Ngắm ngôi nhà xinh nhỏ đẹp của cặp đôi mới cưới kinh tế hạn hẹp anh Minh Thới Lai Cần Thơ

Bản vẽ nhà cấp 4 4×16 thiết kế có 2 phòng ngủ có diện tích xây dựng tính cả sảnh 70m2 trong đó có đầy đủ không gian khá... Read more »

Tư vấn xây nhà bề ngang rộng hơn bề sâu trên đất bị xéo đẹp anh Hùng

Mẫu nhà bề ngang rộng hơn bề sâu đẹp thiết kế trên đất bị xéo kiến trúc kiểu biệt thự 2 tầng mái thái 2 mặt tiền trong đó... Read more »

Mẫu nhà tắm đẹp kết hợp với phòng Toilet vệ sinh Vip hiện đại cao cấp

Mẫu nhà tắm đẹp do KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế thi công cho gia đình anh Tháp. Không gian nhà vệ sinh... Read more »

Mẫu nhà 800 triệu 2 tầng đơn giản mà vẫn đẹp lung linh ở ĐH Quảng Trị

Mẫu nhà 2 tầng 800 triệu thiết kế dành cho những gia đình có 2 đến 3 thế hệ diện tích đất chiều ngang 7m có sân đậu ô... Read more »

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m lệch tầng đẹp đơn giản thông thoáng

Phương án thiết kế nhà hẹp ngang 3m theo kiến trúc lệch tầng hiện đại diện tích nhỏ mà thông thoáng sau chắc chắn ấn tượng bởi có không... Read more »

Mẫu thiết kế sân vườn đơn giản đẹp sắc nước hương trời ở Thanh Hóa

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản tọa lạc trên mảnh đất rộng 7000m2 có sống có suối, có giếng làng, có cây xanh và đương nhiên không... Read more »

Các kiểu cầu thang nhà ống đẹp tiết kiệm diện tích nhất 2018

Top 10 mẫu cầu thang đẹp nhà ống năm 2018 mới công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi giới thiệu đa số là các mẫu tay vịn cầu... Read more »

Phương án thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đơn giản 9×23 ở nông thôn anh Tuấn Hà Tĩnh

Mẫu nhà ngang 9m quy mô thiết kế 1 trệt 2 lầu 9x23m áp dụng cho những mảnh đất ruộng thấp ở nông thôn có mặt tiền giáp quốc... Read more »

Tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non mới nhất 2018

Xin chào quý thầy cô và các bậc phụ huynh.! Ở bài viết này kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cập nhật nhanh... Read more »

25 mẫu tủ bếp có quầy bar mini gia đình đẹp trong nhà xinh xắn

Không gian nội thất nhà của bạn đẹp đến bao nhiêu hay hiện đại mấy đi chăng nữa nhưng nếu thiếu vắng quầy bar nhất là ở gần khu... Read more »