Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng đẹp anh Nam Nam rộng 6.5m

mau nha cap 4 co gac lung dep nhat viet nam

Kiến trúc nhà gác lửng hiện đại này công ty chúng tôi đưa vào chuyên mục cẩm nang xây nhà. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu là đẹp và hình minh họa xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền năm 2019

Hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái lệch hiện đại

Giới thiệu đến quý vị và các bạn bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng mái thái phong cách châu âu mái lệch cách điệu của anh Nam. Mẫu nhà gác lửng hiện đại thiết kế xây trên diện tích 11x22m hình thang xéo

Ở phần cuối bài viết tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng cao bao nhiêu đồng thời những nguyên tắc vàng khi lên kế hoạch xây nhà gác lửng đẹp phong cách hiện đại không gian mở rộng thoáng. Tư vấn tài chính khi xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền để quý vị nắm rõ trước khi xây nhà phù hợp với khu đất, gu thẩm mỹ, công năng sử dụng, tài chính và phong thủy hài hòa với cảnh quan xung quanh.

mau nha cap 4 co gac lung dep nhat viet nam

Mẫu nhà gác lửng hiện đại phong cách châu âu đẹp anh Nam – Gia Kiệm – Thống Nhất – Đồng Nai

Xây nhà cấp 4 có gác lửng cao bao nhiêu thì vừa

Thời gian qua có rất nhiều anh chị em gọi điện thắc mắc không biết xây nhà gác lửng hiện đại cao bao nhiêu và cầu thang như thế nào cho đảm bảo đúng kết cấu.

Móng nhà cấp 4 có gác lửng

Cũng như thông thoáng thậm chí là có rất nhiều chủ thầu địa phương cũng thực sự bối rối khi bắt đầu lên phương án xây nhà cho khách ở nông thôn. Thông thường, khi xây nhà gác lửng ngoài phần móng chắc chắn , gia cố móng, tường 20 nếu thậm chí đất yếu thì phải ép Cừ Tràm chắc chắn mà có thể lên tường.

hinh anh nha cap 4 dep 07751

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng có chiều cao 10,2m

Chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại này

Là một công ty chuyên thiết kế nhà ở và thi công xây dựng các hạng mục nhà dân dụng. Với kinh nghiệm trên 11 năm chúng tôi khuyên các bạn nên xây từ sàn trệt lên trần tầng cao khoảng 3.8m đến 4m còn các nhà gác lửng ở thành phố diện tích hẹp thì sàn lửng trên cốt cao khoảng 2,8 đến 3m là đẹp. Riêng khu vực hay chịu nhiều mưa bão hay ở nông thôn thì tùy theo sở thích và công năng sử dụng cũng như kết cấu móng ta có thể xây cao khoảng 2,6 đến 2,8 là vừa.

Kiến trúc gác lửng nên cao bao nhiêu

Kiến trúc mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái nên cao 2.9m lọt lòng là đẹp. Tổng diện tích chiều cao từ móng lên nhà thông thường đối với các nhà gác lửng đẹp hiện nay tại Việt Nam ta có thể cao từ mặt đất lên nóc thái cao 10m đến 10,8m là vừa. Riêng phần đổ mê tức sàn bê tông tầng lửng thì khoảng 8 phân đến 12 phân tùy theo kết cấu kiến trúc.

Xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền

Khi thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp trong hồ sơ kiến trúc và hồ sơ triển khai thi công luôn có phần dự toán cho từng hạng mục.

Bóc tách vật tư chi tiết bạn sẽ rõ xây nhà gác lửng hết bao nhiêu

Ví dụ như ngày mai động thổ thì cần bao nhiêu khối đá, móng thấp và yếu thì đào sâu bao nhiêu , móng đơn hay móng băng.. Bao nhiêu khối đá, bao nhiêu tấn xi măng, sắt thép và loại gì, giá thị trường vật tư cũng như nhân công ở khu vực thành phố và nông thôn chênh lệch bao nhiêu.. ?

Lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà gác lửng trọn gói

Tất cả những phần dự toán vật tư ấy khi lên kế hoạch xây nhà trọn gói cần phải thống nhất cụ thể trong hồ sơ hợp đồng và đòi hỏi KTS và kỹ sư xây dựng phải ghi rõ và tư vấn cho chủ nhà cụ thể để tránh được phát sinh đáng tiếc vì đâu phải chủ nhà nào cũng có thể xây xở được.

mau nha cap 4 hien dai o nong thon

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp kiến trúc châu âu

Diễn giải thêm về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng

Câu hỏi xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền thật sự rất dễ. Nhà gác lửng đẹp thì phải có kết cấu kiến trúc hiện đại, xung quanh thiết kế kiểu mái đua. Đặc biệt bao quanh viền phải đổ bê tông và có đường máng xối xung quanh dễ thoát nước

Xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay khoảng tầm 700 triệu

Đối với các nhà gác lửng diện tích nhỏ thì có thể làm mái lệch hay 2 mái dốc về phía trước sau tránh nước hắt sang nhà hàng xóm tránh phiền phức. Với kiểu nhà gác lửng nông thôn mái thái lợp ngói thì tùy theo diện tích rộng thì giá khoảng 650 triệu đến 700 triệu còn nếu gác lửng kiến trúc kiểu pháp đẹp hay phong cách châu âu thì khoảng 900 triệu là đẳng cấp hơn so với các mẫu nhà 2 tầng hay 1 trệt 1 lầu.

Chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

Đối với các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái lợp tôn thì giá rẻ hơn do phần kết cấu chịu lực đơn giản hơn nên muốn làm đẹp thì kinh phí khoảng tầm trên dưới 600 triệu đến 650 triệu là có thể xây đẹp. Nên nhớ là tùy theo kết cấu và cả phần móng nữa quý vị nhé.

Thông thường các công ty thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà phố, nhà cấp 4 hiện nay tính thêm giá thi công và phần mái từ 25% đến 30% thêm vào chi phí đầu tư. Như vậy, để xây nhà gác lửng mái thái hay kiểu nhà gác lửng hiện đại kinh phí rơi vào tầm 700 triệu đến 850 triệu cho các hạng mục nhà gác lửng 100 đến 160m2 cả 2 sàn.

Cách bố trí mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

ban ve nha cap 4 co gac lung 6,5x15 hien dai

Mặt bằng nhà cấp 4 có gác 6,5x17m tầng trệt

Tùy theo kích thước mặt bằng và thế đất mà thiết kế xây nhà gác lửng cho phù hợp

Mặt bằng kích thước nhà cấp 4 có gác lửng thông thường ở tầng trệt chỉ bố trí 1 phòng khách rộng, phòng bếp và bàn ăn liên thông. Nếu có người già hay vợ chồng thì 1 phòng ngủ. Ngoài ra, còn có chổ để xe ngay phía hành lang chữ L áp dụng cho những nhà gác lửng diện tích ngang 5 đến. Còn diện tích rộng hơn thì có thể bố trí thêm gara ô tô hay 1 đến 2 phòng ngủ, vệ sinh, phòng giặt và giếng trời, sân phơi kết hợp với tiền sảnh.

mat bang nha cap 4 hien dai 6,5x15

Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng tầng lửng hết 1 tỷ có hồ bơi sân vườn đẹp

Mô tả vẽ mặt bằng bản vẽ xây nhà gác lửng 6.5x17m trên

Phòng khách rộng luôn nằm ở phía ngoài cùng, cầu thang áp sát tường và thường dao động từ 10 đến 17 bậc. Nếu nhà phố thì cao hơn cho mát cầu thang sẽ là 21 bậc ngang tương ứng cầu thang nhà phố đẹp 2 tầng xu hướng mới hiện nay.

Chiều cao gác lửng lọt lòng phù hợp

Chiều cao gác lửng lọt lòng 2.8m thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ trang trọng và ban công phía sau là phòng vệ sinh và giếng trời. Phía trước có khoảng thông tầng lấy sáng , sàn đổ thì tùy theo mục đích sử dụng ta có thể đổ khoảng 60m2 tức khoảng 2/3 chiều sâu căn nhà, còn nếu tài chính eo hẹp ta có thể làm 1 phòng thờ hay 1 phòng ngủ diện tích sàn khoảng 30m2 – 40m2 tùy theo mục đích sử dụng.

Chiều cao nhà cấp 4 bao nhiêu thì vừa

Tiện đây. Chúng tôi cũng tư vấn thêm cho anh chị khi xây nhà trệt đẹp với cốt tầng. Tùy thế đất và phần móng nhà mà bản vẽ chiều cao nhà cấp 4 như mái thái cao 6.7m là vừa. Còn nhà mái bằng thì 4,2m là ok. Trần nhà cao bao nhiêu là vừa nữa. Nó có 2 trường hợp là khung chìm hay khung hộp trần thả.

nha cap 4 hien dai o nong thon

Mẫu nhà gác lửng hiện đại đẹp nhất Việt Nam

Đối với chiều cao tầng lửng nhà cấp 4

Chiều cao tầng lửng nhà cấp 4 từ 2.7m lọt lòng đến 3m được lựa chọn nhiều hiện nay cả nhà mái thái lẫn nhà ống cấp 4. Chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng trên đây là của gia đình anh Nam với kiến trúc hiện đại châu.

Bản vẽ kiến trúc nhà đẹp có chiều cao gác lửng khoa học thiết kế theo yêu cầu của gia đình trẻ với 2 phòng ngủ. Mẫu nhà đẹp cấp 4 không gian mở rộng thoáng có tiền sảnh chính và phụ hai bên. Xung quanh có lối đi thông thoáng có hồ bơi nơi đậu xe ô tô, có sân vườn tiểu cảnh thác nước ở đằng trước, không gian rộng rãi.

Lý do nên xây kiểu nhà gác lửng thiết kế có chiều cao hợp lý này

Mẫu nhà gác lửng hiện đại kiến trúc châu âu này thiết kế với chất liệu nhẹ, có độ bền vững chắc, độ bền hóa học cao các hình khối hiện đại kết hợp với ngôn ngữ đường thẳng lam Việt Ý cửa kính Eurowindow khung thép mạ kẽm , gam màu trắng nâu thanh thoát đón gió sáng đối lưu không khí 2 chiều trong ngoài.

Kinh phí xây nhà gác lửng này trong dự toán hồ sơ là 850 triệu chưa kể phát sinh phần xây dựng hồ bơi và sân vườn tiểu cảnh xung quanh. Như vậy, bài viết cũng khá dài rồi, chúng tôi đã phần nào cung cấp cho quý vị những kinh nghiệm xây nhà cấp 4 có gác lửng cao bao nhiêu và một số hình ảnh nhà cấp 4 gác lửng hiện đại.

Đặc biệt, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất Việt Nam 2019 này diện tích xây dựng là 6,5m ngang dài 17m rất phù hợp cho gia đình 2 thế hệ như đôi vợ chồng trẻ và 2 con.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này có thể xây ở các khu vực mặt tiền thành phố hay thậm chí vùng ven ngoại ổ hay các vùng nông thôn đều đẹp. Như vậy chúng tôi cũng tư vấn về xây nhà gác lửng hết bao nhiêu tiền và nếu muốn biết thêm chi tiết về chiều cao nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại. Quý vị vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết. Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi, kính chào.!

Recommended For You

53 Comments

 1. Nhà mình 6 x 13 mún xây nhà 1 trệt 1 gác lửng 3 phòng ngũ 1 khách 2 nhà vệ sinh chi phí hoàn thiện khoản bao nhiu ạ

  1. Nếu xây nhà ống hiện đại có gác lửng diện tích 6x13m 78m2 hết khoảng 650 triệu bạn ạ nếu sử dụng nội thất tốt nhé

 2. Chao A.KTS! Em có manh dat 10×30 gio em muon xay 4×30 la fong tro còn 4×30 kia la nha em Xin hoi la gia bao nhiu a….

 3. Em muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng tầng trệt phòng khách, bếp ,phòng vệ sinh, còn tầng trên 2 phòng ngủ
  Diện tích cỡ 60-80m2 ,nhà ở nông thôn, Thì giá cỡ bao nhiêu?? Ạ

 4. Chào kcs e muốn xây 1 căn nhà cấp 4 gác lưng với diện tích là 80m2 trong đó tầng trệt có 1 phòng khách 1 phong ngủ và 1 bếp 1 nhà tắm và vệ sinh tầng trên 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ.với thiệt kế nhu vậy thì kinh phí sẽ mất tầm bao nhiêu tiền ạ? Cảm on kcs

  1. Có 3 kiểu nhà gác lửng khác nhau như mái thái, mái bằng, mái bánh Ú.. Trong 3 kiểu trên thì nhà gác lửng hiện đại mái bằng lợp tôn sẽ rẽ nhất. Theo như bạn mong muốn xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tầng trệt 80m2 tầng 2 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ thì 40m2 kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng khoảng 80+40+ mái = 600 triệu bạn nhé

 5. Minh muon xay nha cap 4 co gac lung hien dai . Dien tich dat nha minh la 4.5×16 . Vay chi phi du tru khoang bao nhieu vay ki su

  1. Dear Sơn Ca.! Bạn tính xây hết đất hay sao? Nếu xây nhà cấp 4 có gác lửng 4,5×16 có 2 đến 3 phòng ngủ gác đúc thật khoảng 120m2 khoảng 500 triệu còn gác đúc giả sử dụng sàn giả đúc bằng lưới mắt cáo và tấm bê tông Cemboard Thái Lan kinh phí khoảng 420 triệu là xây đẹp bạn nhé, Thân ái chúc bạn cuối tuần thăng hoa lên đỉnh.

 6. Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp 1 khu vực vệ sinh khép kín. Diện tích 7×15 M ở nông thôn vật liệu trung bình khoán công thợ khoảng bao nhiêu tiền

 7. Xin chào KTS,cho em hỏi em có khoảng 200tr nên em muốn xây 1 căn nhà cấp 4 có gác lửng.tầng trệt 4×8 gồm 1 phòng khách 1 phòng bếp.
  Tầng gác lửng 4×8 gồm 2 phòng ngủ, WC xây bên ngoài,như vậy có đủ tiền ko ạ, ừm mà quên đất em thuộc địa phận hóc môn đất mềm,và đã có GPXD rồi ạ,mong KTS tư vấn giúp.mong được hồi âm sớm.xin trân thành cám ơn.

 8. DTôi muốn xây nhà 1 trệt, 1 lửng, tầng trệt gồm Phòng Khách,Phòng ngủ, Bếp, Toalet,. Tầng lửng 2 phòng ngủ và nơi Sinh hoạt chung. Diện tích đất 9×15. Giá trọn gói bao nhiêu ạ?

 9. Cho tôi hỏi. Xây nhà cấp 4 có lửng, trệt phòng khách. Bếp và toilet. Tầng lửng 2 phòng ngủ 1 toilet với diện tích 4×10 m2. Giá bao nhiêu trọn gói. Liên hệ 0938854180 phuoc. Xin cảm ơn

 10. Tôi muốn xây nhà kiểu không gian mở,có lững, phần bếp là chủ đạo,nhà sử dụng vật liệu kính , khung thép, tường gạch, mảnh đất ngang 4 dài 25 . Nhà chừa sân trước 5m và sân sau 3m. Nhà chỉ có hai mẹ con, tôi 50 tuoi, con trai 29 tuoi. Tôi phài có khoảng bao nhiêu tiền để thực hiện căn nhà này. Đất nền tại khu Belleza q7. Xin KTS tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn

 11. chào anh, nhà em ở quê, diện tích đất sử dụng thì rất thoải mái, em muốn nhờ a tư vấn giúp xem xây 1 ngôi nhà cấp 4 có gác lửng như ở bài viết trên với mức kinh phí khoảng 400tr thì có được không, nếu được nó như thế nào, bao gồm những phần nào … Vì sắp tới gia đình e dự định xây lại nhà nên nhờ a tư vấn giúp. E cảm ơn

 12. Nhà của ông bà tôi là nhà cấp 4,có 1 gác bằng ván ép,đã xuống cấp trầm trọng…Cho tôi tư vấn,tôi muốn bỏ gác gỗ đó và đúc bê-tông rồi làm lên 1 tầng nữa. Thì giấy tờ xin phép và chi phí là bao nhiêu.xin cảm ơn KS

 13. A ơi,nếu e muốn xây nhà cấp 4 khoảng 5*17m thiết kế theo kiểu nhà hàn quốc thì bao nhiêu 600tr đc k ạ (ck e là ng hq nên nếu đc thì anh cho em xem vài mẫu nhà,có gì thì e sẽ liên hệ với anh)

 14. Gd e muốn xây nhà trên dien tich đất 7×40 m chi phi khoang 400 đến 500 triệu có 4 phong ngủ 1 phong khách nhà bếp nha ăn va khu ve sinh thì làm như thế nào ạ kiến trúc sư tư vấn giúp e

 15. Chào anh
  Tôi dự định xây nhà 1 trệt, 1 gác suốt trên đất có diện tích 4×20, xây 4×14, sân trước 4m, sân sau 2 m (làm toilet và sàn rửa). Trệt gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp. gác suốt 3 phòng ngủ, sàn sử dụng tấm cemboard, Mái lợp tôn giả ngói (kiểu mái Thái). Nhờ KTS tư vấn dùm chi phí, ưu nhược điểm của tấm Cem Board. Bên KTS có nhận thi công không, gía trọn gói là bao nhiêu? Nhà ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.
  Cám ơn KTS!

 16. Chào anh Xuân Nguyễn theo như trình bày yêu cầu của anh muốn thiết kế cải tạo nhà cấp 4 thêm 1 lầu nữa thì phải đến tận nơi xem xét và khảo sát hiện trạng coi móng như nào? Nếu anh có bản vẽ cũ trước đây sẵn thì có thể gữi qua mail chúng tôi xem nếu anh ở xa. Chi phí sửa chữa nhà thì khoảng 3-400 là làm đẹp với diện tích trên. Thân

 17. Chào Kiến Trúc Sư, Em dự định sửa căn nhà có 1 trệt và 1 lầu đúc giả có diện tích 3x5m4
  lên thêm 1 tầng nữa và có sân thượng thì liệu móng nhà có chịu được không ? và chi phí cho sửa chữa như vậy là bao nhiêu ? Cám ơn bác nhiều lắm.

 18. Chào Kts.e có mảnh đất 5×19 .e muốn xây nhà có gác lửng gồm :1phòng ngủ,1phòng thờ.Trệt gồm:2 phòng ngủ,phòng khách và bếp ăn. Với chi phí khoảng 350tr.phần móng e đã làm trước rồi.mong a tư van giup e với.e hiện đang ở Huế.

 19. Chào bạn Huyền anh kinh phí xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu bạn nên xây nhà cấp 4 mái bằng lợp tôn trước đổ sê nô diện tích khoảng 50m2 2 phòng ngủ khách và bếp nhỏ kiến trúc nhà ống hiện đại chứ kinh phí như vậy khó làm đẹp được bạn nhé.

 20. Em muốn xây nhà cấp 4 có 1 phòng khách 2 phòng ngủ 1 phòng bếp, về sinh, với chi phí khoảng 200 triệu, diện tích 4*13m, mong KTS tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp như yêu cầu giúp em với?

 21. Xin chào KTS: Gia đình chúng tôi cần tư vấn xây dựng mẫu nhà biệt thự 1 tầng , gia chủ sinh năm 1965, diện tích xây dựng 200m2, mong được tư vấn cụ thể và sớm nhất vì dự kiến sẽ xây dựng vào tháng 6 âm lịch. Mong liên hệ: 0126.8945.307
  Địa chỉ: Tánh Linh – Bình Thuận

 22. Tôi muốn xây nhà 1 tầng diện tích khoảng 100 m2 trở lại có 01 phòng khách, 4 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, vậy phải tốn hết bao nhiêu tiền và mẫu nhà như thế nào?
  Tôi xin cảm ơn!

 23. Tôi muốn xây nhà cấp 4, móng chắc chắn có thể xây được tầng 2, kích thước 5.5x 9 giá khoảng bao nhiêu? Cảm ơn.

 24. toi muon xay nha tret ac lung tren manh đat huong tay hai mat tien, dien tich 7.21 m. Vay phai ton bnhieu tien va mau nha xay nhu the nao

 25. Chào bạn Huy hồ sơ dự toán riêng cho mẫu nhà gác lửng trên chưa tính hồ bơi tiểu cảnh là 700 triệu bạn nhé.Riêng phần thô là 600 triệu. ok.

 26. Vậy với kiểu nhà như trên, không tính tiểu cảnh, tổng chi phí đã bao gồm cả nội thất hoàn thiện là khoảng bao nhiêu

 27. Chào bạn Huy với kinh phí 600 triệu và thêm 1 phòng ngủ nữa không đủ để xây nhà đẹp kiểu trên mà bạn chỉ xây được nhà gác lửng đúc giả mái tôn bạn nhé. Thân ái

 28. Nhờ kiến trúc sư tư vẫn giúp mình:
  Mình có mảnh đất rộng 8x22m, hướng tây, mình sinh năm 89. Mình rất thích mẫu nhà trên, nhưng mình muốn thiết kế thêm 1 phòng ngủ nữa. Với chi phí khoảng 600 triệu có xây dựng được không, đã bao gồm toàn bộ nội thất

 29. Chào bạn. Tùy theo bạn xây nhà gác lửng mái tôn hay mái ngói hay mái sole lệch kiến trúc châu và diện tích rộng hay hẹp mà có giá thiết kế khác nhau theo từng gói bạn nhé. Do bạn không nói rõ bạn cần xây như thế nào nên chúng tôi không đưa ra giá cụ thể được bạn ạ.

 30. Chào KTS. Tôi muốn xây nhà có gác lửng trên DTMB 32m2; phòng khách đến bếp, nhà VS , cầu thang rồi đến phòng ngủ ( tầng1) gác lửng làm phòng ngủ& phòng học với kinh phí 130tr có làm đc ko ạ? Mái lợp tôn ạ. Xin tư vấn giúp tôi. Thanks!

 31. Chào bạn Hiền trong bài viết có nói cụ thể đó bạn.. nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn gì thì cứ a lo mạnh dạn cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp hơn nhé

 32. Chào anh/Chị,
  Tôi co´ một miếng đất với gai mặt thoáng laˋ 4*10.5m2. Tôi muốn xây nhaˋ cấp 4 với gác lửng theo kiến trúc hiện đại với gia´ 200tr. Kính mong các anh /chị giúp đỡ tư vấn cho Tôi.
  Tôi xin chân thành cảm ơn,
  Thân ái
  Mrs. HANH

 33. tôi muốn xây nhà cấp khoảng 7om2 gồm: 2 phòng ngủ, 1phong khách liên thông bếp ăn ,1wc trên lô đất 7x21m. hướng tây.với kinh phí dự kiến khoảng 200tr , tôi không hợp với hướng tây.mong kts tư vấn cho tôi cach xoay hương sao cho phù hơp. rất mong kts tư vấn giúp tôi. tôi xin cảm ơn

 34. Thua kien truc su toi sjk 21/8/1990am ljk toi co tho dat rong 5m dai20m toi muon thiet ke vua kin khuon vien dat voi thiet ke co gac lung de phong tho va 1phong ngu tang tret co 1phong khack 1nha bep 2phong ngu va 1wc chung toi nho kien trc su tu van dum toi thiet ke nhu nao cho phu hop voi dien tick dat do a

 35. cho mình hỏi nhé.mình sinh năm 73.mình cần tư vấn xây căn nhà cấp 4.lầu lửng ,đuổi trệt 1phòng bạn hàng kiêm phòng khách,1pông bếp,1phòng ngủ.lầu lửng,1phòng thờ ,2phòng ngủ,2tolet phía cuối,chồng lên nhau,diện tích 17.5×5,giá cả chìa khóa chao tay là bao nhiêu,vl trang chí nội thất trung bình nhé.cho mình xin mẫu nhà nhé,xin cảm ơn

 36. Tôi cần tư vấn xây nhà gác lửng hoặc 1 trệt 1 lầu, dtxd là 5×17. Tôi muốn kiểu tường gạch mộc cả bên trong lẫn bên ngoài. Mong được tư vấn phương pháp chống thấm tường gạch mộc (không trát)

 37. Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng theo phong cách hiện đại với diện tích 10mx15m với dự tính 1 phòng ngủ lớn (diện tích khoảng 24m2 có wc) 2 phong ngủ nhỏ (s khoảng 15m2 co wc) và 1 phòng ngủ nhỏ (s khoảng 12m2) 1 phòng khách 1phong thờ 1 phòng ăn+ bếp. Với tổng chi phí khoảng khoảng bao nhieu

 38. Em muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, 3pn ( 1pn có wc). Diện tích đất nhà e 10×50. Em thấy mẫu nhà giới thiệu ở trên của anh Nam rất đẹp, liệu với 500 triệu thì mình có thiết kế và thi công được không anh, có thể thay đổi 1 số chi tiết cũng được. Mong anh tư vấn giúp. Cám ơn anh.

 39. em co manhx dat huong dong nam 5*20. em sinh nam 1970 du dinh lam nha c4 co gac lung. 03 pn , 1 p tho. 1 bep .voi tc 300 tr lam du k anh. em o da nang. nho anh tu van
  cam on

 40. em muốn xây nhà cấp 4 có gác đúc giả, diện tích 6,2x17m , hướng tây bắc,em sinh năm 1973 ,giá khoảng 400 triệu,mong anh tư vấn giúp em, nếu thiết kế và thi công luôn thì giá 400triệu có thể thực hiện được không, nhà em ở xã tam phước, tỉnh đồng nai

 41. em muốn xây nhà cấp 4 có gác đúc giả, diện tích 6,2x17m , hướng tây bắc,em sinh năm 1973 ,mong anh tư vấn giúp em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *