Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 60m3 lệch tầng hiện đại ở quận 6

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản thiết kế theo kiến trúc nhà ống. Sử dụng những vật liệu bê tông siêu nhẹ và kính cường lực. Nếu anh chị có đất rộng 4m đến 5m thì tham khảo xây nhà giá rẻ này

Hình ảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng đơn giản rộng 4.5m chị Tuyền

Bản vẽ nhà ống lệch tầng mặt tiền 4.5m do công ty kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới. Chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đơn giản trên khu đất chiều ngang 4.5m dài sâu 12m. Nhưng khác biệt chút đó là phía sau ngôi nhà ống 3 tầng đẹp giá rẻ. Có thêm một khoảng đất trống thừa ra dài ngang 5,6m rộng gần 1,3m xéo góc. Chứ không đẹp và vuông vức như những mẫu nhà phố đẹp khác có hình chữ nhật.

mẫu nhà lệch tầng hiện đại 4.4m
Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 4m phong cách hiện đại chị Tuyền quận 6

Cách tối ưu mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 60m2 thông thoáng

Cách thiết kế nhà lệch tầng hướng Tây 4mx12.5m có một sự khác biệt. KTS chúng tôi tận dụng khoảng đất thừa rộng gần 7m2 để làm không gian tắm giặt. Và vệ sinh cho các tầng vừa tận dụng sân phơi bởi như bạn biết đấy ở quận 6 tp hcm. Mà có một mảnh đất như thế này thì cũng có thể gọi đó là tấc đất tấc vàng. Cần tận dụng hết để mở rộng không gian sinh hoạt cho các thành viên gia đình

Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Phối cảnh 3D góc nhìn 2 nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng chị Tuyền

Phương án thiết kế nhà 60m2 3 tầng trên có thêm 1 sân thượng. Làm không gian tiểu cảnh để ngắm trăng sáng và hóng gió mát. Đối với những mảnh đất nở hậu hình thang xéo góc như thế này. Giải pháp cho ngôi nhà thông thoáng thì cầu thang. Nên thiết kế ở trung tâm giữa nhà kết hợp với giếng trời. Có nhiều khoảng thông tầng thì càng tốt bởi dân cư đông đúc hay bên nhà phố xây cao. Nếu quý vị có các mảnh đất chiều ngang hẹp hơn. Hoặc rộng hơn ưa thích các phong cách khác tính xây nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng. Vui lòng đừng bỏ lỡ các bài viết tư vấn xây nhà giá rẻ mặt phố năm 2020.

Mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại diện tích 4.5m

Xét về kiến trúc thiết kế nhà ống 60m2 thì đơn giản. Không có gì đặc biệt điều này do chủ nhà yêu cầu thiết kế càng tiết kiệm càng tốt. Để giảm chi phí đầu tư xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại giá rẻ nhất có thể. Chỉ tập trung tối đa ánh sáng và đảm bảo công năng sinh hoạt cho gia đình vợ chồng chị Tuyền và 2 con.

Mẫu nhà ống rộng 4.5m
Giải pháp thiết kế xây nhà ống 3 tầng đơn giản phong cách hiện đại chi phí tiết kiệm

Toàn bộ ngoại thất mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sử dụng tông màu trắng và hệ cửa nhựa lõi thép. Kính cường lực mỗi tầng đều có ban công trần nhà gỗ cho mát mẻ. Với các bản vẽ xử lý chống thấm và có sê nô âm thu nước bền vững. Phương án thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ phong cách lệch tầng. Phía ngoài ốp đá granite giá rẻ giúp cho mặt tiền sạch sẽ dễ bảo quản hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ đơn giản

Không gian mặt bằng thiết kế nhà ống 60m2 3 tầng tầng trệt sử dụng cửa 4 cánh. Chỉ bố trí phòng khách và bếp và nhà vệ sinh chung. Đây là khu vực dành cho không gian tiếp khách sinh hoạt. Còn tầng 2 thiết kế có 2 phòng ngủ trong đó có phòng ngủ rộng cho vợ chồng chị Tuyền. Phía ngoài cùng có ban công phía sau là khu vực phòng ngủ cho con gái lớn. Mặt bằng nhà phố đơn giản rộng có bồn tắm nằm. Và 1 phòng vệ sinh tắm chung bên cạnh sàn cầu thang nhà ống đi lên

Mặt bằng nhà 4.5x10
Mặt bằng trệt chủ yếu sử dụng tiếp khách sinh hoạt

Bản vẽ mặt bằng nhà 3 tầng rộng 4.5mx12.5m tầng lầu

Trường hợp anh chị có đất mặt tiền. Cần tham khảo kiểu nhà đơn giản hiện đại. Thì xem thêm ở đây mà chọn thêm

Mặt bằng thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ
Không gian tầng lầu 1 thiết kế có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 60m2 còn có thêm 1 phòng ngủ cho con trai ở lầu 2 và 1 kho để vật dụng linh tinh và 1 phòng thờ góc xéo nở hậu sau cùng bên hướng Tây Bắc thiết kế có sinh hoạt tắm riêng tư. Còn khu vự sân thượng thì để trống làm sân vườn tiểu cảnh mini và cây xanh phía trên.

Mặt bằng lầu 2 lầu 2 mẫu nhà phố 60m2 3 tầng chị Tuyền

Mặt bằng nhà 60m2 tầng 3
Không gian tầng lầu 2 thiết kế phòng thờ và 1 phòng ngủ rộng cho con trai

Bản vẽ tầng tum sân thượng nhà 3 tầng đơn giản

Mặt bằng sân thượng
Mặt bằng sân thượng tầng tum chỉ thiết kế không gian vườn tiểu cảnh nghỉ ngơi ngắm trăng

Với cách thiết kế không gian nội thất nhà phố lệch tầng 60m2 như thế này. Thì mỗi phòng đều có sự riêng tư nhất là đối với 2 con. Còn chuyện trò sum họp thì ở tầng trệt. Ai cũng có không gian và mục đích học tập sinh hoạt yên tĩnh nhất là việc nghỉ ngơi.

Cách xây nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đơn giản

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 60m2 quy mô nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng nở hậu. Chỉ tập trung vào công năng và không gian đầu tư cho nội thất sinh hoạt là chủ yếu. Còn chủ nhà không quá quan trọng về mặt ngoại thất bên ngoài. Mà chỉ thiết kế sao cho bền vững và các giải pháp đầy đủ kết cấu thép chuẩn. Cũng như dầm bê tông cho chắc chắn lâu dài. Nên giải pháp thiết kế nhà ống 3 tầng 60m2 kiểu lệch hiện đại thoáng mát. Kết cấu đơn giản nhất có thể và nhất là giải pháp tài chính đảm bảo không phát sinh

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản
Kiến trúc nhà ống lệch tầng chi phí tiết kiệm 60m2

Chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại khoảng 1,3 tỷ. Trong đó tổng diện tích sàn xây dựng 250m2 sử dụng mức gói 2. Của công ty xây dựng chúng tôi tương đương với giá xây dựng phần thô 3.2 triệu/m2. Mức hoàn thiện xây nhà trọn gói tại TP HCM là 5.3 triệu/m2. Đã bao gồm cả hệ thống cửa, lan can cầu thang kính. hệ thống điện nước âm trần, thiết bị vệ sinh mức khá tốt trở lên.

Các mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản mà đẹp khác

Với phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 60m2. Với các giải pháp thông gió nhiều ánh sáng cho mảnh đất như trên. Chắc chắn quý vị khi tham khảo công năng và mặt bằng nhà lệch tầng hiện đại. Cũng nhận ra được sự sáng tạo của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Các bạn muốn biết xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được gửi bảng dự toán kê khai vật tư và cẩm nang xây nhà 3 tầng 60m2 nếu cần.

ban ve nha ong 2 tang don gian
Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế xây diện tích 60m2 5×12 trên đất 5×18 mặt phố 5m anh Huân

Nếu đất anh chị ngang 5m thì xem thêm hồ sơ nhà anh Huân và anh Trung ở Bình Dương. Tại chuyên mục nhà ống hiện đại nếu ưa thích đẹp hơn khác

Xem thêm các mẫu nhà đẹp 2 3 tầng mới nhất HOT hiện nay

Nếu ưa thích kiểu nhà phố cổ điển kiến trúc pháp. Anh chị có thể chọn kiểu đơn giản mái ngói nhẹ Bi tum này

mặt tiền nhà phố bán cổ điển 5m
Mặt tiền nhà phố bán cổ điển 5m 3 tầng kiến trúc pháp đẹp anh Trung

Một lần nữa thay mặt ban giám đốc công ty chân thành cám ơn gia đình chị Tuyền. Đã hợp tác thiết kế nhà 60m2 3 tầng 1 tum và ký thi công xây dựng trọn gói với công ty. Thân ái kính chúc vợ chồng chị và 2 cháu nhiều thật nhiều sức khỏe niềm vui. Có ngôi nhà khang trang hiện đại tinh tế. Cũng như thật ấm cúng giản dị mà sang trọng chị nhé. Ngoài ra kết nối zalo để gửi thêm mẫu và được tư vấn thêm thủ tục xin phép và các vấn đề liên quan khác.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *