Mẫu thiết kế nhà ở nông thôn mái thái 10x13m hiện đại ai cũng thích

hinh anh mau nha cap 4 o nong thon mai thai dep

Hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn mái thái 10×13 miền Nam hay miền Bắc khi thiết kế đều đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm vững khu đất hiện tại và tùy theo tài chính của gia chủ cũng như môi trường xung quanh mà có giải pháp thiết kế kết cấu với bản vẽ nhà ở nông thôn đơn giản đẹp kiến trúc hiện đại cũng như không gian các phòng hợp lý theo phong thủy thiết kế nhà đẹp mới cho từng tuổi của gia chủ.

Hình ảnh nhà đẹp nông thôn miền Nam ngang 13 sâu 10m mái thái

Tuy nhiên, mỗi mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đều có một vẻ đẹp riêng và mô hình nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hay nhà cấp 4 ở nông thôn mái tôn với các màu ngói khác nhau. Nhằm giúp cho các gia chủ tham khảo với đầy đủ chi tiết bản vẽ và phối cảnh công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi đưa ra 2 phương án cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 10x13m lợp ngói và lợp tôn cũng như bản vẽ thiết kế nhà nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp hoàn chỉnh như sau

hinh anh mau nha cap 4 o nong thon mai thai dep

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn diện tích 10x13m mái thái hiện đại – Góc view 1

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái 10x13m hiện đại

 • Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mới mái thái lợp ngói hiện đại 130m2 = 10x13m
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tuấn
 • Địa chỉ: Đức Hòa Long An
 • Diện tích khu đất : Rộng 18x40m hướng Nam
 • Diện tích thiết kế nhà ở nông thôn đẹp 10x13m = 130m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI
 • Thời gian thiết kế: 20 ngày hoàn thành hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn đầy đủ bao gồm kết cấu, khai toán, điện nước..
 • Thời gian thi công xây dựng: 3 tháng
 • Kinh phí dự trù thi công xây dựng trên dưới 650 triệu

ban ve nha o nong nong thon mai thai 10x13m dep

Bản vẽ phối cảnh nội thất nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn với gỗ Mộc hợp phong thủy

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn miền Nam mái thái hiện đại

Gia đình tôi gồm vợ chồng và 2 con có khu đất rộng 18x40m hướng Nam các mặt còn lại rộng thoáng ở nông thôn nhà có 1 mặt tiền muốn xây nhà cấp 4 trệt mái thái lợp ngói diện tích 10x13m khoảng 30m2 theo kiến trúc nhà ở nông thôn hiện đại thoáng đãng kiến trúc nhà vườn trước sau.

Tôi sinh năm 1978 – Mậu Ngọ quẻ mệnh Tốn mộc – Đông tứ mệnh mà nhà hiện tại Hướng Nam như thế không hợp vì thầy phong thủy bảo hướng này thuộc cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn mà vợ chồng tôi có con gái thứ 2 sẽ không tốt. Mong kiến trúc sư tư vấn xây nhà ở nông thôn mái mái thái 3 phòng ngủ theo đúng hướng hợp với phong thủy của tôi

mau thiet ke nha cap 4 nong thon dep - phong khach

Tư vấn bản vẽ thiết kế nội thất nhà cấp 4 trệt nông thôn mái thái 130m2 sang trọng

Tôi vừa lên mạng tìm xem thấy các mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng đẹp nhưng vợ chồng tôi do kinh phí chỉ có trên dưới 650 triệu nên rất muốn quý công ty thiết kế nhà đẹp mới 2015 thiết kế thêm cho 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 2 wc trong đó có 1 phòng wc tắm riêng cho vợ chồng tôi còn lại 1 phòng wc chung cho cả nhà.

Bố trí không gian hiện đại, nội thất gỗ mộc vợ chồng tôi có để dành được 1 ít. Mong kts quý công ty thiết kế nhà ở nông thôn hiện đại mái thái lợp ngói đẹp với đầy đủ hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh để tôi có thể kêu chủ thầu xây nhà nhưng có thể kiểm soát được tài chính, nhân công và tiến độ. Rất mong được quý công ty hồi âm sớm

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 10x13m 650 triệu khác

mau nha cap 4 nong thon mai thai 10x13m dep

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn kiểu mái thái lợp ngói diện tích 10x13m đẹp – Góc view 2

Do gia chủ đã chuẩn bị được 1 số gỗ mộc làm nội thất cho nhà cấp 4 đẹp rồi nên phương án thứ nhất cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 130m2 có 3 phòng ngủ này chúng tôi thiết kế với kiểu dáng nhà cấp 4 hiện đại kết hợp với truyền thống nhà vườn nông thôn mới rất phù hợp cho các nhà ở nông thôn miền Nam hay miền Bắc mái thái lợp ngói đẹp. Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn giống như các kiểu nhà cấp 4 ba gian hiện đại có đầy đủ công năng sử dụng không gian đẹp, lấy sáng và gió mát từ thiên nhiên ngoài vườn lồng vào.

Về hướng phong thủy xây nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 10x13m chúng tôi thiết kế chếch theo hướng Đông Nam cung Phục vị giúp chủ nhà ít bệnh tật, nhiều của cải và con cháu.. thứ cát chứ không theo hướng khu đất hiện tại chính Nam như anh chia sẻ trên. Do anh sinh năm 1978 Mậu Ngọ thuộc quẻ mệnh Tốn Mộc – Đông tứ mệnh nên màu sắc thiên về màu trắng sữa kết hợp với nội thất gỗ màu nóng nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy và giúp cho ngôi nhà vừa thoáng mát vừa sang trọng tinh tế hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái 10x13m đẹp

ban ve nha cap 4 nong thon mai thai 10x13m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 10x13m hiện đại thoáng mát

Đây là mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ nên phương án thiết kế cho mẫu nhà đẹp cấp 4 này có 3 không gian sảnh chính từ hiên vào chúng tôi bố trí nội thất phòng khách đẹp với loại gỗ mộc do chủ nhà có sẵn tiếp đến là không gian sang trọng dành cho phòng thờ vừa trang nghiêm cổ kính view theo hướng chính Đông Nam cung Phước Đức. Riêng dãy bên trái mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn 130m2 lợp ngói này chúng tôi bố trí thiết kế 2 2 phòng ngủ cho con trai đầu và con gái thứ của anh Kính có tủ quần áo, bàn đọc sách kết hợp với góc học tập đầy đủ mỗi phòng đều có cửa sổ lấy sáng và đón gió tự nhiên thoáng mát cho từng căn phòng.

ban ve thiet ke nha cap 4 nong thon mai thai 10x13m

Phía bên phải mẫu nhà ở nông thôn hiện đại này chúng tôi bố trí nội thất bếp ăn đẹp với 2 cửa sổ 2 bên giúp không gian bếp và bàn ăn liên thông được thoáng và view ra vườn. Thiết kế 1 phòng wc tắm giặt rộng góc sau cùng chung cho cả nhà và 1 của hậu phía chữ L có thể đi ra vườn.

Nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng chủ nhà chúng tôi thiết kế theo dạng Master có phòng wc chung ở trong phòng với tủ kệ và bàn làm đẹp bố trí ở góc phải. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói này nếu quý vị cần có thể thiết kế 1 phòng bếp cũi ở phía ngoài nhằm tận dụng củi vườn và tiết kiệm thì chúng tôi cũng có thể bố trí được. Nơi để xem máy ra vào chính là phần cửa hậu ở góc phải bếp hình chữ L đi ra vườn quý vị có thấy không?

Thông điệp nhà đẹp nông thôn miền Nam

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này cũng có thể gọi là nhà cấp 4 nông thôn đơn giản truyền thống cũng được bởi kinh phí thiết kế khá tiết kiệm chỉ với khoảng trên dưới 650 triệu. Đây cũng là mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 với hệ mái thái chữ A giật cấp đan xếp lợp ngói theo dạng mái đua xung quanh vừa giúp cho mát mẻ ở sân trệt vừa thoát nước nhanh không bị hắt vào cửa sổ

Đặc biệt hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 130m2 rất thích hợp cho các mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn Bắc Bộ cũng như nhà đẹp nông thôn miền Nam giúp cho mát mẻ không bị ẩm ướt kiến trúc tinh tế view đẹp có hiên trước mái đổ bằng 2 bên có 2 bồn hoa kiến trúc không khác gì mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng sân vườn 130m2 đẹp theo kiến trúc mái thái truyền thống.

thiet ke nha cap 4 o nong thon 10x13m

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn mái tôn đơn giản kinh phí xây khoảng 600 đến 650 triệu diện tích 10x13m

Một phương án cho mẫu thiết kế nhà ở nông thôn 10x13m này cho các gia chủ kinh phí khiêm tốn hơn 1 chút chúng tôi giới thiệu hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn đẹp 130m2 sau đây để quý vị có thể tìm hiểu thêm. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ công năng sử dụng như mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn miền Nam trên nhưng kinh phí tầm trên dưới 550 triệu là làm được. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 10x13m quý vị có thể tham khảo thêm ở hình ảnh ngôi nhà đẹp ở nông thôn đang thi công dưới đây nhé

hinh anh thi cong nha cap 4 mai thai 10x13 anh tuan nghe anthi cong nha cap 4 mai thai o nong thon 10x13 anh tuan nghe an

Cập nhật 1 số hình ảnh đang thi công phần thô và hoàn thiện ngày 10 tháng 8 năm 2016

Tư vấn xây nhà cấp 4 nông thôn mái thái 10x13m phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống nhà vườn Việt nam trên đây cũng khá chi tiết với phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn hiện đại mái thái và bản vẽ công năng bố trí cho nội thất nhà đẹp 2018 rồi. Dù sao do chủ nhà có nội thất gỗ nên chi phí xây dựng cũng giảm đi đáng kể còn nếu quý vị chưa có mà muốn xây mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn như trên đây thì khoảng 600 – 650 triệu là xây được.

Nếu quý vị ưa thích mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 130m2 này và muốn chỉnh sửa lại cho phù hợp với sở thích tài chính cũng như công năng chúng tôi sẽ biến tấu lại và làm phối cảnh bản vẽ chi tiết kết cấu, mặt cắt, bảng khai toán với giá rẻ nhất có thể. Vui lòng liên hệ 0905.40 10 79 để được chia sẻ nhu cầu về diện tích đất, kinh phí dự trù, sở thích.. Kiến trúc sư chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng cho quý vị để có 1 ngôi nhà đẹp nông thôn miền Nam khang trang hiện đại hoàn mỹ nhất hôm nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

83 Comments

 1. Chào KTS ! Em rất thích mẫu thiết kế này.KTS có thể tư vấn giúp e. e muốn làm theo mẫu này nhưng diện tích khoảng 120m sàn. đổ mái bằng,mái kết cấu xà gồ ,lợp tôn giả ngói thì chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn!

  1. Chào bạn Qúy. Bạn xây nhà cấp 4 mái thái đổ bằng lợp tôn chi phí 120m2 khoảng 550 triệu bạn nhé

   1. Dạ e cám ơn! e có thể Liên hệ qua Email hay facebook gì không ạ? E muốn trao đổi thêm.

    1. Chú có xài zalo ko? Hay gọi cho kiến trúc sư gặp mặt trao đổi chứ xài mail hay fbook là khi làm phương án bạn

 2. Chào ks ! E muốn xây nhà cấp 4 mái thái , kích thước 10*14 gồm 4 phòng ngủ +1 phòng thờ +1 phòng khách +1 phòng wc ở phòng ngủ bố mẹ ! Bếp ăn + 1 wc chung ở bên ngoài . Ks cho e hỏi với kích thước như vậy thì chiều cao từ lóc nhà đến nền nhà bao nhiêu là hợp lý ?

  1. Theo như bạn trình bày thì tùy theo đất nền thấp hay cao so với mặt đường bạn ạ mà có cách thiết kế móng và Chiều cao sàn khoảng thông thường 3,9 đến 4,2m chưa tính chiều cao mái

 3. Sắp tới gd e chuẩn bị xây nhà, e muốn một căn nhà cấp 4, 4 p ngủ, một p khách, và 1vs. Vốn hiện e chỉ có khoảng 400tr,bên mình có thể giúp e đc ko?

 4. Chào kiến trúc sư!
  Tôi là my, Sang đầu năm 2018, Gia Đình Tôi muốn xây một nhà vườn với 4 phòng ngủ hai phòng vệ sinh một khách một bếp, nhưng kinh phí chỉ khoảng tầm 400_450tr thì có được không?
  Nhờ kiến trúc sư tư vấn dùm! Và nếu được, mong kiến trúc sư gửi cho gia đình tôi một bản thiết kế phù hợp
  Xin chân thành cảm ơn!

 5. Chào bạn.! Do quy định của công ty cũng như bản quyền không gửi cho người lạ được bạn nhé. Nếu có thể mời bạn đến địa chỉ trực tiếp ở dưới website để được tư vấn và còn nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp khác hiện đại tinh tế hơn mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ anh Tuấn Nghệ An trên nữa nhé

 6. Tôi thích mẫu này, nhưng tôi muốn thay đổi một chút. Ở giữa hai phòng bên trái tôi muốn làm nhà wc chung. Kts thấy như vậy có hợp lý không?

 7. Tôi muốn mua bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 10x13m lợp ngói, kèm bản trù toán kinh phí có được không?
  Nếu được liên hệ sđt 01687215513

 8. Em muốn làm theo mẫu này nhưng k cần phòng vệ sinh và phòng bếp chuyển thành 1 phòng ngủ nữa,như vậy chi phí khoảng 350t có đủ không ạ.và a có thể cho e xin bản vẽ chi tiết thi công không ạ.2 tháng nữa e thi công nên rất mong nhận được hồi âm

 9. Tôi muốn xây theo kiểu trên nhưng tôi muốn vật tu sẽ tự lấy k biết tổng thể hoàn thiên 500 t có đủ k du tính 3 tháng nữa sẽ xây mong có hoi âm sớm

 10. Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói đẹp ở nông thôn mô hình nhà ngang này kinh phí 600 hoàn thiện bạn nhé

 11. Chào KTS, Em có mảnh đất hình chữ L, 2 mặt tiền phía tây và phía nam giáp đường đi mỗi chiều dài 12m, phía bắc và phía đông giáp nhà hàng xóm, phần ô vuông thừa 35m2 rộng 5m dài 7m nằm ở góc bắc-đông. Em muốn KTS tư vấn giúp em xây dựng 1 căn nhà 2 tầng nông thôn miền bắc diện tích sàn khoảng 120m2 làm sao cho phù hợp với mảnh đất và kinh phí khoảng bao nhiêu! Rất mong nhận được sự tư vấn của kỹ sư.

 12. Anh, e cần một bếp cũi nữa, và bản vẽ thiết kế, a cho e xin tham khảo đi, e ở bình phuởc.cam ơn anh

 13. Chao anh chi! Toi co manh dat rong 13m dai 15m toi muon xay 1can nha cap 4mai thai gom 1phong tho 1phong khach va 3phong ngu 2nha ve sinh. Xin cho toi hoi nhu vay kinh phi khoang bao nhieu a

 14. em thích mấu nhà cấp 4 trên, em có đất rộng 50m mặt đường, sâu 30m. em muốn xây ngôi nhà như trên theo phong thủy thì sẽ thế nào là phù hợp: em có ngày sinh 05/09/1984. lúc nào nên xây nhà là hợp lí nhất.giá tiền xây nhà như trên có thêm chữ L khoang 550-600 triệu có thể được không.

 15. Xin chào Kts
  E muốn xây 1 căn nhà chọn gói như hình trên thì tất cả các chi phí
  Là hết bao nhiêu tiền ạ

 16. Chào kts tôi sinh 1985 có mảnh đất mặt đường hướng tây rộng 22m dài 40m nay muốn xây nhà theo mẫu trên nhờ kts tư vấn về thiết kế và báo giá bản vẽ thiết kế. Điện thoại 01635617357 xin cảm ơn và mong sớm nhận được bản vẽ thiết kế.

 17. Em có 6000000000 muốn làm nhà cấp 4 .3 phòng ngủ,1phòng khách ,1bếp công trình vệ sinh.nhờ anh tư vấn đất 12.25

 18. tôi có mảnh đất 12,5*34 toi muốn xây nhà cấp 4 mái thái .có 4 phòng ngủ 1 bếp 1 phong thờ 1 phòng khách 4 phòng vệ sinh . với số tiên 550 triệu có làm dc ko , và thiet ke ntn toi sn 1984 vợ sn 1990 giúp tôi có giải pháp tốt nhất nhe . xin cám ơn

 19. E muôn lam nha cấp 4 voi dt(10×10)m trong do co 1phong khách va tho lớn 2phong ngu lon 1phong bếp văn an va 1phong vs chung anh chi co ban ve tu van giúp em vơi cam on nhiều .

 20. chào kts e muốn xây một nhà cấp 4 diện tích 8*9m mà có 3 phòng ngủ 1Wc 1 phòng khách và 1 phòng ăn nhờ kts thiết kế hộ e vs ạ xin chân thành cảm ơn

 21. chào kts. em muốn xây một căn nhà cấp 4 như bản vẽ kiểu nhà mái thái nông thôn 2015 của kts để vừa làm nơi thờ tự và nơi sinh hoạt cho ông bà cũng như những lúc có các gia đình anh em về quê cũng có chỗ ở, nhưng lượng tiền chỉ khoảng 400 tr có thể vay thêm để làm. kts có thể cho em xin bản vẽ chi tiết chân thành cảm ơn.

 22. Chào kts.e đang có ý dinh xây nha cap 4 theo mẫu này.xin kts có thể gui cho e xin bản vẽ chi tiet kêt cấu công trinh ạ.

 23. Nha minh co manh dat 5,5x20m va dang muon xay nha 2 tang nhung chua biet xay kieu gi cho dep nho kts tư van jup

 24. Toi co manh dat o Vinh Cuu, Dong Nai 10*45. Toi muon xay nha mai thai co 3 phong ngu, 01 nha bep rong rai ,02 wc(01 chung+01 rjeng),01 gara de xe,01 phong khach, san truoc rong raj. Va kjnh phj khoang bao nhjeu?xjn chan thanh cam on

 25. Minh muốn xây nhaˋ cấp 4 ở nông thôn, chi phi xây khoảng 150tr nhaˋ hướng nam, diện tích khoảng 100m, cha minh sinh 10.10.1954 mẹ 07.06.1960, nhaˋ 3 phong ngủ, tư vấn giu´p đc ko ạh?

 26. Tôi có khu đất 15*40 tại long thành,đồng nai.Tôi muốn xây nha 1 trệt 1 lầu( hoặc lửng) ,co 3 phong ngủ,2 wc 1 phong an,bep,phong khach,có ban công.tôi cũng muốn có diện tích sân trước thoáng 1 chút.xin tư vấn giúp tui xây như thế nào để tiết kiệm và chi phí khoảng bao nhieu ?

 27. Tôi có mảnh đất dài 9m, rộng 7m. Hiện nay do điều kiện chưa cho phép nên tôi muốn xây tầng dưới trước,có cầu thang chờ. Khi nào có đk xây chồng tầng lên. Xin tư vấn thiết kế mẫu nhà cho tôi gồm chỗ để xe máy, 1 phòng khách, 1 bếp+ ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC. Và dự toán khoảng bao nhiêu tiền. Xin chân thành cảm ơn

 28. Chào KTS. Em tên là Thanh sn 1987, vợ em tên Trang sn1991, em có mảnh đất rộng 9,5m dài 22m, mảng đất hướng Đông Bắc. Em dự định xây nhà kiểu mái thái. KTS có thể tư vấn hộ em được ko ạ.

 29. Chào KTS, hiện tại em có ý định xây nhà cấp 4 mái thái cửa cái và cửa sổ là kính cường lực, nhà gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 bếp + bàn ăn ( diện tích rộng rãi), 2 WC (1 trong phòng ngủ + 1 WC chung). Kinh phí khoảng 400 triệu. Không tính trang trí nội thất.
  Nhờ KTS tư vấn giúp em!
  Cám ơn!

 30. Minh có miếng đất tại Hốc Môn 4mx16m, dự định xây 4mx12=48m2, sân trước rào 2m50, phía sau 1m50 co 1 nhà vệ sinh.Nhà 1 phòng khách,1 phòng ngủ vợ chồng, 1 phòng ngủ trẻ, 1 bếp. Dự tính 180t, xin đượctư vấn gấp.
  thks!

 31. Chào a,c. E thấy nhiều bản thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn của a,c rất đẹp.e muốn a,c tư vấn giúp e làm nhà,,,e giờ có khu đất,có một nhà cấp 4 bố mẹ xây dựng từ lâu,hướng về đông,,giờ còn mảnh ở trong khu đất này nữa,e muốn xây thêm cái nhà cap 4 nữa quay mặt về hướng nam,,bên trong có 3 phòng ngủ,1 phòng khách,1 phòng bếp, và 1 phòng vệ sinh chung,,diện tích khoảng 8×15,chi phi khoảng 300-400 đổ lại.a,c có thể tư vấn giúp e,và cho e xem qua ảnh minh hoạ thiết kế đươc k ạ??

 32. xin chào kts
  nhà em muốn xây một ngôi nhà cấp rộng 12m dài 8m ,có 4 phòng ngủ,một phòng khách kiến trưc sư có thể tư vẫn cho em xin mẫu nhà hợp lý gd em chỉ có thể xây trong giá 200tr-300tr

 33. Chào anh, anh có thể cho em xin baản vẽ mặt bằng, mặt mái có kích thước cụ thể để tham khảo thêm được không ạ. Chỉ cần anh chụp 1 cái ảnh của bản vẽ cũng được ạ.

 34. chào anh!
  em có một mảnh đất 7×20.em muốn xây một ngôi nhà cấp 4 kiểu mới với 2 phòng ngủ,một phòng khách,2wc nhưng 1 wc trong phòng ngủ,1 wc cho gia đình dùng chung.nhưng chi phí chỉ 300tr trở lại,anh chị tư vấn giúp em nhé

 35. Tôi có lô đất 5 X 63. Tôi muốn xây nhà như sau: ngang 4.3m, dài 12m, chừa lối đi ra phía sau 0.7m, tôi làm 3 phòng mỗi phòng 11 m2, Một phòng nấu ăn 16m2, một nhà vệ sinh. xin cho biết tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền mối làm đủ như trên . xin tư vấn giúp tôi

 36. Chào bạn Anh

  Bạn vui lòng liên hệ với kiến trúc sư chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng theo kiến trúc nhà đẹp theo yêu cầu của bạn nhé

 37. Tôi sinh năm 81 vợ chông tôi hiện ở cùng bố mẹ và 2 con nhỏ. Tôi có miếng đất hướng đông nam tôi muốn xây nhà cấp 4 diện tích khoảng 120- 130 m2 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 gara, 1 phòng thờ ở trên. Chi phí xây dựng khoảng 500 triệu, nhờ kiến trúc sư tư vấn dùm

 38. Chào anh chị. Mẫu nhà này em thấy rất đẹp, anh chị có thể gửi cho e xin mặt phải và mặt sau bản vẽ của mẫu này tham khảo đc chứ ạ? Xin cảm ơn.

 39. tôi đã ưng mẫu thiết kế nhà mái thái lợp ngói diện tích 10x13m nhưng tôi muốn sửa lại một số chi tiết có được không

 40. dạ cho em hỏi em có khu đất 8×25 em muốn xây hết diện tích đất đó nhà cấp 4 khoảng 500tr thì nhìn ngôi nhà có được không?

 41. Chào anh Bản.
  Tôi muốn xây nhà cho bố mẹ taị nông thôn Thái Bình giống như thiết kế trên nhưng có vài thay đổi:
  1-phòng ngủ góc bên phải sẽ là phòng ăn và bếp
  2- phòng bếp hiện tại sẽ là phòng sinh hoạt nhưng có thêm công năng như phòng ngủ để sử dụng khi nhà có kháck hay con cháu về thăm
  3- 1trong 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng
  4-phòng thờ tôi muốn nâng giật cấp nền lên 60cm, có bậc tam cấp hai bên để đi lên, ở giữa là kệ trang trí và TV để tạo vách ngăn ( như vậy thì có hợp lý không?)
  5- đổ bê tông mái bằng rồi mới làm mái Thái màu đỏ giống ngói ta
  Như vậy, kinh phí dự trù 800 triệu có đủ không?
  Thời gian hoàn thành bản vẽ trong bao lâu? Giá thiết kế, Thời gian thi công chừng mấy tháng ?
  Rất mong đươc sự tư vấn và hơp tác của Kts.

 42. Chào thietkenhadepmoi.com
  Tôi sinh năm 1981, muốn làm nhà trên mảnh đất 11x16m (mặt tiền 11m hướng Nam ghé Đông). Kính mong thietkenhadepmoi.com tư vấn thiết kế và dự trù kinh phí giúp.
  * Yêu cầu:
  1 p Khách 25m^2,
  1 p thờ (mặt nhìn Đông hoặc Đông Nam)
  1 nhà bếp 25m^2,
  3 p Ngủ (1 phòng chính rộng hơn 2 phòng còn lại, có nhà vệ sinh riêng)
  2 nhà vệ sinh
  1 sân trước 30m^2
  1 sân sau 36m^2
  Kiểu nhà mái thái
  Không đổ trụ
  xây bằng gạch không nung 210x100x60. Giá 1600/viên. Xi măng 1800000/tấn
  Tường 150 cả phủ bì

  Kính mong sớm được hồi âm
  xin trân trọng cảm ơn

 43. Anh có thể tư vấn và cho em bản vẽ một căn nhà xây dựng trên diện tích hơn 100m2 chiều rộng 9m chiều sâu 13m bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn +bếp, 2 nhà vệ sinh kinh phí khoảng 400 triệu. Anh tư vấn giúp em nhé. Cảm ơn Anh.

 44. Tôi rất thích mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở trên, nhưng không đủ tiền để làm theo thiết kế như như trên. Tôi chỉ có khoảng 400 triệu nên muốn nhờ được tư vấn xem có thể làm được ko?

 45. chao KTS
  tôi có mảnh đất với diện tích như sau: 15m x 30m. tôi dự định xây nhà cấp 4 kiểu hiện đại, mãi thái với diện tích khoảng 150m2. công năng xử dụng như sau: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách ( rộng >30m2), 1 phòng bếp, 2 wc, 1 phòng thờ. hiện tại nhà tôi đã có bộ đồng kỵ tay 14 và 1 kệ ti vi đẹp. vậy nhờ KTS thiết kế giúp tôi ngôi nhà sao cho hợp lý và đẹp theo phong cách hiện đại. hướng đất nhà tôi là hướng Đông Nam. với số tiền 600 triệu thì với ngôi nhà như vậy có đủ hay k? chi phí thiết kế bao nhiêu tiền trên 1m2.
  mong KTS liên lạc với tôi qua SĐT: 0987636650. xin cám ơn!

 46. Toi sinh nam 1982 co dien tich dat nha o la 300m2. Muon xay nha cap 4 trệt co dien tich nha la 150m2.gom 1 phong tho,1 phong khach, 3 phong ngu.1nha ve sinh.1 phong bep an.thi tong chi phi het khoang bao nhieu.

 47. Chào kts.tu van cho e ve kieu nha ong o nong thon co chieu dai 12×6,e muon co 5phong thi co lam dc ko ah?va neu co cho e mau thiet ke cu nha co dc ko ah!e cam on

 48. Chào bạn, mình mới xây dựng gia đình ở nông thông và muốn đầu từ khoảng 300tr để xây nhà cấp 1 mái thái với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ. Bạn có thể tư vấn cho mình được không

 49. chao a chi. nha toi dat thoai mai.chong sinh nam 1984 menh kim. Giap Ty.vo sn 1988 menh Moc.con gai 2014 menh kim. cuoi nam 2015 nha toi du dinh xay nha hai tang.kieu biet thu nha vuon.co hai phong khach rong.4 hay 5 phongngu.1phong bep va nha an.hai nha tam va ve sinh. kinh phi tu 800tr den 1ty. mong quy cong ty tu van thiet ke giup nha toi.

 50. Tôi có mảnh đất mặt tiền sau lưng bến xe Ăn sương tphcm. Dien tich thực te 8.6×17.5m. Trên giấy 7.6×17.5m. Mỗi bên vách hông trừ 0.5m chưa hợp thức hoá. Tôi muốn xây nhà cấp 4 kiểu mái thái. va tan dung Phần dat chua hop thuc hoa lam san. Xung quanh co tường bao. Xây nhà dang mai Thai nhu cac hinh. Muc đích cho thuê or bán. Vay ngan hàng duoc 500tr. Tôi nam tuổi mùi 1979. Nho tư van giup. Thanks.

 51. Tui cứ xây nhà như thế này không cần mua bản vẽ có sao không ạ? Có lẽ sau này bị gì thì chịu thôi?

 52. Chủ thiết kế cho mình hỏi chút, nếu mình trần bằng thạch cao thì nếu trời mưa bị thấm vào thì có ảnh hưởng gì không?nếu cần có bản vẽ thì cần gì

 53. Tôi có mãnh đất hướng tay nam gia chủ sinh 1977. Đất đai 13m rộng 12m mìn muốn xay nhà cấp 4 thái . Có 3 phòng ngủ. 1 phòng khách, 2 nhà wc, 1 nhà để xe. Anh biết tư vấn mình với

 54. Bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975 945 433 chúng tôi báo giá hồ sơ nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói này cho bạn nhé

 55. Chào anh chị!
  Tôi sinh 18/5/1984, vợ sinh 22/4/1992 ( ngày âm lịch)
  Hiện tại tôi có mảnh đất 10x50m, hướng đông.
  Vốn hiện có dao động từ 300-400 triệu
  Nhu cầu: muốn xây một ngôi nhà cấp 4 – gác lửng- mái thái với yêu cầu như sau:
  + Tầng trệt gồm 01 phòng khách, nhà ăn + bếp, 02 phòng ngủ, 01 wc chung
  + Gác lửng ( cao và thoáng) gồm 01 phòng thờ, 01-02 phòng ngủ, 01 wc chung, ban công rộng có thể phơi áo quần hoặc ngồi hóng mát.
  ( Nếu tôi không xây gác lửng mà đổ bằng thì chi phí có cao hơn không? và nếu tôi đổ bằng và với chi phí hiện có tôi có thể thi công tầng trệt trước để ở, còn tầng 1 có thể tiếp tục thi công sau khi có kinh phí có được không?
  Rất mong nhận được tư vấn từ quý anh chị trong thời gian sớm nhất
  Xin cám ơn!

 56. Em muốn xây nhà 2 tầng mẫu như nhà cấp 4 ở tren nhưng em muốn cắt bỏ 2 phòng ngủ ở bên trái còn lại tầng 1 vẫn như vậy. Tầng 2 em muốn bố trí 2phong ngủ, 1 phòng thờ và 1 wc chung. Mái thái. Vậy e muốn hỏi là tổng chi phí khoảng bao nhiêu. Em tự chuẩn bị được gỗ.

 57. anh có thể tư vấn cho em xây 1 căn nhà, chữ L, diện tích khoảng 100m, gồm 2 phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng bếp. thì kinh phí mất khoảng bao nhiêu. cảm ơn anh nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *