Các bộ bản vẽ thiết kế xây nhà cấp 4 có tầng lửng 3 phòng ngủ HOT năm 2021

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng xây xong tại An Lão. Dành cho đất ngang 8m dài gần 20m có phòng khách rộng. Phía trên... Read more »

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m lệch tầng đẹp đơn giản thông thoáng

Mời anh chị tham khảo mẫu thiết kế nhà ngang 3m có tầng gác lửng. Đã xây xong cho gia đình chị Tuyết anh Sáng. Nếu cần xây mới... Read more »

Thiết kế cây xăng dầu loại 3 nhỏ đẹp anh Bắc Nam Định

Thêm một quý khách nữa tìm đến với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, không phải là các mẫu nhà đẹp thường thấy mà là thiết kế... Read more »

Thủ tục xin giấy phép xây dựng mới nhất năm 2021 & 2022

Quy định thủ tục xin giấy phép xây dựng mới đối với các công trình nhà ở tư nhân riêng lẻ theo thông tư mới 10/2014 của Bộ Xây... Read more »

21 mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đến 400 triệu 70m2 đến 80m2

Lưu ý đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chỉ là phần thô và nhân công thôi nhé. Còn vật tư hoàn thiện có nhiều mức... Read more »

79+ mẫu trụ cổng nhà đẹp mới chinh phục trái tim triệu chủ nhà

Dưới đây là những mẫu cổng nhà đẹp 2020 – 2021 dành cho các thế đất khác nhau cho kiểu cổng biệt thự đẹp. Hay các kiểu cổng inox... Read more »

Top những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất Việt Nam

Trước khi viết bài giới thiệu về các kiểu thiết kế thi công những mẫu tiểu cảnh sân vườn mini nhỏ đẹp 2021. Từ đơn giản đến đẹp nhất... Read more »

Các bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại 2021

Phương án thiết kế nhà đẹp mới 2 tầng mặt tiền rộng thoáng mát cho anh Vinh. Hồ sơ dưới đây là một thiết kế nhà mặt tiền rộng... Read more »

Cập nhật giá thiết kế thi công xây dựng trọn gói nhà phố đẹp 2021

Trở lại với chuyên mục cẩm nang xây nhà hôm nay. Mình lấy hình ảnh xây nhà ống giá rẻ 2 chị chị Diễm full. Để báo giá xây... Read more »

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ năm 2021

Anh chị đang tìm những bản vẽ xây nhà đẹp kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên xem mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ... Read more »