Mẫu cửa hàng kinh doanh đơn giản nhỏ mà đẹp chị Quỳnh Như Hà Nội

thiet ke cua hang shop showroom gia re 6678

Mẫu thiết kế cửa hàng giá rẻ mà đẹp phong cách đơn giản này do KTS Toàn  công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chi nhánh ở Hà Nội thiết kế cho gia đình chị Quỳnh Như. Theo đó chị mong muốn thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp không cầu kỳ đơn giản nhất thoáng mát xung quanh thông thoáng với bảng hiệu BaKing Tool Shop trên khu đất 2 mặt tiền phố. Mời quý vị cùng tham khảo phương án thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp xinh xắn như sau

thiet ke cua hang shop showroom gia re 4222

Phối cảnh mẫu cửa hàng kinh doanh diện tích nhỏ đơn giản

Thông tin mẫu thiết kế cửa hàng giá rẻ cho gia đình chị Như

Mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ này tọa lạc tại tầng hầm tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội. Mẫu thiết kế shop kinh doanh này thiết kế nhằm giới thiệu nguyên vật liệu làm bánh trong đó chủ nhà muốn thiết kế cửa hàng giá rẻ và tối ưu công năng sử dụng nhất nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

thiet ke cua hang shop showroom gia re ha noi

Nội thất cửa hàng kinh doanh bán đồ làm bánh đẹp chị Quỳnh Như

Mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp thiết kế đơn giản vách trang trí nội thất bằng thạch cao, trần thả xương nổi khung xương chìm khá tiết kiệm nhưng cũng mang lại sự thoáng mát và hài hòa. Diện tích sử dụng lọt lòng của mẫu cửa hàng kinh doanh bánh này gần 90m2 diện tích thiết kế xây dựng 9,5×10 phủ bì trong đó có 1 quầy tính tiền tiếp khách 1 kệ góc và 3 kệ thẳng đặt sát tường. Ngoài ra mẫu thiết kế cửa hàng giá rẻ 90m2 còn bố trí ở giữa 3 kệ đảo còn lại một bên là kho để hàng hóa. Mặt bằng bản vẽ thiết kế cửa hàng bán đồ làm bánh như sau

thiet ke cua hang shop showroom gia re

Bản vẽ mặt bằng cửa hàng nhỏ đẹp 90m2

Lưu ý đây là phương án thiết kế cửa hàng nhỏ hiện đại công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi post lên với cửa kính trắng sáng giúp quý vị tham khảo có thể view cả trong lẫn ngoài và đặc biệt nếu khách hàng đi tản bộ hay thể dục cũng như đi ngoài đường cũng có thể quan sát được. Phía trong cửa chính lối vào 2 bên thiết kế khung thép kính Pano và phía sau có cửa cuốn khung thép chắc chắn an ninh.

Quy mô của mẫu thiết kế cửa hàng giá rẻ đẹp diện tích 90m2

Mẫu thiết kế cửa hàng đơn giản 90m2 thiết kế nội thất đẹp đơn giản theo tone màu chủ đạo trắng và xanh, đặc biệt là biển hiệu thiết kế ốp tường nền trắng rõ nét và nổi bật kích thước to chữ nổi rất bắt mắt và thoáng mát giải pháp phòng cháy chữa cháy cũng rất hiệu quả.

thiet ke cua hang shop showroom gia re 6678

Demo phương án thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh nhỏ đẹp mà giá rẻ khung kệ thiết kế bằng khung thép không gỉ, tất cả các kệ đặt áp sát tường chừa 3 lối đi thoáng 0,6m và rỗng có nghĩa nếu khách hàng có thể đi lối bên phải nhưng cũng có thể quan sát được mỗi góc bên kia và ngắm những vật dụng vừa tầm mắt.

thiet ke cua hang shop showroom gia re 2590

Thiết kế nội thất mẫu cửa hàng nhỏ đẹp kinh doanh bán đồ làm kem bánh ở Hà Nội

Ý tưởng thiết kế cửa hàng kinh doanh diện tích 90m2 giá rẻ là không cầu kỳ , tránh sự rườm rà không cần thiết nhưng vẫn giữ được mục đích sử dụng có kho và trưng bày, cách bố trí thiết kế nội thất đẹp cho cửa hàng cũng gọn gàng đặc biệt là thông thoáng. Trần đóng trần thạch cao với giải pháp chống nóng kết hợp với dàn đèn Tuýp đầy đủ ánh sáng kinh doanh cho đêm về.

Tóm lại, nhìn chung mẫu thiết kế cửa hàng giá rẻ 90m2 của chị Quỳnh Như là phương án thiết kế đơn giản có lối đi thông thoáng và kho để vật dụng hàng hóa tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng cũng đồng nhất với yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt là theo ý thích của chủ đầu tư cũng như nguyện vọng kinh doanh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *