Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê giá rẻ 2018

Hôm nay công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi cập nhật thêm mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 5 tầng... Read more »

Thuyết minh thiết kế khách sạn 3 sao Đà Nẵng Swan Hotel

Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao Đà Nẵng này vừa được công ty thiết kế xây dựng chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ cho công ty TNHH... Read more »

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất 2017

Nhân dịp thiết kế khách sạn mini của chị Trinh quận 6 hoàn thiện và bàn giao cho vợ chồng chị tiến hành xây dựng, công ty kiến trúc... Read more »

Chiêm ngưỡng mẫu nhà nghỉ đẹp 3 Sao NGỌC LAN Quảng Ninh 2017

Quảng Ninh là một tỉnh đứng đầu trong cả nước về phát triển du lịch với lượng khách lớn, nhiều khu du lịch, mà nổi tiếng nhất là vịnh... Read more »

Mẫu khách sạn đẹp mặt tiền 8m tầng ở Hà Nội

Trong thời kinh tế thị trường ngày một phát triển, các doanh nhân trong và ngoài nước có nhiều cơ hội đầu tư hơn vào nhiều lĩnh vực khác... Read more »

Mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp Blue Diamond Hotel TP HCM

Thiết kế nội thất khách sạn và thi công trang trí là 1 khâu quan trọng trong việc tạo nên không gian khách sạn đẹp. Ngoại thất khang trang bắt mắt... Read more »

Mẫu khách sạn mini 8 tầng 5×25 hiện đại bình dân anh Ký

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini 8 tầng mặt tiền 5m hơn và dài 25m hiện đại có quy mô gồm 1 tầng bán hầm và 8 tầng... Read more »

Thiết kế khách sạn hiện đại 7 tầng 5×20 Vũng Tàu chị Đào

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại dành sự tập trung cho cảm nhận của các vị khách tới thuê phòng, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách... Read more »

Mẫu thiết kế khách sạn Đà Nẵng gần biển 5 sao có hồ bơi trên cao

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp cao 18 tầng có tiêu chuẩn xây dựng 85% – 15% trên khu đất một mặt tiền hướng Đông Nam có... Read more »

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng đẹp phong cách châu Âu Golder Lake Phan Thiết

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng mặt tiền 6m đẹp do KTS vừa lên phương án kiến trúc cho anh Sang ở Thành Phố Phan Thiết. Sở hữu... Read more »