Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp có bản vẽ chi tiết vừa túi tiền của anh Lân

Nha tret 3 phong ngu noc thai

Mẫu nhà trệt nóc thái đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự 1 tầng mái ngói. Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ treo tường ở phòng khách có hồ sơ chi tiết kích thước xây nhà hoàn chỉnh. Công ty kiến trúc thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cập nhật nhanh để anh chị cùng tham khảo xây nhà mới đẹp cho mình.

Trái ngược với những ngôi nhà mặt phố chật hẹp, nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ rộng rãi với vườn cây, gara được thiết kế tối giản và hợp túi tiền đang ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tham khảo 3 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mê mẩn khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” nhé!

Ban ve nha cap 4 3 phong ngu
Các góc nhìn nhà 120m2 mái thái có kèm bản vẽ chi tiết xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn anh Lân

Tìm hiểu thêm Top 9 mẫu nhà cấp 4 hiện đại có 3 phòng ngủ thiết kế có phòng thờ xây đẹp ở nông thôn được yêu thích nhất hiện nay kiểu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp với các phong cách mái bánh Ú kiểu Pháp, nhà hình chữ U, nhà 1 tầng có gác lửng diện tích lớn nhỏ có bản vẽ kích thước do các kiến trúc sư chúng tôi vừa thiết kế mới đây.

Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 lợp ngói đẹp đang đượ rất nhiều hộ gia đình ưu chuộng năm 2019. Ưu thế của những thiết kế nhà cấp 4 nóc thái ở nông thôn chính là việc sở hữu quy mô lớn, không gian thông thoáng có sự kết nối và hài hòa với thiên nhiên xung quanh, nhờ vậy mà luôn mang đến một môi trường mát mẻ, bầu không khí tốt lành, có lợi cho sức khỏe.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 mái thái đẹp

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ giờ đây không chỉ phổ biến ở những vùng nông thôn, ngoại thành mà còn là xu hướng cho các gia đình sống trong đô thị, bởi đây không chỉ là mẫu nhà tiết kiệm chi phí hơn khi xây dựng, giá chỉ từ 300 triệu đồng mà còn thuận tiện, thoải mái khi sử dụng.

Mô hình nhà trệt 3 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng hơn 120m2 chưa tính mái thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp 1 tầng chiều ngang rộng hơn 8m dài sâu 15m chưa tính sảnh. Kiểu nhà đẹp cấp 4 mái thái thiết kế có sảnh đón rộng liên thông với phòng khách và phòng bếp bàn ăn phía ngoài từ hướng mặt tiền nhà đẹp chính Tây cung Phước Đức hợp với phong thủy Tây tứ trạch.

 • Dự án xây nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ treo tường
 • Chủ đầu tư: Anh Lân
 • Diện tích đất : Ngang 20m dài 35m
 • Diện tích xây sát 1 bên: 8.3x15m
 • Tổng diện tích sàn sử dụng: 125m2
 • Thiết kế: KS Chí cùng ê kíp cộng sự
 • Thời gian thi công: 3 tháng
 • Chi phí đầu tư: 500 triệu đến 750 triệu tùy chủng loại vật tư
 • Thể loại kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn
Mau nha cap 4 120m2 3 phong ngu 1 phong tho
Hình ảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 120m2 đơn giản tông màu trắng theo phong thủy mệnh Kim

=>>  Tham khảo thêm kiến trúc tương đương bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ của gia đình anh Đương xây trên đất chiều ngang 10m mặt tiền

Mô tả thêm về mẫu nhà cấp 4 nóc thái 3 phòng ngủ năm 2019

Bản vẽ xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 120m2 của anh Lân qua tết mới thi công xây dựng. Anh cần bản vẽ chi tiết trước để đặt cửa và liên hệ đại lý vật liệu xây dựng để xây. Thậm chí đặt cọc trước lỡ sang năm qua tết vật tư tăng. Với cách khôn khéo khi lên kế hoạch xây nhà của anh Lân các bạn cũng cần tham khảo để học hỏi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế theo phong thủy nhà ở tuổi 1992 tức Nhâm Thân. Thiết kế nhà ở thiên về cung Đoài hợp với bản mệnh Kim – Chấn Thổ. Hướng xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đều nhìn ra đường chính hướng Chính Tây – Phước Đức.

Xay nha cap 4 mai thai 3 phong ngu huong Tay
Mẫu nhà cấp 4 nóc thái thiết kế xây dựng ở nông thôn diện tích 8.3x15m hướng chính Tây cung Phước Đức

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế thiên về tông màu trắng hợp với Kiếm phong kim – Tuổi Khỉ tức vàng lá kiếm. Nếu bạn thuộc bản mệnh khác và cần bản vẽ xây nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp thì phối lại tông màu khác không khó. Bạn có thể tham khảo xin bản vẽ nhà cấp 4 đẹp 120m2 có 3 phủ khác miễn phí thì xem có hợp với đất và tài chính phong thủy gia đình mình thì liên hệ

Mặt bằng chi tiết xây nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái xây sát đất của bố mẹ một bên. Tổng thể khu dắt vườn rộng 700m2. Phương án thiết kế nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ lùi ra sau cách tường rào 3m cho thoáng và chừa khoảng sân rộng. Tương lai gần có thể thiết kế thêm tiểu cảnh nhà vườn mini, chòi lục giác, khoảng sân rộng để phơi phóng hay để xe ô tô.

Mat bang nha cap 4 3 phong ngu 120m2
Kích thước bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ diện tích 120m2

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 mặt bằng sử dụng

Không gian bên trong nhà nóc thái 120m2 đẹp thiết kế có phòng ngủ bố mẹ rộng rãi có thêm phòng tắm đứng và vệ sinh chung trong phòng giúp tiện nghi và lịch sự. Phía sau nhà mái thái 1 tầng 120m2 thiết kế dành cho vợ chồng anh Lân và 1 phòng ngủ 2 cho con cùng dãy. Ngoài ra mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 còn có 1 phòng tắm và wc thiết kế chung nhưng có tường 10cm ngăn đôi ở giữa Vip thiết bị vệ sinh sử dụng cao cấp.

Bản vẽ nhà cấp 4 nóc thái 3 phòng ngủ chi tiết mái

Hướng thiết kế phòng bếp đặt về phía Đông Nam theo nguyên tắc phong thủy nhà bếp. Ngoài ra không gian phòng bếp nhà cấp 4 còn tọa lạc ở gần sảnh phụ bên hông có nơi để xe máy, góc để tủ lạnh, máy giặt… Quan sát thêm về bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 nóc thái mái lợp ngói chúng ta có thể thấy phía sau có vị trí đặt bồn nước. Nếu còn có thể để bình năng lượng mặt trời cung cấp nước nóng lạnh cũng được bởi diện tích khá rộng

Ban ve xay nha tret 3 phong ngu noc thai
Bản vẽ kết cấu phần mái nhà cấp 4 kiểu Thái Lan có 3 phòng ngủ lợp ngói

Mẫu nhà trệt nóc thái 3 phòng ngủ thiết kế có móng cao 5 bậc trên địa hình nên đất bằng phẳng giúp cho tổng quan ngôi nhà thông thoáng và cao ráo mát mẻ vừa chống được ngập úng vào ùa mưa. Kiến trúc nhà trệt 3 phòng ngủ phía trên sảnh có 2 mái chồng lên nhau và vuông góc với mái sau. Các bạn tham khảo thêm chi tiết bản vẽ kích thước mái để hiểu thêm.

Hồ sơ xây nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ năm 2019

Do thời gian trong tết khá cập rập nên mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn qua năm 2019 mới xây. Do vấn đề bản quyền nên công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi không đưa thêm bản vẽ kiến trúc như mặt đứng, mặt cắt, hồ sơ kết cấu như bản vẽ móng, chi tiết kích thước cửa, bản vẽ mặt bằng lát sàn..

Ngoài ra, bản vẽ xây nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 3 phòng ngủ còn có điện nước, vị trí hầm tự hoại, chiều cao, bản vẽ xử lý mái chống thấm giột, hệ thống điện, intenet.. và dự toán chi tiết được mong các bạn thông cảm.

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn diện tích 120m2 tuy chưa có gì mới nhưng cái quan trọng là bạn có hồ sơ chi tiết để giám sát và theo dõi. Các giải pháp kích thước cửa, mặt bằng lát sàn.. bản vẽ thi công mái như thế nào cho bền vững và hợp lý, đồng thời khỏi phải lúng túng đau đầu vì đã có anh em kỹ sư chúng tôi hướng dẫn lo toàn bộ rồi. Việc còn lại của bạn là chuẩn bị tài chính hoàn thiện sao cho không gian trang trí nội thất hài hòa theo gu thẩm mỹ mà thôi

Lý do bạn cần xây nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ khoảng trên dưới 700 triệu

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ diện tích 120m2 – 125m2 thiết kế theo ngôn ngữ dân gian truyền thống nếp nhà Việt kết hợp với các thông số đường nét vuông kẻ chỉ lồi lõm cách điệu hiện đại. Mẫu nhà đẹp rất thích hợp với thời tiết khắc nghiệt, dám thách thức trước điều kiện mưa nhiều nắng nóng và chống ồn. Ngôi nhà xinh cấp 4 mang dáng dấp khỏe khoắn hài hòa giữa thiên nhiên sinh vật cảnh không khí trong lành ở quê và mang đậm bản sắc dân tộc.

Cái hay của mẫu nhà đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Cái hay của mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái chính là dù ở nơi đâu, vùng miền xuôi ngược Bắc Trung Nam nào đều có thể xây được. Bởi lẽ, Kiến trúc nhà trệt nóc thái đẹp mang nét giản dị mộc mạc mà đằm thắm đượm hồn quê. Xứng đáng là tổ ấm êm đềm hạnh phúc cho gia đình 2 thế hệ trở lên.

Hơn nữa bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ cũng không cầu kỳ dễ thi công. Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở quê có bản vẽ kiến trúc đẹp không thua gì các mẫu biệt thự vườn xung quanh không gian tràn ngập ánh sáng. Đôi khi một làn không khí nhẹ, một chút nắng, một tiếng lay động của sinh vật cũng làm cho ta cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái, ấm lòng.

Recommended For You

74 Comments

 1. Đất nhà mình 11x18m có xây được kiểu này không bạn nhỉ? sợ sân trước có chật không ạ?

   1. Mình muốn xây nhà rộng 120m2 hinh vuông 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng bếp kèm phòng ăn phòng tắm và 1 phòng vệ sinh
    Xin kts tư vấn giúp mẫu nhà
    Xin cảm ơn ạ

 2. Mình có mặt bằng lô đất rộng 11m, dài 15m. Hướng ĐN và TN là ngõ rộng 2,5m. Mình tuổi Bính Thìn muốn làm nhà cấp 4 gác lửng, nhờ kts tư vấn thiết kế giúp

 3. Chào BQT, Tôi có mảnh đất 12 x 30. tính xây 6×15 một bên khu đất, đất còn lại để trồng cây, khu dàn trồng hoa. với diện tích xây dựng trên giá thành thiết kế, xây dựng hoàn thiện giá tầm bao nhiêu vậy anh. Công ty anh có nhận thiết kế, xây dựng hoàn thiện không. Cám ơn nhiều

  1. Chào anh Phạm Kỳ Quang rất vui anh vừa gửi thông tin xây nhà 6x15m ở bên đất. Trước hết cho hỏi anh ở đâu? Gia đình mình có mấy người ? Nếu anh xây nhà cấp 4 đẹp 6x15m = 90m2 thì chi phí khoảng 500 triệu. Anh đã có bản vẽ chưa?

 4. Dear KTS.
  Giá thiết kế bao gồm.
  – Bản thiết kế, bản 3D, tính toán vật tư, hồ sơ thiết thế.
  – Đơn giá bao nhiêu tiến/1m2 (Nhà cấp 4 mái thái)
  Trân trọng
  Thanks!

  1. Chào bạn Hoàng? Bạn hỏi giá bản vẽ thiết kế giao hồ sơ cho bạn xây hay giá xây dựng hoàn thiện căn nhà anh Khơi như trên ạ?

 5. Chào kts:
  Hiện tại em có đất dt 8×20 nhưng muốn xây nhà 7x.. có 3 phòng ngủ 1 phòng ăn và bếp. Mái tôn có đổ sàn thì dự kiến chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu thì có thể làm dc ạ

 6. Sang năm mình đang muốn làm nhà, tầm 500 triệu quay đầu, nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ, thờ, khách, bếp và vs. Có mẫu nào hợp với nhu cầu mình không KTS, mình ở Nghệ An

  1. Chi phí 500 triệu thì xây nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thôi bạn ạ. Vì chi phí thấp nếu xây nhà đầy đủ như phòng khách bếp và vệ sinh 3 ngủ 1 phòng thờ thì khó xây đẹp lắm

   1. bạn cho mình xin mẫu được không, 6x21m, 1 phòng thờ riêng, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp+ăn, nhà tắm +wc

   1. Sory bạn anh em đã phải vất vả cả tuần mới hoàn thành 1 bộ hồ sơ. Bạn thông cảm nhé.

 7. Xin chào! Mình muốn mua bản vẽ thiết kế mẫu nhà này, giá bao nhiêu? hình thức như thế nào? xin cảm ơn!

 8. Đất mình ngang 8 dài 20 nhưng có 1 cái giếng nằm bên hông khoảng cách từ tâm giếng đến phía bên trái 3,5m, từ tâm giếng về phía sau là 7m. mình muốn làm nhà 2 tầng mái thái nhờ tư vấn.

  1. Anh cần tư vấn cái gì nè? Đơn giá hay bản vẽ bố trí ? Chi phí dự trù? Hay tránh cái giếng? Anh cần tư vấn mà chung chung quá ạ

 9. đất mình ngang 7m và dài 25m. mình muốn cất nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ và một phòng thờ. có thể tư vấn giúp mình.

  1. Chào bạn Quang.! Đất bạn vậy xây nhà cấp 4 hình chữ l ngang 7m dài 16m chừa sân trước 5.5m phía sau 2.5m để mở cửa hông bếp phía sau cho thoáng. Phía ngoài đi vào phòng khách đển 2 phòng ngủ. Phía sau không gian bếp và 1 ngủ. Nếu chi phí tầm khoảng 800 triệu bạn xây mái thái lợp ngói cho đẹp. Còn chi phí ít thì làm mái tôn nhé

    1. Chào anh Toàn. Đất anh có rộng không? Hồ sơ thiết kế nhà mái thái 3 đến 4 phòng ngủ chi phí 700 thì nhiều lắm.

     1. Mình muốn xây nhà cấp 4 mái thái. 3 phòng ngủ. 1 phòng khách. 1 bếp. Đất nhà mình rộng 10m dài 15m. Diện tích xây khoảng 120m2 bạn có thể thiết kế cho bên mình dc ko?

     2. Đất em rộng 9.5×25 m muốn xây nhà giống mẫu này. Anh còn hồ sơ thiết kế không để lại cho em với.

     3. Nhà ngang 9.5m dài 25m xây nhà này đẹp bạn ạ. Có hồ sơ full kiến trúc kết cấu và điện nước hoàn chỉnh em Phi nhé. Liên hệ 0975 945 433 để có hồ sơ thiết kế chỉnh chu mà mua vật tư xây cho tiết kiệm nhé

  1. Đổ mái bê tông 2 lớp sắt 8 cách nhau 3 phân sai đó lên kèo thép bốn 8 ly tư và 5×10 lợp nghe đại ca

   1. Em thích mẫu nhà nay.Nếu mẫu nhà này làm đổ bằng và lợp mái tôn thì tốn thêm bao nhiêu tiền hả KTS.

  1. Mình muốn xây nhà cấp 4 mái thái. 3 phòng ngủ. 1 phòng khách. 1 bếp. Đất nhà mình rộng 10m dài 15m. Diện tích xây khoảng 120m2 bạn có thể thiết kế cho bên mình dc ko?

   1. Chào bạn. Đông có thích kiểu nhà anh Đông đó không? Nếu thích kiểu này mình thiết kế với giá ưu đãi nhất cho nhé

  1. Không được nhé bạn ơi. Do liên quan nhiều team anh em nên một mình ad không thể ạ. Mong bạn thông cảm cho

   1. Bạn có thể cho mình xin mình bản vẽ kích thước mặt bằng mình tham khảo được không. Xem có hợp với đất nhà mình không. Tiện cho mình hỏi luôn bản vẽ chi tiết mẫu này bên bạn bán bao nhiêu

 10. Cho mình hỏi KTS một chút là kiểu mái này thì nước mưa xuống có bị tạt vào tường nhiều không hay phải làm thêm xối?

  1. Bản vẽ có giải pháp chống thấm sê nô âm thu nước chảy ra phía sau cùng các góc anh nhé. Nếu mưa lớn thì tùy hướng mà thiết kế sao cho tránh được mưa hắt ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *