Phong cách nhà phố mái thái đẹp thiết kế cách điệu không cầu kỳ anh Bình Lào Cai

nha pho mai thai dep 4 tang 5x15

Sở hữu khu đất mặt tiền 5m dài sâu 18m tổng diện tích khu đất 90m2 nhưng diện tích đất thổ cư được phép xây dựng 75m2 còn chừa lề trước đường 2m và sau 1m theo quy định trong bản vẽ xin phép xây nhà phố mái thái 4 tầng 5×15 đẹp với kinh phí khoảng 1,4 tỷ gia đình ông Bình mong muốn thiết kế xây nhà ống hiện đại phong cách tân cổ điển châu âu đẹp theo phong thủy mệnh Mộc ( Tang thạch mộc tức gỗ dâu )chuẩn theo phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Tý 1972.

anh binh lao cai 3244

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp theo phong thủy mệnh Mộc màu Nâu

Mẫu nhà phố mái thái 4 tầng 5×15 thiết kế theo phong thủy 1972

Do năm nay Đinh Dậu 2017 không hợp tuổi để xây nhà phố mái thái thái đẹp 4 tầng mặt tiền 5m như trên nhưng sau khi tư vấn thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 75m2 của KTS chúng tôi với các giải pháp hóa giải mượn tuổi anh trai ruột sinh năm Kỷ Dậu 1969 vừa hợp với hướng nhà Đông Nam thuộc cung sinh khí để xây bởi tuổi của anh Bình Nhâm Tý – Đông tứ trạch năm nay 46 tuổi âm có vướng vào Kim Lâu Thân còn lại yếu tố Tam Tai và Hoàng Ốc thì Tấn Tài tốt để làm nhà hơn nữa tuổi của anh 1972 chỉ được tuổi xây nhà đẹp vào năm 2020 hoặc 2013 mới tốt được nhưng do vấn đề cần thiết trong kinh doanh cũng như sử dụng nên các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư công ty kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi tiến hành hóa giải xây nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum rộng 5m sâu 15m theo quy định và khắc chế để gia đình anh hoàn toàn yên tâm cất nhà.

anh binh lao cai 2

Phối cảnh mặt tiền nhà ống kiến trúc pháp màu trắng sữa 5m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m được thiết kế theo quẻ Thủy Phong Tinh cung Tốn hợp với mệnh Khảm Đông nam theo kinh Chu Dịch rất tốt giúp chủ nhà phát tài và nhiều con cháu sum họp cũng như kinh doanh thượng cát vừa phù hợp với hướng chính Đông Nam phía mặt tiền không thay đổi. Trong đó mẫu nhà đẹp 4 tầng mái thái 5x15m tận dụng khoảng lề trước nhà 2m làm sân để xe và phía sau còn lại 1m theo quy định tận dụng làm giếng trời thông tầng và 1 góc tiểu cảnh sân vườn nhỏ cho thoáng.

anh binh lao cai 3

Mặt tiền tầng 2 đến tầng tum sân thượng mái thái tân cổ điển

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng 1 tum 5m mặt tiền trên do KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh cổ phần Hà Nội thiết kế mới đây trong tháng 01 năm 2017 kịp ra tết để chủ nhà xây nhà đẹp cho mình. Phương án mẫu nhà ống 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m thiết kế có nhiều phương án ngoại thất màu trắng hay màu nâu đỏ tương ứng với mệnh Mộc để quý vị lựa chọn theo sở thích nói chung không khó. Với kiến trúc pháp hiện đại cách tân tối giản mẫu nhà đẹp năm 2017 kiến trúc 4 tầng 5×15 không bị lỗi thời theo thời gian và mang dáng vóc cổ kính uy nghi rất thích hợp cho những mẫu nhà ống ngang 5m tương đương ở thành phố hay thị xã hiện nay.

anh binh lao cai

Mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp 5m anh Bình phương án 2

Bản vẽ nhà phố mái thái 4 tầng 5×15 cho mặt bằng sử dụng

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng ngang 5m thiết kế ở tầng trệt dành cho kinh doanh rộng 36m2 1 phòng bếp riêng và 1 phòng ngủ hoạt động riêng biệt. Bên hông mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 5m có cửa và lối cầu thang lên lầu riêng biệt còn tầng 2 nội thất nhà đẹp bên trong thiết kế một phòng bếp gia đình kết hợp bàn ăn và 2 phòng ngủ có wc khép kín. So với những mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m trước đây thì phương án mặt bằng mẫu nhà ống tân cổ điển đẹp thiết kế chủ yếu dành cho kinh doanh và ngủ nên tầng 3 thiết kế có 3 phòng ngủ có wc khép kín riêng tư cho mỗi thành viên.

ban ve tret nha pho mai thai 5x18 ong binhtang 2 nha pho mai thai 5x18 ong binhthiet ke tang 3 nha pho mai thai 5x18 ong binhban ve lau 4 nha pho mai thai 5x18 ong binh

Bản vẽ nhà ống mái thái 3 tầng 1 tum cho các mặt bằng sử dụng diện tích 75m2 5×15

Tầng lầu tum trên cùng của bản vẽ nhà ống kiểu pháp 4 tầng 5×15 thiết kế phòng thờ xoay về ngang lại theo cung Phước Đức hướng chính Nam không trùng với hướng sinh khí phía trước mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5m có sân thượng rộng 24m2 kết hợp với tiểu cảnh còn phía sau nhà sân phơi và kho cùng khoảng vườn mini nhỏ 6m2 trồng rau xanh mái đổ bằng phía sau còn trước nhà phố mặt tiền 5m thiết kế giả thái lan có 3 hệ mái giật cấp kết hợp với 2 khối trục song song đăng đối mang diện mạo nhà ống kiến trúc pháp mềm mại hoa văn chi tiết đẹp mắt.

mat dung nha pho mai thai 5x18 ong binhban ve xin phep nha pho mai thai 5x18 ong binhmat cat nha pho mai thai 5x18 ong binhban ve xin phep xay dung nha pho mai thai 5x18 ong binh

Bản vẽ xin phép xây dựng nhà phố đẹp 4 tầng kiểu pháp 5×15 anh Bình Lào Cai

nha pho mai thai dep 4 tang 5x15

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m mái thái phong cách tân cổ điển kiểu pháp hiện đại anh Bình Lào Cai

Mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp 4 tầng 5m là một trong những mẫu nhà đẹp 5×15 rất được các chủ đầu tư ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Huế hay Đà Nẵng ưa thích tuy nhiên kinh phí xây nhà đẹp mặt tiền 5m 75m2 1 sàn này vượt trội hơn so với những mẫu nhà ống hiện đại mái bằng lợp tôn trần thạch cao chống nóng khác. Dù sao cũng là một trong những phương án thiết kế nhà phố đẹp 5m để quý vị lựa chọn vừa kinh doanh vừa sinh hoạt nghỉ ngơi nếu có khu đất ngang 5m tương đương.

Nhân dịp năm mới thay mặt tổng công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành chia sẻ những khó khăn trong năm qua. Cám ơn gia đình anh Bình ở Lào Cai dù thiết kế qua mail trao đổi qua điện thoại và hồ sơ chi tiết chỉnh sửa xuất qua bưu điện sau khi thống nhất hợp lý hợp tình và tạo điều kiện để anh em KTS – Kỹ sư xây dựng chúng tôi hoàn thành đầy đủ hồ sơ mẫu nhà phố mái thái 4 tầng 5×15 cho gia đình. Bản vẽ nhà ống kiến trúc pháp tối giản có ràng buộc giám sát thi công và bản quyền nên anh và gia đình có thể yên tâm. Thân ái chúc sức khỏe gia đình và hi vọng anh nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà đẹp mới nhanh nhất trong năm. Trân trọng.!

=>> Xem thêm mẫu nhà ống 4 tầng kiểu pháp có liên quan đẹp nhất 2018

Phong cách nhà phố mái thái đẹp thiết kế cách điệu không cầu kỳ anh Bình Lào Cai
Rate this post

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *