Bản vẽ nhà biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 trệt 1 lầu ngang 9m do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Cường với kiến trúc biệt thự mini 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m kiến trúc biệt thự phố phong cách hiện đại châu âu. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 9m được thiết kế trong năm 2014 và thi công hoàn thiện nhưng nhận thấy vẫn đẹp và hợp xu hướng mới hiện nay nên nhân viên công ty xây dựng chúng tôi gửi đến vài phối cảnh cũng như các mặt bằng mặt cắt biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m đầy đủ chi tiết để quý vị tham khảo thêm

mau biet thu pho 1 tret 2 lau mai thai 9m dep

Mẫu biệt thự mini 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m đẹp

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu rộng 9m thiết kế với gam màu trắng xung quanh ban công và sân thượng tích hợp không gian xanh. So với mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại trước thì quy mô mẫu nhà biệt thự mặt tiền 9m đẹp nhỏ hơn theo kiến trúc biệt thự mini 3 tầng hiện đại.

mau biet thu pho 1 tret 2 lau mai thai 9m dep 2016

Phối cảnh biệt thự mini hiện đại 1 trệt 2 lầu ngang 9m mặt tiền

mau biet thu pho 1 tret 2 lau mai thai 9m dep 3540

Góc view mặt bên biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m

Diện tích khu đất mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại có mặt trước rộng 12m trong đó phương án thiết kế nhà phố đẹp trên chỉ làm mặt tiền 9m dài 14m tức sàn xây dựng chính thức rơi vào 126m2. Còn lại hai bên thiết kế lối đi chừa khoảng sân trước và tiền sảnh giúp cho khuôn viên thoáng mát thông gió.

Bản vẽ biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m đẹp

Nhu cầu tham khảo xây biệt thự 3 tầng hiện đại hiện nay rất nhiều nhưng phần lớn các chủ đầu tư rất băn khoăn lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp và bao thầu vì thực sự sợ không đặt đúng niềm tin. Là một công ty chuyên sâu thiết kế biệt thự đẹp và xây nhà trọn gói chúng tôi rất am hiểu sự lo lắng của bà con. Công ty chúng tôi không chạy theo chiến lược giảm giá thiết kế và giảm giá sàn, chất lượng dịch vụ thấp thì chất lượng ngôi nhà sẽ thấp đi. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi gửi đầy đủ chi tiết bản vẽ thiết kế biệt thự mini đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng để quý vị dễ hình dung hơn

mau biet thu pho 1 tret 2 lau mai thai 9m dep 3454

Bản vẽ biệt thự 3 tầng tổng 1 trệt 2 lầu bao gồm các chi tiết mặt bằng, mặt cắt, trục đứng miễn phí để quý vị có thể hình dung thêm kiến trúc nội thất bên trong

Để có một mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu đẹp khang trang tinh tế khách hàng vui lòng đến với công ty chúng tôi bằng ước mơ và niềm tin. Ngôi nhà xinh là tổ ấm cả một đời của bạn. Muốn có những mẫu nhà đẹp bạn không nên đánh đổi sự mạo hiểm cho giá rẻ để đổi chất lượng kém. Xây nhà biệt thự phố 1 trệt 2 lầu giá rẻ không phải là tiêu chí hàng đầu khi chọn kiến trúc sư thiết kế và nhà thầu làm sao hài hòa cả đôi bên tỷ lệ win – win ( KTS Long ) Cứ thiết kế biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m hiện đại theo yêu cầu và các tiêu chí đưa ra và làm việc chuyên nghiệp theo con đường chính chính rõ ràng là khách hàng sẽ thoải mái tự tìm đến công ty chúng tôi.

Đó là lời vị tổng giám đốc công ty xây dựng chúng tôi phát biểu trong buổi giao ban tối ngày 20 tháng 4 năm 2016 có đầy đủ mặt các anh hào ” Bá quan văn võ” trong hội nghị tổng kết 3 tháng đầu năm của tổng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi chúng tôi trích lại để quý vị hiểu hơn tâm tư nguyện vọng của chúng tôi hơn. Bài viết về mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 9m phong cách hiện đại trên kiến trúc hơi mờ vì lâu rồi nên phần màu nó hơi nhạt nhưng chủ yếu quý vị tham khảo thêm kiến trúc và ý tưởng phương án mà thôi.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

  1. Chào bạn Thế Anh – Công trình biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền đẹp 9m này đang thi công xây dựng. Do vấn để bảo mật cho chủ nhà trong quá trình xây dựng nên không thể chia sẻ được mong bạn thông cảm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *