Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m kiến trúc nhà ống không gian mở

mau nha pho 3 tang 7.3m

Có thể xem kiến trúc nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng sau là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hay biệt thự phố 1 trệt 2 lầu rộng hơn 7m cũng được nhưng bản vẽ thiết kế nhà phố 7m ở Biên Hòa phía trên tầng tum sân thượng chỉ bố trí 1 phòng thờ , kho và giặt phơi đơn giản tiết kiệm hơn.

mẫu nhà ống có gara mặt tiền 7m 3 tầng đơn giản mà đẹp

Tư vấn nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng đơn giản thông thoáng

Thông thường thiết kế nhà ống có chiều rộng mặt tiền từ 3 đến 6m là phổ biến vì các thiết kế này phụ thuộc khá nhiều vào diện tích kích thước lô đất mà chủ đầu tư có được để xây dựng. Còn hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo và đánh giá mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 7m 3 tầng mà chúng tôi mới hoàn thiện cho cô Loan thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Trước khi nhận xét về mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng ngang 7m sâu 12m này xin cung cấp một vài thông tin tới các bạn để có thể biết rõ hơn về mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đơn giản mini mà chúng tôi thực hiện cho cô Loan. Hoàn thiện trong thời gian đầu tháng 7 này thiết kế nhà phố 3 tầng 7m có diện tích xây dựng chính xác là 7.2x12m tương đương 85m2 mặt sàn 3 tầng, thiết kế xây dựng trên lô đất có chiều rộng tương ứng 7.2m chiều dài lớn 16m.

  • Dự án thiết kế biệt thự mini 3 tầng mặt tiền 7m
  • Chủ đầu tư: Cô Loan sinh 1967
  • Địa chỉ: Bửu Long – Biên Hòa – Đồng Nai
  • Diện tích đất: 7×16 mặt tiền
  • Diện tích xây dựng: 7×12
  • Tổng diện tích sàn 230m2
  • Kinh phí đầu tư: 1,3 tỷ
  • Thiết kế : KTS Hào cùng các cộng sự
  • Phong thủy nhà đẹp hướng Đông Nam

Nhà ống 3 tầng 7m đơn giản giá rẻ đẹp cô Loan Biên Hòa

Mẫu nhà đẹp 7m 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng cô Loan ở Biên Hòa thiết kế theo hướng Đông Nam cung sinh khí gam màu sơn trắng hợp với ngũ hành Bạch Kim – Khảm Thủy Đông tứ trạch hợp với tuổi 1967 quý mão. Công năng sử dụng nhà ống 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng bếp + bàn ăn, gara để xe, kho chứa đồ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng, thiết kế được để lại 3m làm sân trước lấy sáng riêng mát mẻ, phía sau là để trống 1m làm khu vườn nhỏ thông tầng lấy sáng cho phần phía sau cũng là vị trí mà gia đình cô Loan trồng rau xanh và đặt một vài cây xanh nhỏ.

Kinh phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mặt tiền 7m

Tổng mức kinh phí xây mẫu biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m đẹp hiện đại tại Biên Hòa Đồng Nai là 1.3 tỷ đồng giá thành rẻ so với các thiết kế nhà phố hiện đại có mặt sàn tương tự nhất là các thiết kế kéo dài số tầng lớn hơn. Cách thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mà có mặt tiền 7m thay đổi về diện tích thiết kế mặt sàn sử dụng và mặt tiền. Vẫn sử dụng phong cách hiện đại nhưng mặt tiền rộng hơn giúp thoáng mát tăng khả năng lấy sáng rất tốt, chiều rộng lớn nên chúng tôi đặt thiết kế cửa ra vào các tầng sang bên tay trái thuận lợi cho việc di chuyển ngắm cảnh, nhất là các vị trí tầng trên có thêm ô lấy gió tạo ra cảm giác gọn gàng không gây rối mặt tiền.

Ảnh ghép 3D phối cảnh biệt thự mini 3 tầng có gara mặt tiền 7m

Mẫu nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng phong cách hiện đại  85m2 sàn phía bên đặt duy nhất một cửa sổ nhỏ trên tầng 2 còn dưới trệt là cửa cuốn gara để xe, tầng 3 là sân thượng không gian cực kỳ mát mẻ, tận dụng chính từ kiến trúc hình khối xa dựng. Ở tầng lầu vị trí ban công hay phòng nhô ra trước mặt tiền không hết 7.2m chiều rộng mà được cắt đi một phần bên phải ở tầng 2 còn tầng 3 thì chỉ thiết kế ở giữa, tạo điều kiện thoát khí tốt, 2 bên tạo thêm các tường chắn riêng biệt an toàn hơn vị trí mặt tiền.

Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc một mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m có hình dáng vuông vắn như vậy liệu có thoáng mát hay không thì xin khẳng định với các bạn là cực kỳ thoáng mát và nhiều ánh sáng. Từ kiến trúc thiết kế bản vẽ nhà 3 tầng 7m bên trong với giếng trời cầu thang cách bố trí các phòng, cùng với khá năng lấy sáng dễ dàng từ sân trước và vườn sau. Chiều rộng lớn nên tiến tới gần sát với một mẫu biệt thự mặt phố chỉ khác biệt về cách thiết kế đơn giản giúp giảm giá thành mà thôi.

Bản vẽ xây nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng không gian mở

Ở phần này với những hình ảnh bản vẽ mặt bằng nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m các bạn sẽ thấy rõ hơn sự khác biệt trong kiến trúc xây dựng, bố trí các phòng tạo ra sự thuận lợi cho sinh hoạt gia đình, đem lại lợi thế mỗi phòng đều có thể lấy được một lượng ánh sáng riêng. Sân trước vườn sau có khả năng lấy sáng tốt nên chúng tôi sẽ bám sát đất các phòng chính lấy sáng theo 2 phần này, các phòng phụ ở giữa không quá quan trọng được lấy sáng thoáng mát nhờ vào giếng trời thông tầng tại cầu thang.

Mặt bằng nhà phố có gara 7×12 cô Loan ở Biên Hòa

Giải pháp thiết kế bố trí không gian nội thất như trên rất thuận lợi cho việc di chuyển phòng khách và gara để xe sẽ chia đôi mặt tiền tiền 7m tầng trệt, phòng bếp + bàn ăn ở sau đặt nằm ngang, theo chiều rộng này không gian mở ở giữa có bar mini lấy sáng từ sân sau vào cũng là vị trí đặt phòng vệ sinh chung. Trong tầng trệt có một phòng phụ là phòng đọc sách sau phòng khách được tách biệt bằng một khung thoáng lấy sáng kết hợp làm giá sách.

Mặt bằng lầu 1 nhà ống 7m 3 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ

Bản vẽ nhà ống 3 tầng 7×12 cho khu vực trên tầng 2 khi cả 4 phòng ngủ kín đều được sắp đặt, 3 phòng có ban công riêng dùng chung 1 nhà vệ sinh còn lại 1 phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín có cửa sổ thiết kế tăng cường diện tích, các thành viên sinh hoạt trong mỗi phòng ngủ đều có không gian riêng. Ở gian nhà giữa chính là phòng sinh hoạt chung và vệ sinh chung có một hành lang nội bộ nhỏ kết nối phân bố khí mát tới các phòng trong tầng ánh sáng để di chuyển vào ban ngày.

Khu vực tầng 3 sân thượng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại rộng 7m được ví như một thiết kế nhà kiến trúc xanh mở với diện tích xây dựng tiết kiệm đơn giản chỉ đặt phòng thờ, kho để vật dụng linh tinh và phòng giặt, không gian các phòng này đều có diện tích vừa đủ để sử dụng. Toàn bộ diện tích sau làm sân phơi quần áo, sân thượng kéo dài rộng trồng cây tận dụng khả năng lấy sáng mặt tiền, tại cả 2 sân trước sau đều kết hợp trồng thêm cây xanh để che bớt hạn chế ánh nắng xuống tầng 2 phía dưới. Thiết kế cầu thang và thông tầng giữa nhỏ đi để sử dụng diện tích cho các phòng khách nhờ vào việc có thể gió tự nhiên lấy sáng tới 7m ở trước và sau nên giếng trời ở giữa không có vai trò quá quan trọng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 sân thượng phòng thờ nhà ống 7×12 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại 3 tầng rộng 7m mặt tiền phố chừa sân 3m trên đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản nhất và tiết kiệm quy mô 1 trệt 2 lầu sân thượng 85m2 giải pháp nhiều cây xanh và hướng ra sông Đồng Nai hiền hòa con nước lững lờ trôi có không gian sân thượng ngoài trời ngắm trăng và tiệc tùng trong những đêm trăng thanh gió mát đáp ứng cao sở thích của nữ chủ nhà cô Loan Biên Hòa.

Với một mẫu nhà ống mặt tiền 7m 3 tầng chiều rộng lớn nên cách bố trí phòng sẽ tốt hơn lợi thế hơn tận dụng được nhiều diện tích sàn, không phải tạo ra các hành lang di chuyển quá dư thừa lãng phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu sử dụng. Có nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế ống đẹp 3 tầng 7m khác hơn với bộ sưu tập nhà đẹp của chúng tôi trên website, xin cảm ơn!

THAM KHẢO THÊM

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *