Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp không gian vườn đơn giản Cát Mộc

mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 8

Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đẹp mang phong cách sân vườn mini được kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phong sinh năm 1978 ở xã Vĩnh Tân Vĩnh Cửu Đồng Nai trên lô đất rộng chiều ngang 7m chiều sâu tới 50m với diện tích kinh doanh quán khoảng 140m2 có không gian vườn phục vụ thực khách lên đến 40 bàn.

mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 6mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 8

Với phong cách ý tưởng thiết kế quán cafe Cát Mộc Đồng Nai mang âm hưởng dân ca vật liệu chủ yếu là tre nứa tận dụng các cây xanh có sẵn ở quê giá rẻ mẫu thiết kế quán cafe sân vườn đẹp mang đến cho du khách những nét mộc mạc hoang sơ lắm đỗi gần gũi với cuộc sống làng quê ở chốn miệt vườn.

mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 2mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 3mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 4mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 5

Mục đích kinh doanh của mẫu thiết kế quán cafe bình dân nhỏ đẹp chủ yếu phục vụ cho nhân dân địa phương thường thưởng thức hương vị cafe vào buổi sáng và buổi tối là chủ yếu còn ban ngày thỉnh thoảng có khách vãng lai ghé quán lai rai trao đổi tâm sự. Với không gian thoáng sáng đẹp ngoài thưởng thức những hương vị đậm đà của các sản phẩm cafe Tây Nguyên quý vị đến đây còn được thư giãn với những bản tình ca bolero nức danh một thời và cùng ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng tiếng chim hót, không gian ấm cúng lịch sự giúp tái tạo năng lượng cảm giác khoan khoái dễ chịu nhẹ nhàng.

Phương châm của mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ tại Đồng Nai anh Phong là tiết kiệm nhất với chi phí đầu tư khoảng 200 triệu bao gồm tường rào bao quanh yên tĩnh cảm giác bình yên nhờ cách phối màu sáng tạo màu nâu trắng dân dã nhưng cũng không kém phần hiện đại. Sàn lót gạch màu đỏ kết hợp với nền tường trắng tạo cốt cách bình dị thanh lịch giúp tiết kiệm 1 phần chi phí thi công.

mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 7mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 9mau thiet ke quan cafe san vuon dep 140m2 11

Không gian mẫu thiết kế quán cafe đơn giản ở Đồng Nai mà lãng mạn bố trí thành 2 góc khác biệt, diện tích không gian bên trong có mái che đèn lồng phục vụ khoảng 12 bàn còn không gian ngoài trời phục vụ lên đến 28 bàn. Khi đến nơi đây thực khách rất dễ lựa chọn cho mình 1 góc ngồi như ý có thể bao quát được thiên nhiên cảnh vật dập dìu trong tiếng nhạc thánh thót trang đài.

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn Tre – Cát Mộc Đồng Nai trên cũng là một trong những quán cafe dân gian mộc mạc rất thích ứng với những mảnh đất có chiều ngang hẹp khoảng 5m đến 7m chiều ngang thiết kế theo kiểu bình dân tận dụng những vật liệu nội thất đẹp tre nứa giá rẻ giúp những gia đình có máu kinh doanh ở thôn quê dân giã tiết kiệm tăng thêm thu nhập và cũng là nơi hội tụ của những người con xa xứ khi trở về với cội nguồn nơi mảnh đất sơ khai mình sinh ra được hòa chung trong tiếng cười rộn rã reo vui ở mảnh đất Vĩnh Cửu Đồng Nai ngàn năm văn hiến vang danh muôn thuở với phong tục tập quán có tự bao đời.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *