Hồ sơ chi tiết xây nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 9×16 kiểu thái

Nhà cấp 4 hiện đại mái ngói ở quê nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại xây theo kiến trúc mái ngói. Với diện tích 9x16m gia đình chị Hà ở Hải Phòng thiết kế có 3 phòng ngủ và không gian bếp bàn ăn  ăn bố trí ở giữa cho thoáng kết nối liên thông với các phòng. Mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp này đã xây dựng xong có chi tiết hồ sơ hoàn chỉnh. Công ty xây dựng chúng tôi cập nhật bản vẽ nhà cấp 4 9x16m 3 phòng ngủ để anh chị tham khảo

Nội dung

Hình ảnh nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn 9x16m mái ngói ở Hải Phòng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn mới 9x16m mà chúng tôi trân trọng gửi tới quý vị và các bạn hôm nay là mẫu nhà trệt kiểu thái lợp ngói đỏ đẹp mà hiện xu hướng kiếm tìm cho mẫu nhà đẹp 1 tầng trên khu đất hình chữ nhật tiếp giáp mặt tiền ở nông thôn này là không ít.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn 9×16 thiết kế có 3 phòng ngủ sau rất phù hợp cho gia đình 4 đến 5 thành viên không gian thoáng đẹp với thông tin mặt bằng cũng như phong cách thiết kế như sau

Nhà cấp 4 hiện đại nông thôn 9x16m
Mặt tiền nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn mới 9x16m chị Hà Hải Phòng

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn 9×16 của gia chủ Hải Phòng

Chia sẻ thông tin thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp với quản lý chúng tôi qua điện thoại. Chị Hà ở Hải Phòng mong muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp cấp 4 trên khu đất vườn rộng ngang 13,5m dài sâu 30m tổng diện tích lên đến 405m2 trong đó mặt tiền 13,5m nằm ở hướng Tây mặt tiền đường.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái đơn giản hiện đại view 2

Phía sau nhà cấp 4 mái thái hiện đại 9x16m là hướng Đông, bên phải là hướng Nam còn bên trái là hướng Bắc. Gia đình chị mong muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín cho vợ chồng còn lại 2 phòng ngủ thường dùng chung 1 phòng vệ sinh. Ngoài ta còn có phòng tắm wc cho 2 cô con gái nhỏ.

Nhà cấp 4 hiện đại mái ngói ở quê nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 9x16m hiện đại ở nông thôn chi phí khoảng 600 triệu đến 700 triệu phối cảnh 2

Nhu cầu xây nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ ở nông thôn theo phong thủy

Nguyện vọng thiết tha của chị Hà là sở hữu một mẫu nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn lợp ngói hiện đại diện tích khoảng 140m2 có phòng khách rộng. Không gian 1 phòng bếp ăn liên thông khang trang. Yêu cầu ở phòng khách có một gian thờ nhỏ treo tường thiết kế theo mệnh Thủy hướng Tây hợp với tuổi chồng Ất Mão 1975 và vợ 1980. Phía đất trống còn lại dự định sắp tới làm 1 nhà xưởng hay kinh doanh buôn bán.

Câu chuyện lên Hà Nội để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 9x16m cảm động

Giữa cái nắng hanh khô của tiết trời cuối Hạ 2015 vợ chồng chị Hà cần xây nhà cấp 4 9x16m có 3 phòng ngủ hiện đại. Sau khi đã được tư vấn sơ bộ và thiết kế nhà đẹp và công năng sử dụng và bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng mái thái 9x16m. KTS Quỳnh chúng tôi đã mời vợ chồng chị cố gắng vượt hơn 100 km từ Hải Phòng lên Văn phòng công ty thiết kế xây dựng chúng tôi để bàn bạc kỹ hơn.

Bản vẽ nhà cấp 4 9x16m mặt đứng trục thi công

Chi phí và phác thảo sơ bộ mặt bằng cũng như tham khảo thêm 1 số hình ảnh nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp khác đồng thời thỏa mãn sự băn khoăn lo lắng cho câu hỏi đâu là công ty thiết kế nhà đẹp tin cậy để gửi gắm niềm ước mơ và hoài bão ấp ủ bấy lâu cho gia đình anh chị Hà

ban ve nha cap 4 nong thon hien dai 9x16 mat dung
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 9×16 ở nông thôn – Mặt đứng trục

Băn khoăn đi tìm kiếm lẽ yêu đời của chị Hà

Tiếp đón anh chị Hà tại tiền sảnh văn phòng công ty trong cái ” tay bắt mặt mừng” Kiến trúc sư Quỳnh và anh em công ty chúng tôi phần nào thấu hiểu và cảm nhận được sự vất vả của anh chị. Khi vượt hơn 100 km từ vùng nông thôn ngoại ô thành phố Hoa Phượng Đỏ lên đây trong cái nắng gắt và bụi bặm của ngày hè.

Từng giọt mồ hôi và vẻ mặt có phần hơi mệt mỏi của chị sau gần 2 tiếng ngồi xe đã phần nào giảm đi khi được chúng tôi tiếp đón long trọng. Sau hơn 15 phút nghỉ ngơi tham quan các mô hình nhà cấp 4 ở quê 3 phòng ngủ hiện đại và văn phòng.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x16m hiện đại trục ngang

Dựa vào bản vẽ sơ đồ đất và một số hình ảnh nhà cấp 4 kiểu mái thái cũ xuống cấp. Kiến trúc sư chúng tôi đã tư vấn, phác thảo phương án sơ bộ khá chi tiết lên bàn giấy để vợ chồng chị nắm rõ về dự toán tiến độ. Báo giá thiết kế thi công chi tiết, dự toán, khéo léo chọn các vật liệu rẻ mà bền đẹp giúp cho ngôi nhà khang trang hiện đại hơn.

ban ve thiet ke nha cap 4 nong thon hien dai 9x16 - mai thai dung
Bản vẽ mặt đứng trục ngang nhà cấp 4 mái thái hiện đại 9×16 mái ngói chị Hà ở Hải Phòng

Sau khi tư vấn thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại 9×16 khá chi tiết và bài bản của KTS Quỳnh phần lo lắng của vợ chồng chị phần nào được giải đáp. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế của gia đình còn khó khăn nên vợ chồng chị xin phép chúng tôi về lại Hải Phòng để bàn bạc kỹ với gia đình. Đồng thời xem ngày khởi công động thổ rồi sau đó mới quyết định bởi cả đời làm được một cái nhà thì làm sao cho đẹp và đẳng cấp khác biệt một chút so với các mẫu nhà cấp 4 ở quê khác.

Lên Hà Nội lần 2 ký hợp đồng thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ nông thôn

Sau hơn 1 tuần về giải quyết các vướng mắc về tài chính và phong thủy xây nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ 9x16m. Ở lần này chị Hà quyết định lên công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi để thống nhất hợp đồng thiết kế thi công và đặt cọc trước để chúng tôi lên phương án cho mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn. Ngồi cả buổi chiều tư vấn chi tiết cụ thể sau đó nhân viên chúng tôi dẫn chị đi tham quan một số mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng quanh Hà Nội cũng như một số mô hình kiến trúc nhà ở theo xu hướng hiện đại ngày nay.

Sau đó KTS công ty kiến trúc xây dựng văn phòng Hà Nội chúng tôi chở chị Hà ra bến xe Giáp Bát để chị hồi hương về lại quê nhà Hải Phòng. Chia sẻ qua điện thoại khi về đến nhà với giọng nói “ấm trầm sâu lặng lẽ” chị Hà dù hơi mệt nhưng vẫn rạng ngời trong niềm vui thỏa mãn mà có lẽ chị đã bỏ công gần 1 ngày lên công ty để được tư vấn từ A đến Z mà không thất vọng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn 9x16m đẹp

Như đã thống nhất phương án thiết kế nhà mái thái cấp 4 hiện đại ở nông thôn giữa 2 bên. Chúng tôi quyết định thiết kế cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp ngói đỏ theo hướng chính Tây hướng Đoài ( Kim ) – mệnh Thủy – Nước giữa khe lớn – Đại hải thủy hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi Ất Mão 1975 – Tây tứ mệnh của ông xã chị.

Mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại 9x16m 3 phòng ngủ theo tuổi 1975

Bởi khi lên mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại 9x16m theo quẻ Đoài Vi Trạch trong kinh Chu Dịch thì cung Phục Vị hướng chính Tây giúp gia đình hòa thuận, bớt điều thị phi tai tiếng, tăng tuổi thọ và kinh doanh thuận lợi bình an vừa giúp cho mẫu nhà trệt mái thái này tránh được nắng chiếu vào nhà và đón lượng gió mát từ thượng Lào thổi về. Ngôi nhà mát mẻ quanh năm.

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở nông thôn
Mặt bằng thiết kế nhà diện tích 9x16m chị Hà Theo phong thủy

Mô tả về mặt bằng nhà cấp 4 mái thái lợp ngói diện tích 9x16m chị Hà

Theo nguyện vọng thiết tha của chủ nhà muốn bên phải chừa lại khoảng 4m sau này làm nhà xưởng kinh doanh ở một bên. Nên phương án kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 9x16m được chúng tôi thiết kế lùi ra sau bên góc trái. Để dành khoảng sân vườn sau 6m vừa xây tường rào bao quanh vừa trồng hoa màu và tạo sự thông thoáng tích hợp ánh sáng mặt trời hướng Đông.

Ngôi nhà 1 tầng hiện đại 3 phòng ngủ 9x16m có sân rộng

Phần sân trước bản vẽ thiết kế nhà diện tích 9x16m để rộng 8m kết hợp với sảnh chính lối vào nhà và chổ đậu xe hay tổ chức các buổi họp mặt giổ chạp đặc trưng vùng quê nông thôn. Còn lại hơn 4m bên phải để dành làm nhà xưởng sau này nếu cần.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn hiện đại mái thái lợp ngói

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn 9×16 có kiểu dáng khá đồ sộ nhờ hình khối mạnh mẽ vững chắc có thể chịu được cường độ bão đổ bộ từ biển Đông mạnh lên đến cấp 7 cấp 8. Phần mái trên đổ bằng bê tông cốt thép dán ngói chắc chắn tránh được tóc mái. Đồng thời giúp cách nhiệt chống nóng cho toàn bộ phần trệt không gian bên dưới.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ
Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái thái 9x16m 3 phòng ngủ lợp ngói ở nông thôn của gia đình chị HÀ

Mẫu nhà trệt mái thái lợp ngói hiện đại ở quê trên đây mang kiểu dáng biệt thự sân vườn mini 140m2. Phía trước sân thiết kế bồn hoa hình chữ L ngược bên hông phía L để tăng mảng xanh cho sân vườn. Vừa tạo cảnh quan khuôn viên đẹp sạch sẽ hơn. Bên hông phải có tiền sảnh phụ rộng lối ra sân phía sau nhà trệt 1 tầng hiện đại 3 phòng ngủ này có thể bố trí thêm 1 cửa phụ ra vườn hoa màu sau hay chăn nuôi gia cầm nếu mong muốn.

Một số hình ảnh xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 9x16m hiện đại chị Hà

Điểm nhấn của kiến trúc xây nhà cấp 4 ở nông thôn mới hiện đại này chính là không gian nội thất bên trong ngôi nhà. Mỗi phòng ngủ chia ra 3 góc lịch sự riêng tư nhưng kết nối với sảnh trệt. Phòng ngủ master anh chị thiết kế rộng hơn 16m2 có tủ kệ quần áo, tivi, đèn chùm lãng mạn. Phía trên trần nhà làm thạch co trang trí khung hộp chóng nóng.. Ngoài ra mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại chị Hà sử dụng đồ đồ nội thất tốt như bàn làm đẹp, phòng vệ sinh hiện đại với Lavabo, bàn toto.. sang trọng.

xay nha cap 4 cho phan mong nha cap 4 dep mai thai em ha hai phongxay nha cap 4 em ha hai phonghinh anh thi cong nha cap 4 em ha o hai phongmat tien nha cap 4 em ha o hai phongphong ve sinh nha cap 4 em ha hai phong

Cập nhật một số hình ảnh thật thi công nhà cấp 4 9×16 3 phòng ngủ gia đình chị Hà ở Hải Phòng

Mô tả thềm về không gian nhà 1 tầng hiện đại ở nông thôn 9x16m chị Hà

Nội thất phòng khách nhà cấp 4 hiện đại 9×16 này thiết kế rộng gần 28m2, phòng bếp và bàn ăn liên thông thiết kế ngay trung tâm ngôi nhà, cạnh phòng bếp có tủ bar đựng rượu che che chắn mặt tủ ốp đá granite cáu cạnh đẹp vừa là vách ngăn giữa phòng bếp và bàn ăn. Hai phòng ngủ cho con thiết kế rộng hơn 16m2 có góc học tập đầy đủ và tủ kệ quần áo, tivi riêng trong phòng và tắm rửa chung một phòng vệ sinh ở bên cạnh.

Cách thiết kế nhà đẹp cấp 4 hiện đại không gian mở

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn trên đây đáp ứng 98% nguyện vọng của gia đình và sở thích. Trong đó sự khác biệt so với các mẫu nhà cấp 4 hiện đại 9x16m ở quê khác đó là dùng cửa khung gỗ kính cường lực khung gỗ, bàn ghế tủ bếp ốp đá. Gi ải pháp xây nhà cấp 4 nhiều của sổ và có sảnh phụ bên hông. Bởi đó là cầu nối bên trong và bên ngoài và đưa thiên nhiên vào ngôi nhà.

Xem thêm một số mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích tương đương

Nhân tiện ở bào viết thiết kế giới thiệu mẫu nhà đẹp 9x16m 1 tầng cấp 4 mái ngói 9x16m chị Hà công ty chúng tôi giới thiệu thêm cho anh chị những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019 thiết kế có 3 đến 4 phòng ngủ kiểu biệt thự châu âu chiều ngang 1 mặt tiền khoảng tầm 12m đổ lại mặt trước để anh chị tham khảo thêm

Một số mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 4 phòng ngủ mới năm 2019

Tùy theo thế đất dài rộng sâu hẹp chiều ngang và phong thủy nhà ở theo tuổi mà có cách lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 4 phòng ngủ kiểu biệt thự vườn 1 tầng kiểu châu âu cho hợp lý.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản
Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ đơn giản thiết kế chiều ngang 7.5m dài 15m thêm
Nhà mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ
Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 2 phòng ngủ 120m2 đẹp hiện đại lợp ngói góc nhìn theo đường chim bay của Vợ chồng anh Ngọc
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp năm 2019
Mặt tiền mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế ngang 8.5m dài 17m có sân vườn xinh kiểu châu âu chị Hương
Nhà vườn 1 tầng đẹp kiểu châu âu
Mẫu nhà vườn đẹp phong cách châu âu 1 tầng có gara kiến trúc biệt thự mini hiện đại 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 220m2 anh Ngọc Hồ
Mẫu nhà trệt mái thái mặt tiền 9m
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m đẹp 3 phòng ngủ hình chữ L anh Thanh
Hình ảnh nhà mặt tiền 10m 1 tầng
Mẫu nhà cấp 4 rộng 10m đẹp mái thái có 4 phòng ngủ ghép thành 4 góc nhìn

Nếu có bản vẽ chi tiết ngôi nhà trở nên chắc chắn khoa học

Giải pháp đối lưu không khí 2 chiều và xung quanh lấy sáng cho ngôi nhà cũng được kiến trúc sư công ty kiến trúc xây dựng chúng tôi tính toán kỹ càng về khâu kết cấu và biện pháp chống thấm. Bản vẽ khoa hoạc giúp không gian bên trong rộng rãi thoáng mát và sang trọng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở nông thôn của chị Hà trên đây có chi phí thi công hoàn thiện khoảng 700 triệu xây xong.

Trên đây là 6 mẫu nhà cấp 4 3 đến 4 phòng ngủ kiểu biệt thự 1 tầng hiện đại có sân vườn dành cho đất một mặt tiền và hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn của chị Hà kiến trúc mái thái lợp ngói 140m2. Hi vọng với tài chính khoảng 600 triệu đến 700 triệu anh chị có thể chọn mẫu nhà đẹp 9x16m 1 tầng hiện đại ở quê mà xây tổ ấm cho gia đình 4 đến 5 thành viên của mình. Chúc anh chị thành công.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

28 Comments

  1. Chào Nhung. Diện tích 9x12m chi phí 600 triệu nếu xây dựng phần thô + điện nước thì đủ nhé. Vật tư mức trung bình khá thôi

 1. Nhờ kts tư vấn dùm em định xây nhà cấp 4 ngan 5x21m ,2phòng ngu. 1phòng khách, nha bếp,nha vs và sàn nước.

 2. Chao kts , mình có mảnh đất 6×15 xây 1 phòng khách , 3 phòng ngủ 1 bếp chung với phòng ăn thì có được không ạ , khoảng 400tr

 3. Hick, rượu chè bét nhè mờ mắt rồi sao tư vấn xây nhà đẹp được chú? Ba Vì thì gần. Chú chuẩn bị mồi ngon anh đến nhé.

 4. Kiến trúc sư rảnh hôm nào e mời lên ba vì rượu trè bét nhè rồi đi tắm nc nóng xong tư vấn e cái đc ko 😀

 5. Chào bạn Huyền – Xin lỗi bạn vì trả lời hơi trễ, đất 6×25 bạn xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ thì làm mái tôn lạnh, móng gạch, tường mười xây bao quanh lên khung thép bắn tôn bạn nhé. Tùy theo đất cứng hay mềm mà có thể phát sinh thêm.

 6. Ch mk hỏi xây nhà cấp 4 khoảng 200t với lô đất 6×25 xây 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp thì có được ko ạ, mà với số tiền trên thì là có tiền công thui hay chưa có tiền vật liệu. Thank bạn nkju

 7. Mình có lô đất 8×30 m mình muốn xây nhà cấp 4 có 1 phòng khach 3 phòng ngủ và phòng bếp vs phòng ăn.nhờ kts tư vấn

 8. Dear Thanh – Đất của bạn 180m2 rộng ngang 10 dài 18 bạn có thể xây nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ mái ngói cho mát mẻ diện tích xây dựng 7×14 chừa sân trước sau , 3m còn lại làm tiền sảnh lối đi sau trước thông thoáng , sảnh phụ. Tùy theo tài chính bạn đưa ra mà có ý tưởng và chọn vật tư cho ngôi nhà phù hợp nhé. chào bạn.!

 9. Chao tks e co manh dat 10m-18m e muon xay nha gom 3 phong ngu 1phong ve xinh.1phong tam.1phong tho may dat cua e quay huog tay.e xjh nam16-9-1990 mog a co the tu van cho e dc ko tks

 10. Hiện tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn.diện tích khoảng 150m2. Có 2 phòng ngủ. 1 phòng khách. 1 nhà vệ sinh và bếp.bạn có thể tư vấn giúp mình đc ko.và tổng chi phí để hoàn thiện vào khoảng bao nhiêu tiền vậy?.mong nhận được thư hồi âm
  Thân ái!

 11. E rat thich mau nha nay.nhưng e muon thay đỗi mốt tí là.e muốn bõ 2 phong vệ sinh đó ko ở trong nha.thay vào e muốn ks thiết kệ cho e mt cầu thang lên

 12. Toi rat thich mau thiết kế nay.nhung toi muon pòng khách lam phòng thờ luon duoc khong.va cả noi thất thi tổng thiệt hại bao nhiêu ak.tôi ơ ngê an

 13. Chào Kiến trúc sư!
  Em có mảnh đất dài 17 m,rộng 7m, có 1,5 m liền kề lưu không. Kiến trúc sư cho em hỏi. Em muốn xây nhà cấp 4 mái thái, có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh. Trần đổ mái bằng lợp mái thái, có 1 gách xép vừa làm phòng thờ, vừa phòng đọc sách. Đất nhà em hướng chính là hướng Nam hơi chếch tây; Một hướng Đông Nam. Nếu làm ngôi nhà như thế thì tổng chi phí khoảng bao nhiêu (em ở Lai Châu); Chi phí thiết kế không thì bao nhiêu? Em rất mong sớm nhận được phản hồi của Kiến trúc sư.

 14. Nha e co manh dat r9m dai30m o nong thon.vo chong e muon xay nha cap 4 ,3 phong ngu,phong khach,nha an.mong tu van cho e them.e cam on nhiều

 15. Chào bạn Phú – Bạn ở Hà Nội chúng tôi cũng thi công xây dựng và thiết kế trọn gói cho bạn nếu bạn cần. Gía trên đã tính luôn nội thất rồi bạn nhé. Trong trường hợp nếu bạn chỉ cần hồ sơ bản vẽ và có đội thi công riêng theo ý muốn chúng tôi sẽ giám sát cho bạn nếu bạn cần. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Thân ái, chúc bạn ngày vui

 16. Xin chào tk nhà đẹp. Tôi ở ngoại thành HN rất ưng mẫu tk như của vc chị Hà. Nhưng cho tôi hỏi giá trên là mình tính cả chi phí nội thất bên trong rồi đấy chứ. Còn bản vẽ thi khi thi công bên mình có giám sát ko? Tks…

 17. Chào kiến trúc sư !
  Tôi có mãnh đất có Diện tích như sau: Rộng 13m, dài 50m, Hướng Tây Nam.
  Tôi sinh năm 1977, Tôi rất thích bản thiết kế mẫu nhà này nhưng tôi dự định làm chiều rộng 9m, chiều dài 18m. Trên cơ sở bản vẽ KTS đã thiết kế tôi định thiết kế lại như sau:
  Phía trước làm thêm một phòng thờ dài 3 đến 3.5m tiếp đó là một phòng ngủ dài từ 4.5 đến 5m (kéo dài phòng khách bằng chiều dài phòng thờ và phòng ngủ cộng lại), Phía sau giữ nguyên nhưng chiều chỉnh chiều dài phòng bếp từ 3.5 đến 4m, còn lại là chiều dài hai phòng ngủ và phòng vệ sinh phía sau.
  Ghi chú: – KTS bỏ phòng vệ sinh phòng ngủ phía trước đưa phòng vệ sinh về phòng ngủ vợ chồng phía sau.
  – Phòng ngủ vợ chồng rộng hơn hai phòng ngủ còn lại.
  Thân chào !

 18. Mình có mảnh đất 150m. Đất nở hậu phía trước 7.5m phía sau 13.5m dài 15m. Mình muốn làm nhà cấp 4. Phù hợp với kinh tế gia đình mình. Mình muốn 3 phòng ngủ

 19. xin chào
  tôi tuổi quý hợi tôi muốn xây nhà 2016. đất nhà tôi hướng ông nam. diện tích 1200mv mặt tiền 13m. tôi muốn xây ngôi nhà như nhà chị Hà hải phòng . 3 phòng ngủ 1 bếp phòng ăn va 3 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh chung cho tất cả . làm ơn tư vấn giúp tôi

 20. Chào bạn Phương? Bạn vui lòng ghi rõ diện tích đất ngang và dài sâu? Cần mấy phòng ngủ ? Dự trù mức đầu tư, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, hướng đất để chúng tôi tư vấn xây nhà cho bạn kịp thời bạn nhé. Hay ngày mai bạn có thể gọi cho sếp chúng tôi. Chúc bạn buổi tối vui

 21. xin chào.
  gia đình mình đang dự định xây nhà trong năm nay. mảnh đất nhà mình nằm ngay ở ngã ba tiếp giáp mặt đường. bạn có thể tư vấn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp được không ak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *