Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn – NTNC4095

mat tien nha cap 4 dep nam 2016 mai thai lop ngoi

Lâu lắm rồi công ty thiết kế nhà đẹp mới không gửi đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp cấp 4 do phần lớn tập trung chính vào các mảng kiến trúc biệt thự nhà phố hơn nữa mẫu nội thất nhà đẹp của gia đình anh Nam chờ thi công xong mới post được lên web. Hôm nay tranh thủ ngày nghỉ lễ 30 tháng 4 năm 2016 nhân viên chúng tôi trân trọng gửi đến mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn rộng 250m2 có 5 phòng ngủ với đầy đủ bản vẽ chi tiết mặt bằng, phối cảnh kiến trúc và nhất là chiêm ngưỡng không gian nội thất phòng khách nhà cấp 4 và phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp cũng như xem nội thất nhà cấp 4 đẹp mê ly vừa tiện nghi thanh thoát không khác gì những mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở quê hiện đại ngày nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ ở nông thôn đẹp lợp tôn
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ ở nông thôn đẹp lợp tôn

Thông tin thiết kế nội thất nhà đẹp cấp 4 mái thái ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà bốn gian thụt thò hai chái truyền thống nếp nhà ” trước cau sau chuối” điển hình đặc trưng ở các vùng quê nông thôn. Trong đó chủ nhà là anh Nam không quá coi trọng hình thức ngoại thất nhà cấp 4 mà chú trọng vào không gian nội thất bên trong làm sao có chổ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày lao động ngoại giao tiếp khách vất vả để nghỉ ngơi. Hơn nữa anh cũng có một mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu mái ngói mặt tiền ở Thị xã Long Khánh cách mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn 20km có thể phòng ô tô về nhà bất cứ lúc nào cần

Hình ảnh 3D mẫu nhà vườn trệt mái thái có 5 phòng ngủ lợp tôn đỏ truyền thống giả ngói không gian xanh
Hình ảnh 3D mẫu nhà vườn trệt mái thái có 5 phòng ngủ lợp tôn đỏ truyền thống giả ngói không gian xanh

Kiến trúc mẫu nhà mái thái đẹp ở nông thôn cấp 4 thiết kế có 2 gian thò ở trước và 2 gian thụt 2 bên giống sau các mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp kiến trúc mái thái lợp tôn giả ngói. Phía trước mặt tiền nhà vườn đẹp 1 tầng làm nội thất trần la phong thạch cao rộng giúp tiết kiệm 1 phần kinh phí cho chủ nhà nếu quý vị có tiền kha khá thì có thể đổ bằng dán ngói thì đẳng cấp hơn.

Thiết kế tiền sảnh hiên rộng nhà mái thái bốn gian thụt thò ở quê đẹp có không gian ngoài trời
Thiết kế tiền sảnh hiên rộng nhà mái thái bốn gian thụt thò ở quê đẹp có không gian ngoài trời

Lưu ý với kiến trúc nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn giả ngói thì tùy theo loại tôn giày hay mỏng mà có tuổi thọ khác nhau thông thường loại tôn giày có tuổi thọ khoảng từ 18 năm đến 20 năm mới thay lại mái. Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở quê đẹp 216m2 thiết kế rộng trước hàng hiên sân thiết kế có 6 cột trụ vuông quanh tiền sảnh thiết kế có khung chắn phía bên ngoài phía bên phải bố trí 1 bàn tiếp khách ngoài trời và còn bên phía chữ L phải thiết kế 1 bàn ăn rộng cho khoảng 10 thành viên trên trần thiết kế dàn dây leo treo các chậu Hoàng Lan theo sở thích.. vừa giúp không gian đẹp thân thiện.

Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái thái 250m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 phòng ngủ mái thái thiết kế theo hướng chính Tây theo quẻ Khôn Vi Thủy cung Thiên Y trong đó phòng thờ và cửa chính thiết kế theo hướng nhà chính tây riêng nội thất phòng bếp đặt theo hướng Đông Nam cung Ngũ quỷ, còn khu vệ sinh đặt theo cung xấu họa hại và lục sát tương đương với hướng Đông và hướng Nam hợp với Tây tứ trạch mệnh Khôn thổ Đinh Tỵ.

Bản vẽ mặt bằng khuôn viên nội thất nhà mái thái 5 phòng ngủ ở nông thôn
Bản vẽ mặt bằng khuôn viên nội thất nhà mái thái 5 phòng ngủ ở nông thôn
Thiết kế nội thất nhà vườn 1 tầng có 5 phòng ngủ mái tôn anh Nam ở Sông Ray
Thiết kế nội thất nhà vườn 1 tầng có 5 phòng ngủ mái tôn anh Nam ở Sông Ray

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2016 mái thái có diện tích 18m dài 12m tức diện tích xây dựng sàn trệt 216m2 có 5 phòng ngủ mỗi phòng tương đương 16m2 còn lại 1 phòng ngủ có wc khép kín 22m2 và 1 phòng ngủ bên trái 17m2. Phòng khách kết hợp với phòng thờ thiết kế theo nội thất nhà cấp 4 kiểu Nhật Bản đẹp chính ở trung tâm tiền sảnh đi vào rộng 24m2 còn lại khu vực bếp và bàn ăn bố trí nội thất phía ngoài cùng bên phải rộng gần 18m2 và 1 wc chung cho cả tầng.

Phương án 2 cho mặt bằng nội thất nhà vườn đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Cũng diện tích mặt bằng và kích thước nội thất như trên nhưng chắc chắn có nhiều chủ nhà mong muốn thiết kế nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ kiểu nhà vườn đẹp ở nông thôn ba gian truyền thống, tiện đây chúng tôi cũng phác thảo thêm luôn phương án 2 mặt bằng nội thất nhà đẹp cấp 4 sân vườn trệt có 4 phòng ngủ rộng hơn nhằm giúp các bạn tham khảo thêm như sau

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích trên 200m2 mái thái ở quê
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ diện tích trên 200m2 mái thái ở quê
Phác thảo mặt bằng nội thất nhà vườn cấp 4 trệt ở quê có 4 phòng ngủ
Phác thảo mặt bằng nội thất nhà vườn cấp 4 trệt ở quê có 4 phòng ngủ

Điểm khác biệt của phương án thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ khác với mẫu nội thất nhà đẹp 2016 trên chính là không gian bếp ăn liên thông được mở rộng ra thêm 20m2 nữa tức là tổng diện tích phòng bếp gần 40m2 (38,5m2). Đây là phòng bếp ăn full có tủ Bar rượu có ghế ngồi thưởng thức và nghe nhạc xem ti vi trong lúc chờ các món ăn gia đình. Bàn ăn bố trí phía ngoài cùng dành cho 10 đến 12 thành viên rộng hơn so với 7-8 thành viên như mẫu thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 đẹp có 5 phòng ngủ trên. Chúng tôi phác thảo thêm để quý vị có nhiều phương án để chọn lựa thích hợp với nhu cầu sử dụng của đại gia đình mình.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản mái thái lợp tôn

Phần lớn các chủ nhà hiện nay yêu cầu thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp 1 tầng ở quê chủ yếu bao gồm hồ sơ điện, hồ sơ nước, dự toán vật liệu , vật tư nội thất cơ bản chứ ít ai yêu cầu thiết kế nội thất một phần do tận dụng lại nội thất cũ và chỉ cần tư vấn trang trí nội thất nhà cấp 4 đơn giản đúng phong thủy tuổi sau đó có tiền thì sắm dần dần. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu đổi mới, cuộc sống ngày càng cải thiện nên hầu như các gia đình cũng mong muốn các không gian sống của gia đình mình được tiện nghi, khang trang và nhất là chọn các vật liệu hợp gu thẩm mỹ, tài chính của các thành viên và không gian nhẹ nhàng gam màu tinh tế lãng mạn. Mời quý vị cùng tham khảo phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp cấp 4 gia đình anh Nam ở Sông Ray Cẩm Mỹ Đồng Nai như sau

Phòng khách nhà cấp 4 đơn giản thiết kế theo mô hình Kiểu Nhật Á Đông
Phòng khách nhà cấp 4 đơn giản thiết kế theo mô hình kiểu Nhật Á Đông

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp kiểu Nhật

Mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái tôn bốn gian thụt thò hai chái thiết kế kết hợp liên thông với phòng thờ trần la phong thạch cao trang trí đèn pha lê và đèn hộp, thiết kế tủ kệ âm tường và chủ yếu bằng nội thất đồ gỗ mộc tự nhiên trang trí thêm các bức tranh câu đối hoành phi giống các mẫu nhà cấp 4 nông thôn miền Bắc .

Góc view 2 nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái tôn 1 tầng
Góc view 2 nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái tôn 1 tầng hiện đại vật tư tiết kiệm

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà cấp 4 hiện đại

Nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái thái đơn giản này thiết kế theo hình vuông góc 1 bên dành cho không gian bếp nấu, 1 bên dành cho vòi rửa rau sạch chế biến món ăn, tủ lạnh bố trí gần không gian để tiện với tay nấu nướng gọn gàng ngăn nắp, kệ tủ thiết kế treo tường để tối ưu không gian.

mau noi that nha dep cap 4 nong thon 2016mau noi that phong bep nha cap 4 depthiet ke noi that phong bep nha cap 4 dep o nong thon

Thiết kế không gian nội thất bếp ăn liên thông nhà cấp 4 hiện đại

Có một điều cần lưu ý khi thiết kế nhà ở nội thất cấp 4 hay các kiểu nhà vườn trệt đẹp ở nông thôn trên khu đất rộng các gia đình thường yêu cầu thiết kế không gian bếp ra sau nhà. Tuy nhiên xu hướng hiện nay các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng trệt cấp 4 các chủ nhà đều muốn thiết kế nội thất bếp ăn đẹp trong nhà liên thông với phòng khách nhưng có tủ bar và vách ngăn gỗ che chắn có ti vi gần cửa sổ thông thoáng tránh được mưa gió khi nấu ăn ngoài trời khi thời tiết thay đổi chuyển mùa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế và trang trí cho nội thất phòng ngủ thường đặc biệt chú ý đến tuổi của từng thành viên ví dụ tuổi người già thường thiên vào màu nâu nhạt hay màu kem trung tính giản dị còn vợ chồng trẻ thiên về màu tím lãng mạn hay màu vàng nhạt sang trọng nội thất cổ điển. Còn các con trẻ thì thích gam màu trẻ trung tươi mới như màu xanh trắng cho con trai và màu hồng dành cho con gái.. theo gu thẩm mỹ dưới đây là một số hình ảnh nội thất nhà đơn giản cho phòng ngủ nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ ở nông thôn cho gia đình 7 thành viên ông bà, vợ chồng và 2 con và 1 phòng dự phòng cho em út hay khách mỗi dịp cuối tuần từ sài gòn về chơi sum họp nghỉ ngơi.

mau noi that phong ngu nha cap 4 dep anh namnoi that phong ngu nha cap 4 dep anh namnoi that nha dep 2016 hien dai phong ngu 02thiet ke noi that nha cap 4 dep phong ngu 02 anh namnoi that phong ngu 03 nha cap 4 mai thai ba gian thut thogov view phong ngu 03 nha cap 4 o que depthiet ke phong ngu 4 noi that nha dep cap 4thiet ke noi that nha dep cap 4 phong ngu anh nam moi 2016noi that phong ngu 05 nha cap 4 mai thai bon gian dep

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 gam màu hiện đại sàn gỗ nội thất chăn ga gối đệm Hàn Quốc

Ngoài các mẫu nội thất nhà đẹp cấp 4 phong cách hiện đại trên các nội thất phòng ngủ còn trang trí thêm cửa sổ 4 cánh trượt khung nhựa lõi thép Eurowindow nếu tiết kiệm hơn thì quý vị có thể thay cửa khung thép kính cường lực khoảng 8 ly cho tiết kiệm. Ngoài các cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp đơn giản còn có thiết kế rèm mèn, tranh ảnh giấy dán tường, tủ kệ ti vi âm tường, đèn ngủ, bàn làm việc.. Lưu ý là anh Nam sinh năm 1977 Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với tone màu nâu chủ đạo kết hợp với màu vàng nhạt trắng và tránh màu xanh đen khắc với ngũ hành là đất trong cát ( Sa trung thổ).

Phối cảnh nhà vườn trệt có 5 phòng ngủ nóc thái rộng 250m2 đẹp
Ngắm phối cảnh nhà vườn trệt có 5 phòng ngủ nóc thái rộng 250m2 đẹp ở nông thôn Việt nam truyền thống

Tóm lại nhân dịp chào đón ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4 chúng tôi tranh thủ gửi đến bản vẽ full free mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp đầy đủ chi tiết gồm phối cảnh kiến trúc mặt tiền nhà vườn cấp 4 có 5 phòng ngủ mái thái bốn gian truyền thống ở nông thôn và nhất là nội thất nhà đẹp cấp 4 sang trọng chi tiết, mặt bằng công năng sử dụng bên trong để quý vị xây nhà cấp có nhiều phòng ngủ đẹp hợp với mục đích sử dụng cho gia đình mình.

Chúc bà con và anh em có những ngày nghỉ lễ vui vẻ và sum họp bên người thân, bạn bè tri âm tri kỷ của mình. Còn tập thể chúng tôi vẫn luôn không ngừng sáng tạo và tìm cách phác thảo demo những mẫu nhà đẹp nhất xu hướng mới tiện ích, không gian mở, thanh thoát, tiết kiệm gửi đến quý vị và cập nhật liên tục những mẫu nội thất nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ hiện đại xứng đáng là sứ mệnh của nhân dân.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn – NTNC4095
5 (100%) 1 vote

Recommended For You

14 Comments

  1. Tôi muốn xây nhà cấp 4 kiểu thái ở vùng thôn quê. Diện tích nhà ngang 6- 7 m,dài 16-17 m. 3 phòng ngủ. Trước sân tạm thời mở quán để mua bán.Hướng cửa chính hướng tây. Hướng cửa sau hướng đông. Xin quý công ty cho mẫu thiết kế mặt tiền nhà, mẫu khuôn xung quanh nhà, và thiết kế nội thất. Còn bản thiết kế bên trong nhà thì gia đình tự thiết kế. Nếu xây nhà trọn gói thì khoảng bao nhiêu tiền

    1. Nếu xây hết đất diện tích nhà cấp 4 8×20 như trên khoảng 700 triệu cả nội thất anh ạ.

  2. Cho em hỏi chi phí xây nhà theo bản thiết kế 5 phòng ngủ là bao nhiêu? Hiện tại em muốn xây 1 căn nhà ở nông thôn như thế. Xin vui lòng báo giá chi tiết và chi phí phát sinh.

  3. Mình có lô đất 428m hướng Nam, có thể thiết kế mẫu nhà này được ko? Tư vấn giúp mình nhé

  4. Xin quy cong ty cho du toan ve mau nha cap 4 mai thai 5 phong ngu nhu tren neu xay dung tren dt 8×25 tai nha be la bao nhiu. Mong nhan duoc hoi am som. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *