Tư vấn xây nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum rộng 4.8m hiện đại tiết kiệm

mau nha ong dep 3 tang 4.5x14 hien dai

Xây nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum rộng 4.8m ngang hiện đại trọn gói tiết kiệm là một chuyện hệ trọng của cả một đời người chính vì vậy trước khi lên kế hoạch xây nhà đẹp phù hợp với sở thích của mình bạn cần biết cách tính m2 xây dựng và tiến hành theo các bước như sau

 • Chuẩn bị giấy tờ đất đai đầy đủ để tránh các trường hợp xảy ra ngoài ý muốn cũng như xin phép xây dựng theo các biểu mẫu của sở nhà đất và UBND quận quy định
 • Tìm nhà thầu công ty xây dựng uy tín có năng lực và thẩm quyền cũng như các KTS có chuyên môn tư vấn thiết kế theo sở thích và phong thủy nhà ở theo tuổi.
 • Chuẩn bị tài chính chu đáo dựa trên bảng dự toán phân tích của công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới bởi tài chính được xem là mạch máu xuyên suốt trong quá trình xây dựng để xây nhà trọn gói tiết kiệm nhất theo bóc tách khối lượng nguyên vật liệu và vật tư rõ ràng trong hồ sơ kiến trúc nhà đẹp theo tài chính dự định đầu tư.

mau nha pho dep mat tien 4.8m hien dai

Mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại 4.8m phong cách đơn giản tiết kiệm

Tư vấn xây nhà trọn gói tại Biên Hòa kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng

Có lẽ ai đã từng xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại rồi thì đã trải qua nhiều cảm giác băn khoăn lo lắng khác nhau nhất là lựa chọn các vật liệu và nội thất sao giá rẻ mà chất lượng thứ hai là sợ chi phí phát sinh quá cao ngoài tầm với. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư xây nhà phố hiện đại ngày nay ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình khang trang mà tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà cũng như kiểm soát được vật liệu và tính toán kinh phí thi công sao cho khớp với mức đầu tư dự định ban đầu đưa ra.

mau nha ong dep 3 tang 4.5x14 hien dai

Xem hình ảnh nhà phố hiện đại 3 tầng đơn giản anh Hùng Phước Tân Biên Hòa

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng rộng ngang 4.8 của gia đình anh Hùng sau cũng la một điển hình, ban đầu anh tham khảo qua mạng nhiều kiểu thiết kế kiến trúc và giá thành xây nhà phố trọn gói TP HCM với đơn giá dao động khoảng 4,5 triệu/m2 đến 4,8 triệu/m2 cộng với hệ số chi phí phát sinh ví dụ như địa điểm khu đất vận chuyển, móng ép cọc hay mái ngói.. Khu đất trước khi chuẩn bị xây nhà ống hiện đại 3 tầng của anh là ngang rộng 4,8m dài sâu 22m anh tính xây nhà phố 3 tầng mái thái khoảng 4,8m dài 16m còn lại chừa sân trước sau kinh phí khoảng 1 tỷ đến 1,1 tỷ đổ lại còn nếu phát sinh thêm không có.

ban ve mat bang nha pho 4

Tổng diện tích mặt bằng tầng trệt

Tư vấn xây nhà ống hiện đại 3 tầng rộng 4.8m cho anh Hùng

Do tham khảo qua mạng Internet với đơn giá cạnh tranh nhiều chủ thầu các công ty xây dựng đưa giá ảo rơi vào khoảng 2,7 triệu xây thô đến hoàn thiện 4,5 triệu/m2 nhưng không nói rõ các hạng mục phát sinh nên nhiều chủ đầu tư cứ lầm tưởng mức giá xây nhà giá rẻ hợp lý và túi tiền mình dự định đầu tư cũng tương đương nhưng thực tế sau khi xem đất và tiến hành tư vấn dự toán cho gia đình anh Hùng với số tiền trên dưới khoảng 1 tỷ xê dịch chút đỉnh KTS Hào công ty xây dựng chúng tôi giải thích rõ cho diện tích xây nhà phố mái thái đẹp 4,8m nếu anh xây 3 tầng thì mất ít nhất 1,5 tỷ vì nhà mái thái đẹp 3 tầng lợp ngói chi phí rất tốn kém phải nhân thêm hệ số mái 0,5 tức 50% của 1 sàn nữa và đổ viền trang trí rất tốn kém.

mat bang nha ong dep 3 tang lau 4,8m x 14m

Diện tích mặt bằng tầng lầu nhà anh Hùng

Dựa trên khu đất ngang 4,8m dài sâu 22m và nhu cầu sau này kinh doanh buôn bán nên phướng án thiết kế nhà đẹp 3 tầng theo phong cách nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 tum sân thượng diện tích 4,5×14 chừa sân trước 8m và sân sau có giếng trời cũng như nhu cầu xây nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ đảm bảo yêu cầu công năng sử dụng anh đưa ra và đáp ứng cao không gian mở thông thoáng cho nhà phố tiết kiệm với mức chi phí ban đầu anh đưa khoảng dao động từ 1 tỷ đến 1,1 tỷ bao gồm cả sân cổng tường bao.

mat bang nha pho dep 4

Diện tích mặt bằng sân thượng tầng tum

Cũng giống như những băn khoăn lo lắng của anh Hùng và nhiều chủ nhà hiện nay trong quá trình xây nhà phố giá rẻ tại Biên Hòa hay ở Sài Gòn và những nơi khác thường lúng túng trong việc chọn các loại vật tư gì ? Đơn giá thị trường hiện nay bao nhiêu để kiểm soát được tài chính. Để làm được việc đó, bạn cần được các ê kíp tư vấn xây nhà giá rẻ tiết kiệm của KTS có chuyên môn và kỹ sư xây dựng chuyên giám sát thực tế và chạy thị trường nhất là những công trình nhà phố vừa xây xong mới tính toán bóc tách khối lượng sát với thực tế hiện nay có cùng thời điểm.

Thông thường, các công ty xây dựng uy tín ở TP HCM hay Hà Nội thường áp dụng các gói thầu theo hình thức đóng gói ví vụ như gói xây dựng nhà phố cơ bản 4.5 triệu/m2 thông dụng hoàn thiện, Hay gói khá 4,8 triệu/m2 hay gói cao cấp 5.2 triệu/m2 tùy theo sở thích phong cách nhà phố kiểu pháp cổ điển hay nhà ống hiện đại đơn giản vật tư trung bình khá hiện any phù hợp với tài chính đưa ra và đóng thành gói xây dựng kèm theo những chủng loại vật tư tương đương với từng phân loại gói đó.

Sau khi tư vấn chọn các loại gói thi công thì chúng ta cần dựa vào tổng diện tích từng sàn xây dựng mỗi tầng cộng với hệ số mái, móng ép cọc hay móng băng nếu có.. tính tổng diện tích sàn toàn bộ xây dựng rồi nhân cho đơn giá mà bạn chọn lựa theo mức tài chính dự trù ban đầu của KTS chúng tôi tư vấn chi tiết đóng thành gói thầu và tiến hành hợp đồng thi công cũng như tiến độ thời gian thi công. Tức là đóng thành m2 theo gói vật tư nào cho rõ ràng.

Trong trường hợp nếu đóng gói thi công quy mô tổng thể công trình dựa theo cách tính m2 xây dựng nếu tài chính không đủ thì KTS công ty xây dựng chúng tôi sẽ cân đối có giải pháp điều chỉnh mức vật tư thấp hơn ở một số hạng mục không cần thiết cho phù hợp với quy mô ngôi nhà. Hoặc nếu tài chính bạn còn dư chút đỉnh thì KTS công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách nâng cao một số hạng mục công trình ví dụ như phòng khách, tiền sảnh ốp đá granite hay Mable giúp cho mẫu nhà đẹp khang trang hài hòa tuyệt sắc theo thời gian.

Cách tính m2 xây dựng cho hạng mục nhà phố hiện đại trọn gói

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum sân thượng trong hình ảnh bản vẽ mặt bằng và phối cảnh 3D anh Hùng công năng sử dụng có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế theo kiến trúc lệch tầng giếng trời thông thoáng cầu thang áp sát tường. Tầng trệt thiết kế chủ yếu dành cho không gian sinh hoạt và bếp ăn vệ sinh sân trước và sau thông thoáng. Tầng lầu có 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master vợ chồng còn tầng tum có sân thượng phía trước, phòng thờ và 1 phòng ngủ cho khách phía sau có phòng giặt sân phơi và kho tiểu cảnh trồng rau xanh.

mau nha dep 2 tang 1 tum 67m2

Phối cảnh 3D theo đường chim bay nhà ống hiện đại 3 tầng của gia đình anh Hùng Phước Tân.

Diện tích xây dựng sàn trệt của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng anh Hùng 4,5×14 tức 67,2m2 tầng lầu ban công đua ra 1,4m nên tính sàn 74,3m2 còn diện tích sàn tầng tum xây dựng tính 60m2 do đổ mê như vậy tính tổng cả 3 sàn là 191,5m2 cộng với hệ số mái tôn chóng chóng nóng 0,2 tức hơn 14,5m2 tổng diện tích sàn xây dựng quy mô công trình 220m2 nhân cho đơn giá xây dựng hoàn thiện 4,5 triệu/m2 tương đương với 990 triệu đồng cộng với các hệ sống móng như móng băng hay ép cọc, móng đơn tính hệ số nhân với đơn giá xây thô.

Ở bài viết này công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi tư vấn cách tính m2 xây dựng nhà trọn gói tại TP HCM và một số tỉnh lân cận còn ở khu vực phía bắc như Hà Nội Hải Phòng.. hay các thành phố miền Trung, Tây Nguyên.. các vùng nông thôn miền núi tùy theo địa điểm xây dựng và giá nhân công, vật tư chênh lệch thì có đơn giá xây thô và trọn gói hoàn thiện khác nhau và từng thời điểm. Ngoài ra để mô tả và chi tiết bài viết chúng tôi gửi phương án thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum 4.8×14 thiết kế cho gia đình anh Hùng ở Phước Tân Đồng Nai kèm mặt bằng bố trí nội thất không gian cũng như chi phí xây nhà phố đẹp phong cách hiện đại tại Biên Hòa để quý vị cùng tham khảo bảng giá xây nhà hiện nay.

Ông cha ta thường ví von vui rằng: ” Lấy vợ , tậu trâu, xây nhà..” là ba vấn đề quan trọng nhất của mỗi đời người rất phù hợp với quan điểm xưa. Còn nay thì Lấy vợ tậu xe xây nhà đúng không nào? Làm sao xây được một mẫu nhà phố hiện đại không gian mở thông thoáng như ý mà tiết kiệm nhất cũng như kiểm soát được các chi phí vật liệu vật tư khi thi công xây nhà và đơn giá cạnh tranh và chất lượng là một điều nan giải và băn khoăn chuyện không của riêng ai.

Hi vọng với bài viết khá chi tiết và cụ thể tư vấn cách tính m2 xây dựng và kết hoạch xây nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum rộng 4.8m tiết kiệm trên của công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi khá hữu ích cho quý vị khi tham khảo xây nhà giá rẻ hiện nay tương ứng với từng thời điểm tiến độ quy trình cụ thể. Là một công ty chuyên thiết kế xây dựng các hạng mục nhà ở dân dụng, khách sạn quán bar nhà hàng.. chuyên nghiệp với đội ngũ KTS chuyên nghiệp ở ba miền cộng tác ở khu vực nào đều có báo giá cụ thể khu vực đó và dễ dàng tiếp cận khu đất thực tế hạn chế rủi ro cả vấn đề pháp lý cũng như cam kết không phát sinh, bảo trì hoàn công theo đúng pháp luật hiện hành và thông tư của bộ xây dựng. Ngoài ra chúng tôi miễn phí bản vẽ 100% khi ký thi công và có các chế độ hậu mãi nếu xây nhà trọn gói giá rẻ hiện nay.

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

10 Comments

 1. Minh muốn hỏi mình tuổi tân hợi làm nhà theo hướng nào thì hợp?năm nay có làm đc ko ( kể cả mượn tuổi) Dt đất nhà mình: 5*18, một mặt tiền, mình xây 2 tầng mong KTS tư vấn tk phù hợp và mức kp xd trọn gói. ( mình ở tp thái nguyên)
  Ý tưởng: phía trc có một khoảng sân, tiếp là phòng có thể kd, cầu thang, phong ngu, phòng bếp ưc ( nếu có thể để 1m sân phơi)
  Tâng 2 ban công 1,2-1,5 , tiếp đến là phòng thờ và cũng là phòng khách, còn lại là 2 phòng ngủ wc riêng. Mong KTS tư vấn cho phù hợp hơn ạ, mong sớm nhận đc hồi âm xin cảm ơn ạ

 2. Diện tích đất nhà em có là bề ngang mặt tiền 6m dài 32m. 2 bên đã có nhà xây đều 1 trệt 2 tầng.mặt sau miếng đất là thông thoáng( cách 8m đất để trống là hồ nhân tạo. Giờ em muốn xây nhà Yêu cầu có sân trước có chỗ để 2 ôtô có hòn non bộ. Tầng trệt có phòng khách (có đi kèm dàn karaoke cho đại gia đình), bếp ăn và chỗ ăn ( có thể đông đủ đại gia đình), nhà chỉ ở sinh hoạt có 6 người lớn và 2 trẻ em. Nhưng em muốn có 6 phòng ngủ ( người thân về dịp lễ) 1 phòng hát riêng 10 người và 1 phòng thờ. tầng nào cũng phải có nhà Wc đi kèm nhà tắm (tầng có từ 2 phòng ngủ trở lên phải có >=2 cái wc và 1 nhà tắm).không xây quá 1 trệt 3 tầng trên cùng có chỗ phơi đồ chỗ máy giặt và mái Thái (không đủ diện tích thì máy giặt chỗ phơi đồ sân thượng có thể lên tầng 4 chú ý tầng 4 không đc xây gạch cao quá 1m30 phần trên 1m30 đc đi rào inox + trụ giữ mái thái mà không có tầng 4 càng tốt). Các anh chi phí sơ dùm em hết bao nhiêu chỗ em ở Bỉm Sơn Thanh Hóa(bỏ riêng hòn non bộ ra không tính) cho em sơ cái diện tích trừ sân và sơ qua bố cục công trình.Cảm thấy khả quan em sẽ chủ động liên hệ cty. Cảm ơn nhiều!!!

 3. Dear Miss Vân .! Theo như bạn trình bày nhu cầu xây nhà ống 2 tầng phong cách hiện đại 5x14m có 2 mê tạm tính: trệt 5×14 = 70m2, lầu 70m2 + ban công 1,2 tức 80m2 , trên tấm 2 đổ mỏng mê 8 tính 0,5 của 1 sàn tức khoảng 40m2 như vậy tổng diện tích xây dựng là 190m2 x đơn giá xây thô 2,7 triệu, tức 513 triệu phần thô còn hoàn thiện có nội thất cơ bản thì có 4 gói cao cấp, tốt, khá, và gói thông dụng 4,3 triệu/m2 như vậy kinh phí dự trù em bỏ ra khoảng 190m2 x 4,3 triệu = 817 triệu em nhé. Đơn giá trên áp dụn cho địa bàn thành phớ tam kỳ . Chúc em ngày mới vui.

 4. Chào bạn. Mình là vân ở tam kì quảng nam. Mình dự định xây nhà hai tầng trên diện tích đất là 5*20. Mình chừa sân trước 5m, sân sau 1m để làm sân phơi. Diện tích xây dựng là 5*14. Tầng 2 đưa ra ngoài khoảng 1.2m.Nhà cần 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh nhưng nhà vệ sinh tầng 2 thì không cần nhà tắm. Nếu có phòng sinh hoạt chung thì tốt. Mình thích có giếng trời nhỏ ngay cầu thang để lấy ánh sáng.Mình định đổ 2 tấm nhưng tấm thứ 2 là tấm mỏng để chống nóng rùi lợp tôn lên trên. Thế thì bạn có thể tính chi phí giúp mình ko.

 5. Toi muon xay nha 2 tang 1 tum chu L. Dien tich 5*14, dt chu L 1.91*3.1. Tang tret gom phong khach , phong ngu, bep, wc. Lau gom 3 phong ngu, 2 wc. Tang tum co phong thờ. Xin vui lòng báo giá xay tron gói. Cảm on.

 6. Thưa kiến trúc sư cho e hỏi nhà e đang có ý định xây nhà 2 tầng, 1 tum ở hà nam mà chưa có thiết kế cụ thể. Xin kts tư vấn cho e thiết kế và dự toán giá thành có dc ko ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

 7. Thưa kiến trức sư em muốn xây ngôi nhà với diện tích la 8,6× 11m gồm 1 tầng hầm và 2 tầng ở và 1 tâng thượng chống nóng. Nhà em nằm theo trục đông bắc hướng ra đương liên thôn và tây nam là phía sau. Em sinh năm 1986 vậy cho em hỏi em xây hướng nhà nào thì hợp ạ. Và em nhờ kiến trúc sư tư vấn giúp em với ạ

  1. Chào bạn Ngọ Văn Phúc bạn sinh Bính Dần 1986 Mệnh Hỏa hướng nhà tốt chính Tây cung Thiên Y hay Tây Bắc . Trong trường hợp hướng nhà trục Đông Bắc hướng Cấn cũng xây được tức cung sinh khí nhưng phải biết cách hóa giải. Với đất 8,6×11 hóa giải được bạn ạ.

 8. thua kiến trúc sư cho e hỏi hiện giờ do chưa đủ kinh phí nên e muốn xây tầng trệt tước với 2 p ngủ 1 bếp 1 khách 1 vệ sinh với diện tích đất nhà e là 5×20 e phải dự trù kinh phí bao nhiêu ạ?sau này có tiền e sẽ lên lầu sau! rất mong được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *