Bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà từ đường đẹp cấp 4 vừa để ở

mau thiet ke nha tu duong ho toc 150m2 ket hop nha o cap 4

Mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp ở nông thôn theo phong tục tập quán đặc trưng riêng ở mỗi vùng quê khác nhau. Thông thường khi thiết kế kiến trúc nhà thờ họ đẹp phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như các chi nhánh, hay phái nhất nhì.. mà có cách thiết kế phối cảnh mẫu nhà thờ đơn giản họ tộc sao cho hài hòa mà không bị khiển trách ví dụ như nếu nhánh chi nhỏ thì yêu cầu thiết kế mẫu nhà thờ họ đẹp 180m2 đó không được lớn hơn hay rộng hơn.

mau nha tho ho dep nhat viet nam

Mẫu thiết kế nhà ở có không gian thờ từ đường dành cho con trai trưởng ở quê kết hợp sinh hoạt ở phía sau

Quan điểm thiết kế nhà từ đường hay nhà thờ họ Tộc ở nông thôn

Theo quan điểm của các cụ bô lão hay người cao tuổi xưa nay khi xây nhà từ đường đẹp hay nhà thờ họ tộc phải hết sức lưu ý thiết kế nhà từ đường sao cho đảm bảo long trọng và uy nghiêm hợp với cảnh quan điều kiện tự nhiên cũng như hướng theo phong thủy hữu tình của thiên nhiên trời đất ban tặng ưu đãi.

mau thiet ke nha tu duong dep mien bac tho ho

Phối cảnh 3D theo đường chim bay khuôn viên nhà thờ họ đơn giản đẹp ở nông thôn vừa kết hợp nhà ở phía sau

Phần lớn các mẫu nhà thờ họ miền bắc khi thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp kết hợp nhà ở trệt phải đặt ở vị trí đầu tiên mặt tiền trước ngôi nhà không gian thờ cúng riêng biệt lịch sự không lẫn lộn với các ” hỗn tạp” còn muốn ăn ở sinh hoạt gia đình thì phải xây mẫu nhà cấp 4 đẹp ở phía sau chứ không được đặt ở vị trí ngang hàng được bởi như thế sẽ trái lệnh và bất hiếu với tổ tiên ông cha

Thông tin mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc đẹp ở Nghệ An

Chú Phong ở Nghệ An là một người con trai trưởng trong gia đình có 4 trai 1 gái do điều kiện các công tác làm ăn ở xa nên lâu lâu có dịp chạp giỗ, chạp mã lễ tết.. mới về sum họp đoàn tụ nhang khói bên bát lư hương ông bà nên Chú Phong mong muốn thiết kế nhà từ đường thờ họ tộc tổ tiên ở mặt trước riêng biệt con phía sau thiết kế không gian nghỉ ngơi sinh hoạt có bếp nấu.. phù hợp theo phong thủy nhà thờ.

mat bang kien truc nha tho ho tong the

Mặt bằng tổng thể cách bố trí nhà ở cấp 4 kết hợp với nhà thờ từ đường họ tộc

Chú Phong yêu cầu thiết kế nhà thờ họ tộc nhỏ kiểu mini dành cho đại gia đình thuộc một chi trong họ chứ không như các mẫu nhà thờ họ đẹp hoành tráng rộng lớn khác. Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái ngói trên có chạm khắc rồng phượng uốn lượn kiểu nhà ba gian hai chái nông thôn mặt tiền nhà thờ từ đường cho con trai trưởng hai bên có hai khối trụ câu đối bằng chữ Hán Nôm truyền thống.

truc 15 mau thiet ke nha tho ho toc dep

Kiến trúc xây dựng nhà cấp 4 mái ngói phía sau trục đứng 1-5

Bản vẽ thiết kế nhà từ đường đẹp kết hợp để ở Nghệ An

Ở vùng quê nông thôn Quỳnh Lưu Nghệ An đất mặt tiền trước đường liên thôn rải nhựa rộng 8m đất chiều ngang 35m dài sâu ra sau 25m tổng diện tích 870m2 nhưng chú Phong yêu cầu thiết kế nhà thờ từ đường vừa kết hợp để ở có diện tích xây dựng chỉ 180m2 tức 15x12m còn lại làm không gian sân vườn xung quanh

mau nha tho don gian dep ho toc mat bang

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp 150m2 không gian rộng sinh hoạt gia đình chú Phong Nghệ An

Công năng sử dụng của kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp kết hợp từ đường có nhà thờ riêng biệt bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ rộng có 2 giường dành cho 4-5 thành viên anh em dâu rể ở xa lâu lâu về ngủ. 1 phòng ngủ master có web khép kín cho vợ chồng chú và 1 phòng ngủ có wc chung cho con trai.

Ngoài ta mẫu thiết kế nhà thờ họ giá rẻ đẹp cấp 4 kết hợp để ở có 1 phòng giặt tắm rộng có vách ngăn, wc chung, 1 phòng khách, bếp ăn liên thông rộng dành cho 10 người trở lên. Về hình thức đây là mẫu nhà thờ đơn giản mà đẹp mái ngói đỏ Hải Phòng đặc trưng nếp nhà truyền thống Việt giống với những mẫu nhà ba gian đẹp hai chái cổ truyền mà hơn 60% các gia đình ở nông thôn hay ở quê ưa thích vì nó mát mẻ vào mùa khô nắng và ngược lại.

truc dung 02 thiet ke nha tho ho toc depban ve mai nha tho ho toc ket hop de o 150m2ban ve thiet ke nha tho ho ngang deptruc dung nha tho ho toc dep

Bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công nhà cấp 4 kết hợp với nhà thờ họ tộc chi nhánh nhỏ ở nông thôn

Kiến trúc mẫu nhà từ đường đẹp giá rẻ

Xét về mức độ kiến trúc mẫu nhà đẹp 1 tầng mái ngói màu đỏ ba gian này là nhà từ đường cấp 4 nhỏ đẹp còn các mẫu thiết kế nhà thờ họ lớn chúng tôi sẽ cập nhật thêm ở sau trong thời gian sớm nhất. Còn xét về công năng sử dụng bên trong mẫu nhà từ đường đẹp cấp 4 1 tầng này có ba gian trong đó gian chính giữa là thờ cụ Tổ cao nhất còn hai bên là các vị có địa vị thấp hơn liên quan kiểu giống như ” Phúc – Lộc – Thọ” linh thiêng và có 1 bộ bàn ghế tiếp con cháu ngồi nói chuyện riêng biệt bàn luận về các vấn đề lớn của họ tộc tổ tiên.

mau thiet ke nha tho ho toc dep

Góc view mặt trước nhà cấp 4 đẹp 1 tầng ba gian mái ngói đỏ kết hợp với nhà thờ họ tộc nhỏ đẹp ở Nghệ An

Nội thất chính của mẫu thiết kế nhà từ đường kết hợp với sinh hoạt cửa chính làm bằng gỗ mộc hai bên có hai khối trụ gỗ bo tròn với các đường nét hoa văn mềm mại còn xung quanh làm cửa kính cường lực 5 ly khung gỗ để tiết kiệm 1 phần chi phí vừa nhận ánh sáng bên ngoài giúp không gian sáng đẹp tránh ẩm mốc o ép tối bên trong.

Các đường gờ chỉ trang trí viền trắng được chạm khắc sắc sảo ở các chân cột và phía trên trang trí thêm hộp đèn, phía trước sân mẫu nhà thờ họ tộc đẹp mini nhỏ này chừa khoảng sân rộng bên hông chữ L để có xe ô tô có thể tiện tấp vào đậu được vài chiếc cũng như xem máy, xung quanh vườn có lối đi thông thoáng bố trí trồng nhiều cây xanh không khí trong lành mát mẻ.

  • Mời quý vị xem thêm các bài viết về tư vấn kinh nghiệm tư vấn xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí mới năm 2018

Mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp vừa kết hợp để ở sinh hoạt trên thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4 trệt đẹp đơn giản không hoành tráng như những mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc lớn riêng biệt khác. Kinh phí xây mẫu nhà thờ đơn giản do diện tích xây dựng lên đến 180m2 nên kinh phí rơi vào khoảng trên 1 tỷ trọn gói bởi cả kết hợp để ở vừa có không gian thờ cúng tâm linh riêng biệt cho người con trai trưởng cốt cán của đại gia đình.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *