Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ô tô 5m chị Phương

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có gara

Mẫu nhà ống có gara oto thiết kế xây cho gia đình chị Phương ở Sài Gòn. Với chi phí tiết kiệm ở giữa có tầng lửng phía trên tầng mái có thêm 1 tum nhỏ phía sau. Anh chị tham khảo bản vẽ xây nhà trọn gói tại TPHCM đơn giản xem có hợp không nhé

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng có gara oto chị Phương

Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô trong nhà có kiến trúc mái bằng. Ý tưởng nhà phố vừa có sân vườn mini nhỏ đẹp. Kiến trúc nhà mặt phố đẹp 5×20 thiết kế tối ưu kiến trúc xanh. Phương án lên mô hình cho chủ nhà chị Phương ở quận Gò Vấp tham khảo trước. Để xây nhà còn bản vẽ thì hoàn toàn miễn phí 100% nên chúng tôi không diễn họa Render kỹ. Mẫu nhà phố mặt tiền 5m có gara này là kiến trúc nhà ống lệch tầng. KTS Nghĩa chúng tôi tư vấn báo giá xây dựng phần thô giai đoạn 1. Và hoàn thiện trọn gói khi xây các mẫu nhà đẹp Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô 5x20
Hình ảnh mẫu nhà ống 5m 1 tầng kiến trúc lệch tầng có gác lửng ở giữa và gara để ô tô trong nhà chị Phương

Thông tin thiết kế nhà ống có gara oto sân trước tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gara ô tô trong nhà. Thay đổi không gian nhà ống thường thấy trên các lô đất mặt phố liền kề. Kiến trúc nhà có tầng lửng cực kỳ thoáng mát với một hành lang lấy sáng riêng. Công năng sử dụng cho một gia đình 2 thế hệ 4 thành viên, có gara để xe, sân thượng ngắm cảnh trên cao.

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20 có gara
Phối cảnh nhà ống có gara oto 2 tầng 1 tum sân thượng phía trên tại Sài Gòn

Không muốn mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum của gia đình mình kém đi sự thông thoáng. Muốn có được không gian sống thiên nhiên sân vườn cây xanh. Tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên chị Phương chủ đầu tư. Mẫu nhà đẹp Sài Gòn tại quận Gò Vấp đã yêu cầu các KTS lên một phương án thiết kế nhà lô phố mái bê tông. Chiều rộng lô đất xây dựng 5m x 20m nên chị Phương muốn KTS thiết kế xây dựng 16m để lại sân trước 3m và sân sau 1m thoát hiểm. Đảm bảo khả năng lấy sáng tự nhiên, làm sân chơi trồng cây xanh.

Mặt tiền mẫu nhà ống có gara oto tại Gò Vấp

Theo giấy và hồ sơ xin phép xây dựng thực tế của UBND quận Gò Vấp Sài Gòn sẽ cấp phép. Dựa trên bản vẽ nhà 3 tầng 5×20 có diện tích sàn xây dựng 70m2. Nhưng phương án thiết kế phải gắn liền cùng sân trước lùi 3m. Phía sau 1m cho sân nắng và thoát hiểm.

Mặt tiền nhà ống 5x20 có gara sân vườn
Mẫu nhà ống có gara oto chị Phương Gò Vấp đã xây xong năm ngoái

Phương án kiến trúc nhà ống 5m lệch tầng 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng 2.5 tầng có ban công. Biện pháp cải thiện không gian sống thoáng đơn giản. Tăng giá trị không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về mặt thẩm mỹ. Không gian đầy ánh sáng thiên nhiên gió mát, giúp tiết kiệm chi phí điện năng không cần thiết. Các phòng đều có cửa sổ lấy sáng riêng, tạo ra cảnh quan thiên nhiên thu hút mọi người, đúng theo phong cách thiết kế hiện đại.

Bản vẽ xây nhà ống lệch tầng đơn giản có gara oto

Hình khối thiết kế nhà ống có gara ô tô mặt tiền 5m không quá nổi bật. Tông màu trắng có điểm nhấn là các lan can thép sơn tĩnh điện màu đen. Mặt tiền trang trí với đường kẻ bằng gạch ốp ngoại thất bên tay phải thẳng theo chiều cao mỗi tầng. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ô tô lệch tầng. Phía ngoài mặt tiền có cây xanh cùng một thiết kế cổng xinh xắn.

Trong sân vườn trước được trồng thêm một cây xanh lớn. Cùng các bồn hoa nhỏ nằm dọc theo hành lang lấy sáng rộng 1m. Trên sân thượng tạo bồn hoa trang trí màu đỏ tươi. Những cây hoa mềm mại lan đến trên mặt tường như những dải lụa thướt tha.

Bản vẽ nhà ống có gara đơn giản 2 tầng có gác lửng
Bản vẽ nhà ống có tầng lửng và gara ô tô 70m2
Thiết kế nhà ống lệch tầng có gara oto
Bản vẽ xây nhà ống 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng có tầng tum và gara ô tô kiến trúc lệch tầng 5m

Ý tưởng thiết kế nhà ống có gara ô tô chị Phương có sân thượng đặt các chậu cây xanh nhỏ. Một giàn hoa trên cao treo các chậu cây hoa xanh với các loại hoa màu đỏ và hồng nổi bật. Chị là người yêu thích đưa vào phối cảnh thiết kế để sau này khi thi công hoàn thiện. Sẽ có chỉ định đúng loại hoa cho đơn vị thi công mua sắm.

Tư vấn thiết kế tường rào và cổng chính nhà phố có gara ở Gò Vấp

Thiết kế công tường rào rất xinh xắn, không phải là những thiết kế trụ cổng to lớn công vuông mái bằng hiện đại. Mà KTS đưa ra ý tưởng thiết kế cổng mái vòm bằng thép mảnh đơn giản. Làm nơi leo bám cho cây hoa mà cụ thể là loại hoa giấy màu hồng tươi. Dúng với màu sắc mà chị Phương yêu thích. Loại hoa giấy rất dễ trồng, lá xanh hoa hồng nổi bật. Sau khi phát triển nó sẽ lấp đi phần khung thép, nhưng một mái cổng bằng thân cây kết thành vậy.

Các bản vẽ xây nhà ống lệch tầng có gara thoáng khác

Cổng mái vòm tương đối cao và mảnh giúp lượng ánh sáng đi vào từ mặt tiền tốt hơn, thoáng hơn. Kiến trúc xây dựng nhà 1 trệt 1 tầng lửng 1 lầu 1 sân thượng 70m2. Nên các bạn nhìn phía trước mặt tiền phía trên cửa chính ra vào có một cửa lấy sáng. Nằm ngang chính là để lấy sáng trên cao vào không gian tầng lửng. Góp phần tăng cường ánh sáng cho tầng trệt ở dưới. Từ lầu 1 phía trên mới được đua ra trước mặt tiền 1.2m để làm ban công ngắm cảnh tăng diện tích sử dụng.

Bản vẽ file cad nhà phố có gara ô tô mặt đứng
Bản vẽ thi công nhà phố lệch tầng 5m có gara oto trong nhà chị Phương
Bản thiết kế nhà ống có gara đơn giản 5m
Bản vẽ mặt cắt xây nhà ống 2.5 tầng có gara cầu thang thoáng lệch tầng 5m

Mô tả thêm cho mẫu nhà ống có gara oto 5×20 lệch tầng

Phía trên tiền sảnh mẫu nhà ống có gara oto có một mái kính khung thép. Vừa lấy sáng vừa hạn chế được nước mưa ảnh hưởng tới tiền sảnh cửa chính ra vào. Xây dựng nhà lệch tầng mái bằng giúp gia đình chị Phương có được sân thượng rộng. Phía trên làm sân chơi và sân phơi quần áo. Nhưng cần đảm bảo thi công chống nóng bê tông bọt, hoặc kết hợp trồng cây xanh. Kết hợp làm vườn rau xanh trên cao. Để hạn chế nắng nóng ảnh hưởng xuống tầng 2. Phù hợp nhất vừa kết hợp bê tông bọt vừa kết hợp trồng cây xanh làm vườn rau.

Bản vẽ thiết kế nhà phố hoàn chỉnh
Bản vẽ mặt cắt thiết kế nhà phố lệch tầng có gác lửng gara ở tầng trệt

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống có gara oto trong nhà 5m

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m có gara ô tô trong nhà của chị Phương có tổng diện tích 280m2 xây dựng. Tính cả móng mái thiết kế chừa sân trước. Ngoài có có lát sân và các phần xây dựng phụ trợ cổng, tường rào. Ở thiết kế mặt tiền tầng trệt mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tổng thể toàn bộ lô đất. Kích thước chiều dài tới 20.94m. Phân chia 3m phía trước làm sân trước và tiền sảnh

Mặt bằng nhà phố 5x20 có gara ô tô trong nhà
Mặt bằng trệt nhà phố có gara ô tô trong nhà

Ở dưới tầng trệt với yêu cầu cần công năng gara ô tô để xe. Nên KTS thiết kế dành phần lớn diện tích tầng trệt làm gara để xe trước cầu thang lên tầng. Sau cầu thang có phòng bếp + bàn ăn dài 4.8m, 2.4m. Còn lại là phòng vệ sinh và sân sau lấy sáng đặt bên tay phải. Với cửa ra vào kết nối toàn bộ các phần thiết kế phía sau.

Bản vẽ tầng lửng nhà lệch tầng có gara 5m
Bản vẽ nhà ống có tầng lửng lệch tầng thoáng mát giá rẻ

Tầng lửng bản vẽ cad nhà phố 70m2 có phần xây dựng chính chỉ còn 14m. Phía ngoài để 3.5m đầu tiên làm ô thông tầng. Sau đó là phòng khách chiều dài 3.45m. Cầu thang lên tầng 2.25m, thiết kế 1 phòng ngủ và vệ sinh chung. cuối cùng có thêm ban công riêng cho phòng ngủ để lại diện tích thông tầng sau xuống dưới trệt.

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 5m có gara tầng lầu

Ở tầng lầu 2 diện tích sàn lớn đua vươn ra trước 1.2m làm ban công. Toàn bộ phần trước cầu thang thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng chị Phương. Phòng vệ sinh tiêu chuẩn với bồn tắm đầy đủ. Phía sau của tầng 3 giữ nguyên thiết kế giống tầng lửng. Nhưng thay đổi khi biến thiết kế phòng ngủ thành khép kín. Bằng cách đưa cửa phòng ngủ về sát cầu thang để phòng vệ sinh nằm trong diện tích phòng ngủ.

Mặt bằng nhà ống đơn giản lệch tầng có gara tại Sài Gòn
Bản vẽ tầng lầu nhà ống lệch tầng 5m có gara oto chị Phương có 2 phòng ngủ

Bản vẽ xây nhà ống có tầng lệch đơn giản trên cùng

Gửi thêm anh chị bản vẽ tầng tum sân thượng trên cùng để tham khảo thêm

Mặt bằng sân thượng

Trên sân thượng sẽ gộp chung cả 2 diện tích ban công trước và sau vào chung mặt bằng. Làm tăng diện tích mặt sàn của sân thượng rất lớn khoảng 65m2. Nhờ vào hành lang 1m phía bên nên các KTS có thể mở thêm cửa sổ lấy sáng phía bên rất rộng. Gồm cửa lấy sáng cho tiền sảnh cầu thang nhỏ gọn. Cửa sổ lấy sáng lớn cho các phòng các bạn có thể thấy rõ trên. Bản vẽ mặt đứng bên ở chi tiết trên

Tổng quan về mẫu nhà ống đơn giản có gara oto lệch tầng 5m

Chiều rộng mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 có gara ô tô trong nhà ống lệch tầng này. Phải đảm bảo chỉ thiết kế 4.6m lọt lòng nên các tầng phía trên hành lang giữ nguyên. Tạo ra hiệu quả lấy sáng và thông khí cao nhất. Tổng chiều cao mẫu nhà phố 5m chuẩn mực kiến trúc nhà ống lô phố. Mẫu nhà đẹp Sài Gòn quận Gò Vấp là 11.6m theo bản vẽ đã xin phép. Mỗi tầng lầu có chiều cao đều bằng nhau 3.8m và 3.4m. Phần tum nhỏ trên sân thượng cao 3m. Đảm bảo có thể cho xe ô tô hoặc xe máy ra vào gara để xe dễ dàng nhất.

mẫu nhà ống có gara oto
Bản vẽ thiết kế nhà ống có gara ô tô kiểu lệch tầng có gác lửng chị Phương giá rẻ đơn giản

Mẫu thiết kế nhà 5×20 có sân vườn kiến trúc hình khối đơn giản. Cùng với việc sử dụng các vật liệu hiện đại giá rẻ như: Các lan can khung thép hộp, mái bằng, diện tích ốp đá trang trí nhỏ. Nên chi phí đầu tư xây dựng hoàn thiện nhà ống 5x20m rẻ hơn rất nhiều. Phương án xây nhà lệch tầng đơn giản có gara càng tăng độ mát mẻ. Không gian rộng thoáng phía trong cho các thành viên gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà phố có sân để gara ô tô khác

Mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại mặt tiền 5m ở Gò Vấp chị Phương có chi phí xây hết 1.4 tỷ. Quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng có ban công. Dàn hoa leo xanh theo sở thích của nữ chủ nhà. Theo nhu cầu thì chị không cần quá chú trọng về ngoại thất bên ngoài. Chỉ cần thiết kế nhà phố có gara mà tập trung tối ưu không gian thoáng và đầu tư cho trang trí nội thất mà thôi. Đây là phương án chi tiết bản vẽ nhà 3 tầng 5×20 để xây dựng. Ngoài ra nếu anh chị cần xây nhà ống 2 tầng có gara ô tô để sân trước. Thiết kế xây trên đất ngang 5m dài chỉ 18m. phương án thiết kế 60m2 ngang 5×12 còn chừa 6m làm sân. Thì xem ở đường dẫn này để biết thêm chi tiết nhà anh Huân

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp 5m
Bản vẽ nhà ống 2 tầng đơn giản 5x12m 60m thiết kế trên đất 5×18 chừa sân 6m để ô tô anh Huân

Trên đây là một số thông tin mẫu nhà ống có gara oto 5m. Cần tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại lệch tầng có tầng lửng ở giữa. Hay nâng cốt tầng cho đảm bảo khẩu độ mà mức trung bình khá. Tỷ lệ nhịp điệu kiến trúc hài hòa lệch tầng thoáng mát nhưng chi phí xây rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 có zalo.

Công trình thiết kế nhà phố 5×20 lệch tầng hiện công ty đã xây xong bàn giao. Anh chị ở gần có thể tham quan thực tế nhà xây lên rất đẹp. Hơn cả hình thiết kế 3D như trên. Bản vẽ xây nhà phố giá rẻ này chỉ dành cho khách hàng cần xây nhà đơn giản mà thông thoáng tiết kiệm.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *