Mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản mà đẹp

mau nha biet thu mini 2 tang mai thai don gian dep 150m2

Tùy theo mức kinh phí mà khách hàng dự trù cũng như mục đích sử dụng các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới vs thi công xây dựng chúng tôi sẽ lên dự toán cũng như phương án thiết kế xây nhà đẹp sao cho tiết kiệm nhất nhưng chất lượng và hạn chế phát sinh. Mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản mà đẹp sau đây cũng là một điển hình

Thông tin mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản bình thường mà đẹp

Bạn đang có kinh phí khoảng dưới 1 tỷ đến 1,2 tỷ nhưng băn khoăn lo lắng không biết xây nhà mái thái 1 trệt 1 lầu sao cho đẹp mà tiết kiệm nhất nhưng phải kiến trúc ấn tượng không gian mở thoáng mát thì vui lòng tìm hiểu thông tin mẫu biệt thự mini 2 tầng đơn giản như sau

mau nha mai thai 2 tang don gian anh tien ha noi

Mặt tiền nhà mái thái 2 tầng đơn giản kinh phí 1 tỷ đồng anh Tiến Hà Nội

 • Dự án thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái hiện đại tiết kiệm
 • Chủ đầu tư: Anh Tiến
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Kiến trúc: biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái thái phong cách Á Đông
 • Chủ trì thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng: KTS Quỳnh
 • Đơn vị: Công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội
 • Diện tích lô đất tổng thể trước khi lên phương án thiết kế : Ngang 15 dài sâu 22m hình thang xéo
 • Diện tích thiết kế thi công xây dựng: Trệt : 140m2 + Lầu 120m2
 • Công năng sử dụng: 6 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ wc khép kín, 1 khách, thờ, nhà bếp ăn riệng
 • Thời gian hoàn thành : 4 tháng
 • Phong thủy nhà ở: Đông Bắc – Cung Sinh Khí hợp tuổi 1958 Kỷ Hợi
 • Kinh phí đầu tư: 1 – 1,2 tỷ

Ý tưởng thiết kế nhà mái thái 2 tầng đơn giản tiết kiệm

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đơn giản mà đẹp này thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini trước sân mặt tiền nhà để dành một khoảng sân rộng để xe máy hay ô tô cũng như có thể trồng cây xanh tỏa bóng râm thoáng mát cho tiền sảnh trước.

mau nha biet thu mini 2 tang mai thai don gian dep 150m2

Góc view nghiêng nhà 2 tầng đẹp mái thái anh Tiến ở ngoại ô Hà Nội

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn lợp ngói 8×15 thiết kế có 2 ban công để ngắm cảnh một hướng nhìn về phía mặt tiền và 1 hướng nhìn về phía bên phải phía trên có hệ mái đua che mát tránh được mưa gió đọng nước xuống ban công gây ẩm móc rêu xanh.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đơn giản tiết kiệm này thiết kế theo phong cách biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu mái chữ A giật cấp sau trước vuông góc hình đa giác. Với kiến trúc biệt thự mini 2 tầng đơn giản kinh phí thi công xây dựng không quá 1,2 tỷ nhưng diện tích sử dụng lên đến 360m2 thoáng rộng.

ban ve nha mai thai 2 tang don gian dep 8x18

Bản vẽ kích thước khu đất tầng trệt

Khác biệt của mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản mà đẹp

Khác với các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp khác có phòng bếp và vệ sinh liên thông với phòng khách thì mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu anh Tiến mong muốn thiết kế nhà ăn và phòng bếp riêng bên cạnh lô đất trống vì chiều ngang mặt tiền nhà anh rộng đến 25m và đã quy hoạch khuôn viên có sân rộng phía trước.

ban ve thiet ke nha mai thai 2 tang 8x18 don gian ma dep 6566

Bản vẽ mặt bằng kích thước nhà biệt thự mini mái thái 2 tầng đơn giản mà đẹp

Điểm nhấn của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái ngói là rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại 3 miền Bắc Trung Nam ở nước ta. Khi xây nhà đẹp 2 tầng đơn giản mái thái này dù trong thời gian hay hoàn cảnh nào cũng không lo bị lỗi thời bởi kiến trúc nhà mái thái 2 tầng đẹp giúp ấm áp khi trời lập Đông giá rét hay thoáng mát thông gió vào mùa hạ.

mau nha mai thai 2 tang don gian anh tien ha noi

Mẫu nhà biệt thự mini sân vườn nhỏ xinh 2 tầng mái thái đơn giản rất phù hợp với các khu vực nông thôn phong cảnh hài hòa nhiều cây xanh phong thái kiến trúc nhà vườn có 3 đến 4 mặt thoáng có 2 tiền sảnh chính và phụ đi ra vườn 2 bên cũng như kết nối không gian tự nhiên ngoài trời. Với kinh phí tầm khoảng trên dưới 1,2 tỷ bạn có thể sở hữu một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại chi phí tiết kiệm như trên mà không phải băn khoăn lo lắng khi xây nhà đẹp 2 tầng mái thái phát sinh thêm

=>> Cách xây biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp phong cách Nhật Bản khác

Qua những hình ảnh mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp phong cách hiện đại và các bản vẽ kích thước mặt bằng mẫu nhà mái thái 2 tầng đơn giản trên quý vị cũng chắc chắn nhận ra không gian nội ngoại thất kiểu nhà đẹp 2 tầng mái ngói này rồi. Hồ sơ mẫu nhà ở nông thôn Miền Bắc 1 trệt 1 lầu này chúng tôi đã đáp ứng cao nhu cầu và nguyện vọng của gia đình 7 thành viên và bàn giao hồ sơ tại công ty. Công trình nhà mái thái nông thôn 2 tầng vừa hoàn thành trong tháng đầu tháng 6 năm 2016 dương lịch và kịp thời khởi công trong tháng 6 âm lịch trước mùa mưa. Chúng tôi cập nhật nhanh để quý vị theo dõi. Chúc quý vị nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Thân ái.!

Rate this post

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *