Chuyên thiết kế xây nhà trọn gói tại Biên Hòa chất lượng bảo trì uy tín

Bà con có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Biên Hòa hay khu vực Hố Nai, Nhơn Trạch. Ngoài ra tại Thành phố Long Khánh, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Long Thành.. Xin hãy liên hệ với công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới để được tư vấn giới. Những mẫu nhà đẹp 1 2 hay 3 tầng hiện đại nhất với giá ưu đãi nhất.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bà con 1 trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái ở Biên Hòa. Gồm phối cảnh thiết kế và thi công của cô Pho để bà con tham khảo và minh họa cho bài viết

Mẫu thiết kế xây dựng biệt thự 2 tầng mái thái 8×16 cô Pho phường Long Bình

Thông tin thiết kế xây nhà ở Biên Hòa phường Long Bình

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Biên Hòa chúng tôi giới thiệu đến bà con hôm nay thuộc về chủ đầu tư là cô Pho. Gia đình ngụ tại phường Long Bình. Cô sở hữu lô đất rộng rãi có mặt tiền lên tới 10m và sâu 26m. Với diện tích này, cô có thể xây dựng được bất cứ mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc pháp nào. Không gian để có thể sinh hoạt thoải mái bên gia đình và người thân.

Phối cảnh 3D nhà biệt thự mái thái phường Long Bình chị Pho ở Biên Hòa

Trước khi dự định xây nhà trọn gói tại Biên Hòa cho gia đình. Cô Phòng đã liên hệ với nhiều công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa. Như thiết kế xây dựng Chính Nam tp Biên Hòa, Vina House hay Vinatrens.. Nhưng chưa tìm được nơi ưng ý do giá cả xây nhà cao hơn. Được bạn bè giới thiệu thêm, cô đã liên lạc với công ty TNHH thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới tư vấn. Sau khi được 3 anh em kiến trúc sư tư vấn được những nhu cầu và nguyện vọng. Đơn giá cả hợp lý cho chị xem qua các mẫu nhà đẹp Biên Hòa.

Thi công xây nhà ở Biên Hòa sau khi ký hợp đồng

Chị rất ưng ý mẫu nhà 2 tầng mái thái trong album những mẫu thiết kế nhà ở biên hòa. Kiến trúc sư đã dựa theo mẫu chỉnh sửa và thiết lại cho phù hợp với nhu cầu của chị.. Sau khi làm việc với chị về cách thiết kế và dự toán kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu mái thái.

Chi phí xây nhà đẹp ở Biên Hòa cô Pho hết 1.6 tỷ

Diện tích chính xác 300m2 kinh phí 1,6 tỷ đồ nội thất tốt và cam kết không phát sinh. Kỹ sư lên dự toán rõ ràng các chi phí chi tiết. Tham khảo thêm hơn 100 mẫu nhà đã thi công đưa vào sử dụng tin cậy chị đã ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Biên Hòa trong năm vừa qua.

Xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Biên Hòa chị Pho phần thô

Ngoại thất đẹp, nội thất cũng rất tiện nghi. Tầng trệt được bố trí phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ thoáng mát.

Cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Biên Hòa giá rẻ

Phía sau có sân giúp quá trình đối lưu diễn ra dễ dàng và đón nhận được ánh sáng vào trong nội thất. Lầu 1 được bố trí phòng sinh hoạt chung tích hợp với phòng thờ và 3 phòng ngủ nữa. Diện tích rộng lại được thiết kế mỗi sàn 7×16 nên công năng sử dụng rất cao. Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình có từ 4 – 5 thành viên. Đây là số thành viên lý tưởng để sống chung dưới 1 mái nhà.

Một số hình ảnh thi công xây nhà ở Biên Hòa phần thô chị Pho

Những mẫu thiết kế nhà 1 trệt đẹp Đồng Nai thường có chi phí xây dựng chân móng thấp hơn. Những mẫu nhà ở miền Tây hay vùng ven biển. Do đặc điểm thổ nhưỡng ở đất đồng nai đa số là đất đỏ ba gian do phù sa cổ bồi đắp nên rất vững chãi và đất cứng.

Một số hình ảnh thi công nhà biệt thự 2 tầng mái thái cô Pho Long Bình

Vì vậy khâu thiết kế và xây nhà ở Biên Hòa không gặp nhiều khó khăn. Như những vùng trũng nước nổi như ở miền tây hay duyên hải miền Trung. Bên cạnh đó, khu vực Biên Hòa có nhiều đại lý bán vật liệu xây dựng. Gần mỏ cát sông Đồng Nai nên chi phí vật liệu cũng thấp hơn những khu vực khác.

Nhờ vậy bà con có thể lựa chọn được những loại vật liệu và vật tư nội thất đẹp giá rẻ ưng  ý có giá thành thấp nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Một ngôi nhà tốt không phải là ngôi nhà sử dụng vật liệu đắt tiền nhất nhưng là ngôi nhà được tối ưu tốt nhất.

Xây nhà ở Biên Hòa bà con nên lưu ý những gì

Khi thiết kế xây nhà giá rẻ ở Biên Hòa Đồng Nai nhất là chọn nhà thầu công ty uy tín. Bà con nên tham khảo về chuyên môn cũng như kinh nghiệm xây nhà giá rẻ. Nhưng phải chất lượng và nhờ kts tư vấn để có được 1 ngôi nhà tốt nhất. Thứ hai là bạn phải tìm các kiến trúc sư giỏi về chuyên môn lẫn phong thủy khoa học. Để kiến tạo không gian cho phù hợp.. Chứ cũng đừng ham giá xây nhà đẹp giá rẻ của các đội thầu chuyên môn kém không bảo trì thường xuyên

Hình ảnh xây nhà giá rẻ 2 tầng mái thái 7x16m

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 7×16 anh Hùng Hoa dưới đây được kts lên phương án xây thô. Với quy mô bản vẽ nhà 2 tầng hình chữ 7×16 kết hợp với mái thái lợp ngói đẹp mắt. Nhờ có kts thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng cẩn thận tỉ mỉ mà công đoạn. Nên tiến độ thi công cũng được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thi công nhà 2 tầng anh Hùng Hoa cần xem mặt bằng kích thước và phối cảnh liên hệ 0975 945 433 để gửi mẫu tham khảo thêm

Quản lý thiết kế thi công các mẫu nhà đẹp tại Đồng Nai

Đặc biệt khi tiến hành động thổ thi công xây nhà đẹp ở Biên Hòa Đồng Nai. Ban giám đốc công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi phân công trách nhiệm. Như là cắm 1 kỹ sư xây dựng giỏi túc trực 24/24 kiêm thủ kho. Để giám sát tiến độ công trình rõ ràng. Cũng như xử lý các kỹ thuật khó cho anh em công nhân.

Một số công trình xây nhà 2 tầng đẹp khác ở tại Biên Hòa

Ngoài công trình nhà biệt thự 2 tầng cô Pho ở Long Bình công ty xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI. Chúng tôi cũng gửi thêm nhà 2 tầng giá rẻ 850 triệu của anh Hùng Hoa dưới đây. Hay nhà 2 tầng mái thái đẹp của cô Loan. Thêm công trình nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m nhà anh Biên chị Thảo. Khi viết bài về xây nhà tại Long Bình hiện đã thi công 15 ngày và đã chuẩn bị đổ sàn 2 nhanh chóng. Quy trình xây kịp tiến độ cho dù tháng 6 này thời tiết luôn thay đổi mưa nhiều thất thường.

Thi công nhà cô Loan Biên Hòa cần xem mặt bằng kích thước và phối cảnh liên hệ 0975 945 433 để gửi mẫu tham khảo thêm

Hình ảnh xây dựng phần thô nhà anh Hùng Hoa Trị An

Với đội ngũ chuyên nghiệp đội thợ đào tạo bài bản khoa học. Nắm bắt được ngôn ngữ thiết kế và thực hiện theo đúng những tỉ lệ hình khối. Thiết kế không gian nhà đẹp và màu sắc đã được lên phương án xây nhà có sẵn đã tối ưu trước đó. Nếu có sai lệch thì nhà thầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù xứng đáng. Khi thi công ghi rõ trong hợp đồng cụ thể ràng buộc cả hai bên. Nhờ vậy gia chủ có thể yên tâm và làm chủ được nguồn kinh phí chuẩn bị. Cũng như yên tâm về kiến trúc và kết cấu ngôi nhà.

Thi công nhà ống 2 tầng 1 tum 5×20 anh Hùng Hoa Hố Nai 3 Trị An

Mẫu nhà nhà đẹp Biên Hòa của anh Hùng được thiết kế với 2 tầng rộng rãi mái lợp ngói. Tường chính được sơn trắng thanh thoát kết hợp với màu xám ở những vùng lõm tạo nên độ tương phản hút mắt. Mái được lợp ngói màu xám đậm đem lại 1 bố cục cứng cáp và sang trọng.

Cam kết xây nhà ở Biên Hòa chất lượng không phát sinh

Một ngôi nhà đẹp được gọi là khang trang và chất lượng bền vững. Yêu cầu phải đạt các tiêu chuẩn mới mong bền vững trường tồn. Đôi khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp mà xây không đẹp cũng gây cảm giác hụt hẫng khó chịu. Cho nên thông thường khi thiết kế công ty chúng tôi thường ràng buộc thi công. Đúng bản quyền để đảm bảo cả 2 bên cùng vui vẻ. Trong trường hợp bạn tự mua vật tư và nhân công chúng tôi sẽ giám sát cho bạn. Nhằm tránh ảnh hưởng uy tín công ty.

Bàn giao nhà anh ống 2 tầng giá rẻ anh Tùng Long Bình qua hình ảnh phối cảnh thiết kế và xây đẹp hơn

Cha ông ta thường nói: Một năm làm nhà 3 năm mắc nợ có một phần đúng. Tuy nhiên tùy theo khả năng của mỗi gia đình, phong cách sở thích và bật mí kinh phí đầu tư xây nhà ở thành phố Biên Hòa hay các khu vực khác của Đồng Nai

Một số lưu ý khi ký hợp đồng công ty xây dựng ở Biên Hòa

Khi tư vấn chúng tôi sẽ chọn các vật tư phù hợp với túi tiền hay linh động. Điều tiết các chủng loại nội thất đẹp giá rẻ phù hợp với gu thẩm mỹ. Thứ 3 dự toán chi tiết rõ ràng bóc tách khối lượng để chủ nhà nắm rõ. Tránh trường hợp phát sinh không đáng có giữa chừng. Tránh xảy ra xích mích không hay nhất là trong quá trình thi công xây dựng nhà giá rẻ tại Biên Hòa.

Công ty xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai
Hình ảnh nhà phố đẹp tại Biên Hòa của anh Tùng

Công ty xây dựng chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cũng như hơn 300 công nhân viên nhiệt tình sáng tạo luôn đem đến cho bà con những mẫu nhà 2 tầng đẹp độc với giá cả phải chăng. Đặc biệt công ty có chính sách miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công kèm theo gói dịch vụ hậu mãi bảo hành trọn đời phần thô để bà con yên tâm.

Khi có nhu cầu xây nhà ở Biên Hòa, hay bất cứ khu vực nào lân cận, xin bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0975 945 433 trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con về kiến trúc và phong thủy nhà đẹp. Hân hạnh được phục vụ.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *