Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái thái đẹp chị Hoa Đức Thọ Hà Tĩnh

mau biet thu nha vuon 1 tang 170m2 mai thai

Mong muốn xây dựng biệt thự vườn cấp 4 mái thái 170m2 đẹp nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích sàn khoảng 170m2 theo kiến trúc biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái đẹp ở quê Đức Thọ Hà Tĩnh. Gia đình chị Hoa gồm vợ chồng và ba mẹ già mong muốn xây nhà biệt thự vườn 1 tầng đơn giản kinh phí khoảng 800 triệu có không gian nội thất sinh hoạt rộng rãi thoải mái để nghĩ dưỡng. Sau khi tiến hành đến làm việc tư vấn công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi lên các phương án mặt bằng kiến trúc xây dựng để cho gia đình chị tham khảo lựa chọn xây nhà đẹp 1 tầng mái thái cho mình

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chị Hoa ở Đức Thọ Hà Tĩnh

Các phương án biệt thự vườn cấp 4 mái thái 170m2 ở nông thôn

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn thiết kế trên khu đất tương đối rộng rãi có 4 mặt thoáng chiều ngang mặt tiền đường trước nhà rộng 20m dài sâu 25m2 trong đó phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 15x12m theo kiến trúc nhà ba gian hiện đại kiểu thụt thò mang nét dân gian truyền thống kết hợp nết hiện đại phong cách Zen thiền nhà kiểu Nhật Bản xung quanh có lối đi thông thoáng lát đá và trồng cỏ Nhật nhiều cây xanh kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 ở quê mái thái đẹp góc nhìn 2

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 170m2 thiết kế với gam màu tone trắng kết hợp với mái thái lợp tôn giả ngói màu xanh đen. Mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại thiết kế theo hướng Khôn Tây Nam cung Thiên Y tốt cho sức khỏe gia đình và phù hợp với mệnh Thủy – Đoài Kim – Thiên hà thủy tức nước trên trời tương ứng với mảnh đất cũng như tuổi Bính Ngọ 1966 của chủ nhà chị Hoa Hà Tĩnh. Mẫu nhà ba gian hiện đại ở quê thiết kế lùi về sau cách tường rào và cánh đồng phía sau 4m cốt tầng trệt cao 3,8m móng nhà cao 45cm chống ngập úng vào mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 3 năm sau.

Tối ưu không gian nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi phong thủy

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ thiết kế chiều ngang rộng 15m dài sâu 12m thiết kế từ tiền sảnh chính đi vào là phòng khách rộng 22m2 liên thông với phòng thờ riêng 19m2 phía sau cùng trung tâm. Yêu cầu chủ nhà là con trưởng nên mong muốn có nơi thờ cúng trang nghiêm lịch sự và rộng rãi để các dịp chạp giỗ con cháu ở các nơi về có không gian sum họp bên bàn thờ gia tiên. Phía trước phòng thờ thiết kế bằng vách ngăn bằng gỗ trang trí 4 bức hoành phi.

Bản vẽ mặt bằng nhà trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái ba gian hiện đại chị Hoa Hà Tĩnh

Còn lại không gian thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 170m2 mái thái có không gian bàn ăn thiết kế phía ngoài cùng bên tay trái có cửa sổ view nhìn ra sân phía ngoài đường liên thông với phòng khách. Không gian bếp nấu thiết kế riêng biệt rộng rãi có lối vào bên sảnh phụ tùy theo nhu cầu sử dụng có thể để xe máy, phía sau cửa sổ view ra vườn sau thông thoáng thoát mùi khi chế biến món ăn ngon cho gia đình.

Diện tích còn lại của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 170m2 thiết kế có 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ người già phía sau yên tĩnh rộng 12,5m2 sau cùng bên phải. Phòng ngủ vợ chồng chị Hoa thiết kế lọt lòng rộng 15,6m2 có bàn làm đẹp và cạnh phòng ông bà để tiện chăm sóc. Còn lại một phòng ngủ rộng 19m2 dự phòng cho con cháu thỉnh thoảng ở xa về chơi nghỉ lại nếu cần.

Những mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái thái 170m2 kiến trúc ba gian truyền thống

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thiết kế thiên về nghĩ dưỡng cho gia đình chị Hoa bởi vợ chồng chị cùng tuổi và năm nay 52 tuổi rồi , công chức nhà nước chuẩn bị nghỉ hưu mong muốn có không gian nghỉ ngơi thư giãn nên thiết kế chừa khoảng sân rộng phía trước nhà. Bốn phía xung quanh thiết kế tường rào an ninh chắc chắn và cổng chính rộng 3,8m xe ô tô vào ra dễ dàng đậu ở sân cũng như có thể thiết kế thêm tiểu cảnh nhà chòi lục giác, thác nước hay hòn non bộ,cây cảnh, tập thể dục dưỡng sinh rất tốt cho sức khỏe thỏa mãn niềm vui thú điền viên.

Phối cảnh 3D nhà ba gian truyền thống hiện đại có mặt tiền đơn giản hơn

Trên đây công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi vừa cập nhật nhanh các phương án kiến trúc nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp 1 tầng mái thái cũng như mặt bằng không gian nội thất các phòng bên trong. Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 170m2 có một nhà vệ sinh tắm giặt riêng bên ngoài phía sau vườn tách biệt đặc trưng với phong tục thôn quê miền Trung và theo sở thích của chủ nhà nên phía trong nhà không có phòng vệ sinh nhưng nếu quý vị và các bạn cần cũng có thể thiết kế chỉnh sửa được không khó.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 mái thái 170m2  nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 15x12m có kinh phí xây dựng khoảng 800 triệu. Diện tích sử dụng lên đến 220m2 đủ điều kiện cho gia đình 3 thế hệ sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái. Không cầu kỳ như những mẫu biệt thự vườn 1 tầng kiểu pháp hay tráng lệ sang trọng như các mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu châu âu khác nhưng với diện mạo mặt tiền, mỹ quan nét sinh thái.. đặc biệt hợp với khí hậu thời tiết nắng nóng mưa nhiều miền Trung thì mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn mái thái đơn giản trên đây cũng rất đáng cho các bạn xây nhà giá rẻ hiện nay.

=>> Tuyệt phẩm nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ không xem thêm thì tiếc lắm

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

4 Comments

    1. Chào bạn Sơn.! Nếu xây nhà vườn cấp 4 mái thái kiểu này có thêm 2 phòng wc trong diện tích 12×13 thì phải thu hẹp diện tích phòng ngủ lại và sẽ thay đổi hoàn toàn kết cấu công năng. Nếu bạn cần có thể thiết kế nhà đẹp như trên để bạn có mặt bằng tham khảo vui lòng liên hệ với kiến trúc sư chúng tôi để tư vấn và phương án cho bạn nhé.

    1. Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái này do đất vườn rộng chủ nhà chị Hoa yêu cầu thiết kế có phòng vệ sinh và tắm ở sát tường rào một khu riêng sau vườn không để trong nhà bạn à. Do phong tục tập quán người miền Trung Hà Tĩnh. Nếu cần thì thiết kế có nhà tắm vệ sinh trong nhà có khó gì đâu bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *