Thiết kế nhà ống có gara ô tô 3 tầng 5×20 chị Phương TPHCM

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có gara

Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô trong nhà vừa có sân vườn mini nhỏ đẹp kiến trúc nhà mặt phố đẹp 5×20 thiết kế chừa một lối đi từ trước ra sau với phương án lên mô hình cho chủ nhà chị Phương ở quận Gò Vấp tham khảo trước để xây nhà còn bản vẽ thì hoàn toàn miễn phí 100% nên chúng tôi không diễn họa Render cho mất thời gian nhưng nếu quý chủ nhà cần thiết kế mẫu nhà phố 4×16 chúng tôi sẽ đáp ứng trước khi báo giá xây dựng phần thô và hoàn thiện trọn gói khi xây các mẫu nhà đẹp Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô 5x20

Thông tin thiết kế nhà 5×20 có sân vườn tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m có gara ô tô trong nhà thay đổi không gian nhà ống thường thấy trên các lô đất mặt phố liền kề. Cực kỳ thoáng mát với một hành lang lấy sáng riêng, sân vườn trước sau rộng thoáng. Công năng sử dụng cho một gia đình 2 thế hệ 4 thành viên, có gara để xe, sân thượng ngắm cảnh trên cao.

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20 có gara

Không muốn mẫu nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình mình kém đi sự thông thoáng, muốn có được không gian sống thiên nhiên sân vườn cây xanh, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên chị Phương chủ đầu tư mẫu nhà đẹp Sài Gòn tại quận Gò Vấp đã yêu cầu các KTS lên một phương án thiết kế nhà lô phố với hành lang lấy sáng riêng. Chiều rộng lô đất xây dựng 5m nên chị Phương muốn KTS thiết kế để lại hành lang lấy sáng và di chuyển bên ngoài có chiều rộng 1m để lại 4m chiều rộng xây dựng, chiều dài 20m thiết kế xây dựng 16m để lại sân trước và sân sau đảm bảo khả năng lấy sáng tự nhiên, làm sân chơi trồng cây xanh.

Mặt tiền thiết kế nhà ống có chổ để xe ô tô

Theo giấy và hồ sơ xin phép xây dựng thực tế của UBND quận Gò Vấp Sài Gòn sẽ của bản vẽ nhà 3 tầng 5×20 có diện tích sàn xây dựng 4x16m nhưng phương án thiết kế phải gắn liền cùng sân vườn và hành lang 1m bên phải lấy sáng di chuyển phía bên để tạo ra sự thoáng mát. Dẫu biết đất phố tại Sài Gòn là tấc đất tấc vàng nhưng việc hy sinh 1m chiều rộng để làm hành lang lấy sáng phía bên cho một mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu là rất lớn, nhất là khi xây dựng trên lô đất phố liền kề giá thành cao, chiều rộng lô đất từ 5m trở lên mới có thể áp dụng cách thức này, nó làm ảnh hưởng giảm đi chiều rộng diện tích sàn xây dựng.

Mặt tiền nhà ống 5x20 có gara sân vườn

Nhưng bù lại phương án kiến trúc giúp mẫu nhà đẹp 2017 kiến trúc lệch tầng 1 trệt 1 lững 1 lầu sân thượng 3 tầng 4x16m cải thiện không gian sống rất lớn, tăng giá trị không chỉ về mặt kiến trúc mà còn về mặt thẩm mỹ, gia đình chị Phương sẽ được sống trong một không gian đầy ánh sáng thiên nhiên gió mát, giúp tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng sau này, các phòng đều có cửa sổ lấy sáng riêng, tạo ra cảnh quan thiên nhiên thu hút mọi người, đúng theo phong cách thiết kế hiện đại.

Kết cấu bản vẽ thiết kế nhà phố 5×20 3 tầng có gara

Hình khối thiết kế nhà ống có gara ô tô mặt tiền 4m không quá nổi bật tông màu trắng có điểm nhấn là các lan can thép đen và một đường kẻ bằng gạch ốp ngoại thất bên tay phải thẳng theo chiều cao mỗi tầng. Thiết kế nhà ống 4×15 tại Gò Vấp lại nổi bật bởi các cây xanh cùng một thiết kế cổng xinh xắn trang trí ngay mặt tiền. Trong sân vườn được trồng thêm một cây xanh lớn cùng các bồn hoa nhỏ nằm dọc theo hành lang lấy sáng rộng 1m, trên sân thượng tạo bồn hoa trang trí màu đỏ tươi, những cây hoa mềm mại lan đến trên mặt tường như những dải lụa thướt tha.

Bản vẽ nhà 3 tầng 4x16mThiết kế nhà ống lệch tầng 4x16m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m có ban công lầu 2 đặt các chậu cây xanh nhỏ một giàn hoa trên cao treo các chậu cây hoa nhỏ, các loại hoa màu đỏ và hồng nổi bật được chị Phương yêu thích đưa vào bối cảnh thiết kế và sau này khi thi công hoàn thiện sẽ có chỉ định đúng loại hoa cho đơn vị thi công mua sắm. Thiết kế công tường rào rất xinh xắn, không phải là những thiết kế trụ cổng to lớn công vuông mái bằng hiện đại, mà KTS đưa ra ý tưởng thiết kế cổng mái vòm bằng thép mảnh đơn giản, làm nơi leo bám cho cây hoa mà cụ thể là loại hoa giấy màu hồng tươi đúng với màu sắc mà chị Phương yêu thích, loại hoa giấy rất dễ trồng, lá xanh hoa hồng nổi bật. Sau khi phát triển nó sẽ lấp đi phần khung thép, nhưng một mái cổng bằng thân cây kết thành vậy.

Mặt đứng bản vẽ cad nhà phố 4x16m lệch tầng

Cổng mái vòm tương đối cao và mảnh giúp lượng ánh sáng đi vào từ mặt tiền tốt hơn, thoáng hơn. Kiến trúc xây dựng nhà 1 trệt 1 tầng lửng 1 lầu sân thượng 65m2 nên các bạn nhìn phía trước mặt tiền phía trên cửa chính ra vào có một cửa lấy sáng nằm ngang chính là để lấy sáng trên cao vào không gian tầng lửng góp phần tăng cường ánh sáng cho tầng trệt ở dưới. Từ lầu 1 phía trên mới được đua ra trước mặt tiền 1.2m để làm ban công ngắm cảnh tăng diện tích sử dụng.

Bản vẽ file cad nhà phố 4x16 mặt đứngBản thiết kế nhà 4x16Bản vẽ thiết kế nhà phố hoàn chỉnh

Phía trên tiền sảnh có một mái kính khung thép vừa lấy sáng vừa hạn chế được nước mưa ảnh hưởng tới tiền sảnh cửa chính ra vào. Xây dựng mái bằng giúp gia đình chị Phương có được sân thượng rộng phía trên làm sân chơi và sân phơi quần áo, nhưng cần đảm bảo thi công chống nóng bê tông bọt, hoặc kết hợp trồng cây xanh, kết hợp làm vườn rau xanh trên cao để hạn chế nắng nóng ảnh hưởng xuống tầng 3, phù hợp nhất vừa kết hợp bê tông bọt vừa kết hợp trồng cây xanh làm vườn rau.

Bản vẽ thiết kế nhà ống có gara ô tô trong nhà

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m có gara của chị Phương trên diện tích xây dựng 4x16m chừa sân trước sân vườn sau và các phần xây dựng phụ trợ cổng, tường rào. Ở thiết kế mặt tiền tầng trệt mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tổng thể toàn bộ lô đất, kích thước chiều dài thự 20.94m, phân chia  4.54m phía trước làm sân trước và tiền sảnh, thiết kế đặt sát về tay trái mở hành lang dẫn ra sân sau bên tay phải. 16.4m còn lại thiết kế kiến trúc nhà ống 4m xây dựng chính kết hợp thêm một phần làm sân vườn.

Mặt bằng nhà phố 5x20 có gara ô tô trong nhà

Ở dưới tầng trệt với yêu cầu cần công năng gara để xe nên KTS thiết kế dành phần lớn diện tích tầng trệt làm gara để xe trước cầu thang lên tầng, sau cầu thang có phòng bếp + bàn ăn dài 4.8m, 2.4m còn lại là phòng vệ sinh và sân sau lấy sáng đặt bên tay phải, với cửa ra vào kết nối toàn bộ các phần thiết kế phía sau.

Bản vẽ tầng lửng nhà lệch tầng 4x16

Tầng lửng bản vẽ cad nhà phố 4x16m có phần xây dựng chính chỉ còn 14m, để 3.5m đầu tiên làm ô thông tầng, sau đó là phòng khách chiều dài 3.45m, cầu thang lên tầng 2.25m, thiết kế 1 phòng ngủ và vệ sinh chung sau cầu thang dài 4.8m phía sau, cuối cùng có thêm ban công riêng cho phòng ngủ 1.2m để lại diện tích thông tầng sau xuống dưới trệt.

Tối ưu thiết kế nhà ống có gara ô tô chị Phương tầng lầu 2

Ở tầng lầu 2 là tầng lầu chính diện tích sàn lớn đua vươn ra trước 1.2m làm ban công, toàn bộ phần trước cầu thang thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng chị Phương sử dụng, có phòng vệ sinh tiêu chuẩn với bồn tắm đầy đủ. Phía sau của tầng 3 giữ nguyên thiết kế giống tầng lửng nhưng thay đổi khi biến thiết kế phòng ngủ thành khép kín bằng cách đưa cửa phòng ngủ về sát cầu thang để phòng vệ sinh nằm trong diện tích phòng ngủ.

Mặt bằng nhà phố 4x16mMặt bằng sân thượng

Trên sân thượng sẽ gộp chung cả 2 diện tích ban công trước và sau vào chung mặt bằng sân tăng diện tích mặt sàn của sân thượng rất lớn khoảng 65m2. Nhờ vào hành lang 1m phía bên nên các KTS có thể mở thêm cửa sổ lấy sáng phía bên rất rộng, gồm cửa lấy sáng cho tiền sảnh cầu thang nhỏ gọn, và cửa sổ lấy sáng lớn cho các phòng các bạn có thể thấy rõ trên bản vẽ mặt đứng bên ở chi tiết trên

Nhận xét về mẫu thiết kế nhà 5×20 có sân vườn xanh

Chiều rộng mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 có gara ô tô trong nhà luôn được đảm bảo chỉ thiết kế 4m nên các tầng phía trên hành lang giữ nguyên tạo ra hiệu quả lấy sáng và thông khí cao nhất. Tổng chiều cao mẫu nhà phố 4m chuẩn của mẫu nhà đẹp Sài Gòn quận Gò Vấp là 11.6m theo bản vẽ đã xin phép. Mỗi tầng lầu có chiều cao đều bằng nhau 3,3m, phần tum nhỏ trên sân thượng cao 2.8m, nền móng cao 0.35m, đảm bảo có thể cho xe ô tô hoặc xe máy ra vào gara để xe dễ dàng nhất.

Mẫu thiết kế nhà 5×20 có sân vườn kiến trúc hình khối đơn giản cùng với việc sử dụng các vật liệu hiện đại giá rẻ, lan can khung thép hộp, mái bằng, diện tích ốp đá trang trí nhỏ nên chi phí đầu tư xây dựng hoàn thiện nhà ống 5x20m rẻ hơn rất nhiều, lại được kết hợp giữa phương án tạo ra hành lang lấy sáng riệng rộng 1m phía bên cùng phương án nhà lệch tầng càng tăng độ mát mẻ, không gian rộng thoáng phía trong cho các thành viên gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại có gara

Mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại mặt tiền 5m ở Gò Vấp chị Phương thiết kế theo quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu 1 sân thượng có ban công và dàn hoa leo xanh theo sở thích của nữ chủ nhà. Theo nhu cầu thì chị không cần quá chú trọng về ngoại thất bên ngoài ngôi nhà phố có gara mà tập trung tối ưu không gian thoáng và đầu tư cho trang trí nội thất mà thôi. Đây là phương án chi tiết bản vẽ nhà 3 tầng 5×20 để xây dựng. À. nếu các bạn có mảnh đất rộng hơn mà xây biệt thự mini 2 tầng mái thái như ở nông thôn thì có thể xem thêm

Trên đây là một số thông tin về thiết kế nhà ống có gara ô tô sân vườn mới được chúng tôi bàn giao cho chị Phương quận Gò Vấp, kích thước xây dựng 4x16m có 3 mặt tiền xúc ánh sáng thiên nhiên, thường chỉ có các thiết kế nhà lô phố có đất góc 2 mặt tiền mới có được. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết, để có thêm thông tin hay cần tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại lệch tầng có tầng lửng ở giữa hãy nâng cốt tầng cho đảm bảo khẩu độ và nhịp điệu hài hòa hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Công trình thiết kế nhà phố 5×20 3 tầng hiện công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi đang thi công nếu cần có thể đến xem thực tế công trình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *