Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m kiểu biệt thự mini hiện đại 2019

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m là ước mơ của mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có kiến trúc sân vườn. Xung quanh không gian mở tích hợp đón gió mát nhiều ánh sáng tự nhiên là điều hết sức cần thiết

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x15m có sân vườn

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7×15 này giúp cho từng không gian nội thất bên trong. Ngôi nhà được thoáng mát và tiết kiệm tài chính. Cũng như phù hợp với phong thủy và cảnh quan xung quanh. Đó là điều mà nhiều chủ đầu tư khi chia sẻ nguyện vọng khát khao với chúng tôi.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x15m 6 phòng ngủ hiện đại có sân vườn

Ở bài thiếtkế nhà phố 3 tầng hiện đại 7x15m 2 mặt tiền đẹp. Kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới kính gửi tới quý vị. Phương án xây và thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 100m2. Bản vẽ kiến trúc theo xu hướng mới trên khu đất rộng. Nhưng diện tích sử dụng và sinh hoạt lên tới hơn 250m2 cho gia đình đông thành viên. Mặt tiền kiến trúc thiết kế theo nhà phố 3 tầng hiện đại 7x15m đẹp khá ấn tượng như sau

Thông tin bản vẽ thiết kế 3 tầng 7x15m hiện đại

Là một gia đình trẻ vợ chồng chị Tuyết Hoa mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 7x15m có 6 phòng ngủ. Không gian thoáng và kiến trúc sân vườn tiểu cảnh xung quanh trước và sau. Trong đó gia đình chị gồm vợ chồng và 1 con trai cùng 1 người giúp việc .

Yêu cầu xây nhà 3 tầng hiện đại 7x15m theo phong thủy 1983 Tây tứ trạch

Chị Hoa yêu cầu thiết kế nhà đẹp có gara ô tô bên ngoài sân. 1 phòng ngủ đôi cho ông bà 2 giường tầng trệt. Một phòng ngủ Master rộng có phòng thay đồ cho vợ chồng lầu 1. Ngoài ra còn có các phòng tắm, phòng đọc sách, phòng Sau na. Tầng lầu 2 có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi , sân thượng và hành lang thoáng mát không gian mở thoáng đẹp và hiện đại.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại 7x15m
Hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m phố chị Hoa

Anh chị không đặt nặng về vấn đề phong thủy lắm. Nhưng yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà hiện đại 3 tầng 7x15m hợp với cảnh quan thành phố. Mặt bằng quy hoạch cũng như không rập khuôn theo các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp trước đây. Mà tạo ra một kiến trúc khác lạ mới mẻ nhằm mang lại sự tiện nghi cho không gian sống.

Thông tin dự án nhà đẹp 3 tầng 7x15m tại Khánh Hòa

 • Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m mặt tiền hiện đại
 • Chủ đầu tư: Mai Hoài Tuyết Hoa sinh 1983
 • Địa chỉ: Diên Khánh – Nha Trang – Khánh Hòa
 • Tổng diện tích đất ngang 12m dài 25m
 • Diện tích khu đất : 105m2 = 7x15m hướng chính Tây
 • Diện tích thiết kế thi công xây dựng nhà 3 tầng phong cách hiện đại: 7x15m
 • Năm thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m: 2019
 • Dự kiến thời gian thiết kế thi công nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại mặt tiền : 6 tháng trọn gói bao gồm cả thiết kế
 • Năm khởi công xây dựng : Tháng tư 2019

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 7x15m mặt tiền

Khu đất có hình chữ nhật hướng chính Tây nên về mặt phong thủy là hợp với tuổi Qúy Hợi 1983 của chị Hoa. Tuy nhiên do địa hình khu đất nằm bên cạnh cây xăng. Và không muốn hướng nhà trùng với hướng đối diện cây xăng lớn. Nên sau khi khảo sát vị trí và thổ nhưỡng khu đất cũng như các yếu tố cảnh quan. Kiến trúc sư chúng tôi quyết định thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 7x15m hiện đại. Hướng phong thủy có chếch theo hướng Tây Bắc giúp cho ngôi nhà được chấn hướng xấu. Ngoài sân có nhà có vòng ôm cua cho xe ô tô vào ra dễ dàng. Bản vẽ thiết kế nhà phố 7x15m mặt tiền 3 tầng hiện đại tầng 1 như sau.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 7x15m
Mặt bằng biệt thự mini theo phong thuỷ hướng Nam diện tích 100m2 – Tầng Trệt

Làm rõ về bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 7x15m trên đất 12x25m

Ban đầu chủ nhà là chị Hoa chỉ yêu cầu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 7x15m hiện đại. Nhưng sau đó qua tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 100m2. Kiến trúc mặt tiền này cần có 1 tầng áp mái + tum để làm không gian sống và thư giãn ngoài trời. Cũng như đặt các bình năng lượng và khoảng thông tầng đón gió mát tự nhiên nên anh chị đã chấp nhận.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại Châu Âu
Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có sân vườn theo kiến trúc Châu Âu 100m2

Chủ nhà đánh gia cao phương án xây theo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có tum đẹp này. Ở mẫu thiết kế nhà phố này chúng tôi phóng to bản vẽ để giúp gia chủ cảm nhận được mặt bằng của nó và công năng như trên nhé

Tầng 3 nhà 1 trệt 2 lầu 7x17m có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng 7x15m này bao gồm 3 phòng ngủ 1 nội thất phòng khách. Không gian 1 phòng bếp ăn , 1 phòng sau na, 1 phòng thay đồ. Nhất là phòng thờ rất rộng rãi và thoáng mát view ra hướng tây cung Phước Đức. Trong đó phòng ngủ master cho vợ thống rất rộng trong phòng có phòng đọc sách, làm việc, phòng wc và tắm chung..

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đại 7x14m diện tích 100m2
Kiến trúc thiết kế biệt thự mini 3 tầng 6 phòng ngủ có sân vườn phong cách Châu Âu – Tầng 2

Phòng ngủ bố mẹ ở tầng trệt, tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ lớn cho con trai gái phía sau. Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế 2 phòng ngủ khác trên tầng 3. Với các không gian mở đón ánh sáng tự nhiên và gió mát từ xung quanh.

Gợi ý không gian mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x15m có sân vườn

Diện tích lên tầng 2 và 3 + tum mẫu nhà phố mặt tiền 7m đẹp này chỉ có 4,5x10m để tiết kiệm kinh phí thi công. Còn lại bên phải thiết kế hành lang sân vườn xanh trồng cỏ nhật và các khóm hoa. Phía sau tận dụng khoảng trống làm giếng trời lấy sáng. Phía trước thiết kế sân rộng 3,5m làm bãi đậu xe và không gian tiếp khách. Cũng như tiểu cảnh hồ cá nhỏ áp sát tường. Với thác nước tạo không gian xanh thân thiện và gần gũi cho ngôi nhà

Một số hình ảnh thiết kế sân vườn nhà phố 7x15m hiện đại

mau nha pho 3 tang mat tien 7m - san vuon truocmau nha pho 3 tang mat tien 7m -san vuon lau 1mau nha pho 3 tang mat tien 7m -san vuon sau 097san vuon truoc mau nha pho 3 tang mat tien 7m - 545mau nha pho 3 tang mat tien 105m2 san vuon tren san thuong

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà phố 3 tầng 7x15m đẹp cho hành lang và sân thượng 

Với diện tích 7x15m trên đất vườn phố vùng ven ngoại ô thành phố Nha Trang. Mô hình nhà mặt tiền nhà phố 3 tầng 7m trên chúng tôi tận dụng khá tốt về diện tích. Để thiết kế sáng tạo cho ngôi nhà với lối đi quanh, không gian trước sau. Trên tầng thượng đều thiết kế tích hợp không gian xanh.

Mặt bằng tầng áp mái bê tông cho mẫu nhà 7x15m 1 trệt 2 lầu 100m2

Giúp cho kiến trúc nhà phố theo kiểu nhà vườn ở nông thôn đẹp. Ngoài không gian bên trong nội thất của ngôi nhà hiện đại thì các yếu tố ngoại thất. Bên ngoài xung quanh cũng là cách để gia chủ có thể thư giãn, ngắm cảnh với bể cá, hòn non bộ gợi thêm cảm giác nhẹ nhàng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 7x15m
Bản vẽ tầng mái thiết kế nhà 3 tầng 7x15m chị Hoa Khánh Hòa

Một số gợi ý khác cho không gian nhà phố 7x15m hiện đại

Khác với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hay 4 tầng ở bài viết trước. Mẫu nhà thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum 7x15m tương đương. Một vài gợi ý không gian thiết kế nội thất với không gian thoáng dưới. Nhờ kết hợp các mảng xanh và hệ kính cường lực, cầu thang có giếng trời ở giữa.

Thiết kế nội thất nhà phố 7x15m tone màu ấm trầm

Thiết kế cầu thang nhà áp sát tường để tận dụng diện tích khác cũng là lợi thế. Kết hợp các nội thất gỗ tự nhiên và các vật dụng. Thiết bị hiện đại có gam màu sáng giúp cho không gian bên trong của các căn phòng thoáng và rộng rãi thanh thoát
phong khach nha pho 3 tang hien dai 7x15mnoi that phong bep an nha pho 3 tang hien dai 7x15m depphong bep nha pho 3 tang hien dai 7x15mnha pho 3 tang hien dai 7x15m - cau thang depphong khach nha pho 3 tang hien dai 7x15m - phong saunaphong ngu master nha pho 3 tang hien dai 7x15mmau nha pho 3 tang hien dai 7x15m - phong thay donoi that phong ngu master nha pho 3 tang hien dai 7x15mbo tri noi that phong ngu dep nha pho 3 tang depphong tam wc nha pho 3 tang hien dai 7x15mphong tho nha pho 3 tang hien dai 7x15m

Một vài gợi ý thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại 7x15m không gian đẹp cho nhà chị Hoa Nha Trang

Hình ảnh xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại 100m2 đang thi công

Trên đây là các phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 7x15m chị Hoa anh Tâm. Kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi với phối cảnh, bản vẽ mặt bằng. Môtt vài gợi ý các phong cách thiết kế sân vườn ngoài trời cảnh quan. Cách trang trí nội thất nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại hoàn chỉnh.

Mẫu biệt thự mini 3 tầng đẹp mái bằng 7x14m
Thiết kế mái bằng mẫu biệt thự 3 tầng đẹp với kích thước ngang 7×15 chị Hoa

Hi vọng với phong cách thiết kế như những mau nha pho dep 3 tầng trên đây. Phần nào giúp quý vị cảm nhận và tham khảo để có hướng thiết kế nhà 3 tầng 7x15m mặt phố có sân vườn 5 đến 6 phòng ngủ hiện đại. Tuy chưa mới lạ độc đáo nhưng hài hòa thoáng đẹp nhất là sự trẻ trung tiết kiệm tối giản. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế và báo giá kiến trúc hợp với sở thích và không gian cũng như tài chính của quý vị và các bạn hôm nay.

Recommended For You

7 Comments

 1. Chào bạn. Diện tích 7×16 nếu xây biệt thự phố 1 trệt 1 lầu thì tùy theo kiến trúc mái thái hay tân cổ điển, cổ điển, biệt thự kiểu pháp mà có sự lựa chọn vật dụng nội thất cho phù hợp với sở thích.. Có thể xây thêm 1 phòng bóng bàn được bạn nhé. Kinh phí khoảng tầm 1 tỷ đến 1,5 tỷ là làm đẹp. Chúc bạn ngày vui

 2. Diện tích đất 7×16, tôi muốn xây biệt thự phố 1 lầu, 1 gara, 1 bếp, 1 khách, 5 ngủ. Cho hỏi chi phí khoảng bao nhiêu?
  Nếu tôi muốn xay thêm 1 phòng bóng bàn thì có đủ diện tích khong hay phải xây thêm 1 lầu. Như vậy chi phí khoảng bao nhiêu?

 3. Toi co dt dat 7×20=140m2 Chua co giay CN o Duong Nguyen van Linn, gia dinh toi muon xay ngoi nha co nha de xe , pong khach, bep,nha wc, phony ngu o tang tret, con Lai cac tang tren co 1 phong Chung de tho,va them 4 phong ngu moi phong deu co toilet nhung cac phong Khong duoc Nam tren phong bep,hoi chi Chua co giay CN toi co xay dung duoc ko? Va gia ca hoan chinh khoang 850 trieu dong duoc ko?phan mai nen xu Ly ko tham…
  Xin cam on nhieu

 4. Chào bạn Nhutam

  Tầm khoảng 1, 2 tỷ là làm được Nhutam nhé. Nếu có thể mời bạn đến trực tiếp công ty để chúng ta bàn bạc cụ thể nhé.

 5. Toi co mieng dat ngang 6,3mx12 chieu dai , quan 10 . Toi muon xay nha dep 1 tret 2 lau gom 1 phong ngu chinh , 2 phong ngu phu va 1 phong tho , san thuong . Khong gian mo . Gia khoang bao nhieu tien tong cong ?toi muon xay nha trong thang 7 nay .neu duoc toi se gap va lam viec cu the , xin tra loi giup de toi co the chuan bi tot hon . Cam on .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *