Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp chị Thọ Mười Thanh Hóa

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 200m2 có 3 phòng ngủ cho vợ chồng nhà xe anh Thọ chị Mười quê Thanh Hóa có được sự rộng rãi trong diện tích sàn sử dụng công năng các phòng đều rất lớn.

Vẻ đẹp kiến trúc biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại mang đến sự đẳng cấp khác biệt ở khu vực nông thôn, thể hiện sự khác biệt nhấn mạnh kiến trúc, cân đối được hình dáng cũng như giá thành đảm bảo rẻ đẹp.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phong cách châu âu mái ngói đẹp của chị Thọ anh Mười Thanh Hóa

Nội dung

Phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 3 phòng ngủ chị Mười anh Thọ

Với một lô đất vườn rộng thoáng ở quê Thanh Hóa có 4 mặt tiền đẹp xung quanh có nhiều cây xanh thì chắc chắn ai cũng muốn giữ được lô đất đồng nhất và nguyên vẹn không chia nhỏ thành các diện tích khác nhau tạo sự gò bó không cần thiết. Chính vì thế mà anh Thọ và chị Mười yêu cầu chúng tôi thiết kế một mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 200m2 kiểu 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích sàn rộng rãi hơn lý trên lô đất có kích thước chiều rộng 20m và chiều dài trên 40m mái lợp ngói phong cách nhà hiện đại có sân vườn gara ô tô thoáng mát.

Quy hoạch không gian thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 anh Thọ

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp thiết kế cần để lại khoảng sân rộng, công năng 3 phòng ngủ đều có vệ sinh trong phòng chung khép kín. Không gian nội thất nhà vườn đẹp thiết kế có phòng khách lớn rộng 40m2, phòng thờ riêng , bếp ăn và gara để xe. Tiếp nhận các thông tin hình dáng lô đất và nhu cầu KTS tính toán lên một phương án thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại hợp lý nhất.

Phong cách biệt thự vườn 1 tầng 200m2 kiểu châu âu

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng chị Thọ ở Thanh Hóa có kích thước xây dựng rất lớn 200m2 chiều ngang 17m chiều sâu ra sau cũng 17m kiểu có 3 tiền sảnh hình vuông theo hình chữ L đặt vào phía sau lô đất của anh chị tạo thành kiến trúc thiết kế đón sáng lớn mát mẻ.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái hiện đại lợp ngói phối cảnh có tường rào bao quanh nhà
 • Dự án thiết kế biệt thự mini 1 tầng phong cách châu âu
 • Kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái lợp ngói
 • Chủ đầu tư: Anh chị Thọ Mười
 • Địa chỉ: Thanh Hóa
 • Tổng diện tích đất vườn rộng 800m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 200m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,2 tỷ – 1,5 tỷ
 • Năm thiết kế thi công: Tháng 8 năm 2017
 • Người thực hiện: KTS Cao
 • Đơn vị: Công ty thiết kế nhà đẹp mới
Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ
Xem thêm mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Mạnh Thái Bình 200m2 khác

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp nhất ở thôn quê mộc mạc

Mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L lớn, 2 bên vẫn đảm bảo có hành lang di chuyển rộng và sân vườn sau hẹp, với cách thức thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái ở nông thôn này giúp nhà trệt 3 phòng ngủ phô diễn vẻ đẹp ra bên ngoài để diện tích sân phía trước lớn nhất có thể rộng thoáng theo đúng tiêu chí thiết kế một mẫu biệt thự vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của vợ chồng chủ đầu tư.

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 200m2 view khác

Về hình thức kiến trúc nhà đẹp 1 tầng thì đây không là một mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đơn giản, nó mang đến sự hiện đại và sang trọng, đan xen kết hợp với nét đẹp cổ kính, khi lựa chọn nhà đẹp theo phong cách châu âu thiết kế xây dựng. Một mẫu nhà vườn nên mái thái truyền thống Việt Nam là điều không thể thiếu, mái thái vuông đơn giản vẻ đẹp châu âu đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Điều đặc biệt trong mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ là một tiền sảnh hiện chạy dài không gian mở từ phía trước mặt tiền nhà đẹp 1 tầng có 3 phòng ngủ lợp ngói chính tới vị trí cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng mang ánh sáng khoảng không thoáng mát cho mọi người. Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 thiết kế kết nối của giữa 2 tiền sảnh chính và  phụ tại các cửa ra vào, Bên tay phải không gian riêng có 1 nhà gara để xe ô tô và xe máy riêng , thiết kế mở giúp ánh sáng đi sâu vào trong chính vì thế mà với kích thước xây dựng 17×17 vẫn có được sự thoáng mát và ánh sáng thiên nhiên rất gần gũi.

Mẫu nhà tầng đẹp có 3 phòng ngủ mái thái hiện đại góc nhìn view 3

Vẻ đẹp biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 200m2 phong cách châu âu

Vẻ đẹp bề ngoài của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn cấp 4 có được sự chau chuốt đầu tư rất kỹ lưỡng, chia thành các mảng màu theo chiều cao mẫu thiết kế. Đầu tiên là nên móng trên sân có được giữa gạch ốp tường và một phần sắc hoa cây xanh thiên nhiên, tiếp theo chân tường ốp gạch ngoại thất có màu nâu sáng gần tương tự vân gỗ, thứ 3 là thân tường sơn màu trắng hoàn toàn bao ôm chọn các cửa sổ kính diện tích lớn.

Mẫu biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ 250m2 xây dựng được ốp đá gốm trang trí và trần ốp gỗ Conwood sạch đẹp một phần thiết kế sơn giả gỗ, xuất hiện tiếp của mảng màu trắng ở dưới mái đua đặc điểm của thiết kế mái thái vuông, và cuối cùng là màu xám của những viên ngói được lợp trên mái. Tỉ lệ phân chia giữa các đường kẻ này hợp lý nên hỗ trợ nhau rất tốt để mang tới hình dáng bên ngoài cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn.

Bản vẽ mặt bằng nhà vườn 200m2 1 tầng 3 phòng ngủ ở nông thôn Thanh Hóa

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu có kiến trúc hình chữ L kiểu nhà bốn gian truyền thống hình ziczac có tiền sảnh chính và thêm một tiền sảnh phụ phía bên chạy sát tường trãi dọc từ trái qua phải bên ngoài mặt tiền nhìn vào thiết kế có các bồn hoa nằm sát hành lang nhà rộng.

Bản vẽ mặt bằng nhà 200m2 vuông xây dựng anh Thọ

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ có chiều rộng tương đương nhau nhưng trên bản vẽ có thể hiện một phần vị trí mở rộng ra đặt vào đó vị trí tiếp khách thư giãn ngoài trời.

Mặt bằng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 17×17 diện tích sàn 250m2 xây dựng hướng Đông Nam

Mô tả không gian nhà vườn 1 tầng 200m2 cho không gian chị Mười

Mặt bằng xây dựng nhà vườn kiểu châu âu thể hiện được sự rộng thoáng bằng diện tích các phòng sử dụng cực rộng rãi thoải mái. Trong đó lớn nhất là phòng khách với diện tích không gian 42m2. Nội thất phòng khách còn được coi như sảnh trong kết nối các phòng vì thế diện tích được xây lớn hơn. Thiết kế phòng thờ 22m2 nằm ngay bên phòng khách để có hướng chính đón ánh sáng mặt trời nằm cạnh tiền sảnh chính di chuyển vào trong.

Kích thước thiết kế nhà 1 tầng 200m2 trệt đẹp

Không gian thiết kế nhà 1 tầng 200m2 kiến trúc mái thái có 3 phòng ngủ đều có diện tích từ 20m2 đến 22m2. Nếu tính cả khu vệ sinh khép kín, 1 phòng 19m2 và 2 phòng 23m2. Cách bố trí đồ nội thất trong mỗi phòng ngủ khá giống nhau có đầy đủ tiện nghi học tập cho con, bàn làm đẹp, tủ lệ quần áo rộng rãi..

Không gian thiết kế nhà vườn 200m2 phải nhiều ánh sáng

Thiết kế phòng bếp và bàn ăn ở một phòng riêng bên bên tay phải lối vào sảnh. Nhiều ánh sáng nhờ có nhiều cửa chính và cửa sổ rộng tới 29m2 chia thành nhiều phần khác nhau. Xem bản vẽ nhà mái thái 200m2 khác đơn giản hơn kiểu 3 gian chị Vân Bình Dương

Mau thiet ke nha dien tich 200m2
Hình ảnh một số chi tiết 3D tổng quan về ngôi nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 200m2 ở Bình Dương

Nên để gara ô tô chừa không gian nhà 200m2 sinh hoạt thoải mái hơn

Nhà gara để xe thiết kế phía sau cùng gian ngoài bên phải diện tích rộng hơn 17m2. Với cách thiết kế mặt bằng biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp có tạo ra hành lang thông thoáng. Phía ngoài cùng theo hình chữ L giúp ngôi nhà xinh xắn thoáng mát và đầy đủ gió tự nhiên và ánh sáng. Không gian các phòng sử dụng sinh hoạt chung thư giãn. Còn cuối cùng là 3 phòng ngủ nên không gian nhìn rộng rãi và hợp lý hơn, không bị gò bó chật hẹp.

Nhận xét về mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 200m2 đẹp ở nông thôn

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 200m2 kiểu cấp 4 đẹp ở nông thôn diện tích sàn 200m2 công năng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Kết cấu mái đổ bằng dán ngói phong cách châu âu của chị Thọ anh Mười ở Thanh Hóa Diện mạo mặt tiền kiến trúc biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại thiết kế kiểu truyền thống mái bánh Ú.

Ngôi nhà vườn đẹp 200m2 đan xen kết hợp giữa nét thuần phong mỹ tục của nếp nhà Việt bốn gian và nét phóng khoáng kiểu hiện đại châu âu. Không những giúp cho không gian khoáng đạt mát mẻ mà còn thể hiện được cốt cách phong thái an sinh giản dị với tông màu nâu – thô mộc gần gũi với thiên nhiên đất trời xung quanh

Mẫu biệt thự mini 1 tầng mái ngói 200m2 kiểu châu âu ảnh ghép tổng quan

Thuyết minh thêm về bản thiết kế nhà 200m2 sân vườn trệt đẹp ở Thanh Hóa

Mẫu nhà vườn xinh 200m2 đẹp 1 tầng với kiểu dáng thanh thoát hài hòa, tỷ lệ hình khối cũng như nhịp điệu chuẩn chắc chắn đã thể hiện được tay nghề sáng tạo. Các kiến trúc sư giỏi chúng tôi cũng như chuyên môn đỉnh cao của công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi.

Mời anh chị tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà 200m2 khác

Thiet ke biet thu vuon 200m2 o nong thon
Hình ảnh thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 sàn của gia đình anh Minh ở Vĩnh Linh Quảng Trị
biet thu ba gian mai ngoi dep o nong thon hien dai 200m2 quang ninh
Mẫu nhà cấp 4 3 gian diện tích xây 200m2 kiến trúc mái ngói đỏ truyền thống chị Liên Quảng Ninh

Lý do bạn nên xây nhà 200m vuông nếu đất rộng đủ ở

Không nhất thiết phải xây những ngôi biệt thự đẹp cao tầng nếu như bạn có mảnh đất rộng.. Cũng không cần phải xa hoa diễm lệ như như những mẫu biệt thự lâu đài pháp cầu kỳ, hoa văn sặc sỡ.. Với một gia đình 2 thế hệ gồm vợ chồng và 2 con thì mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu nhẹ nhàng. Mẫu nhà 200m2 vuông sân vườn xinh trên đáp ứng đủ các tiêu chí cho bạn có không gian nghỉ dưỡng trọn đời và tiếp nối cho thế hệ mai sau rồi. Tham khảo các mẫu nhà 1 tầng 200m2 đẹp ở nông thôn có gác lửng gác

Nha 1.5 tang mai thai dep 2019
Hình ảnh nhà 1.5 tầng mái thái kiến trúc biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Trung mái ngói ở nông thôn 200m2
Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp mái thái
Không gian kích thước bố trí mẫu thiết kế hà vườn 1.5 tầng mái thái diện tích 200m2 sàn trệt anh Trung
biet thu 1 tang kieu phap
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng kiểu pháp 4 phòng ngủ 200m2 anh Mạnh Lào Cai
ban ve biet thu 1 tang kieu phap 4 phong ngu
Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng 200m2 có gác lửng 4 phòng ngủ kiểu PHÁP anh Mạnh

Tham khảo 4 mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 đẹp mới đây

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 có 3 đến 4 phòng ngủ là ý tưởng tham khảo xây nhà rất tốt và tiện ích cho các bạn lựa chọn xây dựng biệt thự nhà vườn cấp 4 ở quê. Các kiểu nhà vườn đẹp 200m2 1 tầng ở vùng ngoại ô nông thôn đất rộng hiện nay khi lên kế hoạch xây nhà đẹp có rất nhiều mẫu.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 200m2 anh Hùng Cà Mau

Mời quý vị khám phá mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 3 phòng ngủ đẹp có hồ cá sân trước tiểu cảnh đẹp của nhà anh Hùng xây xong năm 2016

mat bang biet thu tret hien dai 200m2 mai thai dep 2016
Mặt bằng thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 mái thái sân vườn anh Hùng Cà Mau
mau biet thu nha vuon tret hien dai o nong thon dep 2016 anh hung ca mau
Mẫu biệt thự sân vườn trệt 200m2 đẹp kiến trúc thiết kế nhà vườn 1 tầng 200m2 anh Hùng Cà Mau

Mẫu thiết kế nhà 200m2 1 tầng kiểu châu âu chị Nhạn

Mẫu thiết kế nhà 200m2 của chị Nhạn thiết kế xây năm 2016 hoàn thành. Phía trên có 1 gác lửng thiết kế phòng làm việc riêng và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách. Phòng thờ thiết kế ở tầng 1 để ông bà tiện nhang khói. Đây là mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ diện tích 200m2 sàn trệt còn tầng gác trên 60m2 nữa

nha hinh chu l dep 1 tang 180m2
Mẫu thiết kế nhà 200m2 kiểu châu âu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 200m2 nằm ngang đẹp anh Mạnh Đắc Nông

Mẫu nhà thiết kế nhà cấp 4 mái thái 200m2 xây xong 2016 luôn. Cập nhật lại để anh chị tham khảo thêm mà chọn cần chi tiết chúng tôi sẽ gửi kích thước mặt bằng cho xem tham khảo dần dần nhé

nha cap 4 nong thon mai ton dep
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn anh Mạnh Đắc Nông 200m2
mat bang nha cap 4 nong thon mai ton 3 phong ngu
Mặt bằng thiết kế nhà 1 tầng 200m2 anh Mạnh Đắc Nông

Mẫu nhà vườn trệt 200m2 4 phòng ngủ của ông Minh

Mẫu nhà vườn trệt 200m2 mái thái hiện đại thiết kế diện tích chiều ngang 10m dài 34m của gia đình ông Minh năm 2018. Mời anh chị cùng tham khảo. Cần bản vẽ thì cứ alo cho chúng tôi

Mẫu nhà 1 tầng mái thái rộng 10m
Mẫu nhà trệt mặt tiền 10m đẹp 200m2 diện tích ngang 8.5m x 24m xây trên đất ngang 10m sâu 35m ông Minh
Bản vẽ nhà trệt nóc thái đẹp 10m
Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 ngang 10m diện tích 200m2 có 4 phòng ngủ thoáng

Kích thước bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng có mặt bằng rộng có được nhiều ưu điểm về sử dụng có sân trước sau rộng ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Chắc chắn một điều mẫu nhà đẹp không gian mở mái ngói như nhà anh Thọ chị Mười trên rất đáng mơ ước của nhiều chủ nhà.. thật thoải mái khi được nghỉ ngơi thư giãn trong ngôi nhà đẹp như trên phải không các bạn.?

Trương Khắc Bản

Recommended For You

4 Comments

 1. E rất thích mẫu nhà trên. E có mảnh đất khoang 500m2. Muốn xây dựng như trên. K biết kiến trúc sư cung cấp cho e bản thiết kế trên để e tham khảo dc k ạ.

  1. Bạn muốn tham khảo thì đến công ty nhé bạn. Mỗi người đều có phong cách thiết kế diện tích phòng khác nhau và nó còn phụ thuộc vào phong thủy tuổi của chủ nhà nhé.

 2. Minh muôn mẩu nha nhu nay nhưng tổng phi xây dung cao qua co cách nao nhu mau nay ma rẻ hơn ko ban
  .cam on

  1. Chào bạn mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ trên mái đổ bằng dán ngói bạn ạ nên kinh phí cao? Cho hỏi kinh phí bạn được bao nhiêu? Cách tiết kiệm là sử dụng vật tư mức khá, thứ 2 là thu nhỏ diện tích và thứ 3 sử dụng kèo thép mái ngói chứ không đổ bằng thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn bạn Lê Anh Tuấn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *