Mẫu nhà 1 tầng mái thái có gác lửng ở nông thôn đẹp chị Tâm Huế

mau nha cap 4 co gac lung don gian nam 2016 nong thon

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng đẹp dưới đây là của gia đình chị Tâm ở Huế thiết kế rộng theo kiểu biệt thự nhà vườn mái thái hiện đại xây xong năm 2017. Nay là năm mới 2019 chúng tôi cập nhật lại giá cả chúng đúng với bây giờ. Nếu anh chị ưa thích phong cách này có thể để lại bạn vẽ

Hình ảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mái thái anh Tùng

Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng mái thái 4 phòng ngủ chị Dung

Hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng mái thái 150m2

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng mái thái đẹp diện tích rộng 150m2 gồm có 3 phòng ngủ hiện đại mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu hôm nay rất phù hợp cho các khu đất rộng xung quanh trước sau thông thoáng ở quê.

Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng đẹp ở nông thôn mới 2017 này có diện tích xây dựng ngang 12m dài sâu ra sau cũng 12 kiểu nhà cấp 4 đẹp hình vuông. Đặc biệt với kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản nông thôn đẹp 2017 này rất phù hợp với những mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn miền Bắc mới hợp với 19 tiêu chí xây nhà đẹp ngày nay.

nha cap 4 nong thon co gac lung dep 1038
Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng đẹp mái ngói đỏ kiến trúc sân vườn nông thôn mới hiện nay

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng 12×12 hình vuông đẹp

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng hình vuông 12×12 hình vuông mái thái do KTS  chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Tâm ở Huế trên khu đất rộng lên đến hơn 1,3 ha tức 1350m2. Mặt tiền giáp đường liên thôn rộng 8m chiều ngang của mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại rộng ngang 30m chiều sâu là 45m xung quanh có nhiều cây xanh. Phía ngoài mẫu nhà xinh 1 tầng ở quê có một con đường nhỏ phía trước đi vào.

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở nông thôn Huế

Do ở khu vực nông thôn nên phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng nông thôn mái thái 150m2 lùi ra sau cùng để dành khoảng đất rộng làm sân phía trước. Do nhà ở quê nên để cho tiện để phơi lúa phía sau và 2 bên có lối đi thông thoáng. Phía sau để lại khoảng đất trống trồng hoa màu cũng như làm chuồng chăn nuôi gia súc gia cầm cung cấp thực phẩm rau sạch và dinh dưỡng cho cả nhà.

mau nha cap 4 nong thon co gac lung 3 phong ngu
Phương án cho nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn mái ngói màu nâu hay xanh ghi kết hợp với cửa gỗ kính cường lực tạo nên phong cách nhà vườn ở quê hiện đại

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng có gác lửng ở nông thôn khác

Mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng nông thôn Việt Nam 2017 khi thiết kế do diện tích khá rộng phía trên đổ bằng bê tông cốt thép giật cấp thêm 1 tầng nữa làm phòng thờ tự. Với cách thiết kế đặt ở vị trí cao nhất do gia đình có nhiều con cháu nội nhỏ nên chị không muốn vấn đề tâm linh bị hoen ố và chị cũng là gia đình theo đạo Phật truyền thống cả 4 đời. Thiết kế phòng thờ theo hướng Tây Nam cung Phước Đức hợp với hướng nhà và cửa chính mệnh Càn Kim hướng Khôn cung Diên Niên thuộc Tây tứ trạch tuổi Đinh Mùi 1967 Thiên hà thủy tức nước trên trời.

Các thông số nhà mái thái có gác lửng ở nông thôn

 • Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng ngang đẹp ở nông thôn hiện đại kiến trúc nhà vườn ở quê
 • Chủ đầu tư : Tôn Nữ Quý Tâm – sinh 1967
 • Địa chỉ : An Hòa Thừa Thiên Huế
 • Diện tích khu đất : 1350m2 = 30x45m
 • Diện tích xây dựng: 150m2 = 12x12m
 • Năm thi công nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hoàn thiện 2017
 • Chủ trì thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới
 • Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ở quê 2017 này gồm 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp ăn ,1 phòng tắm master, 1 phòng vệ sinh chung trên tầng gác lửng có 1 phòng làm việc kết hợp với thư phòng và 1 phòng thờ.
 • Kinh phí hoàn thiện cho mẫu nhà vườn có gác lửng mái thái lợp ngói đẹp là 900 triệu

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng có 3 phòng ngủ 12x12m chị Tâm mang phong cách thiết kế nhà ngang đẹp nếp nhà Việt xưa. Mẫu nhà có mặt tiền hình chữ điền hình vuông đẹp 150m2 bố trí 3 phòng ngủ ở tầng trệt. Thông tin thêm về kiểu nhà cấp 4 nông thôn đẹp này ý định ban đầu chị Tâm chỉ xây nhà trệt mái ngói nhưng sau khi đến khảo sát khu đất và nắm bắt nhu cầu sử dụng chị muốn có thêm 1 phòng làm việc và thêm 1 kho

Mặt bằng nhà gác lửng mái thái ở nông thôn 900 triệu

Mục đích để tầng gác lửng làm phòng thờ và các dụng cụ linh tinh nên để có không gian rộng chúng tôi thiết kế thêm bên phải 1 phòng để vật dụng kiểu nhà cấp 4 hình chữ L để xe máy và cái kho nhỏ còn phòng làm việc để ở trên cùng yên tĩnh hơn khi tham khảo sách báo và tập trung làm việc. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 150m2 cho mặt bằng nội thất trệt và gác lửng cũng như phần mái thể hiện dưới đây

ban ve thiet ke nha cap 4 nong thon co gac lung 12x12 0831Mặt bằng nhà gác lửng đẹp ở nông thôn mái thái

ban ve nha cap 4 nong thon co gac lung o nong thon 3 phong ngu lung
Bản vẽ tầng trên nhà cấp 4 nông thôn có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 chị Tâm

ban ve mat bang nha cap 4 nong thon co gac lung 12x12

Bản vẽ thiết kế phần mái ngói và các phòng nội thất công năng sử dụng nhà gác lửng đẹp ở quê 12x12m hình vuông chị Tâm ở Huế

Kiểu nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn khác biệt

Khác với những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái anh Sỹ Đồng Nai hay 5×17 anh Tầng Nam Định, nhà anh Sang ở Kiên Giang hay các mẫu nhà gác lửng đơn giản đẹp mặt tiền 5m hoặc 6m trước. Thường có cầu thang áp sát tường bên hông phía sau phòng khách tiết kiệm diện tích.

Cầu thang nhà gác lửng bố trí ở trung tâm

Phương án mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn mái thái hiện đại 150m2 này cầu thang thiết kế ở chính trung tâm nhà 1 bên nội thất phòng khách phòng bếp và bàn ăn liên thông thiết kế ngay phía sau có lối phụ đi ra vườn bên phải hai bên có cửa sổ thông thoáng giúp thoát mùi khi quây quần ăn cơm ta có thể hướng nhìn ra khu vườn ngoài trời hai bên thoáng đãng sáng mát mẻ.

Công năng khác của mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở nông thôn

Ngoài ra, còn có 1 phòng vệ sinh thiết kế bên ngoài phía sau riêng biệt không nằm trong ngôi nhà. Từ tiền sảnh rộng có 3 bậc tam cấp cao 35 phân bước vào là trung tâm vui chơi giải trí của các thành viên nhí cũng như tiếp khách. Các phòng nội thất trong nhà thiết kế không gian rộng từ 15m2 trở lên thoải mái đặt thêm tủ kệ ti vi sinh hoạt chung trong phòng và kết nối không gian thiên nhiên bên ngoài thông thoáng thông qua 2 cửa sổ khung gỗ kính cường lực.

Ý tưởng thiết kế nhà mái thái có gác lửng ở nông thôn

Phần lớn những ngôi nhà mái thái có gác lửng đẹp ở nông thôn hiện nay đều có chung một kiểu thiết kế giống nhau. Phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của các chủ thầu địa phương cao hay thấp nhưng phần lớn do một phần kinh phí xây nhà cấp 4 gác lửng có hạn hẹp. Nên các chủ nhà thường chọn gác lửng gỗ hay gác xếp hoặc gác đúc giả tiết kiệm. Vì thế kiến trúc nhà cấp 4 đơn giản không được hoàn hảo và có thể 1 phần hay bị thấm dột nứt tường do khi mổ xẻ kết cấu không chính xác dẫn đến tình trạng La phong trần thạch cao hay màu tường bị đen có những vết loang lổ khó nhìn.

Hình ảnh nhà 1 tầng có gác lửng ở quê khác

Để tạo nên nét mới kiến trúc hiện đại hơn chúng tôi khuyên đối với những gia chủ có kinh phí tầm 700 triệu trở lên. Nên chịu chơi bỏ ra khoảng 7 đến 10 triệu chọn các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp uy tín hay kỹ sư xây dựng chuyên môn cao thiết kế 1 mẫu nhà 1 tầng có gác lửng ở quê cho đẹp. Cả cuộc đời làm lụm vất vả cần có 1 ngôi nhà để thư giãn nghỉ ngơi cũng như giúp toát lên phong cách đẳng cấp của mình tì điều ấy cũng nên gắng sức làm.

mau nha cap 4 o nong thon co gac lung mai thai dep

Sơ phác kiến trúc nhà 1 tầng có gác lửng mái thái ở quê cho mọi gia đình Việt 3 phòng ngủ diện tích 150m2

Phương án cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 3 phòng ngủ trên khu đất tương đương

Mỗi mẫu nhà đẹp ở nông thôn mới đều có giải pháp và ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo phong thủy điều kiện cảnh quan xung quanh khí hậu của mỗi vùng mà có thể tận dụng những cây xanh bóng râm hay ao cá.. tích hợp thiên nhiên giúp kiến trúc nhà vườn đẹp và thanh thoát hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản 3 phòng ngủ 12×12 trên được thiết kế theo ý tưởng của mẫu nhà ngang truyền thông nếp nhà việt cổ nhưng cách điệu và hiện đại nhờ giật cấp lên thêm 1 tầng lửng nhưng không thể phá vỡ cấu trúc thậm chí nếu quý vị cần lên thêm 1 tấm nữa thành mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái và bố trí thêm phòng ngủ phòng sinh hoạt chung sân thượng cũng được không khó. Còn nếu quý vị không cần gác lửng và kinh phí tầm 650 triệu có thể xây theo kiểu nhà mái thái đẹp ở nông thôn trệt theo hình ảnh nhà 1 tầng ở quê mái ngói 12×12 như sau

mau nha tret o nong thon mai thai 150m2 dep

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói kiểu thái lan ở quê đơn giản đẹp 12×12 chị Thúy Ninh Bình

Đó là phương án mái ngói còn kinh phí tầm 700 triệu bạn cần 3 phòng ngủ cũng như các phòng khác thì tham khảo thêm mô hình nhà cấp 4 đẹp mái đa giác kiểu giống trên nhưng khác biệt 1 chút là phía sau phần mái vuông góc với trước ở mặt tiền nhà cấp 4 đẹp có 3 mái đan xếp kiểu đinh ba chọc lên trời xanh bắt mắt hiện đại với hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp sau

Mẫu nhà mái ngói đỏ 4 phòng ngủ ở nông thôn 180m2 anh Mạnh Đắc Nông

nha cap 4 nong thon mai ton 14x15 dep

Như vậy công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn thông tin tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng ở quê rộng 150m2 mái thái 3 phòng ngủ do tầng trên đổ 1 tấm bê tông cốt thép nên kinh phí xây nhà gác lửng mái ngói xung quanh đổ viền mái tường 20 chịu lực và độ đàn hồi kết cấu hình học cao nên khá tốn kém lên đến 900 triệu với lại diện tích rộng.

Cũng theo phương án thiết kế nhà gác lửng mái thái nhưng lợp tôn giả ngói thì tiết kiệm hơn khoảng 800 triệu có thể xây đẹp. Kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở quê hiện đại trên cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện nay. Do trực tiếp công ty xây dựng chúng tôi thi công và dự sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm 2017 do năm nay chị chưa được tuổi xây nhà và phải chờ ra tết sang mới cất ngôi nhà xinh xắn đẹp xu hướng mới này.

Kết nối xây nhà đẹp 1 tầng có gác lửng ở nông thôn năm 2019

Toàn bộ hồ sơ và dự toán mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng mái thái ở nông thôn lợp ngói trên bản quyền thuộc về chị Tâm nhưng nếu quý vị cần xây kiểu nhà vườn nông thôn đẹp có gác lửng diện tích như trên vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn xây nhà in hồ sơ chuyển qua bưu điện với giá khoảng 8 triệu còn chỉnh sửa nhiều buộc phải mổ xẻ kết cấu khác hợp với phong thủy tuổi của quý vị chúng tôi lấy với giá 5 triệu cho bà con bất kể các bạn sống ở đâu.

Sở dĩ chúng tôi nhận thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn với số tiền như vậy một phần là do ê kíp KTS chúng tôi lên ý tưởng, Render, mổ xẻ kết cấu, dự toán bóc tách vật tư khá mất nhiều thời gian công sức cũng như gọi là vấn đề chất xám của anh em. Mong quý vị hiểu giúp và thông cảm cho. Thay mặt tập thể tổng công ty xây dựng chúng tôi kính chúc gia đình chị Tâm và những gia chủ đã đồng hành gọi điện thăm hỏi cùng công ty trong suốt hơn 11 năm qua. Kính chúc quý vị sức khỏe thành công và may mắn..!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

18 Comments

 1. kiểu nhà có gác lửng giống nhà chi Tâm- TT Huế nhưng diện tích 10×10 có làm đc ko KTS?
  em đang muốn xây nhà kiểu như thế nhưng diện tích nhỏ hơn.
  Mong hồi âm.
  xin cảm ơn!

 2. a cho e hoi e co mieng dat 5*12 =60m2 e chi co 120trieu vay e co the nha cap 4 ,1pn,bep,1gac lung bang van .mong a tu van giup e ,cam on!

 3. Mình đang muố xây nhà 2 tầng trên diện tích đất 100m2 xin dc tư vấn mình có 1 tỷ có xxay dc ko kts ? mình ở quận long biên

 4. – Xin cho hỏi:
  – Nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn nếu dùng tấm 3D để làm vách (cho giảm chi phí nền móng vì ở miền Tây nền đất yếu) và dùng mái ngói thì chi phí khoảng bao nhiêu? và Quý Công ty có nhận thi công không?

 5. Nha em theo dien tích ngang 6m ba dai khoang 20m thi the nao ah .nha o theo dien khu dan cu do nha nuoc cap do ạ minh co the giúp em tim ban ve thích họp va thi cong lún không chi phi bao nhíu ah

 6. Xin Chao Kiến trúc Sư. Tôi định lam theo mẫu nhà trên. Tôi định xây 100m với 600trieu có lam duoc không Kiến Trúc Sư? Tôi nhờ KTS thiet ke lai theo dien tich 100m. Kinh phi thiet ke toi lo. KTS giup toi voi. Cam on nhieu

 7. Chao KTS. KTS cho toi hoi chut. Toi muon xay theo mau nha tren, dien tich toi dinh xay la 100m voi 600trieu co xay duoc khong? Cam on KTS

 8. Toi co mot manh dat rong 2500m2; 3 mat tien(bac, dong, nam) la con trai truong toi muon xay 1 can nha rong 12x12m co gac lung. Nhung toi dang co 1 nha go 3 gian lam bag go mit, dai 8,6m; rong 5,8m toi k muon ban ma muon dua nha go do len tren nha xay. Toi tuoi mau ngo (1978). Kien truc su co the dup toi dinh hinh can nha dc khong vay. Sau khi tu van xong ma toi cam thay ung y, hai ben se tien hanh ky ket. Xin cam on nhieu. DTLH: 0914101178; 0964101178.

 9. Chào Quyên. Mẫu nhà trên hiện nay xây dựng >700 triệu đồng. Tuy nhiên 500tr vẫn có thể đáp ứng được nếu em chọn giải pháp không đổ trần BTCT mà chỉ xây bao che rồi sau đó đóng trần, kết hợp với việc chọn vật liệu hoàn thiện (gạch lát, ốp, sơn ….) vừa phải thì chắc đủ. Nếu có nhu cầu thiết kế lại em vui lòng liên hệ nhé.

 10. Anh cho em hỏi. Mẹ em ở quê cũng đang muỗn xây nhưng chỉ có 500tr. Diện tích muốn xây là 120m2 có làm dc ko ạ. Nếu làm dc bên mình có nhận thi công không ạ

 11. Chào anh mẫu nhà này nếu mái tôn hoàn thiện 800 triệu còn mái ngói thì khoảng 850 triệu đến 900 anh nhé. Nếu anh có nhu cầu xây nhà đẹp kiểu giống trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chỉnh sửa bản vẽ, phối cảnh kiến trúc giống mẫu nhà đẹp trên đầy đủ hồ sơ chi tiết kỹ thuật triển khai thi công và bóc tách vật tư để anh có thể yên tâm làm nhà. Thân ái

 12. kts cho em hỏi mẫu này hoàn thiện chi phí khoảng bao nhiêu,bên mình có nhận thi công luôn không ạ.em ở phước long bình phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *