2 con 1 trai 1 gái nên mong Kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 hợp với phong thủy nhà ở của tôi.

me ly thiet ke nha cap 4 co gac lung 5x20 dep nhat
Phối cảnh theo đường chim bay mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp 5×20 máu thái kiểu pháp

Có một điều tôi băn khoăn nữa khi nhờ quý công ty thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×20 là liệu hồ sơ thiết kế nhà đẹp có gác lửng mái thái 100m2 này liệu tay nghề thợ ở địa phương của chúng tôi có đọc được bản vẽ không? Tôi cần có cả hồ sơ dự toán bóc tách vật tư đầy đủ cũng như kết cấu và chỉ cho tôi cách đọc bản vẽ để giám sát được tiến độ thi công?

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh thiết kế nhà 5×20 có gác lửng

Gía một bộ hồ sơ thiết kế cũng như kinh phí xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền trọn gói? Nếu tôi thi công thì bên anh giám sát ra sao? Kinh phí như thế nào? Rất mong được sự giúp đỡ của quý KTS – KS công ty thiết kế để gia đình tôi có một mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái hiện đại đẳng cấp. Cám ơn ( Đào Minh Tài – Hương Sơn – Hà Tĩnh )

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5×20 có gác lửng

Sau khi check mail và xem thông điệp nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 ngang mặt tiền 5m dài sâu 30m tổng thể diện tích 150m2 hướng Đông ghé Nam ban đầu kiến trúc sư công ty chúng tôi tư vấn những mẫu nhà ống gác lửng đẹp hay các mẫu thiết kế gác xếp hiện đại.

Không gian thiết kế nhà cấp 4 5×20 có gác lửng mái thái

Trong đó, phía trước thông tầng cũng như các mẫu nhà gác lửng 5×20 đơn giản khoảng 600 triệu nhằm giúp anh Tài tiết kiệm 1 phần vật tư để trang trí nội thất nhà cấp 4 gác lửng 5×20 hiện đại sang trọng. Nhưng anh một mực từ chối và muốn hồ sơ mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ. Nhưng mái thái kiểu pháp khác biệt quy mô hơn cho dù có tốn kém gia đình cũng chịu được vì anh quan niệm ” Một năm làm nhà 3 năm mắc nợ..” Cả đời xây một mẫu nhà gác lửng cấp 4 sao cho đẹp và không lỗi thời thoáng mát hiện đại.

noi that nha cap 4 co gac lung dep 5x20 thiet ke hien dai
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 5×20 bằng nội thất gỗ mộc hợp với phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 anh Tài Hà Tĩnh

Xu hướng xây nhà cấp 4 gác lửng đẹp 5×20 là nhiều

Nắm bắt xu hướng xây nhà đẹp 2019 và về sau chúng tôi quyết định thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 kiểu pháp. Anh thích theo phong thủy hướng chính Đông Nam cung Phục Vị tức quẻ mệnh Tốn mộc chọn hướng Tốn hợp với Thiên thượng hỏa – Đông tứ trạch. Cũng như vật liệu gỗ mộc trang trí giúp ngôi nhà thanh thoát hiện đại và sang trọng. Kiến trúc thanh thoát nhẹ nhàng kinh phí khoảng 700 triệu.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 cho không gian nội thất tầng trệt đẹp

Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 đẹp chúng tôi thiết kế sân trước rộng 6m sân sau nhà gác lửng giải pháp là để dành sân vườn 4m để trồng rau và sau này nếu có xây công trình phụ khác thì cũng tiện.

Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20

Diện tích xây dựng cho mẫu nhà gác lửng 100m2 tầng trệt đúng 5×20 ở giữa theo hình chữ L rộng 1,2m đủ để xe máy ở phía sau còn sân trước trồng cây xanh tạo bóng râm cũng như cổng chính vì để xe phòng khách rất bất tiện khi sử dụng đồng thời lấy sáng cho phòng khách và phòng bếp bàn ăn qua cửa sổ có gió mát thông thoáng

mat bang nha cap 4 co gac lung 5x20
Mặt bằng bố trí nội thất tầng trệt mẫu nhà gác lửng 100m2 mái thái

Mô tả thêm về kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5×20

Khác hoàn toàn so với những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đúc giả 5×20 trước ở mẫu nhà đẹp 1,5 tầng mái thái 100m2 anh Tài chúng tôi thiết kế nội thất phòng khách từ tiền sảnh chính đi vào phía sau là cầu thang 19 bậc tức nằm ở giữa nhà chứ không ốp sát tường như những mẫu nhà ống gác lửng đẹp 4×16 hay bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 50m2 đơn giản đẹp tiết kiệm 2 phòng ngủ trước đây.

Không gian nhà cấp 5 gác lửng 5×20 thiết kế khoa học

Tiếp theo là nội thất phòng bếp và bàn ăn liên thông phía sau mẫu nhà gác lửng chữ L đẹp 5×20 này hai bên có kết nối với cửa ra vào và 2 cửa sổ. Thiết kế 1 phòng ngủ kiểu master vừa đủ cho vợ chồng có wc khép kín và phòng tắm trong phòng cho chủ nhà và 1 phòng vệ sinh chung ở sau cùng khu đất có lối ra vườn sau thẳng tiền sảnh giao thông trong nhà bên trái.

Thiết kế mặt bằng mẫu nhà gác lửng 5×20 đẹp mái thái phía trên

Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 kiểu pháp anh Tài từ phía cầu thang đi lên tay vịn bằng gỗ tự nhiên trong lõi thép.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 tầng trên

Cầu thang nhà 5×20 có gác lửng cao19 bậc này thiết kế phía ngoài cùng là phòng thờ view theo hướng chính Đông chếch 5 độ so với hướng chính của mẫu thiết kế nhà đẹp 1,5 tầng mái thái có gác lửng hiện đại này tức nhìn theo cung Phước Đức theo yêu cầu của chủ nhà. Phía trước là khoảng thông tầng rộng mà khi ta đứng ở hành lang phòng thờ gác lửng có thể nhìn được toàn bộ không gian phòng khách ở dưới tầng trệt.

mat bang thiet ke nha cap 4 co gac lung 5x20
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 70m2 cho tầng lửng phía trên

Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20 phía trên rộng 60m2 mê đổ bê tông cốt thép rộng 10 phân kiên cố đẳng cấp như những mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 5x20m.

Không gian mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Phía trước nhà cấp 4 gác lửng 5×20 có phòng thờ đặt 1 bàn trà đọc báo hay đọc sách thậm chí có thể uống trà cafe, bên phải có lối ra ban công đứng ngắm cảnh đẹp nơi chốn bình yên của bình minh sáng sớm trên biển. Khác với các nhà gác lửng đúc giả hay thiết kế gác xếp thì phía sau cùng mẫu nhà gác lửng nhỏ đẹp 5×20 này thiết kế 2 phòng ngủ cho 2 con trai gái cũng như phòng giặt sân phơi, phòng vệ sinh chung cho tầng lửng đẹp.

Kỹ thuật thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5×20 kiểu pháp đẹp

Mẫu nhà gác lửng 5×20 đẹp 3 phòng ngủ cho gia đình 2 thế hệ khoảng 4-6 thành viên sinh sống rất thoải mái không gian vừa đủ loại bỏ cảm giác trống trải nếu rộng quá.

Kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5×20 chữ L

Tầng trệt mẫu nhà gác lửng đơn giản 5×20 cao 4m phía trên 3.7m trong đó phần móng cao hơn so với mặt đường lộ rộng 6m phía trước tức cao 45 phân có 3 tầng cấp. Xung quanh mái đổ viền sê nô đẹp lợp ngói nếu quý vị có khoảng 600 triệu đến 650 triệu thì cũng xây mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp 100m2 5×20 này nhưng mái lợp tôn vật liệu chủ yếu nhôm kính cao cấp cũng được vì dù sao vẫn rẻ hơn gỗ mộc tự nhiên.

thiet ke phong bep an nha cap 4 co gac lung 5x20 hien dai
Thiết kế nội thất nhà gác lửng mái thái 100m2 hiện đại sang trọng cho tầng trệt
mau phong khach nha gac lung dep 5x20 thiet ke bang go
Phòng khách nhà gác lửng 5m có cầu thang mr Tài

Không quá khi cho rằng nếu quý vị xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp thì việc tra cứu trên mạng cũng như những mẫu nhà gác lửng đẹp đã xây dựng không công ty nào đẹp hơn công ty chúng tôi.

Tìm thêm các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hoặc lớn nhỏ khác

Có hơn 20 mẫu cho các bạn lựa chọn từ đơn giản đến hiện đại như nhà cấp 4 gác đúc giả hay nhà ống gác lửng đẹp thậm chí có khoảng 5 mẫu nhà gác lửng đơn giản đẹp 5×20 hay 4×16, 4×19.. với các gác lửng giải pháp thiết kế hiện đại thanh thoát trẻ trung phù hợp với điều kiện tài chính tiết kiệm nhưng đẹp nhất. Nếu xây nhà trệt 5×20 không có gác lửng mái thái có 3 phòng ngủ thì xem bài viết này

Có rất nhiều phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 100m2 như mái lệch, mái xuôi, mái dốc chữ A 2 chiều, giải pháp lấy sáng cho mẫu nhà gác lửng hiện đại với chiều cao thoáng mái thông tầng đối lưu những luồng không khí tự nhiên xung quanh kết nối với các không gian nội thất bên trong nhà. Mẫu nhà gác lửng 5×20 đẹp kiểu pháp tổng diện tích xây dựng 160m2 chưa kể mái thái lợp ngói trên cũng được xem là một trong top 5 mẫu nhà gác lửng đẹp nhất Việt Nam 2020 – 2021 mới nhất hiện nay hài hòa hợp lý.

Kết nối thiết kế nhà ống cấp 4 5×20 có gác lửng rẻ hơn khoảng 500 đến 600 triệu

Nếu quý vị có kinh phí eo hẹp khiêm tốn hơn chúng tôi khuyên nên làm nhà cấp 4 có gác xếp hay gác đúc giả, gác gỗ.. theo mô hình nhà ống hiện đại sử dụng chủ yếu là nhôm kính, các tấm composite lắp ghép không gian mở hay ốp tường giả gỗ Conwood giúp không gian trẻ trung hơn. Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng khác

Mọi thông tin về hồ sơ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 trên đây quý vị vui lòng gọi vào giờ hành chính hay buổi tối cho Kiến trúc sư công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Nhà đẹp mới chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết cũng như báo giá thiết kế thi công tùy theo vật tư trên thị trường hiện nay phù hợp tiện ích với gu thẩm mỹ và mục đích sử dụng gia của gia đình mình. Thân ái chào thi đua và quyết thắng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

161 Comments

 1. Chào tks. Tui cũng có miếng đất 5×27. Dự kiến xây nhà gác lửng với diện tích 5×20.tui sinh năm 1986. Hướng đất đông bắc. Nếu xây nhà với thiết kế như trên thi mất khoảng bao nhiêu tiền

  1. Chào bạn.! Hồ sơ thiết kế khoảng 15 triệu nếu thi công thì chúng tôi miễn phí 100% bản vẽ nhé

 2. Chào kts, em rất thích kiểu nhà này. Em có lô đất 4mx20,4m; cần xây nhà có gác lửng, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng thờ và 2wc; mái giả thái. Tổng chi phí là bao nhiêu ạ?

 3. Tôi đang cố nhu cầu sửa nhà. Hiện là nhà ống diện tích 95m2 (5 x 18) có 1 PK, 1PN, 1toilet . Tôi muốn sửa chữa xây thêm 3PN, 1 phòng làm việc, 1 bếp, 1 toilet. (tổng diện tích đất là 988m2 = 10 x 77, nở hậu 16m). Vậy bên mình có thể tư vấn giúp gia đình tôi được không? Và chi phí cho 1 bản thiết kế như vậy sẽ như thế nào, và dự kiến chi phí xây dựng hoàn thi3nj theo bản vẽ là bao nhiêu? mong nhận được phản hồi sớm từ các kts của công ty, xin cảm ơn

 4. Chao kts em co mieg dat 5×20.nha e mo tiem kinh doah phia truoc e muon xay nha cap 4 gac lung.chu nha sinh nam 1987

  1. Chào em em cần mở tiệm rộng bao nhiêu m2 ở tầng trệt và cần máy phòng ngủ nè? Kinh phí xây nhà gác lửng đẹp diện tích 5×20 khoảng 600 triệu nhé em

 5. Chào Kts , tôi muốn bổ sung thêm ở phần trước là nha tôi ở hướng tây Nam, sinh năm 1974 , sống tại Đăk min dawk nông, muon tk nha gác lửng dẹp 5*20 , mong Kts tư vấn dự Kiến vật tư và Nhân công hết bao nhiêu và cùng gui phác hoa bản vẽ qua mail để cùng jowpf tác nhé, c ơn trước Kts nhe!

 6. Chào Kts qua tìm hiểu các mẫu nha gác lửng tôi rất thích. Tôi muốn Kts thiết kế mẩu nha lửng có diện tích 5*20 , nhưng muốn thiết kế phong vệ sinh ở tầng trệt không cùng nằm trong phòng ngu 1 , tôi tuổi giáp dần. 1974 mong Kts tư vấn giúp tôi về Kiến trúc và dự toán cu thể để chúng ta hợp tac dược kg a, ( tôi có 550trieu co lam dc kg)

 7. Chào KTS!
  E có miếng đất dt 4,2 x 28, e thich mẫu nhà của a Tài, riêng phòng ngủ dưới trệt không cần WC, nếu xây giống vậy thì dự trù kinh phí rẻ nhất là bao nhiêu tiền ah, đất hai mặt tiền Tây Bắc và Đông Nam, chủ nhà sinh năm 1983 hợp hướng Tây Bắc

  1. Nếu xây nhà cấp 4 có tầng lửng như nhà anh Tài 2 mặt tiền thì đẹp hơn mái ngói khoảng 600 triệu em ạ

 8. Chào KTS,em có 1 mảnh đất ngang 5m,dài khoảng 20m,tổng cộng khoảng 100m2 ạ,em muốn xây 1 căn nhà cấp 4,gác lửng: có 1 phòng khách – 3 phòng ngủ – 1 phòng bếp – 2 nhà vệ sinh( 1 trên gác lửng và 1 dưới trệt ) có được không ạ,chi phí dự kiến là bao nhiêu mong KTS tư vấn ạ !

  1. Chào chị Huệ.! Có 2 kiểu nhà gác lửng đó là nhà gác đúc giả mái bằng lợp tôn kiểu hiện đại thì nó sẽ rẻ hơn các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đúc thật lợp ngói hiện nay. Đất chị như vậy có thể xây nhà cấp 4 chữ L bên hông chừa 1 lối đi 1,2m cho thoáng và lấy sáng cho phòng khách và bếp ăn, bàn ăn. Phía sau cùng có chổ để xe máy vào bên hông và 1 phòng ngủ, phía sau cùng 1 nhà vệ sinh tắm, Tầng gác lửng trên thiết kế có 1 phòng thờ ở trước và 2 phòng ngủ phía sau, từ cầu thang 17 hay 19 bậc đi lên là sảnh giao thông đi ra phía sau có 1 phòng vệ sinh tắm trên. Không biết chị tuổi gì chúng tôi sẽ thiết kế công năng bản vẽ cho chị. À. Nếu xây nhà gác lửng đúc giả bằng tấm cemboard thái thái lan thì tuổi thọ của ngôi nhà khoảng 28 đến 30 năm. Kinh phí khoảng 500 triệu mái bằng lợp tôn và thạch cao chóng nóng còn mái thái lợp ngói thì khoảng 650 triệu. Xây là phải đẹp chị nhé. Chúc chị buổi chiều đầu tuần vui.!

 9. Chào KTS mình ở Quảng Trị mình có mảnh đất 8×30 , mình muốn xây nhà gác lửng như trên với kinh phí tối đa 600tr xin KTS tư vấn. Mình muốn mái là mái tôn thay mái ngói để tiết kiệm chi phí. Mình muốn thi công trọn gói không biết ở quảng trị KTS có làm được không . Cho xin bản vẽ để mình tham khảo đuoc không . Mail : muianh254@gmail.com
  Cảm ơn

  1. Chào bạn Hoàng Anh – Kinh phí tối đa 600 triệu bạn xây nhà cấp 4 có gác lửng sàn khoảng 100m2 xây ở quảng trị tốt bạn ạ tuy nhiên mái tole thì phải có giải pháp chống nóng nhé vì quảng trị không khí hanh khô gió Lào bạn có nhu cầu xây nhà thực vui lòng để lại sdt để KTS công ty chúng tôi tư vấn đến làm việc

 10. Toi muon kts thiet ke mot ngoi nha thi gia bao nhieu 5*20m có 3phong ngu .hai ve sinh .mot tho mot bep va mot phong day hoc có loi đi tach biet

 11. Toi co Manh dat 5x20m muốn xay nha 1 tang mot lung co 3 phong ngu có san truoc ca san sau.toi thích thiết ke cua kts .kts có the gui ban thiết ke cho toi tham khao vao email : ATM 2011hp@gmail.com
  Cám ơn kts

 12. Em du dinh xay nha vao cuoi nam nay. Dien tich dat 7*28 chi phi du tinh 400-450tr. Nho kts thiet ke giup. Em tuoi quy hoi. Huong dat dong dong nam.
  Cam on kts!

 13. Chào anh kiên trúc sư em ở thanh hóa em có 450 triệu mảnh đất 6×18 em muốn xây 3 phòng ngu 1 bếp 2 khác gác lững đổ bê tông vậy liệu có thể dc không anh nếu nhưa vậy liệu bao nhiêu tiền đủ anh em cảm ơn

  1. Chào bạn Tân.! Kinh phí và diện tích như vậy nếu xây hết bằng BTCT thì không đủ mà xây nhà cấp 4 gác đúc giả tấm Cemboar lõi gỗ 6×18 3 phòng ngủ thì đủ anh ạ. Nó còn phụ thuộc vào phần móng như thế nào nữa ạ.

 14. Chào anh kiên trúc sư em ở thanh hóa em có 450 triệu mảnh đất 6×18 em muốn xây 3 phòng ngu 1 bếp 2 khác gác lững đổ bê tông vậy liệu có thể dc không anh nếu nhưa vậy liệu bao nhiêu tiền đủ anh em cảm ơn

 15. Chào KTS, e co mảnh đất 5.8 x 20m . E muồn làm căn nhà cấp 4 có gác lửng, tấng trệt(phòng khách, 1 phòng ngủ, nhà bếp, WC), trên gác(2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, WC) kinh phí dự định: 300tr , mong KTS tư vấn giúp, e cảm ơn !!!

 16. Chào kiến trúc sư. Vợ chồng em có miếng đất 5*25. Đất hướng đông Bắc. Em sinh năm 1983 em muốn xây nhà cấp 4 4 có gác lửng 3 phòng ngủ. Xin KTS tư vấn và gửi bản vẻ tham khảo theo địa chỉ Mail : dinhnam37@gmail.com. Cảm ơn

 17. Chào KTS! mình muốn xây nhà cấp 4 gác lửng dien tích 5*21m. Dất hướng Nam nhưng tôi hợp hướng Tây Nam . với kinh phí 550tr xây với mẫu thiết kế trên được ko?. Xin KTS gửi bản vẽ tham khảo theo địa chỉ mail: thaolephuong170@gmail.com. Cám ơn!

 18. Xin chào KTS !
  Mình có lô đất 5.6 x 28 hướng nam. Mình sinh năm 1985. Mình muốn có bản vẽ nhà cấp bốn có gác lửng 3 phòng ngủ. Diện tích xây dựng 5×17 gác lửng 50 mét.xây kiểu nhà ống không mái thái. Xin hỏi chi phí thiết kế và dự toán công trình là bao nhiêu?

  1. nếu xây hết 450m2 mái thái khó đẹp lắm bạn với kinh phí 450 triệu được. Có thể giảm nhỏ lại khoảng tầm 120m2 thì đẹp hơn, vật liệu khá tốt bền vững ạ.

 19. tôi có miếng đất 5×20, muốn xây nhà có gác lững hoặc xây nhà có 2 phòng trọ, giá khảng bao nhiêu, xin cám ơn.

  1. Chào bạn Lương nếu xây nhà gác lửng mái ngói thì hết khoảng 700 triệu còn mái tôn thì hết khoảng 550-600 triệu bạn nhé theo kiểu nhà như trên? Tuy nhiên nếu kinh phí bạn khiêm tốn hơn khoảng 500 hay dưới thì làm gác lửng tấm Cemboard lõi gỗ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Thân ái!

 20. Chào KTS mình có lô đất 5*17m .đất Sau còn nhưg sát đồi chưa tiện bạt đồi.mình muốn xây gần giống ntn chi phí khoảng 400tr.có đc ko. Thuê tk giá ntn.mong đc tư vấn.0912826167
  HTcdyls@gmail.com

  1. Kinh phí 400 triệu thì bạn xây nhà gác lửng đúc giả sàn tấm Cemboard lõi gỗ nhé bạn chứ sợ phát sinh thêm nhiều vì mái thái đúc suốt rất tốn kém bạn à

 21. Nhà tôi có manh đất rộng 8m2 dài 20m2 mong ac tư vấn giúp tôi một ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ co phòng khách rộng rai chi phí khoảng 600tr vs ạ

  1. Đất anh như vậy có thể xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hình chữ L 7×16 là đủ với kinh phí xây nhà trệt mái ngói 600 anh ạ

  1. Khoảng 10 triệu nhé bạn Hoài Thương nếu thi công thì miễn phí thiết kế nhà gác lửng bạn ạ

 22. Mau thiết kế đẹp quá kts. E du tih xây nhà cap 4 với giá 200tr, dien tich đất 4.6x22m thj co du k kts. Va thiết kế ntn cho hop lý ạ. Kts có thể giúp e dc k. E cảm ơn nhju

 23. Diện tích đất 5×23m mình muốn nhà gác lững kiểu pháp sang trọng vs kinh phí khoảng bao nhiêu cần được tư vấn
  Sđt 01693580727
  Chi nhánh bình thuận địa chỉ ở đâu .vì mình ở huyện hàm tân

 24. Xin chào, mình muốn xây nhà gác lửng giá khoảng 400-450triêu, có 1 phòng thờ và 4phong ngủ, xin tư vấn ạ

 25. Giá ngôi nhà trên, tính đến thời điểm này thì hết khoảng bao nhiêu tiền vậy kts. Mình đang muốn xây kiểu ntn nhưng chỉ có khoảng 400triệu trở xuống thôi. Làm ơn tư vấn giúp mình với

 26. Em có dự định xây nhà gác lững 5x20m, tầng trệt 1 phòng khách, 2 phòng (1 mẹ ngủ và phòng có khách ngủ),bếp ăn; gác lững 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ) neu co them làm việc càng tốt. Đất hướng Đông Bắc, chủ nhà sinh năm 1950. Giá thi công trọn gói khoảng bao nhiêu? Ở huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng. Nhờ KTS tư vấn giúp!Em cần sớm để cất nhà. Trân trọng kính chào!

 27. Chào kts . Gia đình e hiện tại có nhu cầu xây nhà kiểu mái thái , ngang 6*20m muốn xây 2 phòng ngũ , 1 phòng khách , phòng ăn , bếp , 1 wc ! Nhưng đất không bằng phẳng so với mặt tiền đất sâu khoảng 1,5m ! Giá khoảng 400-500tr thì được k ạ Sdt 01649794448 tuổi 1968 ở tĩnh daknong ! Vì nhà e cũng chuẩn bị xây vào tháng 10 tới nên mong kts tư vấn gap giúp ạ ! Xin cảm ơn

 28. Chào kts . Gia đình e hiện tại có nhu cầu xây nhà kiểu mái thái , ngang 6*20m muốn xây 2 phòng ngũ , 1 phòng khách , phòng ăn , bếp , 1 wc ! Nhưng đất không bằng phẳng so với mặt tiền đất sâu khoảng 1,5m ! Giá khoảng 400-500tr thì được k ạ ! Tuổi mậu thân 1968 ! Ở tĩnh daknong sdt 01649794448

 29. Xin cảm ơn KTS,Cảnh quan và nền cũng gần giống với nhà anh Tài ở trên. xin TKS tư vấn thêm về chiều cao tầng trệt, tầng lửng, chiều cao trần phòng khách và chiều cao từ cốt +0.0 đến đỉnh mái ạ.

 30. Xin chào KTS, tôi dự định xây nhà kiểu này trên đất 5x20m. Tôi muốn làm tầng trệt cao 2.8m, tầng lửng 2.5m.
  Phòng khách trần thạch cao cao 4.5m. hành lang ngoài nhà và trong nhà rộng 1,2m
  Xin KTS tư vấn giúp tôi các kích thước đó có được không. xin chân thành cảm ơn

  1. Tùy theo nền đất thấp và phong thủy cảnh quan hai bên xung quanh nữa. Cốt trệt 2,8m là quá thấp ít cũng 3,2m nhé bạn

 31. Toi co 1 mieng dat 5×20. Neu xay nha theo kieu tren (3 ngu, 1 khach, 1 tho, 1 be va 2wc). Vay chi fi tron goi ma cty bao gia la bao nhieu? Toi o Bduong

  1. Chi phí xây nhà gác lửng mái thái chữ L 3 phòng ngủ hoàn thiện 5×20 khoảng 600 triệu anh nhé.

 32. Em có miếng đất 5×18, KTS từ vấn giúp em xây nhà cấp 4 có gác lửng với 3p ngủ với chị phí tiết kiệm nhất với a, nhà e hướng đông Bắc, vốn em chỉ khoảng dưới 200tr thôi ạ, em cam ơn, có thể cho e xin mẫu ban ve với a, email của e tranbatai3688@gmail.com.
  Em xin Cam ơn!

  1. Chào bạn Tài 3 phòng ngủ kinh phí 200 triệu thì thiết kế nhà cấp 4 đẹp và thi công rất khó bạn nhé. Không đủ đâu vì giá cả vật tư nay lên và chênh lệch không như năm trước được và nhân công cũng vậy. Cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn.

 33. E chuẩn bị xây nhà, KTS giúp e thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng,mái thái, diện tích 5×20,3 phòng ngủ,một phòng thờ,hướng đất tây nam,giá khoản 400,e sn 1985,dạ e cảm ơn

  1. Kinh phí khoảng 400 triệu nếu thiết kế thi công nhà gác lửng mái thái khó lắm em, mặt tiền giả thái thì được trên lợp tôn mái bằng vì đặc điểm nhà mái thái là phải có viền mái trang trí và sê nô thu nước. theo chúng tôi bạn xây nhà cấp 4 có tầng lửng nhỏ phía sau diện tích khoảng 30m2 là ok bạn nhé. nếu có nhu cầu thiết kế thì để lại số điện thoại hay gọi trực tiếp để tư vấn chi tiết. thân.

 34. E đang dự định xây nhà. Dt đất 5×20. Rất thich nhà có gác lửng theo phong cách hiện đại tông màu trắng đen. Nhưng chi phí xây trong khoảng 150triệu được k ah. KTS có mẫu nhà nào cho e xem tham khảo với ah. E chân thành cảm ơn.

 35. tôi có lô đất 6*17m tôi muốn xây nhà cấp 4 mái thái gác lửng. 4 phòng ngủ. phòng khách, phòng ăn, phòng thờ, 2wc dùng chung. xin kts tư vấn giúp tôi. tôi muốn có mặt tiền kinh doanh làm sau. kinh phí khoảng bao nhiêu

 36. Dear MS Vũ – Diện tích như vậy bạn xây nhà gác lửng chữ L mái ngói kiểu nóc thái đẹp khoảng 5,5×18 có 3 phòng ngủ nhé bạn. Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi để lấy thêm thông tin thiết kế và phác thảo kích thước , lên dự toán cho bạn. Thân

 37. Chào KTS, mình có khu đất 5x36m, hướng tây nam. Mình muốn xây nhà kích thước 5×20 có gác lửng, 3 phòng ngủ, kinh phí tầm 350 triệu có đủ không. KTS có thể gửi giúp cho mình 1 bản vẽ tham khảo được không ạ?

 38. Xin chao kts . Cho minh hoi minh muon xay mot can nha giong cua anh tai , thi tien ve ban thiet ke la bao nhieu vay ah

 39. Chao kts .e co một lo rong 4.5 dai 22 e muốn co 3phong ngu 1bep.1khach.o tang 1 vua hai phong ngu , 1khach va 1bep .tang lung e chi can một phong ngu va mot cho nho de vua ban thọ .chi phi hét bao nhiều a

 40. Chào ky sư. Mình rất thích mẫu thiết kế này, kỹ sư có thể gửi cho mình bản thíêt kế để tham khảo đuợc không.

 41. Thiết kế rất đẹp. Vui lòng gửi cho mình tham khảo bảng thiết kế chi tiết và chi phí xây dựng nha. Cám ơn nhiều

 42. Cho mình hỏi với diện tích 5×15 mình muốn xây căn nhà mái thái có gác lửng chi phí sẽ là bao nhiêu???

 43. Chào KTS.
  Tôi đang có nhu cầu xây 1căn nhà diện tích 4,2×17,7. Dự kiến xây 1 trệt, 1lửng, 1 lầu. Tầng trệt chỉ phòng khách, bếp, tolet. Tầng lửng phòng làm việc và sinh hoạt gia đình. Còn 2 phòng ngủ và phòng thờ ở trên lầu. KTS có thể gởi cho tôi mẫu được không ạ? Địa chỉ mail của tôi ngoquynh1986@gmail.com

 44. tôi thích thiết kế của nhà anh Tài.tuy nhiên hiên nay chưa đủ tiền.kts co thể giúp tôi xây dưng giống mẫu này tuy nhiên chỉ xây dựng phần trệt thôi minh để lại phần lửng sau này có tiền mình làm sau dc k?chi phí tầng trệt khoảng bao nhiêu tiên.cám on kts rất nhiều

 45. chào kts tôi muốn xây nhà chữ l diên tích 5×20 1 phong khách, 1 bếp, 1 ngu, 1 tolel xây dung dể lại cầu thang để sau này lên gác lửng.kts có thể tinh toán chi phí và thiết kế sơ bộ giúp tôi dc k?

 46. Xin chào kien trúc sư e ở daklak e co manh đất 7×40 theo ql 14 e muon xay 1 ngoi nhà cấp 4 có gác lửng 3 4 phòng ngủ theo mẫu 5×20 nhưng kinh phi e co khoang 500 triệu vậy mong kiến trúc sư tư van giúp e co được k và lm như thế nào

 47. Chao Kiến trúc sư !
  Em ở Bình Phước , em sinh năm 1979. Em có lô đất 5x25m hướng Đông Nam, e dự kiến xây nhà cấp 4 có gác lững, gồm 1 phong khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngũ. Kinh phí dự trù 400 trieu, mong kts tư vấn và cho biết chi phí thiết kế khoảng bao nhiêu à!

 48. Chao ban!
  Mình đang ở Tay Ninh và đang có nhu cầu xây nhà với thiết kế như trên. Mình rất thích thiết kế này, khu đất cua minh là 5 x 28,5 m, minh chi có kinh phí từ 350-400tr. Không biết có xây đuoc không vậy(không nhất thiết phải mái Thái, để giảm chi phí).

 49. Chào bạn Dương Huê – Theo yêu cầu xây nhà ống gác lửng diện tích nhỏ như bạn yêu cầu kinh phí khoảng 500 triệu xây đẹp bạn nhé

 50. Mình có đất 4*21 muốn xây nhà ống gác lửng. Dưới 1 phòng ngủ.1 nhà vs. 1 nhà ăn. Trên 2 phòng ngủ. 1 vs. Kinh phí bao nhiêu ạ. Mong đc tư vấn. 0989 242 670

 51. Em thich kiểu nhà trên anh,chi có thể gửi hình ảnh cụ thể,và bản thiết kế cho em tham khảo và báo giá chi cho toàn bộ nhà .em ở Bình Dương nếu đc em sẽ tiến hành xây dựng vào tháng 6.

 52. E đã xem mẫu thiết kế nhà ở tren và có nhu cầu muốn tham khảo kỹ về mầu nhà này kts có thể gửi thêm chi tiết về cho e qua mail cho em được không?

 53. E đã xem mẫu thiết kế nhà đẹp ở trên và có nhu cầu muốn tham khảo kỹ về mầu nhà đẹp này kts có thể gửi thêm chi tiết về cho e qua mail cho em được không ạ em cảm ơn

 54. Mình đang định xây nhà, kinh phí không nhiều nhà này có vẻ phù hợp. Phiền Kiến trúc sư cho mình xin bản vẽ thiết kế được không ạ. Trân trọng cảm ơn! thehai08@gmail.com

 55. Chào KTS em có mảnh đất 5×40 hướng tây em muốn xây nhà cấp 4 1 tầng và có cầu thang chờ tầng 2 vì nhà kinh phí hạn hẹp chưa lên tầng dc. Đất thì dài nhưng tôi muốn sử dụng khoảng 5×25,8 mét với nội dung như sau 1 phòng khách 5×7,8m 2 phòng ngủ mỗi phòng 3,8 mét 1 cầu thang bộ chờ tầng 2,8 mét 1 phòng bếp ăn 4,5 mét 1 phòng vệ sinh chung 3,1 mét tổng diện tích là 25,8 mét đổ mái bằng, Vậy KTS có thể dự toán xem chi phí để hoàn thiện tôi phải lo là bao nhiêu ạ rất mong nhận được hồi âm.

 56. Chào kts.minh muốn hỏi đất5.20m2.minh muốn làm một trệt một gác lửng. Có sân thuong.3phong ngủ 1wc.mot phòng ăn. Một phòng khách. lưu k 10m làm quán. chi phí 450tr.o thanh hoá có trọn gói dc k kts

 57. em muốn xây một căn nhà với tổng diện tích 60m2 trên một thửa đất rộng hình chữ nhật, một chiều 43m, một chiều 35m, ở giữa có một cái ao. em muốn xây nhà hình chữ L và có gác lửng, gác lửng cả gian thò và gian chính, em chỉ cần làm đơn giản thôi, với mái ngói và đòn tay bằng sắt, gác lửng xà sắt sàn gỗ, KTS cho em xin bản phác thảo dược không ạ, em xin cảm ơn!… Mail xin gửi về: nguyentrangle@gmail.com

 58. Tôi thấy thích mẫu nhà trên vì nó giống với kiểu đất của nhà tôi! xin hỏi chi phí hết bao nhiêu, diện tích 5x20m có làm đc k?tôi có thể xin bản vẽ đc k? vanphamdoden@gmail.com.

 59. Kts cho mình hỏi với kinh phí tầm 400 tr có làm được nhà diện tích 20×5 với bố trí phòng như bản vẽ trên ko ?

 60. Mình muốn xây nhà gấc lung nhà ống 5x16m ,3 phòng ngủ 1 p khách 1 p bếp khoảng 350 triệu được không

 61. Chào Kiến trúc sư!
  Em ở Bình Phước sinh năm 1978. Em có lô đất 5x30m hướng Đông Nam, em dự kiến xây nhà cấp 4 có gác lửng gồm 01 phòng khách, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 phòng bếp, nhà VS. Với kinh phí dự trù khoảng 350 triệu. Mong Kiến trúc sư tư vấn và cho biết chi phí thiết kế khoảng bao nhiêu ạ!
  Rất mong nhận được sự tư vấn của KTS

 62. Thay mái thái bang mái thuong lọp ton nhu mau nha tren trọn goi thì bao nhieu kts.neu dc giá minh tinh lam nhà vao cuoi nam nay

 63. Minh o binh long binh phuoc minh rat thich mau tk nha cap bon có gac lung của kts.đât có cung dtich nhu sơ dồ có thẻ tv cho minh và bản vẻ 3d của mau nhà dc kg

 64. Chào bạn Hương kinh phí 300 triệu chỉ làm được nhà ống gác lửng đơn gian thôi chứ làm nhà gác lửng đẹp mái thái khó lắm, kinh phí không đủ bạn nhé

 65. Chao kts em dag can tu van xay nha hjen e dag muon xay nha ong co gac lung voi chj phj 300 tr dc ko a .xin dc tu van

 66. Chào kiến trúc sư ạ. Em muốn xây 1 căn nhà cấp 4 có gác lửng, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, gác lửng như buồng. Diện tích khu đất là 5x25m. Chi phí khoảng 350 triệu trở lại. Như vậy có được không ạ? Cảm ơn Kiến trúc sư ạ!

 67. Chao KTS.
  Dat minh co dien tich 10×20 m2. Du kien xay nha 2 tang (1 tret, 1 lau). Tang tret co 1 phong khach, 1 phong ngu (co WC rieng), gara de xe, 1 bep, 1 WC chung. Tang 2 co 3 phong ngu trong do co 1 phong co WC, 1 WC chung, 1 phong tho chinh dang hoang. Mai Thai Lan.
  Nho KTS tu van mau giup. Neu duoc, minh se lien he KTS thiet ke. Xin cams on.

 68. Tôi có mảnh đất 5,5x15m. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng như trên. Xin hỏi giá trọn gói tại Yên Bái là bao nhiêu?

 69. Chào bạn Minh nếu làm nhà gác lửng đúc giả có 3 phòng ngủ dưới 1 trên 2 diện tích như vậy thì kinh phí ít nhất cũng 450 triệu mới làm đẹp được bạn nhé. Còn bạn Hoa ơi ở Bình Thuận chúng tôi có chi nhánh bạn nhé

 70. Cho em hỏi công ty mình ở bình thuận có cơ sở Không ạ? Em muốn liên hệ thiết kế xây dựng.?

 71. Xin tư vấn cho mình thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả 3 phòng ngủ 2wc bếp,pkhach, dien tich 4,5×25, chừa sân trước và sau

 72. Chào bạn Kiều Anh theo như công năng sử dụng bạn yêu cầu xây nhà gác lửng như trên với kinh phí 450 triệu không đủ bạn nhé, mà bạn có thể xây nhà ống gác lửng mái tôn kiểu mái bằng gác lửng đúc giả. Thân ái

 73. toi co manh dat 5x22m.toi muon xay kieu nha gac lung voi kinh phi khoang 450tr co chua san truoc.toi muon bep nam phia cuoi nha de co san nuoc sach se.phong khach lien thong voi phong an de khong gian rong khi can.kts co the tu van va cho toi mau tham khao som vi toi muon lam nhanh.toi o hue.toi muon cp xd tiet kiem nhat co the.chieu cao nha co the giam cung dc nhung phai co 03 phong ngu. cam on nhieu.

 74. Chào bạn Ngân, Nếu 2 phòng ngủ khách và bếp vệ sinh 6×16 có thể xây nhà cấp 4 350 triệu mái thái đẹp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hay để lại thông tin số điện thoại để chúng tôi liên hệ tư vấn chi tiết thiết kế thi công xây dựng trọn gói cho bạn. Thân.!

 75. Chào KTS. Mình muốn làm nhà trên mảnh đất 6×22m. Nhưng chỉ làm diện tích 6×16m thôi. Với chi phí 350tr mình muốn làm 2 phòng ngu, phòng khách và phòng bếp. KTS có mẫu nào hiện đại tí tư vấn giúp mình

 76. Chao KTS! Toi o Cam Ranh-Khanh Hoa. Toi muon xay 1 ngoi nha tren dien tich 4,5×25 vs 1 phong khach, 2 phong ngu ( 2 WC ben trg phong), 1 phong bep, 1 WC ben ngoai thi thiet ke nao la dep va phu hop a? Chi phi khoang bao nhieu va co tron goi k a? Vui long tu van giup toi qua mail: nguyenthilyna25783@gmail.com

 77. Dear Ms Duyên! nếu thay bằng mái khác cũng được có thể làm theo kiến trúc nhà ống hiện đại mái bằng lợp tôn phía mặt tiền thiết kế có kiểu dốc chữ A đẹp. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi cung cấp thêm 1 số thông tin thiết kế hoặc hay để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn nhé

 78. Tôi rất thích mẫu này.tuy nhiên cho tôi hỏi mình thay mái thái bằng mái khác dươc không?chi phí có giảm nhiều không?

 79. Dear Ms Hương – Ở Bình Dương chúng tôi thiết kế thi công trọn gói được bạn nhé, bạn yên tâm. Nếu bạn cần 4 phòng ngủ thì có thể kéo dài ra thêm 3m bạn ha.

 80. chào KTS. hiện tại mình có khu đất 5*25 ở bình dương. mình muốn xây kiểu nhà như thế này với phòng ngủ từ 3-4 phòng, 1 bếp, 1 thờ, 1 khách , 2 wc, vậy chi phí thiết kế là bao nhiêu. mình ở bình dương thì bên mình có nhận làm trọn gói từ tư vấn, thiết kế, xây dựng luôn không? nếu làm từ a-z thì tổng chi phí là bao nhiêu ạ???

 81. Dear Ms Bôn – Kinh phí 350 triệu bạn có thể xây được nhà gác lửng kiến trúc nhà ống đơn giản nhỏ đẹp dạng gác giả mái tôn có khoảng 2 phòng ngủ 1 khách bếp 2 vệ sinh bạn nhé. Chúng tôi gửi mẫu cho bạn bằng cách nào?

 82. Chào !
  Mình cần xây nhà gác lửng diện tích 6* 17m , khoản 350 triệu , cho mình mẫn thiết kế với .
  Cảm ơn .

 83. Chào bạn Ngọc Anh với kinh phí tầm 550 triệu bạn có thể xây nhà ống gác lửng mái tôn giả ngói tầng trệt 6×15 tức 90m2 còn gác lửng 50m2 2 phòng ngủ 1 thờ và vệ sinh. Ở Lâm Đồng chúng tôi chỉ thiết kế hồ sơ đầy đủ gồm phối cảnh 3D, mặt bằng, bóc tách dự toán vật tư, nội thất và hồ sơ kết cấu điện nước triễn khai thi công.. chị tự tìm liên hệ nhà thầu xây dựng còn chúng tôi giám sát. Chi phí thiết kế nếu có bản vẽ sẵn chỉnh sửa chúng tôi lấy giá hữu nghị rẻ cho chị.Thân.!

 84. Mình có lô đất 6x25m và muốn xây dựng theo mẫu nhà này trên diện tich 6×17 ( hoặc 6×15), gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2WC. với chi phí 500-550tr. mình ở Lâm đồng công ty có thi công trọn gói ko? Chi phí thiết kế là bao nhiêu.

 85. Chào bạn Chinh – bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi 0975 945 433 để công ty tư vấn trực tiếp cho bạn và lấy bạn bản vẽ thiết kế nhà gác lửng đẹp với giá hữu nghị nhé

 86. Minh chuan bi lam nha thay ban thiet ke rat hop voi y tuong neu muon thue thiet ke thi gia ca the nao? Minh cung muon tham khao them ban thiet ke nay KTS co the gui cho minh tham khao ban ve duoc khong

 87. Chào bạn Huy rất vui khi bạn gửi yêu cầu cho công ty chúng tôi tuy nhiên nhu cầu các phòng của bạn chưa trình bày nên chúng tôi không tư vấn chi tiết được, ra tết bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công thiết kế nhà gác lửng đẹp mái thái như trên nhé. Ở Bình Phước chúng tôi thi công trọn gói cho bạn.

 88. Chao anh!
  Em o Binh Phuoc , mau nha nay rat hop voi lo dat cua em 5mx25m.e co nhu cau xay nha nhu ban ve nay, thi chi phi ban ve la bao nhieu! Cty cho biet qua mail duoc khong, xin chan thanh cam on !

 89. Chào a. Anh có thể cho e bản chi tiết mẫu nhà L 6*19 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 toilet để e tham khảo được không ah. Cám ơn anh. Email e: nhiem_th@yahoo.com

 90. Cảm ơn KTS đã cho ra thiết kế này, mình rất ấn tượng và thích, mình đang muốn xây nhà và mẫu thiết kế này rất phù hợp với khu đất nhà mình, KTS có thể cho mình xin bản thiết kế chi tiết được ko ạ email: minhthieu02.kmtt@gmail.com. mình xin cảm ơn

 91. Cảm ơn KTS đã cho ra thiết kế này, mình rất ấn tượng và thích, mình đang muốn xây nhà và mẫu thiết kế này rất phù hợp với khu đất nhà mình, KTS có thể cho mình xin bản thiết kế chi tiết được ko ạ, mình xin cảm ơn

 92. Cho mình xin bản tk chi tiết và hình ảnh của các phòng. Xin cảm ơn. Nhìn thì thích lắm rồi ạ

 93. Em có miếng đất 5x25m. e muốn bản vẽ thiết kế nhà này. mong kỹ sư gởi giúp e với ah. Cảm ơn rất nhiều ah.

 94. Em có 01 khu đất ở quận 9 (gần khu CN Cao) diện tích 4,4x17m ba mặt thoáng. Kính nhờ kiến trúc sư tư vấn xây nhà với mẫu như trên, chi phí “chìa khóa trao tay”là khoảng bao nhiêu? Dự kiến xây năm 2016 (Em sinh năm 1976). Chân thành cảm ơn.

 95. KTS cho hỏi tổng chiều cao cả mái là bao nhiêu?. Nhà tôi có đường dây điện trung thế ở trên nên quan tâm chiều cao tổng thể

 96. Chào bạn Phương Thảo, bạn vui lòng đến trực tiếp công ty để xem kiến trúc cũng như được tư vấn cụ thể nhé vì theo nguyên tắc công ty chỉ post mẫu và phương án mặt bằng nội thất ngôi nhà thôi bạn nhé, bạn cần thì đến cty làm việc

 97. mình rất thích mẫu này,KTS có thể giúp mình được không? chi phí xd khoảng bao nhiêu vậy. xin cảm ơn

 98. Chào bạn Kiên chúng tôi thông báo cho bạn bằng cách nào trong khi bạn không để lại mail hay số điện thoại? Nhưng dù sao cũng cám ơn bạn đã gửi yêu cầu.

 99. Mình đang có mảnh đất 7mx22m hướng Nam.
  Mình đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà cấp 4. Có gác lững để đặt bàn thờ.
  2 Phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp.
  Xây nhà kiểu L. Có khoảng không gian làm sân vườn.
  Mong anh/ chị tư vấn giúp!

 100. Tôi có mảnh đất dài 18.5 x5 muốn xây nhà c4 có gác lửng gồm 3 phòng ngủ.kts có thể gửi phối cảnh cho tôi dc không.ưng ý chúng ta sẽ hợp tác.

 101. Nhà tôi đang có nhu cầu sửa nhà, nhà đang ở theo dạng nhà ống và diện tích 1 sàn tương đối hẹp, mặt tiền 3,5m chiều sâu 13m. Vậy bên mình có thể tư vấn giúp gia đình tôi được không? Và chi phí cho 1 bản thiết kế như vậy sẽ như thế nào, mong nhận được phản hồi sớm từ các kts của công ty, xin cảm ơn…!

 102. Tôi có căn nhà câp 4 cũ ngang 4m9 dài 28m tôi thích mẵu thiết kế nhà mái thái trên mong KTS tư vấn chỉ cần 2 phòng ngủ.chi phí khoảng bao nhiêu.Trân trọng cám on.

 103. Mình rất thích và đang có nhu cầu xây nhà theo mẫu thiết kế như trên . KTS có thể gửi qua mail để mình tham khảo không vậy? Mình xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *