Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mái thá diện tích 7x14m anh Vinh

thiet ke nha pho mat tien 7m 3 tang 7x14

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m đẹp mái thái luôn được chủ nhà lựa chọn thiết kế thi công cho nhà đẹp 3 tầng 2015 và về sau. Đối với các gia chủ sở hữu khu đất mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 7m thì phương án tư vấn bản vẽ thiết kế nhà 7x14m kiến trúc nhà phố hiện đại của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố Thiết Kế Nhà Đẹp Mới chúng tôi luôn có các phương án thiết kế bằng cách sáng tạo với cầu thang lệch và giếng trời

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp cho kết cấu mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái lan hệ chữ A đẹp dốc 2 chiều lợp ngói giúp cho ngôi nhà có điểm view đẹp vừa độc đáo và thoáng mát nhất. Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 3 tầng 7x14m mái thái sau sẽ giúp quý vị tham khảo để lựa chọn thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại trong xu hướng kiến trúc mới ngày nay.

thiet ke nha pho mat tien 7m 3 tang 7x14

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m diện tích 100m2

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà 7x14m đẹp dạng mái thái lợp ngói

 • Chủ đầu tư: Trương Công Vinh sinh 1980
 • Địa chỉ: Quốc lộ 27 – Thị trấn Đinh Văn – Lâm Hà – Lâm Đồng
 • Diện tích khu đất: 7×18,5m = 130m2 hướng Tây Nam
 • Diện tích thiết kế thi công nhà phố 7x14m
 • Tổng diện tích sàn 340m2
 • Kinh phí xây nhà phố 3 tầng mái thái 7x14m đẹp : 1,6 tỷ
 • Đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà phố đẹp : Thiết kế nhà đẹp mới – TKNDM
 • Thời gian thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 7x14m: 1 tháng
 • Thời gian thi công: 5 tháng rưỡi
 • Kiến trúc: Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại mái thái 2 mặt tiền

Yêu cầu thiết kế nhà phố 7x14m anh Vinh

Gia đình tôi có khu đất ngay ngã 3 với 2 mặt tiền 7m x 18,5m trên quốc lộ 27 1 đường vào Liên Trung Tân Hà gần trường THPT Lâm Hà – Đinh Văn. Gia đình tôi 3 thế hệ 6 thành viên và muốn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng khoảng 100m2 cụ thể 7x14m có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và các phòng vệ sinh hợp lý kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại mái thái lợp ngói theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1980.

Về công năng sử dụng tôi mong muốn có không gian nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền thoáng mát hiện đại trong đó tầng trệt tôi muốn thiết kế dành cho không gian sinh hoạt gia đình như 1 phòng khách rộng kết hợp với tủ thờ, 1 phòng bếp ăn liên thông rộng và bố trí tiểu cảnh sân vườn thác nước xung quanh vườn.

Còn tầng 2 và 3 thiết kế có 5 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master đẹp rộng có nhà tắm và wc chung chung ba mẹ tôi tiện sinh hoạt và 2 phòng cho con trai gái. Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ 1 cho vợ chồng tôi và 1 dự phòng cho khách, 1 phòng giải trí rộng có karaoke gia đình và phòng tắm, vệ sinh..

Về thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền sau khi tham khảo các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại của quý công ty nên thống nhất thiết kế nhà 3 tầng mái thái đẹp có ban công và tiền sảnh chữ L theo 2 hướng view mặt tiền chính và phụ như các mẫu nhà 3 tầng chữ L 100m2 mái thái đẹp trong đó có 2 hướng view vào ra tiện ích ở hướng chính mặt tiền 7m và hướng phụ mặt tiền 14m chữ L tiện ích và có ban công để ngắm cảnh.

Kiến trúc hài hòa thông thoáng có giếng trời lấy sáng và đón gió tự nhiên. Trên tầng áp mái có sân thượng vừa có thể sau này đặt và bố trí bình năng lượng mặt trời. Tôi rất yêu thiên nhiên nên yêu cầu quý công ty thiết kế nhà đẹp thiết kế nhà mặt tiền 3 tầng 100m2 kiến trúc hiện đại thiên về nghỉ dưỡng. Kinh phí xây nhà phố 3 tầng khoảng 1,5 tỷ mà không bị lỗi thời.

mau nha pho dep 3 tang mat tien 7m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Tư vấn thiết kế nhà 7x14m hình chữ L 3 tầng mái thái

Về phong thủy xây nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m cho gia chủ sinh năm 1980 Canh Thân và khu đất hiện tại để xây nhà 3 tầng mặt tiền 7m này là hướng Tây Nam về thực tế thì hợp với quẻ mệnh Khôn thổ Tây tứ mệnh của gia chủ song vì cung Phục vị trong bát quái đồ số thuộc sao Tả bồ quẻ âm nên thực tế mẹ vợ của anh còn sống nên không tốt..

Sau khi bàn bạc các giải pháp thiết kế nhà 3 tầng đẹp 7x14m này cùng gia đình chúng tôi quyết định thiết kế theo hướng chính Tây tức cung Thiên Y hướng Đoài. Còn các phòng ốc bố trí theo hướng ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt. Đặt 1 bàn thờ theo hướng Chính Tây cung Thiên Y.

Tư vấn ngoại thất bản vẽ thiết kế xây nhà 3 tầng 7x14m hình chữ L

Về ngoại thất mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp : Chúng tôi thiết kế theo kiểu chữ L mái thái tầng trệt có hiên trước bao quanh mặt tiền chính và phụ , phía nhà 3 tầng chữ L này tầng 2 và 3 bố trí có ban công nhỏ và cả phía trước sảnh cũng có ban công thứ nhất giúp cho gia chủ có thể thư giãn ngắm cảnh và tạo điểm view đẹp từ hai hướng mặt tiền.

Về phương án thiết kế cho tầng áp mái và mái chúng tôi sử dụng hệ mái thái lợp ngói chữ A hơi lệch về phía bên phải làm mái đua che mát cho sân dưới, phía trên mái có khoảng sân thượng nhỏ làm bình nước năng lượng và cây xanh, tầng áp mái có thêm 1 cầu thang nhỏ lên tầng thượng tiện ích. Khóa đầu vòm mặt tiền hình tam giác bằng kính cường lực và lam trắng.

Xung quanh mẫu nhà 3 tầng đẹp 100m2 này chúng tôi thiết kế hệ cửa kính cường lực cho của sổ xung quanh và cửa chính với khung thép lõi nhôm sơn màu trắng. Tường nhà đẹp 3 tầng 7x14m này thiết kế thiên về màu xanh lam kết hợp với màu ngói xanh ghi. Các ban công khéo léo tích hợp các cây kiểng xanh thân thiện. Ở bên trái thiết kế 1 khu tiểu cảnh xanh có thác nước róc rách tầng trệt còn bên phải là sảnh đón bao xung quanh rộng và có 1 cửa phụ đi vào bên trong nhà.

Về không gian mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 7x14m này chúng tôi bố trí các phòng trong nhà liên thông với nhau gồm phòng khách từ sảnh đi vào tiếp đến là không gian phòng bếp ăn đẹp. Bố trí tiểu cảnh nhỏ ngay cạnh chân cầu thang, phía sau là giếng trời và phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 3 tầng đẹp

Cũng như các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 100m2 trước ở bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 7m này chúng tôi bố trí giếng trới ở giữa nhà với cầu thang dạng lệch để lấy sáng và đón gió tự nhiên mát từ trên xuống và giếng trời phía sau vì 2 bên đã có nhà hàng xóm xây kín tường. Đặc biệt đối với các mặt tiền nhà phố hiện đại 3 tầng thì kết cấu bê tông cốt thép và các cơ số hình học với độ bền mỏi, cường độ chịu lực và tính biến dạng cũng khả năng chống cháy.. Ngoài ra, về cấu tạo khung, tiết diện cột, chiều cao thông thủy tầng cũng tỉ lệ với nhau..

ban ve thiet ke nha pho 3 tang 7x14m dep

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp diện tích 7x14m – Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 100m2 này chúng tôi chỉ dành cho khu vực tiếp khách và phòng bếp ăn, giếng trời tiểu cảnh và bố trí sân nước rộng gần 5m2 giúp cho không gian nhà sáng đẹp vừa đủ mát và lấy o xy cho ngôi nhà. Riêng bản vẽ tầng 2 chúng tôi bố trí chủ yếu là không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình gồm ba mẹ anh Vinh và 2 con, bản vẽ nhà phố đẹp 3 tầng mái thái như sau

ban ve nha pho 3 tang dep 7x14m mat tien

Bản vẽ nhà phố 3 tầng diện tích 100m2 – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 7x14m này bố trí 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rộng 20m2 có wc chung khép kín tiện ích cho ông bà. 1 phòng ngủ rộng 13m2 cho con gái kết hợp với bàn làm đẹp, 1 phòng ngủ con trai rộng 12m2 có góc học tập đầy đủ tiện nghi. Còn lại dành cho giếng trời ở cầu thang và phía sau cũng như 1 phòng wc kết hợp với phòng tắm cabin ngâm mình trong nước thoải mái hiện đại

ban ve thiet ke nha dep 3 tang 7x14m hien dai 2 mat tien - tang 3

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 7x14m hiện đại

– Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m thiết kế 2 phòng ngủ, 1 nội thất phòng ngủ đẹp rộng 13m2 cho vợ chồng chủ nhà anh Vinh và 1 phòng dự phòng cho khách, 1 phòng giải trí kết hợp với thiết kế phòng karaoke gia đình rộng 20m2 như nội thất phòng ngủ của tầng 2 master. Ngoài ra, thiết kế 1 sân phơi, cầu thang có lối lên tầng thượng nhỏ, ở tầng 2 và 3 phía chữ L và mặt tiền đều thiết kế ban công đẹp khung thép vuông sơn màu trắng an toàn không gỉ.

Nhận xét mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mái thái lợp ngói xanh ghi này thiết kế theo tiêu chuẩn bê tông cốt thép 2737 – 1995 kết cấu chịu lực có mác 350 trở lên trong đó có tích hợp biện pháp chống nóng, chống động đất và chống sét cho ngôi nhà và đặc biệt được kiến trúc sư chúng tôi nghiên cứu khá kỹ lưỡng về các hệ kết cấu khung giằng, hình ống và hình hộp , vách cứng và mang tính hiện đại. Với cách thiết kế nhà phố đẹp này gia chủ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn tiện ích ở mọi nơi.. Hơn nữa, do kiến trúc mái thái đẹp lợp ngói và khu đất mặt tiền nhà phố hiện đại gia xây dựng trên dưới 1,6 tỷ trọn gói cho phần thô.

Mẫu thiết kế nhà phố 7x14m 3 tầng hiện đại mái thái này hiện đang được các chủ đầu tư quan tâm theo xu hướng hiện nay. Kiến trúc hiện đại kết hợp với truyền thống Á Đông. Gam màu chủ đạo là xanh lam kết hợp với kiếng cường lực nhập khẩu của Bỉ có khả năng điều tiết ánh sáng thông minh trong 24g trong ngày theo thời tiết.

Với kiến trúc nhà phố hiện đại như trên cũng có thể xem đây là mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp cũng được. Ngoài ra, nếu quý vị thích mẫu nhà phố 3 tầng đẹp thì có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x10m hay kiến trúc kiểu pháp thì xem thêm mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp 6x15m của chúng tôi bằng cách nhấp vào đường link chúng tôi đã qua với ảnh đại diện dưới đây

thiet ke biet thu mini 3 tang dep

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng đẹp diện tích 6x15m kiểu pháp

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 3 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố biệt thự đẹp chúng tôi. Hi vọng với mẫu thiết kế nhà đẹp và các tư vấn bản vẽ nhà 3 tầng và phối cảnh trên đây giúp quý vị có thể tham khảo và nghiên cứu thêm để có hướng xây nhà đẹp cho mình.

Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Chúng tôi sẽ tư vấn và lấy thông tin như khu đất, diện tích, công năng sử dụng và báo giá thi công dự toán bản vẽ thiết kế nhà 7x14m hay kiến trúc tương đương cho quý vị để có ngôi nhà hiện đại, kinh tế và khang trang đẹp, độc đáo phong cách riêng nhất xu hướng 2018 và tầm nhìn 2020 hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

11 Comments

 1. Xin chào các bạn. Tôi sinh năm 1977 có 1 mảnh đất diện tích 64,3 M khu đấu giá, căn góc 2 mặt đường 1 cạnh sâu 5,6 M mặt tiền 9,4 mét cạnh sau giáp hộ bên là 12,4 mét mặt trước 2,6 mét, cạnh vát 4,2 mét. Vỉa hè 3m, đường 2 bên 11 mét
  Tôi muốn xin tư vấn xay nhà 5 tầng. Tầng 1 làm gara, phòng ăn.
  Tầng 2 1phòng khách, 1 phòng ngủ có vs
  Tầng 3. 2 phòng ngủ, 2 vs khép kín.
  Tầng 4 như tầng 3
  Tầng 5 phòng thờ, phòng tập. Nếu các bạn có thiết kế nào hay và tiện dụng hơn xin tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

 2. Xin chào !
  Gia đình tôi hiện có miếng đất mặt tiền 7m và dài 30m. Mong muốn xây nhà 100m2 theo kiểu mái thái. Có sân trước và sân sau.
  4 phòng ngủ, 2 lầu 1 trệt.
  Xin được tư vấn, nêu dự trù được kinh phí thì càng tốt.
  Chân thành cám ơn!

 3. Chào KTS,nhờ tư vấn giúp:
  Tôi có mảnh đất 6 x 12,tôi muốn xây nhà phố 3 tầng: Tầng 1: kinh doanh,bếp,phòng ăn,phòng ngủ có WC.Tầng 2: 2 phòng ngủ có WC trong phòng,1 phòng khách.Tầng 3: phòng thờ,phía sau có nơi phơi quần áo.

 4. chào bạn Huệ, bạn vui lòng để lại số điện thoại hay gửi thông tin bản vẽ khu đất, sở thích, cơ cấu. ngày tháng năm sinh vào hộp thư mail hay vui lòng liên hệ 0975 945 433 chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. chúc bạn ngày vui

 5. Xin chào, nhờ tư vấn giúp:
  Tôi có mảnh đất 6.7 x 17.5, tôi muốn xây nhà 2 tầng; Tầng 1: gara ô tô, phòng ngủ có WC, bếp, phòng khách và 1 WC chung; Tầng 2: 1 phòng làm việc, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 WC.

 6. nhờ KTS tư vấn giúp tôi ngôi nhà hình dáng bề ngoài như trên nhưng 2 tầng, có đường luồng nữa diện tích nhà, có 3 cửa hông tầng 2 gồm 2 cửa nhỏ nữa nhà trên và 1 cửa nữa nhà dưới, lang can là kính cường lực, mê lệch, diện tích ở là 80m2 tầng 1

 7. Nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp ,tôi có miếng đất 100 m2 5m ngang 20 m dài , tôi muốn xây 1 phòng khách , 2 phòng ngủ , 1 nhà bếp , 1 toilet và nhà tắm , trước nhà có sân trong hoa va de xe hoi , chi phi 400 trieu xay du kg ?

 8. Chào anh ngô hữu sơn

  Thiết kế nhà đẹp rất vui khi anh gửi thông tin yêu cầu.. xây nhà có tầng hầm.. Anh vui lòng bổ sung số điện thoại để kts chúng tôi liên hệ tư vấn xây nhà cho anh nhé

 9. Tôi thấy có nhiều mẫu nhà đẹp nhưng tôi cần tư vấn: Tôi có mảnh đất 7×185m, thấp hơn mặt đường quốc lộ 1A 2.5m, tôi muốn xây nhà một tầng hầm, và 2 tầng lợp ngói. Tầng 1 cao hơn mặt đường 1.5m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *