Mẫu thiết kế nhà sách đẹp, cửa hàng sách nhỏ hiện đại

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà sách đẹp diện tích lớn nhỏ khác nhau. Nhằm mục đích kinh doanh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.. Hay một số thành phố khác. Để tìm được một mẫu thiết kế cửa hàng sách nhỏ lẻ đẹp được bài trí gọn và thoáng mát. Vừa tầm mắt cũng như thông thoáng hiện đại.. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Giới thiệu đến quý gia chủ đang có nhu cầu mở công ty cung ứng các thiết bị sách. Và đồ dùng học tập quy mô lớn 2 tầng hiện đại như sau.

thiet ke nha sach dep nhat
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà sách ở Biên Hòa

Phương án bố trí thiết kế nhà sách đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế cửa hàng sách đẹp thiết kế trên khu đất hình thang xéo ngang 2 mặt tiền phố . Rộng 7,3m dài sâu 1 cạnh 23m và 1 cạnh 17,4m mặt tiền chính hình đa giác lõm. Của chủ đầu tư chị Phan Thị Lài ở đường Võ Thị Sáu Biên Hòa đối diện với tỉnh đoàn Đồng Nai. Trong đó gia đình chị mong muốn thiết kế ở tầng trệt và lầu 1 kinh doanh. Mở quầy bán sách báo và dụng cụ học tập như cặp sách. Các thiết bị dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên. Còn tầng 3 thiết kế không gian sinh hoạt cho gia đình.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà sách nhỏ ở tầng 1

Ở mẫu thiết kế nhà sách đẹp chúng tôi chỉ gửi đến phương án mặt bằng bản vẽ đầy đủ. Hình ảnh nội thất quầy sách cũng như cách bố trí sắp xếp bài trí cửa hàng sách sao cho hợp lý. Kệ nhà sách vừa tầm mắt tham khảo của khách hàng.

thiet ke nha sach dep 2 tang
Bản vẽ thiết kế nhà sách 2 tầng

Cách thiết kế nhà sách và công năng

Như các bạn đã biết, việc mở nhà sách để kinh doanh mang lại doanh thu lớn đòi hỏi việc thiết kế phải chuyên nghiệp. Cách bài trí thông thoáng bắt mắt. Không gian hiện đại quyết định đến 40% doanh số kinh doanh cho bạn. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà sách đẹp diện tích 120m2. Thiết kế có 2 quầy thu ngân trước và phía sau Trong đó quầy thu ngân thứ nhất đặt ở sát cầu thang lối lên tầng lầu. Một quầy sách thiếu nhi đặt ở dưới tiện cho các em tham khảo các đầu sách và truyện tranh.

Mặt bằng tầng lầu mẫu nhà sách 120m2 2 tầng

Sát vách hai bên của mẫu thiết kế cửa hàng sách đẹp bố trí thiết kế các kệ bài trí quà lưu niệm. Phía sau cầu thang lối vào là kho để hàng hóa. Mẫu thiết kế nhà sách 2 tầng 2 mặt tiền có lối cửa vào bằng vách kính trong suốt. Giúp cho không gian sáng đẹp thông thoáng và có 2 cửa lối vào 2 bên phía mặt tiền trước.

ban ve thiet ke cua hang sach dep
Mặt bằng nhà sách tầng 2 ở biên Hòa

Bản vẽ thiết kế cửa hàng sách 2 tầng 2 mặt tiền chị Lài thành phố Biên Hòa

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà sách tầng 2 dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên từ bậc Trung Học Cơ Sở trở lên thiết kế và cách bố trí cũng gần giống với mặt bằng ở tầng trệt chỉ có khác là cách sắp xếp trang trí nội thất có nhiều đầu sách hơn với 17 kệ sách khác nhau cộng thêm xung quanh sát tường trang bị thêm nhiều thiết bị nguồn sách tham khảo và chỉ có 1 quầy thu ngân đặt ở sát cầu thang lên xuống.

Thiết kế nội thất nhà sách đẹp 2 tầng chị Lài

Với mong muốn thiết kế cửa hàng sách hiện đại bắt mắt. Đa dạng với nhiều đầu sách lớn nhỏ quy mô kết hợp với các thiết bị sách. Phục vụ cho nhu cầu giảng dạy trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Chị Lài yêu cầu thiết kế nội thất nhà sách đẹp thông thoáng và gọn vừa tầm mắt. Cho khách hàng xung quanh mỗi lối đi rộng rãi thoải mái. Khách hàng đứng ở 1 vị trí có thể bao quát phóng tầm mắt được xung quanh. Các trang thiết bị như điện nước giao thông liên lạc, phòng cháy chữa cháy, an toàn hiệu quả. Màu sắc cũng bắt mắt, đèn trần sáng tiết kiệm nhất có thể. Nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng và gió mát tự nhiên kết nối bên ngoài và hiện đại

thiết kế nội thất nhà sách giá rẻ
Thiết kế quầy nội thất sách cho thiếu nhi

Nội thất thiết kế quầy sách thiếu nhi tầng trệt

Nội thất nhà sách
Mẫu thiết kế nội thất nhà sách thiếu nhi tầng trệt Võ Thị Sáu Biên Hòa

Mặt bằng 2D mẫu nội thất nhà sách 120m2

Tone màu chủ đạo của mẫu thiết kế cửa hàng sách 2 tầng 120m2. Được KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi sáng tạo bằng 3 gam màu. Nhưng chủ đạo màu trắng, với cách thiết kế này giúp hiệu ứng ánh sáng cho nhà sách đầy đủ. Khả năng hấp thụ nhiệt cao giúp quầy sách khô ráo thoáng, màu xanh gợi cảm giác thân thiện.

Bản vẽ thiết kế nhà sách 120m2 tầng 1
Phối cảnh nội thất 2d mặt bằng tầng trệt nhà sách 2 mặt tiền 120m2 đẹp

Không gian nội thất tầng lầu nhà sách Võ Thị Sáu

Thiết kế nhà sách Biên Hòa Đồng Nai
Thiết kế nội thất tầng lầu 2 nhà sách Bình Minh – Biên Hòa

Các loại kệ giá sách của mẫu thiết kế nhà sách đẹp 2 tầng 2 mặt tiền thiết kế khung thép chắc chắn. Giá làm bằng gỗ tự nhiên cán bóng, kệ áp sát xung quanh tường cao đến 10 bậc. Bố trí theo từng đầu sách phù hợp với từng lớp học sinh. Khung trần thạch cao chống nóng kết hợp với các giải pháp tường âm. Để tối ưu diện tích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại cho nhà sách Bình Minh

Các mẫu thiết kế nội thất nhà sách đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khác với những mẫu thiết kế nhà sách nhỏ xinh xắn. Thì quy mô mẫu cửa hàng sách đẹp 2 tầng hiện đại lớn hơn rất nhiều mục đích giao dịch. Cung ứng kết hợp với các công ty thiết bị trường học trong toàn tỉnh. Không riêng gì chuyên thiết kế nhà sách hiện đại đẹp trên phạm vi TP HCM, Huế, Đà Nẵng.. Mà các ktsi chúng tôi còn chuyên thiết kế cửa hàng giá rẻ kinh doanh như mỹ phẩm. Showroom điện thoại, máy tính.. Thi công và trang trí nội thất các quán bar cafe, nhà hàng.. lớn nhỏ. Trong phạm vi cả nước nếu quý vị cần.

Tư vấn thi công nhà sách
Các mẫu thiết kế nội thất nhà sách đẹp nổi tiếng tại Sài Gòn

Hi vọng mẫu thiết kế nhà sách đẹp 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại của nhà sách Bình Minh chủ đầu tư chị Phan Thị Lài trên đáp ứng một phần nhu cầu tham khảo cho quý vị, dù sao cũng là một phương án cho khu đất 2 mặt tiền kinh doanh trang thiết bị dạy và học của tỉnh. Chân thành cám ơn gia đình chị đã hợp tác cùng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *