Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 mái thái đẹp cô Trúc

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 9432

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu tân cổ điển sau do KTS Nguyễn Thanh thiết kế theo phong cách biệt thự nhà vườn mái thái có 3 mặt tiền thông thoáng view các góc từ các hướng phía nào cũng đẹp. Đặc biệt mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 rất thích hợp với các mảnh đất ở nông thôn xây kiểu Villa vườn mái ngói thì không còn gì bằng. Do vấn đề bản quyền thiết kế này ra tết 2018 mới xây nên chúng tôi chỉ xin phép tác giả và chủ nhà cô trúc giới thiệu một số view không gian kiến trúc qua các góc nhìn như sau

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp do KTS Nguyễn Thanh thiết kế cho gia đình cô Trúc

Các góc nhìn biệt thự nhà vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 mái thái nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng ở nông thôn diện tích 150m2 có tất cả 5 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng tập Gym và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra ở tầng trệt có không gian phòng khách và một số không gian phòng bếp và bàn ăn thiết kế nội thất bằng đồ gỗ đẹp phong cách sang trọng thoáng mát.

Biệt thự 2 tầng đẹp nhất
góc view khác biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế có chiều ngang 10,6m dài sâu 14,7m tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 500m2 diện tích sử dụng cả sân vườn và quy hoạch rộng rãi 600m2. Kinh phí xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích mỗi sàn 150m2 phong cách cổ điển đẹp đơn giá xây dựng phần thô 3 triệu/m2 còn nội thất hoàn thiện 5,5 triệu/m2 như vậy tổng giá trị phần thô là 1,5 tỷ.

Thiết kế biệt thự 150m2 1 trệt 1 lầu
Góc view 5 mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu đẹp 150m2
Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái ở nông thôn góc view khác
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 9432
Góc view mặt nghiêng nhà biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu cô Trúc

Đơn giá thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện nay khoảng 120k/m2 đến 150m2 còn đơn giá thiết kế nội thất không gian phòng khách biệt thự cũng như các phòng ngủ bếp ăn thì thương lượng. Riêng nếu chủ nhà tin tưởng giao khoán trọn gói kiểu chìa khóa trao tay thì có thể miễn phí 70% phí thiết kế còn giữ lại 30% phí bản quyền tác giả. Đơn giá hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn mái ngói có đơn giá hoàn thiện 5,5 triệu/m2 đến 6 triệu/m2 tương đương khoảng 1,8 tỷ tính từ thời điểm hiện tại đầu năm 2018.

Không gian nội thất biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 cô Trúc

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng 150m2 có phòng khách thiết kế liên thông với không gian bếp và bàn ăn. Cầu thang thiết kế ở giữa nhà tay vịn gỗ. Cửa chính sử dụng trang trí cửa gỗ cao cấp hết sức sang trọng. Mời quý vị cùng ngắm không gian tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu diện tích 150m2 cô Trúc dưới đây.

Góc view không gian phòng khách biệt thự 150m2
Mẫu phòng khách biệt thự đẹp góc nhìn 1
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Không gian phòng khách đẹp
Không gian nhà bếp biệt thự 150m2
Không gian bếp ăn biệt thự 2 tầng đẹp

Ngoài không gian phòng khách và bếp ăn đẹp chúng tôi còn gửi thêm một vài view nội thất biệt thự đẹp 150m2 cho các phòng ngủ cô Trúc và một số view phòng ngủ của chị Hằng chị Ngọc tức là 2 con gái của cô Trúc để quý vị tham khảo thêm. Còn nếu xem đầy đủ toàn bộ mẫu nội thất biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu của cô Trúc thì quý vị xem thêm tại đây

nội thất phòng ngủ đẹp cô trúc
Phòng ngủ cô Trúc chủ nhà
Nội thất phòng ngủ thiếu nữ
Mẫu phòng ngủ con gái Hằng
Không gian phòng ngủ đơn giản mà đẹp 2018
Thiết kế phòng ngủ chị Ngọc

Quy trình thiết kế biệt thự hiện đại hay các mẫu biệt thự cổ điển hiện nay sau khi thống nhất phương án kiến trúc mặt bằng thì công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đến khảo sát thực địa coi hướng nắng gió và các giải pháp đối lưu ánh sáng không gian nội thất và gió mát. Thống nhất kích thước mặt bằng công năng đồng thời ký hợp đồng thiết kế kiến trúc giai đoạn 1 là 35% theo thỏa thuận đơn giá sau đó cọc tiền lần 2 và triển khai kết cấu bản vẽ thi công sau khi thống nhất với chủ nhà về phối cảnh 3D thiết kế nhà.

Mẫu cầu thang biệt thự đẹp
Góc nhìn từ cầu thang biệt thự lối lên tầng 2

Hồ sơ cuối cùng bàn giao và khai triển đến thi công kết cấu bản vẽ xin phép xây dựng.. Trong quá trình thi công nếu chủ nhà cần chúng tôi sẽ ký tiếp phần hợp đồng thiết kế nội thất và đơn giá thi công hoàn chỉnh dứt điểm từng khâu một trong quá trình làm việc.

Hi vọng mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 phong cách mái thái Á Đông kết hợp với nét phóng khoáng kiểu châu âu bán cổ điển đẹp giúp quý vị tham khảo thêm. Bản quyền thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn cô Trúc do KTS Thanh thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi để kết nối cũng như đơn giá thiết kế biệt thự xu hướng mới hợp với gu thẩm mỹ của các bạn hiện nay.

Mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 150m2 mái thái đẹp cô Trúc
4 (80%) 13 votes

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *