Thiết kế khách sạn nhà nghỉ

Thiết kế khách sạn hay nhà nghỉ là một công việc đòi hỏi phải tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn nhà nghỉ mới nhất 2023 và xu hướng năm 2025. Từ khâu kiến trúc khách sạn mini đến các phong cách thiết kế khách sạn, nhà nghỉ đẹp bình dân vừa đúng quy hoạch đô thị vừa hợp gu thẩm mỹ công năng sử dụng của chủ đầu tư và khách du lịch.

Xem thêm:

Đơn giá thiết kế thi công khách sạn nhà nghỉ đẹp đã xây

Một mẫu thiết kế khách sạn đẹp ngoài ra đòi hỏi phải có cách thiết kế tiện ích như tiền sảnh. Khu vực giải trí, thiết kế nội thất khách sạn sang trọng không gian mở như quầy lễ tân. Kích thước thiết kế buồng ngủ, sảnh chờ, sảnh đón.. Khu vực giữ xe tiện ích nhất, không gian hài hòa sang trọng và lịch lãm.

  • Đơn giá thiết kế khách sạn hiện đại 120k/m2 đến 200 nghìn/m2
  • Đơn giá thiết kế nhà nghỉ 100k đến 120k/m2
  • Đơn giá thi công xây dựng phần thô 3.7 triệu/m2
  • Đơn giá hoàn thiện 5,8 triệu đến 6 triệu/m2
  • Thiết kế nội thất khách sạn 120k/m2

Có rất nhiều tiêu chuẩn thiết kế khách sạn hiện đại mới 2022 và 2023. Trong đó ngoài các kiểu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng hay 3 tầng trở lên. Còn có nhiều cách thiết kế khách sạn 3 sao 4 sao 5 sao với tiêu chuẩn từ 80 đến 100 phòng 20m2 đa phong cách như cổ điển hay hiện đại.

Những mẫu nhà nghỉ tiêu chuẩn 3 sao ngang khách sạn

Một số khách sạn 3 sao TPHCM hay khu vực Hà Nội , Huế , Đà Lạt ngoài đường nét tinh tế hài hòa. Nội thất không gian nhẹ nhàng thoáng và sang trọng đòi hỏi có khoảng thông tầng lấy sáng đón gió cho từng khu vực kết hợp với tiểu cảnh sân vườn xanh.

Muốn có một phong cách thiết kế khách sạn cổ điển đẹp nhất đúng với ý tưởng kiến trúc điều đầu tiên. Là phải làm đúng quy trình là khảo sát hiện trạng. Tư vấn và thống nhất với chủ đầu tư về ý tưởng phương án và giải pháp mặt tiền khách sạn mini 3 sao.. Rồi từ đó có phương án thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp phù hợp với tài chính đầu tư.

Tham khảo thông tin thiết kế nhà đẹp và khách sạn

Là một công ty có thâm niên thiết kế các công trình thiết kế khách sạn mini đẹp và các tiêu chuẩn khách sạn 3 sao đến 5 sao và những nhà nghỉ bình dân giá rẻ. Anh chị nên tham khảo các thông tin của công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi. Có hồ sơ năng lực hoàn chỉnh khi xây các công trình cao tầng để tránh bị phạt. Sau đó liên hệ ở số điện thoại dưới

Kiến trúc sư công ty mình sẽ cố gắng nỗ lực đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích và tư vấn chi tiết hoàn hảo trước khi hợp tác. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 anh Bản phó giám đốc công ty cổ phần TVTK NHÀ ĐẸP MỚI mình. Để được tư vấn mẫu khách sạn đẹp đa phong cách xu hướng mới kiểu châu âu. Bền vững và đẹp cũng như các thủ tục pháp lý theo quy trình hiện nay. Thân.!

Page 1 of 3 1 2 3

Xem Nhiều

No Content Available
lien-he-tu-van-xay-dung