Ngắm siêu nhà ống mái thái 2 tầng hiện đại như biệt thự kiểu mẫu

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

Với kiểu dáng nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền rộng 6m phong cách biệt thự mini mái thái lợp ngói, kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng 6x20m có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phòng thư giãn kinh phí khoảng 1,2 tỷ mái thái của gia đình chị Hà sau chắc chắn đáp ứng cao cho sự thông thoáng có gara bên hông chữ L cho gia đình có 2 đến 3 thế hệ gồm 4 đến 6 thành viên.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái rộng 6m phối cảnh có tường rào chị Hà

Nhu cầu xây nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại chị Hà

Sau khi tham khảo qua các phương án mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m khác nhau của các công ty thiết kế nhà đẹp cho phù hợp nhất với yêu cầu gia đình mình. Gia đình 2 thế hệ chị Hà chủ đầu tư đã quyết định chọn lựa một thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói theo phong cách hiện đại, chi phí xây dựng như lô đất hiện tại của gia đình có khoảng tầm 1,2 tỷ có phát sinh thêm 100 triệu cũng được miễn là đẹp. Không giống như các thiết kế nhà ống mái bằng lợp tole đơn giản. Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6×20 được xây dựng ở lô đất phố chiều ngang 8m dài 22m nhưng phương án thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu ngang hơn 6m còn chừa khoảng sân bên hướng Tây và lối đi ra sau có nhà để xe gara ô tô bên ngoài.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp 100m2
Mẫu thiết kế biệt thự mini 100m2 2 tầng mái thái mặt tiền phố đẹp của chị Hà

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng phong cách hiện đại chị Hà tuy kích thước xây dựng vừa đủ sàn 100m2 theo tiêu chuẩn nhà ống nhưng lại có được khoảng sân vườn phía bên rất rộng. Cách thiết kế nhà không bị hạn chế về khả năng lấy sáng. Lô đất ngoại thành diện tích đất rộng, nhưng do kinh tế gia đình tầm trung để chọn lựa xây dựng các thiết kế biệt thự mini diện tích 100m2 kích thước hình chữ l chữ nhật lớn. Sau khi được các kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi lên xem đất tư vấn tận tình về tài chính và gu thẩm mỹ và cách bố trí không gian logic khoa học chị quyết định xây dựng nhà ống hiện đại không cầu kỳ để tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn có được diện tích sàn đủ rộng để sử dụng thoáng mát hài hòa

Tuy nhiên nếu quý vị có mảnh đất mặt tiền phố rộng 6m nhưng chiều sâu dài ra sau không được nhiều nhu cầu cần xây nhà 2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khách, bếp ăn thoáng thì cách bố trí không gian khoa học như thế nào cho hợp lý mời quý vị tham khảo bản vẽ mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 6m mái thái có đầy đủ bản vẽ hoàn chỉnh của công ty chúng tôi qua đường link dưới đây

Mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng rộng 6m hiện đại mái thái

Ngoài ra khi chọn lựa mẫu nhà đẹp 2 tầng 6m thiết kế để lại khoảng sân nhỏ nhằm cải thiện khả năng lấy sáng và tiểu cảnh sân vườn, không gian sinh hoạt phụ trợ phía ngoài cho các thành viên gia đình giải trí thư giãn hóng gió mát tự nhiên kết hợp làm gara để xe. Đây là mẫu nhà mặt tiền 6m mái thái đáp ứng cao về mục đích sinh hoạt cho vợ chồng và 2 con có diện mạo thiết kế hiện đại không gian mở khi mà trái đất ngày càng nóng lên do sự biến đổi khí hậu.

Nhà ống 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp 6m
Phối cảnh hình ảnh 3D không có tường rào nhà ống 2 tầng mái thái đẹp chị Hà

Khi một mẫu nhà đẹp được xây dựng trên lô đất rộng thoáng thì chọn lựa xây nhà ống 2 tầng mái thái là điều cần thiết với kiến trúc mái ngói chống ồn vào mùa mưa và mát mẻ vào mùa hè. Ngoài ra phương án bản vẽ nhà 2 tầng 6×20 dành cho chị Hà có mái thái kết cấu chắc chắn chống thấm xung quanh viền mái đổ viền trang trí còn làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng đẳng cấ. Nếu như các mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m mái thái khác được xây dựng hết đất thì việc thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 6×20 bố trí tối ưu hình dáng chữ L là điều không thể do hạn chế lô đất xây nhà 2 tầng giá rẻ chị Thảo đưa vào hình dáng chữ L là điều rất cần thiết.

Bản vẽ kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại rộng 6m

Phía trước mặt tiền nhà ống 2 tầng mái thái có kích thước chiều rộng 4.25m tăng về phía sau thành 6.25m 2 phần chiều rộng có kích thước gần bằng nhau trong tổng chiều dài xây dựng 17m. Về mặt kích thước không phải là mẫu nhà 2 tầng hiện đại theo kiểu thiết kế nhà ống kích thước lớn, nhưng nó lại có sự tối ưu về không gian diện tích rất tốt. Một mẫu nhà phong cách hiện đại 6m việc tận dụng được khoảng ánh sáng, hài hòa thiên nhiên xung quanh là điều không thể thiếu được.

Bản vẽ autocad nhà phố 2 tầng 6x20
Bản vẽ mặt đứng bên nhà 2 tầng mái ngói đẹp hình chữ l 6×20

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 6m mỗi tầng có 6 cửa sổ chia đều cho 2 phần chiều rộng 4.25m và 6.25m để có thể lấy sáng vào phía trong, hướng mặt tiền nhà đẹp có tất cả là 4 cửa đều là cửa ra vào, gồm 2 cửa lớn kích thước tương đương nhau vị trí tiền sảnh mặt tiền, 2 cửa ra vào nhỏ hơn, tương ứng vị trí tiền sảnh phụ và ban công. Có thêm 3 cửa ra vào khác kích thước nhỏ hơn ở mặt sau các bạn không thể thấy được khi chúng tôi không Render vị trí phía sau của mẫu thiết kế nhà ống mái thái có toàn bộ là cửa kính giúp tăng khả năng lấy sáng tối đa và tốt nhất.

Giải pháp cho kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại ngang 6m

Phương án thiết kế kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu chị Hà có thể được coi là một mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m vì kích thước xây dựng 100m2 mỗi sàn chưa tính mái nằm trong phạm vi đất 6,2m. Những lô đất có chiều ngang 6,5m hay 8m đổ lại có thể thiết kế xây dựng được phương án thiết kế nhà chữ l 2 tầng đều phải đảm bảo có chiều rộng từ 6m đến 6,5m là hợp lý. Không phải cứ thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại là phải áp dụng xây hết đất là tốt bởi xây nhà như vậy sẽ rất nóng bức vì thế nên chừa khoảng sân thoáng cho dù chúng tôi biết ở các thành phố thì mỗi tấc đất là mỗi tấc vàng.

Bản vẽ nhà 2 tầng 6x20
Bản vẽ trục đứng chính nhà phố 2 tầng mặt tiền 6m chị Hà

Chính vì thế trong mặt tiền nhà đẹp 6m 2 tầng của chị Hà thiết kế hình dáng cặp cột trụ đăng đối hình tròn vẫn được KTS đưa vào thiết kế nhằm tăng nét mềm mại không bị thô cứng. Cách thiết kế nhà phố 2 tầng rộng 6m giống với mặt tiền những mẫu nhà 2 tầng kiểu châu âu kết hợp với phong cách truyền thống hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái thái
Bản vẽ mặt cắt dọc nhà chữ l 2 tầng rộng 6m sâu 20m

Cách thiết kế hai cột trụ tỷ lệ và hài hòa với nhịp điệu không cầu kỳ, hoa văn vị trí chân tường và cột tròn sơn trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng. Nếu một thiết kế biệt thự mini nhỏ đẹp có 2 cột trụ đăng đối mặt tiền thì mái hiên thường có thiết kế khóa đầu vòm cong kiểu pháp, đây là phương án thiết kế nhà ống hiện đại hình tam giác trang trí kẻ sọc ngang loại bỏ khóa đầu vòm sử dụng đà bê tông đặt ngang chắc chắn tạo ra mái hiên có nhịp điệu hài hòa

Cách tối ưu nhà ống 2 tầng hiện đại rộng 6m cho không gian

Hình dáng thiết kế và kích thước xây dựng mẫu thiết kế nhà ngang 6m dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, cùng 2 phòng vệ sinh rộng rãi mỗi tầng.Theo quy trình thiết kế ban đầu theo yêu cầu thống nhất khi tư vấn xây nhà ống 2 tầng mái thái về công năng sử dụng giúp các KTS xác định được kích thước xây dựng cần thiết để có thể đặt vào công năng sử dụng trên bản vẽ sơ bộ, sau đó cải tiến dần thành một mặt bằng hoàn chỉnh so với nhu cầu cần có, tính toán thuận lợi di chuyển, lấy sáng được tốt nhất.

Mặt bằng nhà 2 tầng 6x20
Mặt bằng nhà ống 2 tầng mái thái 6×20 chị Hà tầng 1

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà rộng 6m 1 trệt 1 lầu mái thái hiện đại chị Hà từ trước ra sau có phòng khách rộng 20m2 vừa đủ cho tài chính, phía sau phòng khách là thiết kế cầu thang lên tầng, tiếp là phòng bếp tọa lạc theo hướng Cát. Không gian bàn ăn thiết kế đầy đủ ánh sáng rộng lớn 17m2, giảm đi chiều dài thiết kế. Phòng bếp nhà ống rộng 6m được lấy sáng từ cửa phụ ra vào từ bên tiền sảnh phụ, bàn ăn thiết kế cạnh cầu thang để lấy sáng.

Còn lại 4.6m chiều dài KTS chia thành 3 phần, một phòng ngủ rộng lọt lòng 15.5m2 là phần diện tích lớn nhất, tiếp là hành lang lối đi ra vườn sau, phần thứ 3 thiết kế vệ sinh dùng chung và phòng giặt trên một được thẳng nhằm mở được cửa tại hành lang rộng đảm bảo sự khoa học trong việc bố trí mặt bằng nhà 2 tầng chị Hà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2
Không gian kích thước mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng hiện đại thông thoáng chị Hà

Khu vực tầng 2 mẫu mặt tiền nhà phố 6m 2 tầng đẹp thiết kế phòng thờ kết hợp với thư viện đọc sách rộng 20m2 nhìn về hướng Nam. Phía sau cầu thang lên tầng thiết kế phòng vệ sinh tắm dùng chung cho cả tầng 2. Chia đôi diện tích còn lại thành 2 phòng ngủ  12.6m2 và 14m2 song song nhau và 1 phòng sinh hoạt chung karaoke gia đình. Ngoài ra mẫu nhà mặt tiền 6m có khoảng đất trống sân vườn phía sau nên mỗi phòng ngủ thiết kế có ban công ngắm cảnh và tận dụng sân phơi phía sau thích ứng.

Nhận xét về mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp 100m2

Tổng diện tích xây dựng mẫu nhà 2 tầng hiện đại ngang 6m lên đến gần 300m2 với diện tích sử dụng lên đến 400m2 bao gồm nhà xe ngoài trời và tiểu cảnh không gian vườn cũng như tiền sảnh. Với phong cách kiến trúc nhà ống hiện đại mái ngói không gian thoáng gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế theo hướng Nam và Tây Nam rất hợp với các chủ nhà có phong thủy tây tứ mệnh riêng nếu gia chủ là Đông tứ trạch thì bố trí sảnh phụ và khoảng sân trống từ hướng tay phải đi vào có thể điều chỉnh lại công năng cho hợp lý.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng rộng 6m được áp dụng cho bất cứ công trình xây dựng nào nhờ phong cách kiến trúc thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp tương ứng với các mảnh đất rộng từ 7m ngang dần phù hợp từng yêu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Trong số các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 6m kiến trúc đơn giản hiện đại đang phổ biến nhất hiện nay, số lượng lớn, không chỉ phù hợp ở thành phố mà ở các vùng nông thôn có mảnh đất tương ứng xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp này

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói
Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp thiết kế theo phong thủy Nam hơi ghé Tây hiện đại mái ngói chị Hà

Thứ 3 đây là mẫu nhà phố mái thái đẹp tập trung giải quyết cách bố trí không gian nội thất nhà đẹp bên trong chứ không chú trọng về ngoại thất cho lắm. Do vấn đề bản quyền thiết kế xây nhà nên bản vẽ kích thước mặt đứng và mặt cắt chi tiết chúng tôi phải xóa kích thước để bảo lưu cho chủ nhà. Lưu ý mẫu nhà ống 2 tầng đẹp rộng ngang 6m đã ký bản quyền cho chị Hà nên chúng tôi không được phép chia sẻ để đảm bảo pháp lý. Qua bài viết này, thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần kiến trúc xây dựng chân thành cám ơn đại gia đình chị Hà đã tạo điều kiện tốt nhất và thết đãi kiến trúc sư chúng tôi vui vẻ. Trong quá trình xây nhà nếu có trục trặc hay băn khoăn chỗ nào vui lòng gọi ngay cho kỹ sư chúng tôi để phúc đáp.

Phương án thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái rộng 6m mặt tiền ngang hình chữ l thoáng trên đất 8×22 chỉ là một phương án trong bộ sưu tập 199+ các mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp phong cách hiện đại của công ty xây dựng chúng tôi. Hi vọng với chi tiết triển khai bao gồm các bản vẽ nhà 2 tầng xây dựng trên rất tin cậy chứ chỉ có 1 đến 2 phối cảnh và mặt bằng thì cũng không nói lên được điều gì phải không quý vị?

Hãy chọn lựa ngay cho mình một mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mái thái phương án thiết kế mới độc đáo kịp tiến hành xây dựng trong năm nay. Cần tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để tư vấn nhanh hoàn chỉnh vừa tinh tế tiết kiệm và cách kiến tạo không gian khoa học hợp lý đảm bảo sự sinh hoạt cho mỗi gia đình.

THAM KHẢO NHÀ MÁI THÁI 2 TẦNG 850 TRIỆU SAU

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *