Mẫu thiết kế nhà xinh 2 tầng đẹp 8×13,5 mái thái hình chữ L kiêu sa tỷ lệ vàng

nha xinh dep 2 tang

Mỗi một mẫu nhà xinh 2 tầng đẹp mái thái khi lên phương án thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm bắt được gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính chủ đầu tư đưa ra từ đó có phương án thiết kế nhà xinh 2 tầng 8×14 đẹp đảm bảo tối đa mục đích sử dụng và công năng sinh hoạt cũng như đối lưu không khí, thoáng mát linh hoạt. Điều kiện cần và đủ khi thiết kế nhà 2 tầng đẹp dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu tham khảo yêu cầu thiết kế xây nhà đẹp kiểu mới của xu hướng hiện nay

nha xinh dep 2 tang

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái xinh xắn anh Bảo Trung

Xem mẫu nhà xinh 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Nhà xinh đẹp là 1 cụm từ khi đọc có vẻ đơn giản nhưng đằng sau 3 từ đó là cả một quá trình thiết kế sáng tạo vừa đẹp thẩm mỹ vừa xinh xắn nhưng đương nhiên không thể bỏ qua yếu tố ” Tỷ lệ vàng “. Tỷ lệ vàng ở đây chính là sự phân chia bố cục không gian, hình khối kiến trúc nhà đẹp hợp lý, vừa chuẩn vừa hài hòa dựa trên khu đất thực tế đặc trưng.

Để làm được điều này không phải người KTS nào cũng làm được và nếu quan sát kỹ hình ảnh kiểu thiết kế nhà xinh 2 tầng đẹp 8×13,5 trên khu đất rộng gần 240m2 và phương án thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp 8×13,5 trên diện tích đất ngang 12m dài 20m xéo góc phía sau nở hậu thiết kế chừa sân trước sau rộng thoáng tiểu cảnh tức tận dụng khu đất nhỏ để thiết kế biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp diện tích xây dựng khoảng trên 100m2 còn lại là sân vườn thoáng mát. Thể hiện tay nghề và chuyên môn, cách sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi.

mau nha xinh 2 tang dep

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói chữ L trên khu đất 2 mặt tiền 12m dài 20m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng trên 100m2 trên do KTS Quỳnh thiết kế cho gia đình anh Bảo Trung theo kiến trúc nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền hình thang xéo nằm ở lô góc đường theo kiến trúc nhà xinh 1 trệt 1 lầu mái thái lợp ngói kinh phí chủ nhà đưa ra khoảng 1,2 tỷ đổ lại.

Anh Bảo Trung chia sẻ mong muốn ngôi nhà xinh của mình phải có sân trước sau tích hợp không gian xanh có chổ đậu được xe ô tô và lối đi quanh nhà sao cho thông thoáng hiện đại kinh phí xây nhà đẹp 1 trệt 1 lầu cũng vừa phải sao cho bền đẹp thoáng mát đơn giản mà hài hòa. Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp mái ngói thiết kế có 3 tiền sảnh thông thoáng 2 bên hông và trước mặt tiền cửa chính phía trên có 2 ban công khung kính cường lực 8 lý trắng an toàn để ngắm cảnh.

Mặt bằng thiết kế nhà xinh 2 tầng đẹp mái thái theo phong thủy

Mẫu nhà xinh 2 tầng đẹp 8×13,5 thiết kế theo phong thủy nhà ở Nhâm Tuất 1982 màu sắc chủ đạo thiên về màu xanh đen kết hợp với trắng tương ứng với mệnh Thủy. Hướng nhà đẹp 2 tầng hình chữ L chính Đông Nam cung Thiên Y hướng Tốn tức thiết kế lệch 7 độ so với khu đất mặt tiền chính Nam vì Bảo Trung có con gái thứ nên về mặt phong thủy không tốt cho gia đình hợp với quẻ mệnh Ly hỏa – Đông tứ trạch – Đại Hải Thủy.

mat bang nha xinh 2 tang chu l dep mai thai anh bao trung ha noi

Mặt bằng tổng thể khu đất chú em Bảo Trung

Kiểu thiết kế nhà xinh 8×13,5 thiết kế chừa sân trước 4,5m sau gần 2m cho thoáng làm sân phơi tiểu cảnh diện tích thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m còn lại 4m kết hợp với sảnh L để xe và xây tường rào xung quanh quy hoạch giống các mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái kiến trúc biệt thự mini đẹp trên dưới 100m2 khác mà hơn 874 mẫu nhà đẹp quý vị tham khảo thêm trên hệ thông 10 website của công ty xây dựng chúng tôi.

ban ve thiet ke nha xinh 2 tang hien dai 8x13,5 tret

Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp xinh 8×13,5

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 8×13,5 thiết kế có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ trệt cho người già còn 2 phòng ngủ trên lầu cho vợ chồng và con gái. Ngoài ra còn có 1 phòng khách rộng gần 20m2 1 phòng bếp ăn liên thông rộng 19m2 đặt bên phía chữ L lối ra sảnh phụ cho thoáng, 2 phòng vệ sinh chung cho 2 tầng rộng 8m2 có vách ngăn. Chi tiết thêm diện tích phòng ngủ các bạn xem trong bản vẽ mặt bằng nhà xinh đẹp mái ngói 2 tầng để biết thêm

mat bang nha xinh 2 tang dep 8x13,5

Mặt bằng tầng lầu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹp có một sự khác biệt so với những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái khác là hướng phòng thờ ở lầu không trùng với hướng cửa chính Đông nam mà thiết kế xoay ngang theo cung Phước Đức hướng chính Bắc hướng Khảm hợp mệnh Thủy của chủ nhà.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà xinh 2 tầng chữ L 8×13,5 hiện đại

Mẫu nhà vườn đẹp xinh 2 tầng thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini cấp 4 2 tầng rất thích hợp với các lô đất hay nhà gác đường xéo đẹp ngay ngã 3 hay ngã tư. Tùy theo mục đích sử dụng như kinh doanh hay có thêm gara mà sẽ có phương án tối ưu nhất cho chủ nhà. Gia đình Bảo Trung không yêu cầu thiết kế gara ô tô nên phương án xây nhà chữ L 2 tầng đẹp như trên là hợp lý. Diện tích mỗi sàn xây biệt thự mini 100m2 đổ lại. Cách tính chi phí xây nhà đẹp hiện nay có cộng thêm chi phí cho móng và phần mái như sau

mau thiet ke nha xinh 2 tang mai thai

Mặt tiền nhà xinh 2 tầng 100m2 đẹp mái thái chú Bảo Trung

  • Móng băng tính thêm 30% đến 40% tùy theo đóng cọc hay gia cố, đà kiềng..
  • Mái ngói đổ bê tông tính 120% còn nếu mái nhà làm bằng xà gồ lito tính 70% giống như các công ty xây dựng khác. Còn nếu làm móng đơn chỉ tính 10% đến 20% tùy theo kết cấu nhà phố.

Nói chung tùy theo đất xây nhà cứng hay yếu mà có phương án giải pháp thích ứng với kết cấu kiến trúc sao cho nhà xinh và thoáng cũng như khéo léo lựa chọn các chủng loại vật tư ứng với gu thẩm mỹ , tài chính sao cho tiết kiệm hạn chế phát sinh thấp nhất có thể nhưng đảm bảo ngôi nhà đẹp bền vững chất lượng.

Một số mẫu nhà xinh 2 tầng đẹp có kiến trúc tương đương rộng 8m ngang 1 đến 2 mặt tiền

Khác với mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu pháp mẫu nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp trên có kinh phí xây dựng tối đa 1 tỷ tương ứng với vật liệu khoảng 5 triệu/m2 tức mức vật tư khá tốt trở lên nhưng do phần mái tính thêm 70% do lợp ngói khung xà gồ li tô như đã chia sẻ cách tính trên cộng với chi phí phát sinh linh tinh như đinh đóng cọc pha, thép buộc.. nên có thể phát sinh thêm 250 triệu nữa là khoảng hơn 1,2 tỷ tính cho ở thành phố còn ở nông thôn giá nhân công thấp hơn thì sẽ không phát sinh thêm.

Mặt tiền nhà xinh 8m là một trong những kiểu thiết kế biệt thự hiện đại trên mái lợp ngói cho những khu đất 2 mặt tiền ở quê và tùy theo điều kiện tài chính mà có thể đổ bằng BTCT dán ngói hay kèo thép và xà gồ lợp ngói hay lợp tôn đều đẹp xinh cả. Ngoài ra công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu thêm 2 mẫu kiến trúc nhà xinh mang nét biệt thự mini 2 tầng kiểu pháp khác tương đương đang xây dựng cho chị Mai Hương để quý vị tham khảo thêm mô hình kiến trúc để lựa chọn thêm, mặt tiền nhà phố xinh 2 tầng mái thái 1 mặt tiền tương đương như sau

nha xinh 2 tang nho dep 8m

Demo kiến trúc nhà phố xinh 2 tầng đẹp 2016 phương án 1 mặt tiền

thiet ke nha xinh 2 tang dep moi

Mặt tiền nhà 2 tầng xinh xắn demo phương án kiến trúc 2

mat tien nha xinh dep 2 tang mai thai 2 mat tien 8m

Phương án 3 cho nhà biệt thự mini 2 tầng 8,5×14 chữ L kiến trúc kiểu pháp đẹp xinh xắn dễ thương kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng đẹp trên 100m2 nếu thích liên hệ với chúng tôi.

Mỗi mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 8m đều có nhiều kiến trúc đa dạng với diện mạo khác nhau cho các kiến trúc nhà mái thái đẹp tùy theo tài chính chủ đầu tư đưa ra dự trù mà KTS công ty xây dựng chúng tôi có phương án cho các bạn lựa chọn cho phù hợp như mẫu nhà 2 tầng đơn đẹp hay các kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại bán cổ điển pháp nhưng thiết kế cách điệu bớt chi tiết cầu kỳ.

Hi vọng với mẫu nhà xinh 2 tầng đẹp 8×13,5 2 mặt tiền và 3 phương án kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái thái ở dưới cũng như mặt bằng công năng sử dụng các phòng bên trên trong để quý vị tham khảo thêm. Kiến trúc và mặt bằng nhà 2 mặt tiền nhỏ xinh trên nếu quý vị ở quê cũng có thể yêu cầu các KTS thiết kế xây dựng biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp ở nông thôn 100m2 mái thái như trên. Thân ái.!

Recommended For You

5 Comments

  1. KTS cho minh hoi? Kho dat nha minh la 8,8m ngang dai thi thoai mai. Minh muon KTS thiet ke cho minh tang ham rieng biet. Song moi toi tang tret. Thi tang tret bô tri phong khac bếp an va ngu nhu nao cho cong nang su dung thoai mai nhat ma lai tiet kiem a. Cam on KTS

    1. Chào anh Minh. Anh alo chúng tôi tư vấn cho nhé. Nói qua đây không tiện đất như vậy anh xây và bố trí kiểu gì cũng đẹp. sdt 0975 945 433 anh nhé

  2. Cho em hoi nha nay lam het khoang bao nhieu tien ,va cho em biet be nuoc va nong lanh dat o dau em du dinh lam can nhu the nay nhung kgong biet co du tien kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *