Xưởng gỗ Gia Thịnh hỗ trợ giá tốt gỗ đẹp để làm nhà

xuong go gia thinh la chu ninh thuan

Bạn đang xây nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hay tìm gỗ tốt để làm mái nhà cũng như đang băn khoăn tìm hiểu giá cả vui lòng tham khảo các loại gỗ làm nhà đẹp chất lượng mẫu mã sang trọng bền vững không bị mọt bền đẹp nhập từ các tỉnh Nam Lào và Đắc Nông. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại gỗ tốt mẫu mã đẹp sang trọng trên phạm vi từ Khánh Hòa đến Sài Gòn. Với nhiều năm trong lĩnh vực chế biến gia công gỗ như gỗ Sến, gỗ Giẻ .. có chất lượng như cứng, có vân đẹp màu nâu hồng hay màu đỏ mặt nhẵn bóng dễ ăn Vecni không bị nứt nẻ và bền đẹp

xuong go gia thinh la chu ninh thuan

Mặt tiền xưởng gỗ Gia Thịnh La Chữ – Phước Hữu – Ninh Phước – Ninh Thuận

Gỗ Gia Thịnh giá rẻ cho mọi nhà

Phần lớn các loại gỗ quý và bền đẹp này chúng tôi nhập về từ các cánh rừng Nguyên Sinh của Đắc Nông và Đắc Lắc  có giấy tờ căn cứ cụ thể và được bảo hành khi bị nứt nẻ hay bị cong vênh chịu được mưa nắng.. Mua gỗ giá rẻ tại La Chữ chúng tôi quý vị sẽ yên tâm với chất lượng mẫu mã và giá rẻ nhất do không phải qua trung gian.

mua go tot lam nha gia thinh

Gỗ làm nhà cấp 4 giá rẻ đẹp

Mua gỗ làm nhà tại Ninh Thuận ở đâu

go gia thinh gia re

Các loại rui, mèn, lách, đòn tay để làm nhà mái thái nông thôn đẹp

Xưởng gỗ Gia Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp các loại gỗ xây dựng cơ bản cấp 4 và 5 như rui mèn,cột, kèo,  đòn tay, .. để lợp nhà cấp 4 mái ngói và nhất là các mẫu nhà phố đẹp hay các mẫu nhà vườn ở nông thôn lợp tôn và làm các trang trại chăn nuôi hay các nhà chòi , nhà ngói ba gian truyền thống khung gỗ sang trọng.

go tot gia re dep

Hình ảnh xưởng gỗ Gia Thịnh Ninh Thuận

Mua gỗ xây nhà giá rẻ tại xưởng gỗ Gia Thịnh – La Chữ – Phước Hữu – Ninh Phước – Ninh Thuận đúng quy cách và giá thành phù hợp với thị trường hiện nay. Chúng tôi chỉ giao dịch trực tiếp không qua trung gian. Ngoài các loại gỗ tốt giá rẻ như chúng tôi vừa nêu ở trên còn có các loại gỗ quý như Xoan Đào, Trâm, Giáng Hương, Cẩm Lai.. phục vụ cho việc đóng bàn ghế, sạp, tạc tượng, khắc tranh với màu nâu hồng mịn đẹp và thơm. Phần lớn các loại gỗ tốt giá rẻ này chúng tôi cung cấp số lượng lớn với giá thành phù hợp nhất là tại các địa phương lân cận về xây dựng cơ bản nhóm 5 – 5.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu cần được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ trước với số điện thoại 0937 748 715 Ms Hoa để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm gỗ đẹp.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *